Là tựa game nhập vai được cho ra đời bởi VNG, Võ lâm chi mộng được coi như hiện tượng hồi mới ra mắt. Được hàng trăm ngàn người săn đón, làm sụp cả hệ thống game lúc open beta. Bên cạnh đó đến lúc này, sức hút không còn như trước bởi trải qua quá nhiều đợt update lỗi. Nhưng chẳng sao, bây giờ các cao thủ có thể thử nghiệm lại cảm nghĩ như thuở ban đầu qua phiên bản VLCM Private.

Phiên bản này có gì rực rỡ hơn bản gốc, cùng Fuji Game thử nghiệm thôi nào!

Game Võ lâm chi mộng

Để biết tựa game này nổi tiếng như vậy nào, tất cả chúng ta cùng quay trở về thời điểm vừa mới ra mắt năm 2011. Võ lâm chi mộng là tựa game nhập vai, cho ra đời bởi VNG. Thời điểm này, game nhập vai luôn được người chơi đánh đắt tiền, bởi lối pk cuốn hút, train quái rơi đồ khủng & có thể đem thỏa thuận. Cốt chuyện của game xoay quanh chặng đường xưng bá của 4 môn phái: Thiếu lâm, Toàn chân, Đào hoa, Cổ Mộ. Về sau có thêm môn phái mới này là Minh giáo. Các môn phái này luôn đấu đá nhau, học các võ công bí truyền để tập luyện công pháp của mình mạnh khỏe hơn, phiêu dạt & xâm lăng cương vực.

Môn phái chính trong game

Võ lâm chi mộng private sẽ có 4 môn phái chính: Thiếu lâm, Toàn chân, Đào hoa, Cổ mộ. Trong số đó Thiếu lâm & Toàn chân là hai nhân vật nam, sót lại là nữ. Mỗi môn phía sẽ có bộ tuyệt kỹ biệt lập, đều có những lợi thế riêng. Đa số Thiếu lâm là môn phái được nhiều người hùng hảo hán lựa chọn bởi đưa tính khí mạnh khỏe, phong trần.

Có một trường hợp cực kì thú vị là một bang đó tên Đào hoa & các member đều là môn phái Đào hoa, cứ bất cứ phái Đào hoa là mới cho phép vào bang. & Đào hoa được nghe đến là môn phái được cái chị em game thủ ưa chuộng bởi đưa bề ngoài hấp dẫn, xinh tươi nhưng không kém phần nhanh nhạy, sắc bén.

Võ lâm chi mộng private

Cách chơi

Ban đầu, người chơi vlcm lậu sẽ chọn sever hay nói một cách khác là máy chủ. Võ lâm chi mộng lậu có vô số sever để phân tách các anh tài, cũng tránh thực trạng quá tải khi có quá nhiều người chơi chen chút vào 1 sever. Đa số cứ mỗi 7 ngày, 1 sever mới sẽ sinh ra.

Chọn môn phái, tiếp đó bản đồ thời tiên hiệp sẽ xuất hiện trước mắt bạn. Việc cần làm là người chơi phải đi từ bổ phận nhỏ cho đến lớn, then chốt để biết cách chơi thiết yếu cũng như thu thập kinh nghiệm lên level, học những võ công trấn phái. Đồ hoạ trong game đưa theo hướng 2D, các chiêu thức được tung ra mãn nhãn.

Điểm yêu thích của giới game thủ chính là cách chơi pk nhiệt huyết, kịch tích từ các người chơi. Không hiếm gặp những màn pk đôi, bang hội diễn ra thường xuyên. Một điều mình chắc nịch với các bạn là dù bạn mạnh hơn địch thủ đến đâu những tuyệt kỹ pk tầm thường cũng chẳng thể ăn được địch thủ. Nhiều trường hợp một cao thủ có thể đọ sức với cả 1 bang hội mà vẫn dành chắc phần thắng.

Bản đồ của game rộng, trải dài đến mức nếu như bạn đạt level mở hết các khu vực trên bản đồ. Thì có thể mất vài tiếng mới có thể lưu thông hết các chặng đường. Đương nhiên, người chơi vlcm lau có thể dùng bùa di chuyển để di chuyển nhanh đến những đâu đó.

Hệ thống thú cưỡi của võ lâm chi mông việt hoá phong phú & giúp ít rất là nhiều cho chủ nhân của chúng. Vừa tăng sức mạnh, vừa tăng các chỉ số tránh né giúp cho những trận chiến tăng % chiến thắng hơn.

Có gì khác đối với phiên bản gốc?

Cốt chuyện cũng như cách chơi vẫn giữ nguyên bản, nhưng phiên bản vlcm lậu đem đến cho người chơi rất là nhiều ưu đãi khác xa đối với phiên bản gốc cực kì hút máu:

Biết ơn ưu đãi cho người chơi mới, tại đây người chơi nhận rất là nhiều vé vàng. Vé vàng là vật giá trị để mua các trang bị cũng như học các bí kíp thất truyền trong cửa tiệm.

Chiến trận bang hội diễn ra thường xuyên, nơi các huynh đệ từ khắp 4 phương quy tụ đi chiếm đóng khu vực, cương vực. Một số hoạt động cuốn hút như Hoa sơn luận kiếm, Chiến trận Tống Mông, Công thành chiến,…

Tỉ lệ boss ra đồ, trang bị cực kì xịn xò

1 điểm thú vị là nếu người chơi thường xuyên tương tác fanpage của game, sẽ thu được rất là nhiều code trên đó. Nhập code vào hệ thống, sẽ thu được rất là nhiều ưu đãi giá trị.

Nhìn chung ,khi chơi võ lâm chi mộng việt hoá người chơi không cần tốn bất cứ xu nào, nhân vật vẫn mạnh như thường. Nếu bỏ nhiều thời gian train, chăm sóc hoạt động, chắc nịch địa điểm sức mạnh của nhân vật sẽ đứng top đầu trên bảng xếp hạng.

võ lâm chi mộng 2021

Chơi vlcm lậu ở đâu?

Mong muốn thử nghiệm tựa game võ lâm chi mộng lâu hiện thời rất đơn giản khăn, trên thị trường hiện tại hiện ra rất là nhiều nền móng, website phân phối địa chỉ để người chơi thử nghiệm & nếu bạn mong muốn chơi ngay có thể truy cập đường backlink sau:

Võ lâm chi mộng lậu tại 2 địa chỉ sau:

http://aojian.niua.com

http://www.zhenwu.com/

Nếu mong muốn sống lại khoảnh khắc thử nghiệm game tuyệt đỉnh như lúc ban đầu, thì lưỡng lự gì mà không mở máy lên truy cập đường backlink, xem chỉ dẫn chi tiết & cùng đọ sức với anh em 4 phương nào! Võ lâm chi mộng lậu nơi cày cuốc lên ngôi.

Xem Thêm  Tải xuống Visual Studio 2017 ISO (Trình cài đặt ngoại tuyến) - visual studio 2017 google drive

Trả lời