[Update] Adobe Illustrator CC 2021 | tai tom va jerry ve may – Pickpeup

tai tom va jerry ve may: Here is a bài viết related to this topic.

Adobe Illustrator CC 2021 build 25.4 software kiến trúc đồ hoạ vector chuyên nghiệp, giúp tạo thành hình ảnh minh họa, đồ họa kỹ thuật số, bài viết website, video & bài viết cho thiết bị di động. Song song, Adobe Illustrator CC còn giúp đẩy nhanh hiệu quả làm việc của chương trình, đặc biệt khi giải quyết các tệp định dạng lớn.

Tải Adobe Illustrator CC: software vẽ tranh minh họa tiên tiến

Vận dụng đồ họa vector theo tiêu chí cho phép bạn tạo logo, icon, bản vẽ, typography & tranh minh họa để in, tải lên website, làm video & mobile.

Nhà vẽ tranh minh họa ở khắp nơi xoay quang bạn

Hàng triệu nhà kiến trúc, họa sĩ tải AI để tạo mọi thứ từ icon website, vỏ hộp sản phẩm tới minh họa sách & biển marketing.

Tạo tác phẩm đưa tính biểu tượng ở mọi kích thước

Sử dụng toàn bộ những dụng cụ vẽ bạn cần để biến các hình khối, màu sắc thành logo, icon, đồ họa tinh vi. Tác phẩm minh họa dựa theo vector, vì vậy, bạn có thể thu nhỏ chúng thích hợp màn hình mobile & phóng to bằng kích cỡ biển marketing billboard. Dù ở kích thước nào, chúng vẫn luôn rõ nét & cực đẹp.

Typography hoa mỹ truyền tải mọi thông điệp

Phối hợp tên công ty du học vào logo, tạo tờ bướm hay mẫu kiến trúc website có sẵn bằng những dụng cụ tốt nhất hiện có. Thêm hiệu ứng, làm chủ phong thái, căn chỉnh ký tự cá nhân để tạo kiến trúc chữ văn nghệ biểu đạt hoàn hảo thông điệp của các bạn.

Gây chú ý ở khắp nơi

Tạo bản vẽ tay hoặc theo dấu & tô lại màu ảnh để biến chúng thành kiệt tác văn nghệ. Sử dụng tranh minh họa của các bạn ở khắp nơi, bao gồm cả bản in, thuyết trình, website, blog & mxh.

Update Adobe Illustrator CC tiên tiến nhất

Adobe Illustrator CC 2021 25.4 (08/2021):

 • Chính sách xem Outline được chuyển thành bộ xử lý Preview & không còn connect với chính sách GPU Preview.
 • Dán text vào bài viết đã chọn sẽ làm biến đổi đặc điểm của text.
 • Fill Color (Global/Spot) of Objects được xóa khi biến đổi đặc điểm nét vẽ bất kỳ.
 • Bảng CC Library không hoạt động hoặc tạm thời đóng băng khi truy cập.
 • Fix lỗi hành vi không mong đợi được nhắc nhở cho mẫu Pattern trong Illustrator 25.3.1.
 • Khi dùng Optical Type trong phiên bản 25.3, text được hiển thị mà không có khoảng trắng (trên macOS). Đường ghim bằng tên tiếng Nhật không được nhận diện & ảnh PSD không được hiển thị cụ thể.
 • Trong Illustrator 25.3.1, chấm được hiển thị trong En Space khi Stroke & Round Caps được thêm vào text.
 • Chức năng Canvas Rotation được vô hiệu hóa trong cử chỉ Pinch in & Pinch out trên trackpad.
 • Hộp thoại Learn more không còn bặt tăm hoặc gặp lỗi chẳng thể đóng.
 • Đồ hoặc được copy từ Illustrator 25.3 cũng được chèn vào Figma dưới dạng ảnh raster thay vì vector.
 • Fix lỗi chẳng thể nhập ký tự ö & ü trên keyboard tiếng Đức.
 • Cải tiến tính ổn định của chương trình.

Adobe Illustrator CC 2021 25.2 (02/2021):

Chia sẻ quyền truy cập & căn chỉnh Illustrator trên đám mây

Illustrator tiên tiến nhất cho phép kết hợp liền lạc với member nhóm thông qua tùy chọn Invite to Edit mới. Sử dụng tùy chọn này để gửi lời mời Thư điện tử tới những người mà bạn mong muốn cộng tác. Những người liên quan có thể truy cập dự án được chia sẻ trên đám mây, trực tiếp từ áp dụng Illustrator app, Creative Cloud Desktop & Creative Cloud Trang web. Bạn có thể dùng Illustrator thuộc máy tính hoặc iPad để gửi lời mời. Tương đương, những người cộng tác có thể dùng thiết bị bất kỳ để căn chỉnh dự án đã chia sẻ.

Xem Thêm  Cách xoá người trong ảnh bằng photoshop, Xoá chi tiết thừa - cách xóa nền trong photoshop cs6

Adobe Illustrator 2021 bổ trợ kết hợp công việc liền lạc trên đám mây

Phụ trợ ký tự tiếng Nhật

Chức năng Snap to glyph được cải tạo để bổ trợ ký tự & font chữ tiếng Nhật. Để bật tính năng này, truy cập Preferences > Type > Language Options rồi chọn hộp chọn Show East Asian Options. 2 phần chỉ dẫn mới là Embox & Embox Center cũng được phân phối cùng những phần chỉ dẫn hiện có.

Giải trình tương thích hệ thống khi khởi động áp dụng

Người dùng sẽ nhận hộp thoại giải trình tương thích hệ thống khi khởi động Illustrator trong trường hợp GPU driver đã lỗi thời. Hãy truy cập đường dẫn fix lỗi trong giải trình này để cập nhật driver mau hơn. Để xuất giải trình dưới dạng file văn bản, nhấp chọn Export Report. Để xem lại giải trình, chọn Help > System Compatibility Report.

Adobe Illustrator CC 2020 24.1.1 (3/2020):

Vẽ & căn chỉnh tại thời gian thực

Với chức năng này, ứng dụng kích cỡ & hiệu ứng trên đối tượng không còn hiển thị dưới dạng đường bo ngoài. Giờ những bổ phận này sẽ được hiển thị đầy đủ khi bạn làm việc.

Cách kích hoạt chức năng này trên Windows như sau: Chọn Edit > Preferences > Performance > Real-Time Drawing and Editing.

Cắt, copy & dán artboard giữa các ebook

Giờ bạn có thể copy & dán toàn thể artboard giữa các ebook mở khác nhau. Chọn một trong số những tùy chọn sau:

 • Kéo & thả artboard giữa hai ebook mở.
 • Dùng tùy chọn Cut > Sao chép > Paste trong danh sách Edit.
 • Dùng phím tắt.

Chuyên sâu chức năng làm méo hình dạng

Chức năng miễn phí Distort cho phép bạn căn chỉnh hình dạng dễ chịu qua một box đường viền. Box này giờ dễ làm việc hơn, song song, cho phép bạn căn chỉnh đối tượng liền lạc mà không phải setup lại bất kể thứ gì.

Phụ trợ giải quyết sự cố ngay trong áp dụng

Adobe Illustrator CC 2020 24.1.1 phân phối bổ trợ giải quyết sự cố tốt hơn cho bất kỳ lỗi liên quan tới file bị hỏng & cấu hình.

Cải tổ thanh dụng cụ

Bạn sẽ có thử nghiệm trực quan hơn khi trực tiếp kéo & thả các dụng cụ trên toolbar & drawer.

Tính ổn định & năng suất

Adobe Illustrator CC 2020 24.1.1 ổn định, chạy tốt & mượt mà hơn.

Adobe Illustrator CC 2020 24.0 (11/2019)

Dễ dàng hóa đường dẫn – Path Simplify

Nếu tác phẩm chứa nhiều đường path cầu kỳ & khó căn chỉnh, hãy dùng chức năng Path Simplify để căn chỉnh đường path dễ hơn. Chức năng này giờ có giao diện người dùng đa dạng & trực quan.

Khi dùng chức năng này (Object > Path > Simplify), 1 hộp thoại sẽ xuất hiện với nhiều tùy chọn dễ dàng hóa một đường path. Để xem các tùy chọn chuyên sâu, click icon More Options () để mở hộp thoại Simplify. Với hộp thoại này, bạn có thể dễ dàng hóa các đường cong, bố trí góc điểm góc mượt mà & chuyển hóa các đường path cong thành đường thẳng.

Adobe Illustrator 2020 dễ dàng hóa cách khắc phục path

Auto kiểm soát chính tả

Xem Thêm  [NEW] Xem Bóng Đá Trực Tuyến hôm nay | vtv6 truc tiep ngay hom nay - Xác minh

Giờ người dùng Adobe Illustrator 2020 đơn giản kiểm soát chính tả bằng chức năng Tự động Spell-Test. Nếu đang thiết kế hoạch, brochure, hồ sơ xin việc, poster hay bất kỳ tác phẩm văn nghệ nào nào chứa text, bạn không cần lo ngại về lỗi chính tả nữa bởi software này sẽ auto làm nổi trội chúng khi bạn gõ văn bản.

Chú ý: Adobe Illustrator 2020 bổ trợ kiểm soát chính tả hơn 50 ngôn từ & tiếng phổ thông. Hiện thời, software không bổ trợ các ngôn từ Trung Đông.

Adobe Illustrator 2020 giúp bạn không lúc nào sai lỗi chính tả

Lưu & xuất ảnh trên nền hệ thống

File Adobe Illustrator giờ được lưu & xuất trên nền hệ thống. Bạn không còn phải đợi các tiến trình lưu & xuất giải quyết nữa & bạn có thể làm việc liên tục trên tác phẩm. Adobe Illustrator sẽ nhắc nhở cho bạn biết lúc nào những tiến trình này giải quyết. Nếu được yêu cầu, bạn cũng có thể kiểm soát công cuộc bằng cách click nút Test Progress.

Chú ý: Chỉ bổ trợ lưu & xuất file ảnh .ai, .png & .jpg trên nền hệ thống.

Phụ trợ giải quyết sự cố ngay trong áp dụng

Adobe Illustrator cải tổ tiến trình mở & lưu file. Bên cạnh đó, đôi khi, lỗi vẫn có thể xảy ra & tập tin chẳng thể auto khôi phục. PM sẽ hiện thông báo lỗi cụ thể trong tùy chọn khôi phục file.

Tích hợp tài nguyên chỉ dẫn

Để phân phối cho bạn thử nghiệm học hành đa dạng & giúp bạn khởi đầu sử dụng Illustrator lập tức, Adobe phân phối đồng loạt nguồn khác nhau trong tab Home and Learn, bao gồm – các setup trước ebook, chỉ dẫn sử dụng & nhiều không dừng lại ở đó. Màn hình Home cũng hé lộ các chức năng mới nổi trội được cho ra đời ở phiên bản tiên tiến nhất.

Màn hình ebook chỉ dẫn của Adobe Illustrator 2020

Ứng dụng hiệu ứng nhanh, thần tốc hơn

Nếu mong muốn cải tổ năng suất khi ứng dụng các hiệu ứng Adobe Illustrator trên ảnh & đối tượng, bạn sẽ vui khi biết rằng bản update này đưa tới cải tổ đáng kể khi dùng các hiệu ứng: Blur, Drop Shadow & Inner and Outer Glow. Bạn sẽ thấy vận tốc giải quyết nhanh hơn trước đây.

Adobe Illustrator 2020 cải tổ năng suất đáng kể

Tương thích ngược file Illustrator

Toàn thể ebook Adobe Illustrator (.ai) & Illustrator EPS (.eps) giờ được lưu ở định dạng Illustrator 2020 (phiên bản 24.0).

Bên cạnh đó, nếu mở ebook Illustrator 2020 ở phiên bản cũ (từ 2019 trở về trước), một nhắc nhở xuất hiện, cho biết ebook này được tạo ở phiên bản mới hơn & bạn có thể mất một số dữ liệu khi mở nó.

Để có thử nghiệm mượt mà, Adobe khích lệ bạn mở ebook Illustrator 2020 ở phiên bản 24.0.

Cải tổ tính ổn định & nhiều không dừng lại ở đó

Adobe đã fix lỗi mà người dùng giải trình, bao gồm sắp chữ, dụng cụ, phiên bản file, gradient… nhằm đưa tới độ ổn định & năng suất tốt hơn.

Adobe Illustrator 2020 đưa tới thử nghiệm kiến trúc đồ họa tuyệt hơn lúc nào hết

Yêu cầu cấu hình sử dụng Adobe Illustrator CC

 • Bộ vi giải quyết Hãng sản xuất Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64; Yêu cầu bổ trợ 64 bit
 • Bộ nhớ đệm 8GB (khích lệ 16GB)
 • 2GB dung tích ổ cứng sẵn có để seting
 • Màn hình 1024×768 (khích lệ 1280×800)
 • Để xem Illustrator ở chính sách HiDPI, màn hình của các bạn phải bổ trợ độ sắc nét 1920 x 1080 trở lên.
 • OpenGL 4.x
 • Để sử dụng không gian làm việc Touch mới trong Illustrator, bạn cần có Tablet / màn hình bổ trợ cảm biến chạy Windows 8.1 hoặc Windows 10 (tốt đặc biệt là Microsoft Surface Pro 3)
 • Tùy chọn: Để sử dụng GPU Performance: Hãng sản xuất Intel, NVIDIA hoặc bộ điều hợp video AMD bổ trợ; 1GB VRAM (tốt nhất 2GB); trình điều khiển tiên tiến nhất cho năng suất tối ưu.
Xem Thêm  [NEW] Tải bài hát hay Đàm Vĩnh Hưng Mp3 miễn phí | nghe ca nhạc đàm vĩnh hưng - Xác minh


Tom & Jerry – Tiếng nấc của con chó con(hic cup pup, Viet sub)


Due to the YouTube policy, various contents of this channel are no longer available on YouTube.
By clicking on the backlinks below, you can enjoy about 4,000 contents for free, including videos
that were previously serviced in this channel.(10 language subtitles Support)
☞App Backlinks:https://url.kr/54jplo
☞Website Backlinks:http://www.moviecon.net/
===========================================================
If you want contents for decreasing anxiety, worry, mệt mỏi and enhancing selfawareness, selfacceptance and patience.
Mindwiz YouTube channel and APP will satisfy your needs.
Our mission is to make people happier, healthier through Nature sounds/ASMR/Brain wave and Music.
☞Mindwiz Youtube Channel Backlinks:https://bit.ly/3vr5oQB
☞Mindwiz App Backlinks:https://url.kr/84mazd

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more

Tom và Jerry - Tiếng nấc của con chó con(hic cup pup, Viet sub)

Tom & Jerry – Thòng lọng cầm hạnh phúc(Trap Happy, Viet sub)


Due to the YouTube policy, various contents of this channel are no longer available on YouTube.
By clicking on the backlinks below, you can enjoy about 4,000 contents for free, including videos
that were previously serviced in this channel.(10 language subtitles Support)
☞App Backlinks:https://url.kr/54jplo
☞Website Backlinks:http://www.moviecon.net/
===========================================================
If you want contents for decreasing anxiety, worry, mệt mỏi and enhancing selfawareness, selfacceptance and patience.
Mindwiz YouTube channel and APP will satisfy your needs.
Our mission is to make people happier, healthier through Nature sounds/ASMR/Brain wave and Music.
☞Mindwiz Youtube Channel Backlinks:https://bit.ly/3vr5oQB
☞Mindwiz App Backlinks:https://url.kr/84mazd

Tom và Jerry - Thòng lọng cầm hạnh phúc(Trap Happy, Viet sub)

Tom & Jerry – Jerry độc thân(The Lonesome Mouse, Viet sub)


Due to the YouTube policy, various contents of this channel are no longer available on YouTube.
By clicking on the backlinks below, you can enjoy about 4,000 contents for free, including videos
that were previously serviced in this channel.(10 language subtitles Support)
☞App Backlinks:https://url.kr/54jplo
☞Website Backlinks:http://www.moviecon.net/
===========================================================
If you want contents for decreasing anxiety, worry, mệt mỏi and enhancing selfawareness, selfacceptance and patience.
Mindwiz YouTube channel and APP will satisfy your needs.
Our mission is to make people happier, healthier through Nature sounds/ASMR/Brain wave and Music.
☞Mindwiz Youtube Channel Backlinks:https://bit.ly/3vr5oQB
☞Mindwiz App Backlinks:https://url.kr/84mazd

Tom và Jerry - Jerry cô đơn(The Lonesome Mouse, Viet sub)

Lồng Tiếng Tục Tĩu | Tom & Jerry | Tom láo toét & cái kết…..


Hổm rày mấy lượt xem nhiều quá
mong m.n like & share
thank m.n

Lồng Tiếng Tục Tĩu | Tom và Jerry | Tom láo toét và cái kết.....

Tom & Jerry – Vỡ tan sự đình chiến(The Truce Hurts, Viet sub)


Due to the YouTube policy, various contents of this channel are no longer available on YouTube.
By clicking on the backlinks below, you can enjoy about 4,000 contents for free, including videos
that were previously serviced in this channel.(10 language subtitles Support)
☞App Backlinks:https://url.kr/54jplo
☞Website Backlinks:http://www.moviecon.net/
===========================================================
If you want contents for decreasing anxiety, worry, mệt mỏi and enhancing selfawareness, selfacceptance and patience.
Mindwiz YouTube channel and APP will satisfy your needs.
Our mission is to make people happier, healthier through Nature sounds/ASMR/Brain wave and Music.
☞Mindwiz Youtube Channel Backlinks:https://bit.ly/3vr5oQB
☞Mindwiz App Backlinks:https://url.kr/84mazd

Tom và Jerry - Vỡ tan sự đình chiến(The Truce Hurts, Viet sub)

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See other waystips/

Thank you for viewing the bài viết. tai tom va jerry ve may

Trả lời