[Update] Mẫu đơn xin xác nhận mức lương, Giấy xác nhận lương 2022 | mẫu giấy xác nhận bảng lương – Xác Minh

mẫu giấy xác nhận bảng lương: You are currently viewing the topic.

Xác nhận mức lương không phải là một thủ tục hành chính mà luật pháp quy định. Việc xác nhận mức lương sẽ theo nhu cầu của người làm đơn nhằm phục vụ một mục đích nào đó khẳng định. Để được người tiêu dùng lao động xác nhận mức lương, người lao động cần phải có đơn gửi đến cấp trên. Trong bài viết nội dung sau đây, chúng tôi sẽ phân phối đến Quý khách hàng hàng mẫu đơn xin xác nhận mức lương.

Đơn xin xác nhận mức lương là gì?

Đơn xin xác nhận mức lương là văn bản do người lao động lập yêu cầu người tiêu dùng lao động xác nhận mức lương hành tháng thực tiễn của người lao động trong đơn vị, công ty nhằm minh chứng tài chính của người đó.

Khi nộp đơn xin xác nhận mức lương, cá nhân có thẩm quyền sẽ cân nhắc, kiểm soát & cấp cho người yêu cầu giấy xác nhận lương.

Giấy xác nhận lương sẽ có những dấu hiệu như sau:

– Xác nhận thông tin về mức lương, thưởng, phụ cấp… của người lao động;

– Xác nhận mức lương hàng tháng hoặc trong một khoảng thời gian khẳng định (03 tháng, 06 tháng…) tùy vào mục đích của người yêu cầu xác nhận;

– Giấy xác nhận tiền lương có liên quan đén bảo mật thông tin về chế độ lương thưởng của công ty, vì vậy việc xác nhận lương phải được thực hiện đúng mục đích.

Bao giờ phải xác nhận mức lương?

Xác nhận mức lương không phải là một thủ tục được luật pháp quy định rõ ràng. Không những thế, trong một số ngành nghề các đơn vị yêu cầu cá nhân phải phân phối giấy xác nhận lương để có thể thực hiện thủ tục tại đơn vị đó. Rõ ràng và cụ thể, các trường hợp sau đây phải dùng đến mẫu đơn xin xác nhận mức lương:

– Làm thủ tục vay vốn bank;

– Làm hồ sơ mua căn hộ ở xã hội;

– Quyết toán thuế doanh thu cá nhân;

– Xin visa sang một số nước để đi du lịch, du học;

– Làm thủ tục an cư ở nước ngoài;

– Minh chứng doanh thu dành dụm quyền nuôi con khi vợ chồng ly hôn.

Bài viết trong mẫu xác nhận lương là gì?

Trong mẫu giấy xác nhận lương thì sẽ có những bài viết căn bản như sau:

– Không khác gì với các văn bản hành chình khác thì quốc hiệu tiêu ngữ là một phần chẳng thể thiếu trong giấy xác nhận lương.

– Tên giấy xác nhận viết bằng chữ in hoa có dấu & căn trung tâm của văn bản, rõ ràng là GIẤY XÁC NHẬN LƯƠNG

– Phần kính gửi: Phần này sẽ lệ thuộc vào việc người lao động đang làm việc cho công ty hay đơn vị, tổ chức, có thể gửi tới Ban Giám đốc hoặc Thủ trưởng đơn vị, đơn vị nơi mình đang làm việc, công tác.

– Phần thông tin của người xin giấy xác nhận lương gồm có họ & tên, ngày tháng năm sinh, số minh chứng nhân dân hoặc là thẻ căn cước công dân ngày cấp & nơi cấp, địa chỉ thường trú & số smartphone để liên hệ.

– Thông tin về đơn vị, đơn vị mình đang công tác rõ ràng có tên trung tâm tư vấn du học ghi đầy đủ tên công ty, đơn vị hoặc tổ chức, bên cạnh đó, người khai phải ghi đúng tên theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc là theo Quyết định thành lập.

– Thông tin về địa chỉ, số smartphone, địa điểm công tác, chức danh hoặc chức phận ghi rõ ràng chức danh, chức phận của người khai như là trưởng phòng, phó phòng, nhân sự, chuyên viên,…

– Loại hợp đồng đang làm việc tại trung tâm tư vấn du học, ghi rõ là không có thời hạn, có thời hạn là bao lâu,…

– Thu lấy hàng tháng của người xin xác nhận lương có thể là doanh thu một tháng hoặc là trong một thời gian rõ ràng tùy vào yêu cầu của người xin xác nhận.

– Nguyên nhân viết giấy xin xác nhận lương: Ở mục này tùy vào vào mục đích của người xin xác nhận, có thể là để minh chứng tài chính, minh chứng đủ điều kiện mua căn hộ ở xã hội,…

– Cuối cùng người viết giấy sẽ ký tên & xin xác nhận của đơn vị, đơn vị nơi mình đang làm việc.

Như thế đây là những thông tin bắt buộc cần phải có trong mẫu giấy xác nhận lương mà cá nhân cần cảnh báo.

Nộp đơn xin xác nhận mức lương ở đâu?

Xác nhận mức lương là xác nhận mức lương hàng tháng thực nhận của người lao động. Vì thé, người lao động thực hiện nộp mẫu đơn xin xác nhận mức lương cho người tiêu dùng lao động tại đơn vị, đơn vị nơi người lao động làm việc.

Chẳng hạn người lao động làm việc trong các công ty thì đơn xin xác nhận mức lương sẽ được gửi đến giám đốc công ty.

Trường hợp người lao động làm việc trong các đơn vị, đơn vị sẽ nộp đơn xin xác nhận mức lương cho thủ trưởng đơn vị, đơn vị.

Mẫu đơn xin xác nhận mức lương

Hiện tại, luật pháp không có quy định rõ ràng về xin xác nhận lương chính vì như vậy không có mẫu đơn xin xác nhận mức lương rõ ràng. Khi làm đơn xin xác nhận lương, quý vị cần lưu ý bảo đảm về thể thức của văn bản & bài viết phải phù phù hợp với quy định của luật pháp, không có bài viết vi phạm những điều cấm do luật định, không đi trái lại với đạo đức xã hội & không trái với thuần phong mỹ tục của dân tộc.

– Một đơn xin xác nhận mức lương thường sẽ có những bài viết chính như sau:

– Quốc hiệu, tiêu ngữ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa VN;

– Tên trung tâm tư vấn du học, đơn vị xác nhận mức lương;

– Tên, ngày tháng năm sinh của người yêu cầu xác nhận mức lương;

– Địa chỉ thường trú, địa chỉ tạm trú của người yêu cầu xác nhận mức lương;

– Số minh chứng thư nhân dân, thẻ thẻ căn cước công dân, hộ chiếu của người yêu cầu xác nhận mức lương;

– Smartphone liên hệ của người yêu cầu xác nhận mức lương;

– Chức phận tiếp nhận, phòng ban đang làm việc của người yêu cầu xác nhận mức lương tại trung tâm tư vấn du học, đơn vị;

– Thông tin xác nhận mức lương (các tháng xác nhận, mức lương thực lĩnh, cách thức nhận lương);

– Nguyên nhân xin xác nhận mức lương

– Ký xác nhận của người làm đơn

không chỉ thế, ở một số đơn vị, công ty sẽ thực hiện xác nhận mức lương trực tiếp vào đơn của người yêu cầu thay vì cấp một văn bản xác nhận lương riêng. Chính vì thế, với việc xác nhận trực tiếp thì trong đơn cần phải có phần xác nhận của đơn vị, công ty để người có thẩm quyền sẽ tiến hành ghi & đóng dấu xác nhận.

                 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

                     ĐƠN XIN XÁC NHẬN MỨC LƯƠNG

 

Kính gửi: Ban Giám đốc Công ty tư vấn du học TNHH Thương mại & Dịch vụ Tuấn Anh

Họ & tên: Nguyễn Minh Quân

Ngày sinh: 07 – 09 – 1990

Số CMND: 017267968 Cấp ngày: 23/ 07/ 2012 Nơi cấp: Cảnh sát Hà Nội

Địa chỉ thường trú: số 17 đường Lạc Trị, huyện Phúc Thọ, Hà Nội.

Địa chỉ tạm trú: số 45 Ngõ 7 Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Di động: 0982789205

Hiện đang công tác tại: Công ty tư vấn du học TNHH Thương mại & Dịch vụ Tuấn Anh

Địa chỉ trung tâm tư vấn du học: số 2 Ngõ 13 Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Smartphone trung tâm tư vấn du học: 024.35.648.999

Chức phận: Nhân sự

Phòng ban: Tiếp thị

Cách thức trả lương:          Tiền mặt                            Chuyển tiền

                                          Tháng

 

Cách thức doanh thu

Tháng 08/2022
Tháng 09/2022
Tháng 10/2022

Lương thực lãnh
9.000.000
9.000.000
9.000.000

Nay tôi viết đơn này kính mong Ban Giám đốc Công ty tư vấn du học xác nhận cho tôi những thông tin trên là hoàn toàn đúng sự thật.

Nguyên nhân: để bổ sung hồ sơ vay vốn bank

                                                                Hà Nội, ngày 15 tháng 11 năm 2022

Xác nhận của Công ty tư vấn du học                                            Người làm đơn

(Ký, ghi rõ họ tên, đóng dấu, ghi chức phận)               (Ký & ghi rõ họ tên)

                                                                                   Nguyễn Minh Quân

Tải (download) mẫu đơn xin xác nhận mức lương

Mẫu xác nhận lương trung tâm tư vấn du học 2022

Hiện tại một số trung tâm tư vấn du học, đơn vị sẽ có mẫu giấy xác nhận lương riêng, vì thế nếu cá nhân có nhu cầu xin xác nhận lương thì sẽ cần xin mẫu & điền đẩy đủ các thông tin sau đó xin xác nhận của phòng ban có thẩm quyền khắc phục.

– Trường hợp trung tâm tư vấn du học không có mẫu thì cá nhân có thể tự viết mẫu nhưng phải bảo đảm có đầy đủ các thông tin của người viết giấy xin xác nhận lương như họ & tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú

– Thông tin của trung tâm tư vấn du học hoặc đơn vị mình đang công tác như tên trung tâm tư vấn du học, địa chỉ, số smartphone của trung tâm tư vấn du học, địa điểm đang tiếp nhận, loại hợp đồng làm việc, thông tin về thu lấy hàng tháng, cách thức trả lương,

– Nguyên nhân viết giấy để xin xác nhận lương: trong phần này cần trình bày ngắn gọn, trung thực mục đích của việc xin xác nhận, tránh việc trình bày dông dài & không nêu được nguyên nhân rõ ràng.

– Tiếp đến người viết giấy xác nhận sẽ cam kết về những thông tin mình đã khai, ký tên & xin xác nhận của đơn vị.

Trên đây là những thông tin bắt buộc cần phải có trong mẫu giấy xác nhận lương của trung tâm tư vấn du học nếu trong trường hợp không có mẫu cá nhân tự soạn thảo thì cần phải lưu ý.

Mẫu giấy xác nhận lương thường sẽ được sử dụng với trường hợp trung tâm tư vấn du học trả lương cho nhân sự bằng tiền mặt. So với trường hợp trung tâm tư vấn du học trả lương bằng account bank thì thường sẽ có sao kê lương bank. Khi trung tâm tư vấn du học trả lương bằng tiền mặt, hàng tháng người công nhân sẽ nhận được phiếu lương, mỗi tháng sẽ có một phiếu lương khác nhau của từng tháng.

Mẫu giấy xác nhận lương của bank Agribank

So với mỗi trung tâm tư vấn du học tài chính, bank khi làm hồ sơ vay tín chấp sẽ có một mẫu giấy xác nhận lương tách biệt cho nên cá nhân sẽ chỉ cần điền thông tin vào đó, xin xác nhận của đơn vị, đơn vị mình & nộp lại cho bank.

Trong giấy xác nhận lương của bank Agribank gồm có quốc hiệu tiêu ngữ, tên giấy xác nhận, thông tin của người viết giấy như họ & tên, địa chỉ, số minh chứng nhân dân, địa chỉ trung tâm tư vấn du học đang làm việc giờ đây, tên trung tâm tư vấn du học, số smartphone, phòng ban làm việc, loại hợp đồng làm việc, ngày vào làm việc, mức lương giờ đây. Tiếp đến người viết giấy ký tên & xin xác nhận tại đơn vị mình công tác.

Mẫu giấy xác nhận lương của bank BIDV

Mỗi bank đều sẽ có một mẫu xác nhận lương riêng. Cá nhân khi vay vốn của bank BIDV có thể tải mẫu này trên website của bank, hoặc sẽ được nhân sự tín dụng phân phối khi làm thủ tục vay vốn.

Trên mẫu xác nhận lương của bank BIDV yêu cầu đầy đủ bút ký của người sử dụng & cả đơn vị công tác của các bạn. Trên mẫu xác nhận phải có các thông tin như sau: Họ & tên KH; địa chỉ; Số minh chứng nhân dân hoặc là căn cước công dân; tên trung tâm tư vấn du học; địa chỉ trung tâm tư vấn du học; địa điểm công tác; địa điểm làm việc/chức phận; mức lương chính & phụ cấp nếu có.

Đây là các bài viết căn bản để minh chứng doanh thu của người sử dụng. So với mỗi địa điểm, mỗi đặc trưng công tác, có thể trong mẫu xác nhận lương BIDV cần phân phối thêm thông tin, hoặc một số giấy tờ kèm theo.

Mẫu giấy xác nhận lương của nhân hàng Techcombank

Vay tín chấp theo lương là cách thức vay được toàn bộ các bank mang vào. KH không phải có tài sản đưa ra thế chấp mà vẫn có thể vay được tiền với hạn mức cao ưu đãi lớn. Chỉ cần bạn minh chứng được bảng lương & doanh thu của chính mình là bank sẽ cân nhắc số vốn vay.

Trong mẫu giấy xác nhận lương của bank Techcombank cũng có các thông tin như sau:

– Họ & tên phần này cần ghi theo họ tên trong hợp đồng lao động & minh chứng nhân dân hoặc là căn cước công dân;
– Số minh chứng nhân dân: cần ghi chính xác số trên minh chứng nhân dân hoặc nếu sử dụng thẻ căn cước thì ghi số căn cước công dân;

– Địa chỉ thường trú phần này sẽ ghi theo địa chỉ trong sổ hộ khẩu;

– Tên trung tâm tư vấn du học nơi đang làm việc hoặc công tác là tên trong giấy đăng ký kinh doanh của trung tâm tư vấn du học;

– Số smartphone trung tâm tư vấn du học: ghi số smartphone cố định của trung tâm tư vấn du học (cảnh báo ưu tiên ghi số smartphone mà có thể liên hệ hoặc gọi trực tiếp của trung tâm tư vấn du học);

– Phần thời gian công tác ở bài viết này cần ghi thời gian khởi đầu thử việc tại trung tâm tư vấn du học đến thời điểm giờ đây.

– Ghi rõ loại hợp đồng làm việc: Nếu là hợp đồng có thời hạn thì ghi rõ thời hạn của hợp đồng là bao lâu, trong trường hợp không xác định thời hạn hợp đồng thì cũng nên ghi rõ là hợp đồng lao động không xác định về thời hạn.
– Thông tin về mức lương giờ đây của người xin giấy xác nhận lương cần ghi mức lương thực nhận hàng tháng bao gồm cả phụ cấp, thưởng…Sau đó sẽ diễn đạt cụ thể về vấn đề này.

Ao ước rằng qua những thông tin ở nội dung trên đã phân phối được cho bạn đọc các thông tin cần nắm được về mẫu giấy xác nhận lương là gì, mục đích của việc sử dụng giấy xác nhận lương, những bài viết phải có trong giấy xác nhận lương & một số mẫu xác nhận lương phổ biến được sử dụng của các bank khi KH có nhu cầu thực hiện thủ tục vay.

Tải (download) mẫu xác nhận lương

Tải (Download) mẫu Giấy xác nhận lương trung tâm tư vấn du học 2022

Tải (Download) mẫu Giấy xác nhận lương của bank Agribank

Tải (Download) mẫu Giấy xác nhận lương của bank BIDV

Tải (Download) mẫu Giấy xác nhận lương của bank Techcombank

Quý vị có thể đọc qua mẫu đơn xin xác nhận mức lương theo mẫu phía trên mà chúng tôi phân phối. Cảm ơn Quý khách hàng hàng đã quan tâm theo dõi nội dung của luathoangphi.vn


Tạo bảng chấm công auto trong excel, | Chỉ dẫn cụ thể cách tạo một bảng chấm công trong excel


Để số ngày vào tháng tương ứng với tháng được nhập các bạn gõ mẹo ở ô AF6 như sau nhé: =IF(AE6=””,””,IF(AE6=EOMONTH(DATE($K$4,$I$4,1),0),””,AE6+1)) sau đó copy sang hai ô còn sót lại
Còn ở ô D7 bạn gõ mẹo: IF(D6=””,””,IF(WEEKDAY(D6)=1,”CN”,WEEKDAY(D6))) sau đó copy ra cho cấc ô còn sót lại nhé
Tính tổng cộng các bạn chỉ Sum phần đủ công & nữa công thôi nhé!
Chúc các bạn thành công
Tạo bảng chấm công auto trong excel, | Chỉ dẫn cụ thể cách tạo một bảng chấm công trong excel
| Kênh mình mới làm các bạn xem video nhấn nút đăng ký để ủng hộ kênh mình nhé!
đăngkýkênhđểủnghộmìnhnhé
phạmđứctríoffice
Backlinks tải file thực hành:https://drive.google.com/open?id=13ETkRiLGUXiuyGhvC0INBV6xey18Th
Backlinks chỉ dẫn in vừa vặn trang giấy:https://youtu.be/xw618sKPGz8
Nhận dạy kèm tin học văn phòng tận nhà khu vực Hóc Môn, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Bình Tân, Bình Chánh…
ÐT: 0974675018
Fb: https://www.facebook.com/TriPhamOffice
Youtube: http://www.youtube.com/c/PhạmĐứcTríOffice
Backlinks đăng ký kênh: http://bit.ly/34TyNp2
© Bản quyền thuộc về Phạm Đức Trí Office
© Copyright by Phạm Đức Trí ☞ “Do not Reup”
Các bạn đăng ký, LIKE & chia sẻ để ủng hộ kênh mình nhé! Cám ơn các bạn rất là nhiều…
Excel 2010, 2013, 2016, 2019

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more knowledge here.

Tạo bảng chấm công tự động trong excel, | Hướng dẫn chi tiết cách tạo một bảng chấm công trong excel

Chỉ dẫn soạn thảo ĐƠN XIN XÁC NHẬN BẢNG LƯƠNG vay vốn bank


Chỉ dẫn soạn thảo ĐƠN XIN XÁC NHẬN BẢNG LƯƠNG vay vốn bank
Tải đơn tại đây: https://drive.google.com/file/d/1Sm4V3B0mhInfHZBolVnwXAhVxxiF1A6/view?usp=sharing
Chỉ dẫn soạn thảo ĐƠN XIN XÁC NHẬN BẢNG LƯƠNG vay vốn bank
Chỉ dẫn soạn thảo ĐƠN XIN XÁC NHẬN BẢNG LƯƠNG vay vốn bank
Chỉ dẫn soạn thảo ĐƠN XIN XÁC NHẬN BẢNG LƯƠNG vay vốn bank
Chỉ dẫn soạn thảo ĐƠN XIN XÁC NHẬN BẢNG LƯƠNG vay vốn bank

Hướng dẫn soạn thảo ĐƠN XIN XÁC NHẬN BẢNG LƯƠNG vay vốn ngân hàng

Chỉ dẫn soạn thảo văn bản theo Nghị định 30/2020/NĐ-CP của Chính phủ ngày 05/3/2020


HƯỚNG DẪN SOẠN THẢO VĂN BẢN THEO NGHỊ ĐỊNH 30/2020/NĐCP CỦA CHÍNH PHỦ NGÀY 05/3/2020
Chú thích: Bài chỉ dẫn có thiếu sót nhỏ ở phần Căn cứ. Hãy xem chỉ dẫn đầy đủ theo backlink sau: (Qua sơ đồ suy nghĩ & sơ đồ trực quan)
Chỉ dẫn soạn thảo văn bản theo NĐ 30/2020/NĐCP ngày 05/3/2020. Qua sơ đồ suy nghĩ.
https://youtu.be/6IQjpUgvyE
Đọc hiểu nhanh bài viết căn bản văn bản theo NĐ 30/2020. Qua sơ đồ văn bản trực quan: https://youtu.be/usP9gf2gDM
Giới thiệu nhanh quy định bài viết cụ thể cách trình bày của NĐ: Trang 21; Trang 32:
Bài chỉ dẫn gồm 02 phần sau:
1. Cấu thành cách thức văn bản hành chính hay “Thể thức văn bản hành chính” gồm những gì?
Thể thức văn bản hành chính gồm 09 thành phần chính sau:
a) Quốc hiệu & Tiêu ngữ.
b) Tên đơn vị, tổ chức công bố văn bản
c) Số, ký hiệu của văn bản.
d) Địa danh & thời gian công bố văn bản
đ) Tên loại & trích yếu bài viết văn bản
e) Bài viết văn bản
g) Chức phận, họ tên & bút ký của người có thẩm quyền
h) Dấu, bút ký số của đơn vị, tổ chức (bỏ qua)
i) Nơi nhận.
2. Thực hành soạn thảo chỉnh sửa văn bản theo Nghị định 30/2020/NĐCP của Chính phủ ngày 05/3/2020.
Chẳng hạn thực tế: Văn bản Quyết định của Hội đồng member trung tâm tư vấn du học TNHH
Cụ thể xem video chỉ dẫn.
Backlinks tải file Word đã hoàn chỉnh để làm mẫu hoặc sử dụng: https://drive.google.com/open?id=15UqX444xCTjs3WjxStoLtfihbzjFs5P5
Backlinks tải file Word soạn thảo thô để thực hành chỉnh sửa: https://drive.google.com/open?id=1t7nBMwYBaba6R0Pv4fEq0IRZW1_Qiq
Backlinks tải Nghị định 30/2020/NĐCP của Chính phủ ngày 05/3/2020: https://drive.google.com/open?id=1oQ2ITDHK8cxEAVKqnpuhq_t2eZUNCLp1
Backlinks bài chỉ dẫn tạo 04 phím tắt hay sử dụng trong Word 2010: https://youtu.be/3kZxj1JX3Gk
Backlinks bài chỉ dẫn Các phím tắt Word để soạn thảo mau hơn: https://youtu.be/wgbHG2X2fI
Nếu thấy hay hãy like, chia sẻ, đăng ký kênh để đc nhận cảnh báo chỉ dẫn hữu dụng tiên tiến nhất & đóng góp phần giúp kênh lớn mạnh nhé.
Thân mến!
Backlinks đăng ký kênh (Free) để nhận các bài chỉ dẫn tiên tiến nhất: https://www.youtube.com/channel/UCcLeXrxdOMZd1kHEqiTel5g?sub_confirmation=1
Theo dõi các video chỉ dẫn hay trong home page của kênh backlink: https://www.youtube.com/SangNguyenKhac

Hướng dẫn soạn thảo văn bản theo Nghị định 30/2020/NĐ-CP của Chính phủ ngày 05/3/2020

GIẤY XÁC NHẬN NHÂN THÂN


GIẤY XÁC NHẬN NHÂN THÂN
Tải đơn tại đây: https://drive.google.com/file/d/1TtRTzI7Ws1nrG3lHzzOmb00qOn6jH4/view?usp=sharing
GIẤY XÁC NHẬN NHÂN THÂN
GIẤY XÁC NHẬN NHÂN THÂN
GIẤY XÁC NHẬN NHÂN THÂN
GIẤY XÁC NHẬN NHÂN THÂN

GIẤY XÁC NHẬN NHÂN THÂN

Chỉ dẫn soạn thảo Giấy xác nhận thông tin cá nhân


Chỉ dẫn soạn thảo Giấy xác nhận thông tin cá nhân
Tải mẫu xác nhận tại đây: https://drive.google.com/file/d/1Y8yucVi2elJYBFsJyJVDFwjD8kavhrU/view?usp=sharing
Chỉ dẫn soạn thảo Giấy xác nhận thông tin cá nhân
Chỉ dẫn soạn thảo Giấy xác nhận thông tin cá nhân
Chỉ dẫn soạn thảo Giấy xác nhận thông tin cá nhân
Chỉ dẫn soạn thảo Giấy xác nhận thông tin cá nhân
Bài viết mẫu đơn cụ thể như sau:
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập Tự do Hạnh phúc
GIẤY XÁC NHẬN
THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ & tên (viết bằng chữ in hoa): NGUYỄN VĂN A Nam, Nữ:…………..
Cái tên khác: Sinh ngày:
Nguyên quán:
Dân tộc: Tôn giáo:
Nơi đăng ký thường trú:
Sổ hộ khẩu số:
Số CMND/CCCD:
Nơi cấp: Ngày cấp:
Nơi đăng ký tạm trú:
Họ tên cha:
Họ tên mẹ:
Nay tôi đề xuất Cảnh sát Phường (xã, thị xã)
Xác nhận & đóng dấu giáp lai ảnh để
Tôi cam kết lời khai trên là đúng sự thật.
…………., ngày… tháng… năm…..
TRƯỞNG CA PHƯỜNG (XÃ, THỊ TRẤN) NƠI THƯỜNG TRÚ
Xác nhận Người tự khai
(Ký & ghi rõ họ tên)

Hướng dẫn soạn thảo Giấy xác nhận thông tin cá nhân

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See other waystips/

Thank you for viewing the bài viết. mẫu giấy xác nhận bảng lương

Xem Thêm  Top game Cờ Tướng Offline Tiếng Việt trên máy tính hay nhất - cờ tướng offline nhiều cấp độ

Trả lời