Monday, January 17, 2022
HomeThủ thuật máy tính Tất tần tật cách sửa lỗi Laptop không kết nối được...

[Update] Tất tần tật cách sửa lỗi Laptop không kết nối được Wifi | laptop ko kết nối được wifi – Xác minh

laptop ko kết nối được wifi: You are currently viewing the topic.

MỤC LỤC [Ẩn]

Một ngày đẹp trời bạn bật laptop lên, bật Cốc cốc hoặc Chrome lên để vào mạng & phát xuất hiện laptop không có mạng. 

& rồi bạn nhận thấy laptop không bắt được wifi & thậm chí không chứng kiến biểu tượng wifi ở thanh Taskbar bên dưới.

Có nhiều lý do laptop không vào được Wifi như: Chưa bật chức năng Wifi Laptop, chưa cài hoặc update driver Wifi, lỗi Router, modem wifi nhà bạn, laptop bị nhiễm virus.

Sau đây là một số hiện tượng lỗi Wifi đặc trưng thường gặp & cách giải quyết những lỗi đó. Bạn có thể xem qua nếu laptop của mình có đang ở trong các thực trạng giống như này không & học theo chỉ dẫn nhé 

1. Laptop không hiện Wifi, mất icon wifi.

So với Laptop sử dụng Windows 7, vấn đề mất biểu tượng Wifi trên thanh Taskbar khá thường xuyên xảy ra, lỗi này có thể do một số lý do như: card mạng bị đơ hoặc icon wifi bị ẩn… Mỗi trường hợp đều có cách giải quyết riêng, các bạn cùng theo dõi & thực hiện nhé.

Đầu tiên chúng ta nên kiểm soát lại xem laptop của các bạn có đang bật wifi hay không, để nhận ra wifi đã bật hay chưa bạn có thể kiểm soát trên thanh dụng cụ ở góc dưới bên phải màn hình xem có thấy hiện ra biểu tượng wifi hay không hoặc bạn có thể kiểm soát xem đèn báo wifi được kiến trúc trên laptop có sáng hay không. 

Nếu thiết bị của các bạn đã & đang bật Wifi thì cũng đừng lo ngại hãy tiếp tục tiến hành khởi động lại thiết bị & thử kết nối lại nhé.

Do lỗi Driver Wifi Laptop

Một trong những lý do kéo theo lỗi laptop không kết nối được wifi & không hiện wifi là do Driver wifi của laptop bị lỗi, để kiểm soát & giải quyết sự cố này bạn cần tiến hành thiết lập lại Driver wifi mới cho laptop của mình .

B1: Mở Device Manager. Để mở Device Manager so với win 10 bạn kích chuột phải vào nút Start nằm góc dưới cùng bên trái màn hình, chọn Device Manager, so với những phiên bản khác bạn chỉ cần điền Device Manager vào ô tìm kiếm trong nút Start là có thể tìm được.

B2: Sau thời điểm click chọn vào mục Device Manager sẽ có 1 hộp thoại xuất hiện tiếp đó bạn di chuyển con trỏ chuột & nháy đúp chuột chọn mục Network Adapter.
B3: Trong mục Network Adapter bấm chuột phải vào mục Wireless Adapter & chọn Uninstall device
B4: Click chọn Uninstall để gỡ bỏ thiết lập Driver cũ.

B5: nhấn chuột phải chọn Network adapters, trong giao diện xuất hiện chọn Scan for hardware changes để kích hoạt chức năng auto tìm & thiết lập mới driver Wifi.
B6:  Bạn vào Start nhập cmd vào ô tìm kiếm sau đó Nhấp chuột phải vào kết quả ,chọn Run as Administrator .
B7 : Trong cửa sổ lệnh CMD, các bạn nhập vào lệnh “reg delete HKCRCLSID{988248f3-a1ad-49bf-9170-676cbbc36ba3} /va /f”  & nhấn Enter

B8: Trong hộp thoại xuất hiện tiếp tục nhập “netcfg -v -u dni_dne” ấn Enter sau đó đợi khi các lệnh chạy xong thì bạn hãy khởi động lại máy & thử kết nối lại.

Laptop không bắt được Wifi do Virus

Một lý do khác kéo theo thực trạng laptop không bắt được wifi là do máy bị nhiễm virus, kéo theo bị lỗi 1 số tính năng & software liên tiếp nhận kết nối Mạng internet.

Để giải quyết lỗi này người dùng cần thực hiện gỡ thiết lập những software mới được thiết lập trong thiết bị & tiến hành quét & diệt virus bằng các software như: AVG, BKAV, Kaspersky, Bitdefender,……biến để bảo vệ laptop của mình khỏi các mã độc & virus có hại cho laptop.

Card mạng wifi trên thiết bị hoạt động sai.

Để giải quyết lỗi này bạn cần phải thực hiện reset lại wifi là xong, các bước làm như sau:

B1: Vào Start tiếp đó chọn Control Panel

B2. Trong hộp thoại  mới, nhấn chọn Lượt xem network status and tasks 

B3: Sau đó nhấn chọn Change adapter settings để vào cửa sổ làm chủ mạng.

B4: Tiếp đó bấm chuột phải chọn Wireless Network Connection, chọn Disable để tắt card wifi 
5

B5: Cuối cùng nháy đúp chuột vào biểu tượng Wifi để kích hoạt mạng sau đó bạn sẽ thấy biểu tượng Wifi hiện ra trên thanh taskbar Win 7 & bạn có thể thử kết nối lại với wifi.

Nếu bạn đã làm toàn bộ các bước trên trên mà vẫn không kết nối được wifi thi hãy thực hiện tiếp những bước sau nhé.    

Làm hiện ra biểu tượng Wifi trên Taskbar Win 10

B1: Từ màn hình vào Start 
B2: Gõ “Turn System icons on or off” vào ô tìm kiếm

B3:  Ở hộp thoại sau đó, các bạn nhấp vào tùy chọn Turn system icons on or off để xem wifi có bị tắt trong mục này không.

B4: Chuyển tình trạng sang On  mục Network để bật biểu tượng wifi

2. Laptop không tìm ra Wifi trong danh mục mạng.

Triệu chứng của lỗi đó là thiết bị của các bạn mong muốn kết nối với một mạng Wifi nào đó nhưng tìm kiếm trong danh mục mạng không thấy tên Wifi này, mặc dầu vẫn kết nối được với các mạng khác bình bình. Với lỗi này bạn thực hiện giải quyết theo những bước sau:
B1: Vào Control Panel trong hộp thoại start
B2: Trong hộp thoại Control Panel chọn Network and Mạng internet.

B3:  Trong hộp thoại xuất hiện chọn Network and Sharing Center sau đó chọn Manage Wireless Networks.
B4: Bước này sẽ có 2 trường hợp: 
Trước hết nếu thấy có hiển thị tên mạng Wifi bạn mong muốn kết nối, bạn bấm chuột phải vào biểu tượng đó & chọn Properties kế đến tích chọn mục Kết nối even if the network is not broadcasting its name (SSID)

Trường hợp hai nếu ở trong hộp thoại đó không hiển thị tên mạng bạn mong muốn kết nối, bạn nhấp vào mục Set up a new connection or network & chọn Manually kết nối to a wireless network sau đó điền thêm thông tin theo yêu cầu vào đó.

3. Laptop không bắt được Wifi 5Ghz.

Trước nhất phải hiểu Wifi 5Ghz là gì? 

Wifi 5GHz là wifi sử dụng băng tần 5GHz, Băng tần 5GHz sử dụng các sóng ngắn hơn nên có độ phủ sóng gần hơn, không có nhiều khả năng xuyên qua các hàng rào & các vật thể rắn.

Lý do Laptop không bắt được Wifi 5Ghz

Có rất là nhiều lý do khác nhau kéo theo thực trạng này, bên cạnh đó có một số nguyên nhân thông dụng như: thiết bị của các bạn không được suport, máy bị nhiễm virus, Driver bị lỗi, hoặc không có…. để giải quyết thực trạng này có một số cách như sau.

Đầu tiên bạn hãy kiểm soát xem thiết bị của các bạn có có suport không, hãy học theo các bước sau đây:

B1: Nhập tổ hợp phím Window + R từ keyboard để mở hộp thoại Run. Gõ cmd vào ô tìm kiếm.
B2: Nhập vào hộp thoại mới hiện sai khiến netsh wlan show drivers để hiển thị thông tin. Tìm Radio types supported. Nếu hiển thị 802.11b 802.11a 802.11g 802.11n 802.11ac thì thiết bị có suport 5GHz còn nếu chỉ hiển thị: 802.11n 802.11g & 802.11b thì chỉ suport 2.4GHz. 

Nếu bạn đã xác nhận được thiết bị của mình có suport sử dụng mạng với 5Ghz mà vẫn không kết nối được với wifi thì hãy tiến hành cài lại driver wifi & diệt virus cho máy như đã chỉ dẫn ở phần đầu nhé

4. Laptop bắt Wifi kém, chập chờn.

Lỗi này thường tới từ 2 lý do chính. Một là do vận tốc mạng của modem wifi mà thiết bị của các bạn kết nối chậm hoặc có vấn đề. Hai là do ai đó đã chỉnh vận tốc truy cập wifi của thiết bị của các bạn.

Để chỉnh lại phần này bạn cần thực hiện như sau:

B1: nhập “device manager” trong khung tìm kiếm Start List, sau đó nhấn Enter.

B2: Trong hộp thoại Device Manager, chọn Ports/ Communications Ports/ tab Port Settings, seting Bits per second ở mức tối đa (tức 128000) & mục Flow controlHardware rồi nhấn OK để lưu giữ.

5. Laptop không phát được Wifi.

So với lỗi không phát được Wifi trên laptop có nhiều lý do khác nhau bên cạnh đó tới từ những lý do như: thiết bị không suport phát wifi, driver mạng bị lỗi…..

Hiện tại chủ yếu laptop khi được thiết lập Win 10 thì đều có khả năng phát wifi bên cạnh đó với những laptop sử dụng Win 7, 8 thông thường nếu mong muốn phát wifi thì cần cài thêm một số software suport như: MyPublicWiFi, MHotspot, HostedNetworkStarter… 

So với Win 10 lý do gây lỗi này chính yếu do Driver wifi hoạt động sai bạn cần thực hiện cài lại driver mới cho laptop của mình theo chỉ dẫn ở phần 1.

Để nhận tư vấn về Lỗi Laptop không kết nối được Wifi, các bạn có thể liên hệ ngay Fanpage Tường Chí Lâm Laptop hoặc ấn vào nút Messenger ở góc dưới bên phải để nhận suport nhé!

Trên đây là một số trường hợp đặc biệt về lỗi Wifi laptop thường gặp. Nếu bạn không gặp phải bất kỳ trường hợp nào trên đây thì có thể xem qua:

10 cách chung để sửa Laptop không bắt được Wifi

1. Bật lại Wifi trên laptop

Có thể nguyên nhân máy không bắt được wifi dễ dàng là bạn quên chưa bật wifi của dòng sản phẩm hay đã tắt nó đi. 

Có 2 cách để bật lại wifi của dòng sản phẩm:
Một là dùng phím tính năng Fn (Function) trên laptop. (Một số dòng máy cũ có nút riêng để bật tắt wifi)
Bạn chỉ cần giữ phím Fn & ấn phím có biểu tượng cột sóng wifi thuộc máy. Mỗi dòng máy khác nhau có địa điểm phím wifi khác nhau, thường thì nó chỉ nằm trên dòng phím F1 đến F12 ở trên cùng.

Cách thứ 2 là bạn click vào biểu tượng sóng wifi trên thanh taskbar & bật lại wifi 

2. Khởi động lại laptop 

Restart máy là một phương pháp dễ dàng mà vô cùng hiệu quả có thể khắc phục rất là nhiều vấn đề khác nhau của dòng sản phẩm tính chứ không chỉ vấn đề kết nối wifi.

Đôi lúc windows khởi động thiếu 1 file hệ thống nào đó, xảy ra xung đột phần mền hay bạn lỡ tay tắt nhầm một file trọng yếu nào đó. Khởi động lại máy sẽ giúp máy reset lại hoạt động để vận hành bình bình trở lại

3. Không thấy logo wifi hoặc Logo Wifi bị mờ & có dấu X

Đây có thể là lỗi do thiếu driver wifi, có thể máy vừa cài lại win quên chưa cài driver hoặc driver bị lỗi.

Để cài driver chuẩn với máy nhất tốt đặc biệt là bạn vào home page của nhà cung cấp chẳng hạn như Dell.com hay Hãng Asus.com, tìm driver phù phù hợp với serial của dòng sản phẩm. Đây là cách triệt để nhất để thiết lập driver hoàn toàn tương thích với máy

Nếu đang dùng win 10 thì để tiết kiệm thời gian bạn có thể sử dụng chức năng windows cập nhật để cải tiến win lên bản tiên tiến nhất. Bản update thường đi kèm theo driver chuẩn của dòng sản phẩm.

Okey, sau khoảng thời gian đã thiết lập xong Driver thì laptop sẽ có biểu tượng dạng như vậy này, tức là bây giờ laptop của các bạn đã nhận được tín hiệu rồi đó.

4. Tắt cơ chế tiết kiệm Pin khi sử dụng Wifi (Save Power)

Khi bật cơ chế tiết kiệm pin, một số tính năng của laptop sẽ bị tắt đi để bảo đảm thời lượng dùng pin của dòng sản phẩm, chính vì thế các chức năng liên quan đến mạng internet có thể bị tắt đi làm laptop không kết nối được wifi.

Bạn có thể tắt cơ chế này đi bằng cách:

+ Bước 1: chuột phải vào biểu tượng Mạng internet trên thanh Taskbar => Open Network and Sharing Center => Change adapter settings để mở cửa số Network Connections

Hoặc cách 2 là mở hộp thoại Run (Windows + R) => nhập lệnh ncpa.cpl => nhấn Enter.

+ Bước 2: chuột phải vào biểu tượng Wifi mà bạn đang kết nối => chọn Properties

Ở dòng Client for Microsoft Networks => chọn Configure….

+ Bước 3: chuyển sang tab Power Management => tích bỏ chọn dòng Allow the computer to turn off this device to save power => nhấn OK để công nhận.

5. Wifi bị lỗi chấm than màu vàng

Bạn có thể sửa lỗi này theo lần lượt 4 cách sau:
Cách 1: Xóa mạng wifi (Forget wifi) đang kết nối bằng cách chuột phải vào tên mạng & chọn Forget this network, sau đó kết nối lại & nhập lại mật khẩu

Cách 2: Làm mới địa chỉ IP:
–    Dùng tổ hợp Windows + R để mở hộp thoại RUN. Gõ lệnh cmd => Enter 
–    Trong cửa sổ cmd gõ lệnh ipconfig /release => Enter để xóa IP cũ
–    Gõ lệnh ipconfig /renew để máy nhận IP mới.
Cách 3: Đặt IP tĩnh cho mạng

6. Lỗi Wifi Limited

Đây là lỗi thông dụng thường gặp, có chữ limited dưới tên wifi. Một số cách giải quyết:

1. Khởi động lại laptop sau đó thử kết nối lại.

2. chọn Forget this network để nhập lại mật khẩu

3. Setup địa chỉ IP tĩnh cho laptop.

4. Khởi động lại TCP/IP.

Bạn hãy thực hiện như sau: Mở cửa sổ cmd với quyền quản trị => sử dụng lệnh sau:

netsh int ip reset

=> Nhấn Enter để thực hiện => sau đó khởi động lại laptop.

5. Reset lại TCP/IP Autotunning

Bạn mở cmd với quyền quản trị => thực hiện từng lệnh dưới đây trong cửa sổ cmd:

netsh int tcp set heuristics disabled
netsh int tcp set global autotuninglevel=disabled
netsh int tcp set global rss=enabled
netsh int tcp show global

=> Sau mỗi lệnh ấn Enter để thực hiện => cuối cùng khởi động lại laptop.

7. Reset modem wifi 

Lỗi laptop không kết nối được wifi có thể do sử dụng lâu ngày kéo theo hoạt động không ổn định. Bạn chỉ cần tắt router đi, đợi 3-5 phút & khởi động lại là được

8. Quét & diệt virus

Một lý do không thể không nhắc đến khi laptop không kết nối được wifi là do bị nhiễm virus. Các software độc có vẻ đã “ăn” mất một số file hệ thống hoặc chặn kết nối wifi của các bạn. 
Nếu laptop của các bạn dùng từ win 8 hoặc win 10 thì bạn có thể tận dụng ngay Windows Defender có sẵn trong máy. 

Không những thế để giảm bớt khả năng máy bị dính virus, chúng ta nên giới hạn sử dụng software lậu, không rõ nguồn gốc hay truy cập các website không lành mạnh, website đen, website tươi mát 

9. Cài lại Win

Một trong những nước cờ cuối cùng mà bạn có thể dùng để khắc phục vấn đề kết nối wifi của laptop này là cài lại win & cài lại đầy đủ các driver wifi của dòng sản phẩm. 
Thực ra cài lại win cũng là phương pháp triệt để nhất & có thể giải quyết hầu hết toàn bộ các vấn đề về software của dòng sản phẩm.

10. Liên hệ BanLaptop.vn để được suport

Nếu bạn đã thử toàn bộ các cách trên rồi, cài lại win & driver mà laptop vẫn không kết nối được wifi thì nhiều khả năng máy bạn đã bị lỗi Hartware Card Wifi.

Khi cần sửa Wifi Laptop, để tránh mất thời gian công sức & tiền nong, hãy liên hệ ngay BanLaptop.vn theo các cách sau:

Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể ghé qua Tường Chí Lâm – Banlaptop.vn tại

  • 153 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội (

    Nền tảng 1:, Hai Bà Trưng, Hà Nội ( Xem đường đi

  • Nền tảng 2: 35/1194 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Tường Chí Lâm chuyên cung cấp Linh kiện Laptop chính hãng, chi phí thấp & uy tín nhất Hà Nội

Follow Fanpage của đàn mình để theo dõi Tin tức Tiêu khiển, Thủ thuật Công nghệ & Update Khuyến mãi, tặng quà Give Away, Mini-game… nhé!


You Are Not Connected to Any Network || ????Fix WiFi || Part 1


???? You aren`t connected to any network in Windows 10
???? No connections are available in Windows 7 or 8.1
???? I have just checked the Device Manager: The Network Adaptor doesn’t indicate any problem.
Then what can I do?????????
✔If you face this problem kindly watch this video fully and try the methods one by one. I have created two parts on this topic. About 6 methods are shown here in two parts. Your wifi connection problem will be solved if you can follow these steps perfectly.
In these two parts, I have shown processes like
1. Restart pc
2. F12 key
3. Reset network
4. Troubleshoot
5. cmd processes
chú ý: By following these methods you can solve your wifi connection problem in Windows 10, Windows 8, Windows 7.
???????????????? ???? https://www.youtube.com/watch?v=RQEqn9sbzRc

????Buy Genuine Microsoft Office u0026 Windows by checking here at a very ???????????? ????????????????????
https://www.esdcodes.com?sca_ref=483081.oxwvjYjVha

???????????????????????????????????? @Tech Rider ???????????? ???????????????? ????????????????????????????
???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ????
☞︎︎︎???????????????? u0026 ???????????????????????? youtube.com/techrider115
☞︎︎︎???????????????????????????? ???????????????????? ???????????????????????????? https://bit.ly/2ViVNv5
???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ????
☞︎︎︎???????????????????????????????? ???????????????? www.techridertips.com
☞︎︎︎???????????????????????????????? ???????????????? facebook.com/techrider115
☞︎︎︎???????????????????????????????? ???????????????????? https://bit.ly/394MKU5
☞︎︎︎???????????????????????????????????? instagram.com/techrider115
☞︎︎︎???????????????????????????? https://www.webtalk.co/6996706
☞︎︎︎???????????????????? ????????????????????????????????????????????@????????????????????.????????????
Noconnectionsareavailable Wificonnection notconnected
Music
Track: Frame — KV [Audio Library Release]
Music provided by Audio Library + Plus
Watch: https://youtu.be/KkfvLLUtfhI
miễn phí Download / Stream: https://alplus.io/frame

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more knowledge here.

Chỉ dẫn mở biểu tượng wifi bị ẩn khi update win 10


mởbiểutượngwifibịẩn, hướngdẫnmởbiểutượngwifibịẩn, tựhọcvlog, mobieutuongwifibian, tuhocvlog
Chỉ dẫn mở biểu tượng wifi bị ẩn khi update win 10.
Update window 10 thường bị mất biểu tượng wifi. Có thể khi update hệ thống update thiếu driver hoặc bị lỗi. Bên cạnh đó bạn không cần lo ngại vấn đề này. Bạn cần cù làm một vài thao tác theo video chỉ dẫn sau đây để lấy ra biểu tượng wifi. Hoặc sử dụng cáp kết nối từ thiết bị phát wifi vào laptop là có thể truy cập được mạng mạng internet.
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ tôi.
Có thể ủng hộ thêm theo backlinks: https://vrdonate.vn/tuhocvlog
Update window 10 mất wifi vẫn lướt website bình bình: https://www.youtube.com/watch?v=l57iW1zpsLw
Update lại các driver còn thiếu cho laptop https://youtu.be/0C2Bd7pFaE8

Hướng dẫn mở biểu tượng wifi bị ẩn khi cập nhật win 10

Chỉ dẫn cách kết nối wifi cho laptop win 7


Cách kết nối wifi cho laptop vô cùng dễ dàng, bên cạnh đó với một số bạn thì bắt wifi cho cái máy tính win 7 của mình lại khá khó, do đo mình xin làm video này để chỉ dẫn mọi người biết cách kết nối mạng wifi cho chiếc laptop của mình.
Sử dụng laptop thì việc không thể thiếu này là kết nối wifi cho laptop thì tất cả chúng ta mới có thể vào mạng, truy cập được mạng internet, bắt wifi khá dễ dàng, nhưng một số trường hợp có thể mọi người không biết kết nối wifi cho chiếc laptop của mình thì video này xin chỉ dẫn mọi người.
Cùng xem video nhé!

Nếu các bạn thấy video hay đừng ngần ngại hãy click nút like & đăng kí theo dõi để mình có thêm động lực cho ra những video hay hơn cho các bạn. Cám ơn mọi người 🙂
Kênh Hướng Dẫn nơi chia sẻ nhũng thông tin hữu dụng về laptop, software, word, excel…
Đăng ký kênh miễn hoàn toàn phí tại: http://bit.ly/2vy8fNf

Gia nhập nhóm để được suport về laptop
https://www.facebook.com/groups/thuthuatphammemhoidaptinhocsphn2/

Liên hệ
FB CN: https://www.facebook.com/av.8888
Fanpage: https://www.facebook.com/nguyenngocviet886/
Website : http://kenhit.vn/

Hướng dẫn cách kết nối wifi cho laptop win 7

Cách sửa lỗi laptop không hiển thị wifi trên windows 10


Sử dụng laptop sẽ có lúc bạn gặp lỗi không thấy biểu tượng wifi trên laptop, bây giờ tất cả chúng ta không biết làm sao mà hiện thị nó lên, đôi khi còn không kết nối được wifi hay một số thao tác khác. Vậy để giải quyết được lỗi này thì phải làm như vậy nào? Mọi người hay xem video của mình để biết cách giải quyết lỗi laptop không hiển thị wifi trên windows 10
Nhớ nhấn Like, chia sẻ & Đăng ký đễ update những Video mới & ủng hộ mình nhé!
Kênh Hướng Dẫn nơi chia sẻ nhũng thông tin hữu dụng về laptop, software, word, excel…
Liên hệ
FB CN: https://www.facebook.com/av.8888
Fanpage: https://www.facebook.com/nguyenngocviet886/
Website : http://kenhit.vn/

Cách sửa lỗi laptop không hiển thị wifi trên windows 10

Khắc Phục Lỗi Laptop Không Bắt Được wifi trên Win 7 vi tính 1166 kha vạn cân


Anh Em Vào Đây Tải ( DIVER )Về Cài Cho Laptop Của Mình Nhé ; https://bom.to/093aYW82SxYVpp
★ Để trân trọng công sức & thời gian mình bỏ ra trợ giúp các bạn, các bạn có thể Donate (Ủng hộ) mình qua các cách thức dưới đây:vi tính 1166 chân tình I love you
???? : Sacombank: 0602,6092,0181:MAI THANH VI
????Chụp ảnh thẻ CÀO smartphone & gửi về Tin nhắn hộp thư online: mely57108@gmail.com

01:Clip laptop bị mất WiFi & không thấy card wifi Anh Em Coi Cách Khắc Phục:
https://bit.ly/2VXagQ6

02: clip laptop ACER Cài Win Rồi Mà Wifi Vẫn Không Có Cách Khắc Phục Thành Công 100%
https://bit.ly/3yVnzPO

03: Clip Này Hướng Dẫn Anh Em Mình Khắc Phục Wifi Bị Chéo Đỏ :https://by.com.vn/EF3E8k

04: Laptop Hãng Asus Lỗi Wifi Hình Vuông Chéo Đỏ Cách Khắc Phục Như Sau: https://by.com.vn/Vo079P

05: Clip : Laptop Mới Cài Win Lại Mất Hết Wifi Cách Cài Lại ‘https://by.com.vn/ebBadh

06: Cái Này Là : Backlinks software Driver Mạng 3dpchipNet :https://bom.to/YSwobGMsOlt0VC

07: Sửa lỗi wifi bị gạch chéo X màu đỏ ,đây ‘ https://bom.to/Q8NTzsa9KXctgi

08: Laptop HP Không Nhận WIFI Đã Cài Win Lại Rồi Cũng Vậy “https://by.com.vn/LeErzI

09: sửa lỗi laptop dell lỗi wifi win 10 hình quả cầu “https://by.com.vn/mdUHjY

10: cách sửa Laptop Dell không bắt được wifi hiệu quả 100% “https://by.com.vn/QaFjVc

11: Laptop Asus Lỗi Wifi Hình Vuông Chéo Đỏ Cách Khắc Phục; https://by.com.vn/SxWg4j

Cám ơn mọi người đã bỏ chút thời gian quý báu để xem video này. Hãy chia sẻ nó cho nhiều người khác cùng xem nếu bạn thấy video này hữu ích nhé. Và đừng quên nhấn nút SUBSCRIBE https://bit.ly/2yaFvver
(Đăng Ký) để ủng hộ kênh và nhận được nhiều video chia sẻ hữu ích khác nhé.r
1166KhaVạnCânLõiMáyTínhMÁYTÍNHBỊLỖIr
MáyTính1166KhaVạnCânr
r
Khắc Phục Lỗi Laptop Không Bắt Được wifi trên Win 7 vi tính 1166 kha vạn cânr
r
Thank you everyone for taking the time to watch this video. Please share it with many others to see if you find this video useful. And don’t forget to press the SUBSCRIBE button https://bit.ly/2EdkHTVr
(Subscribe) to support the channel and get many other useful sharing

Khắc Phục Lỗi Laptop Không Bắt Được wifi trên Win 7 vi tính 1166 kha vạn cân

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See other waystips/

Thank you very much for viewing the bài viết topic. laptop ko kết nối được wifi

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật máy tính
See also  [Chuẩn] Cách đăng ký 5G Viettel 1 ngày, 1 tháng, 1 năm data khủng mới nhất 2021 | đăng ký mạng 1 ngày viettel - Xác minh
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

See also  [Miễn Phí] 12 Công cụ Chia sẻ, gửi File dung lượng lớn online cho máy tính, điện thoại | cách gửi video dung lượng lớn - Xác minh