Sunday, January 16, 2022
HomeDownloadTuyệt chiêu tải game Mario về máy tính dễ dàng với vài...

Tuyệt chiêu tải game Mario về máy tính dễ dàng với vài “click”

Mario cuốn hút chẳng những bởi có bộ cài gọn nhẹ, trò chơi còn tồn tại thêm giao diện dễ dàng, cách luyện tập vô cùng linh động cùng độ khó luôn được thay đổi dần theo cấp độ. Nếu bạn đang loay hoay tìm cho mình một “người thầy” để học cách gõ keyboard bằng mười đầu ngón tay thì Mario luôn là lựa chọn hợp lý nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ trình bày về tuyệt chiêu tải game Mario về máy tính dễ dàng nhất mà độc giả có thể đọc qua. 

Cách tải game Mario về máy tính

Game có dung tích nhẹ, điểm nổi trội là hoàn toàn Free, chính vì như thế  người dùng không nên quá lưỡng lự liệu cấu hình máy tính của mình có tải về được hay không?

Giao diện game Mario

Bên cạnh đó, khuyết điểm của trò chơi là chỉ có thể setup  trên máy tính đang dùng HĐH 32-bit. Sau đây là các bước tải game Mario về máy tính:

 • Bước 1: Các bạn gõ tải game Mario về máy tính, sẽ có đường backlinks xuất hiện, bạn chọn mục Tải về
 • Bước 2: Bạn click vào đường backlinks đó, thường nằm ở bên dưới rồi chọn Tải xuống.
 • Bước 3: Đặt tên  file đã Tải xuống  rồi chọn một địa điểm bạn thích trên máy tính để lưu game bằng cách nhấp Save.

Thiết lập game Mario trên máy tính sau khoảng thời gian đã Tải xuống

Bước 1: Vì file tải về dưới dạng file nén, nên mong muốn thực hiện được setup, bạn cần phải giải nén cho file đó. Bạn nhấp chuột trái vào file sau đó nhấp tiếp chuột phải, chọn  mục Extract All… Hoặc cách khác là có thể sử dụng  software chuyên dùng để giải nén như: 7-Zip, ezyZip hay WinRAR … để tiến hành giải nén file này.

See also  Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt patch PES 2016 MỚI NHẤT!
See also  8 Bài hát chúc mừng sinh nhật hay, ý nghĩa (có nhạc MP3 và lời)

Bước tiến hành giải nén file

Bước 2: Sau khoảng thời gian file đã được giải nén sẽ auto hiện ra với một file khác có tên Mario Tea được lưu cùng ổ mà bạn đã tải game xuống

Bước 3: Bên trong sẽ hiện ra  2 thư mục khác & thêm một file chỉ dẫn,  bạn sao chép toàn thể dữ liệu đó (hoặc thoát  ra ngoài & sao chép lại chính file Mario mà bạn vừa giải nén).

Cách sao chép dữ liệu 

Bước 4: Bạn mở một cửa sổ Windows khác & bấm vào ổ C:, tự tạo thành một thư mục mới với tên là Mario.

Bước 5: Công việc hiện tại của các bạn là paste( dán ) toàn thể file mà bạn vừa sao chép bên trên vào trong thư mục bạn mới tạo này.

Bước 6: Kế đến là truy cập tới folder floppy & nhấp đúp vào tệp tin có tên Install để tiến hành setup game Mario trên máy tính.

Thiết lập game Mario cho máy tính

Bước 7: Tới bước trọng yếu này, các bạn phải thật cảnh giác & làm thật chuẩn xác theo những gì tuyệt chiêu tải game Mario về máy tính chỉ dẫn để setup game. Với giao diện trước hết, độc giả có các sàng lọc như sau:

 • Chọn Enter để khởi đầu setup game.
 • Nhấp Esc để thoát ra khỏi cửa sổ đang setup.
 • Ngoài ra, trong xuyên suốt công cuộc tải game Mario về máy tính, độc giả có thể nhấn Esc để chấm dứt do mong muốn hủy bỏ toàn thể công cuộc setup game bất kỳ bao giờ.
 • Còn trong trường hợp bạn đã tải về & mong muốn tiếp tục  chọn Khởi đầu rồi nhấn Enter.
See also  8 Bài hát chúc mừng sinh nhật hay, ý nghĩa (có nhạc MP3 và lời)
See also  Download driveridentifier for windows 10 free (2021)

Bước 8: Press any key – Bạn  nhấn bất kỳ một phím trên keyboard máy tính để tiếp tục.

Nhấn bất kỳ một phím để tiếp tục 

Bước 9: Nhấn tiếp F10 để tiếp tục giải quyết setup. Nếu độc giả để mắt kỹ sẽ thấy phần màu xanh đậm nằm bên dưới, đó chính là một đề xuất giúp tất cả chúng ta cách setup dễ dàng & lập tức hơn. Cụ thể ở ở đây như sau:

 • Trước hết bạn sử dụng phím mũi tên di chuyển tùy ý vùng sáng, nhằm biến đổi những lựa chọn.
 • Kế đến nhấn Enter để công nhận.
 • Sử dụng phím F10 để thực hiện.
 • Cuối cùng nhấn phím Esc để thoát setup.
 • Ở ở đây độc giả nhấn phím Enter nhằm setup game về máy theo mặc định.

Bước 10: Sau khoảng thời gian thực hiện bước 9, sẽ xuất hiển thị thông báo hỏi bạn:  chắc cú mong muốn setup  game Mario vào ổ C không? Có 2 lựa chọn Yes & No. Chọn Yes để chấp nhận, còn chọn No để khước từ & nhấn Esc để hủy bỏ luôn setup.

Bước 11: Độc giả vẫn nhấn tiếp Enter sau đó chờ công cuộc tải về hoàn tất.

Tiến trình setup game về máy tính có thể coi là xong một nửa, đến đây là bước nhằm seting trò chơi trong công cuộc sử dụng. Bạn nhấn phím bất kỳ để khởi đầu, chọn Enter liên tục cho tới khi công cuộc chấm dứt.

See also  Download driveridentifier for windows 10 free (2021)

Bước 12: Chọn tiếp Enter để tiếp tục setup VGA. Tiếp tục như vậy , chọn Enter để setup thêm tiếng động.

Thiết lập VGA

Bước 13:  màn hình sẽ hiện ra dòng tiếng anh như sau: Please select the options you want the game to use  tức là hãy lựa chọn tiếng động bạn mong muốn sử dụng để chơi game.

 • Sử dụng thêm các phím mũi tên để di chuyển con trỏ lên, xuống
 • Nhấn phím phương pháp để sàng lọc.
 • Nhấn Enter để chấp nhận lựa chọn.
 • Cuối cùng nhấn Esc để thoát. 
See also  Tải driver brother 2321d tiếng việt cho windows và mac

Cuối cùng, việc lựa chọn vận tốc chơi là tùy ý mong muốn của các bạn với 3 mức: nhanh, chậm, bình bình rồi sau đó Enter để giải quyết công cuộc tải game Mario về máy tính. Sau khoảng thời gian bạn nhấn Enter lần cuối, cửa sổ setup sẽ auto mất tăm, độc giả có thể khởi đầu chơi game ngay nhanh chóng . Đây là vận dụng tuyệt vời để bạn có thể tiêu khiển. Ngoài ra, bạn có thể luyện tập được tuyệt kỹ sử dụng keyboard máy tính của mình.

Trên đây nội dung đã trình bày khá rõ ràng và cụ thể & cụ thể về tuyệt chiêu tải game Mario về máy tính một cách lập tức. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Download
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments