Monday, November 29, 2021
HomeDownloadTop 9 Phần Mềm Ghép Ảnh Trên iPhone Miễn Phí Tốt Nhất...

Top 9 Phần Mềm Ghép Ảnh Trên iPhone Miễn Phí Tốt Nhất 2020

Phối hợp nhiều ảnh thành một là cách hoàn hảo để nhấn mạnh một đề tài hoặc kể một mẩu truyện thú vị của các bạn mà không cần phải đăng quá nhiều ảnh lên social. Với sự suport của những chiếc điện thoại di động, việc tạo ảnh ghép chưa khi nào đơn giản hơn thế. Cùng Nhiếp Ảnh iPhone tìm tòi những PM ghép ảnh trên iPhone, iPad mau lẹ & đơn giản trong nội dung này nhé.

1. PicsArt Photo & Video Editor

Là một trong 20 áp dụng smartphone được tải xuống nhiều nhất với hơn 150 triệu người dùng hoạt động thường xuyên hàng tháng, PicsArt thực sự là một trong những dụng cụ cân chỉnh ảnh tốt nhất mà bạn có thể tìm ra tại App Store.

Áp dụng có thể được tải xuống Free, nhưng bạn phải mua in-app để sử dụng các hiệu ứng thú vị & một số chức năng chuyên sâu cũng như tắt marketing. Bạn cần tạo account trước khi khởi đầu sử dụng PicsArt.

 Tải app ghép ảnh free PicsArt về máy nào.

Tải app ghép ảnh freevề máy nào.

Bằng những công cụ đơn giản nhưng đưa lại hiệu quả cao, PicsArt được lan truyền trong cộng đồng người sử dụng iPhone như

 là một áp dụng mạnh khỏe & linh động cho mọi nhu cầu tạo ảnh ghép của các bạn.

Hàng

trăm bố cục Free có sẵn cho phép bạn sắp đặt ảnh theo bất kỳ cách nào bạn mong muốn với dụng cụ Ảnh ghép >> Lưới.

Cách cắt ghép ảnh trên iPhone bằng PicsArt cũng tương đối chi là đơn giản:

Bước 1: Khởi động PM ghép ảnh iOS này,

bấm vào dấu “+” ở phía dưới màn hình, tiếp đến cuộn xuống mục Ảnh ghép & chọn Lưới để ghép ảnh theo bố cục có sẵn. Còn Phong thái Tự do sẽ trao toàn quyền sắp đặt hình ảnh cho bạn. Trong chẳng hạn này, mình sẽ chọn Lưới.

PicsArt

Bước 2:

Trong album ảnh xuất hiện, bấm chọn vào những hình ảnh mà bạn muốn ghép. Bây giờ, ở phía trên màn hình sẽ hiển thị những giải pháp ghép nhanh. Bạn có thể chọn ứng dụng ngay hoặc nhấn Kế tiếp để được mang đến giao diện của chế độ ghép ảnh.

Bước 3: Bước này, bạn có thể hoàn thành ảnh ghép của mình với các dụng cụ bố trí cụ thể bao gồm lựa chọn/biến đổi bố cục, thêm/xóa ảnh, tỷ lệ khung hình, viền & nền khung ảnh.

phần mềm ghép ảnh trên iPhone

Bấm vào từng ảnh trong khung để tiến hành chỉnh sửa địa điểm cũng như cân chỉnh thêm với các dụng cụ phụ trợ phía dưới như chỉnh màu, chèn chữ vào ảnh, nhãn dán…

app ghép ảnh free

Bước 4: Sau thời điểm hài lòng với bức ảnh ghép, tiếp tục nhấn Tiếp theo rồi chọn nút mũi tên màu trắng ở phía trên màn hình kế đến để tiến hành lưu ảnh lại.

phần mềm ghép ảnh trên iPhone

Bên

cạnh việc là một trong những PM ghép ảnh trên iPhone tiện dụng nhất, PicsArt còn cho phép bạn ứng dụng một sll các chức năng chỉnh ảnh từ căn bản đến đỉnh cao như make up khuôn mặt, ứng dụng filter, tạo ảnh phơi sáng kép… 

2. PicCollage – Photo Grid Editor

Không còn nghi ngờ gì nữa, PicCollage là một trong những áp dụng ghép ảnh trên iPhone tốt nhất vì nó phân phối cho tất cả chúng ta những cách thú vị & đơn giản để tạo thành những bức ảnh ghép tuyệt đẹp vời với hàng trăm bố cục bạn có thể sử dụng.

PicCollage cũng sở hữu một bộ dụng cụ chỉnh ảnh khá toàn diện, vì thế bạn có thể cân chỉnh từng bức ảnh theo ý thích của mình. Tải PM ghép ảnh trên smartphone PicCollage về & mở app lên để khởi đầu ghép hình nào.

Bước 1: Trên giao diện của PicCollage, chọn vào nút Lưới màu hồng bên trái.

Pic Collage

Bước 2: Chọn khung ghép nhiều ảnh & hình ảnh bạn cần ghép vào khung.

Ở ở giai đoạn này, màn hình của áp dụng PicCollage sẽ chia ra làm 3 phần. Phần trên dùng để chọn tỷ lệ khung hình, ở giữa là bố cục & dưới cùng để chọn hình ảnh cần ghép.

phần mềm ghép ảnh trên iPhone

Bước 3:

Tùy vào óc sáng tạo và sức thẩm mỹ của mình, bạn có thể

kể mẩu truyện

như ý mình mong muốn

bằng trình soạn thảo văn bản & phông chữ Free.

Cùng lúc

, bạn có thể bố trí kích cỡ tổng thể của lưới & các ô riêng rẽ bên trong nó, biến đổi ranh giới, đặt màu nền, kiến trúc đường viền vui nhộn, chỉnh sửa lại địa điểm hình ảnh bên trong mỗi ô hoặc hoán đổi hình ảnh…

phần mềm ghép ảnh trên điện thoại

Nhấn giữ từng hình ảnh & chọn Hiệu ứng ở list hiện lên để truy cập trình chỉnh ảnh căn bản.

ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại

Bước 4:

Sau thời điểm ghép xong hình ảnh, bấm vào nút Done màu xanh dương phía trên góc tay trái để xuất file. Bạn có thể chọn lưu trực tiếp vào thư viện ảnh trên iPhone hoặc chia sẻ hình ảnh qua Fb, Ins, WhatsApp…

Giống như đa số các PM ghép ảnh trên iPhone khác, bạn có thể tải PicCollage Free. Nhưng nếu mong muốn xóa logo PicCollage trên ảnh ghép thành quả, tắt marketing & truy cập vào các chức năng, bố cục chuyên sâu, bạn sẽ phải đăng ký VIP Thành viên.

See also  Link tải driver canon lbp 3300 win 7/ 10 32bit và 64bit từ trang chủ

Ngoài các bố cục có sẵn trong Lưới, áp dụng tạo ảnh ghép này còn tồn tại chức năng Collage cho phép bạn sắp đặt các khung hình theo bất kỳ cách nào bạn mong muốn.

3. piZap Graphic Thiết kế & Editor

Tạo ảnh ghép tuyệt đẹp vời với áp dụng iPhone Free này thật đơn giản vì nó phân phối kho bố cục rất phong phú. Ngoài những khung hình thông dụng, bạn còn tồn tại thể sử dụng hình tròn, hình con tim, người nổi tiếng hoặc thậm chí các hình dạng hỗn hợp khác để kể những mẩu truyện cuốn hút bằng ảnh của mình. Tải ngay PM ghép nhiều ảnh thành một piZap.

Việc ghép ảnh bằng piZap vô cùng dễ dàng. Trước tiên, truy cập Collage Maker để chọn bố cục.

piZap

Khi đã chọn được mẫu, chỉ cần nhấp lần lượt vào từng khung để chèn ảnh (Tap to add photo). Bạn có thể chạm & di chuyển ảnh để đặt lại địa điểm hay ứng dụng những filter phía dưới màn hình nếu mong muốn. Nhấn Done bên góc phải để tiếp tục.

Trong màn hình mới xuất hiện, có các tùy chọn Frame Color để đổi màu khung ảnh, Change Layout để đổi bố cục & Add Background để thêm nền. Tiếp tục nhấn Done khi đã ưng ý.

ứng dụng ghép ảnh trên iPhone

Cuối cùng, bạn có thể thêm khung (Borders), chèn chữ vào ảnh (Text), nhãn dán (Graphics), hình ảnh (Images) & thậm chí vẽ (Paint) gì đó vào tác phẩm của mình. Hoàn thành, nhấn Save ở góc trên bên phải để lưu ảnh về máy.

phần mềm ghép ảnh trên iPhone

Ngoài khả năng ghép ảnh, trong piZap còn tồn tại dụng cụ Edit a Photo cho phép bạn cắt ảnh hoặc xóa nền ảnh rất hữu ích cũng như thêm filter, add text vào ảnh, nhãn dán, khung hoặc đường viền để khiến cho ảnh trông vui nhộn hơn. Blank Canvas có các mẫu kiến trúc avatar, cover, story… ấn tượng cho Fb, YouTube, Ins…, rất thuận lợi để bạn cân chỉnh & sử dụng mau lẹ. không chỉ thế, bạn còn tồn tại thể tạo những MEME vô cùng mới lạ với piZap nữa.

Nhìn chung, piZap là một áp dụng hay để tạo thành các sáng tác vui nhộn để chia sẻ trên social.

Cải tiến lên phiên bản PRO nếu mong muốn tìm tòi mọi chức năng chuyên sâu mà áp dụng cân chỉnh ảnh iPhone này phân phối nhé.

4. Layout from Ins

Với những ai

yêu thích sự dễ dàng, áp dụng tạo ảnh ghép Free từ Ins này chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Việc ít có chức năng như các PM ghép ảnh trên iPhone khác lại vô tình khiến Layout trở thành một trong những lựa chọn gần gũi với người dùng nhất. Tải Layout về iPhone nào.

Khi truy cập áp dụng, toàn bộ những gì bạn phải làm là chọn những bức ảnh bạn mong muốn ghép lại, tối đa là 9 hình. Ngay mau chóng, phía trên màn hình sẽ hiển thị các tùy chọn bố cục trang nhã có sẵn để bạn lướt & chọn.

Layout

Sau đó, bạn có thể chạm & di chuyển từng ảnh để chỉnh sửa lại. Nếu mong muốn biến đổi kích cỡ của khung, hãy bấm vào tay cầm màu xanh lam & kéo vào hoặc ra.

Ở phía dưới màn hình, có bốn dụng cụ để giúp bạn cân chỉnh kiến trúc của mình là THAY THẾ, PHẢN CHIẾU, LẬT & ĐƯỜNG VIỀN (chọn hiển thị viền ảnh hay không).

phần mềm ghép ảnh trên iPhone

Sau thời điểm hoàn tất, bạn có thể LƯU & chia sẻ trực tiếp lên Ins hoặc bất cứ nơi đâu bạn mong muốn.

Bây giờ, PM ghép ảnh Free Layout có khá ít bố cục. Chính vì như thế, nếu chỉ cần một bức ảnh ghép đơn giản thì bạn có thể lựa chọn PM cắt ghép ảnh này. Trong trường hợp muốn tìm kiếm một PM ghép ảnh trên iPhone có khung ảnh, hiệu ứng đa dạng hơn thì bạn có thể thử nghiệm áp dụng ghép ảnh MOLDIV ngay dưới đây.

Nhấn Like Nhiếp Ảnh iPhone Trên Fb Để Không Bỏ Lỡ Bất Kì Phương thức Chụp Ảnh Đẹp Trên iPhone Xịn Xò Nào Bạn Nhé.

5. MOLDIV – Photo Editor, Collage

từ người mới khởi đầu cho đến các Chuyên Viên. Chưa dừng lại ở đó,

MOLDIV là một trong những bộ sưu tập bố cục ghép ảnh đa dạng nhất với hơn 300 lựa chọn (bao gồm 120 bố cục Free) & khả năng phối hợp tối đa 16 ảnh trong một. Tải ngay app ghép ảnh trên iPhone

MOLDIV là một trong những áp dụng chỉnh ảnh vị trí đầu tiên hiện tại, là phương pháp từ A đến Z cho toàn bộ các nhu cầuMOLDIV là một trong những bộ sưu tập bố cục ghép ảnh đa dạng nhất với hơn 300 lựa chọn (bao gồm 120 bố cục Free) & khả năng phối hợp tối đa 16 ảnh trong một. Tải ngay app ghép ảnh trên iPhone MOLDIV

Khởi đầu tạo ảnh ghép bằng cách chọn dụng cụ Ghép ảnh có sẵn ở màn hình trước hết, bạn sẽ được mang đến thư viện bố cục đã nói ở trên. Sau thời điểm chọn được kiểu sắp đặt hợp ý, áp dụng sẽ yêu cầu bạn chạm vào một trong các khung hình để tải ảnh lên.

See also  Tải Game Đua Xe Đạp Miễn Phí Trên Game24H, Tải Game Đua Xe Miễn Phí

MOLDIV

Một list mới sẽ hiện khi bấm vào từng ảnh, giúp bạn truy cập vào các dụng cụ cân chỉnh khác nhau như ĐỔI VỊ TRÍ, XOAY, cũng như BỘ LỌC. Bạn cũng có thể thay thế những hình ảnh đã nhập vào.

app ghép ảnhỞ dưới khung ảnh, bạn sẽ chứng kiến biểu tượng Bố trí & Nền dùng để tô điểm khung viền của ảnh ghép. không chỉ thế, bạn còn tồn tại thể đổi lại bố cục, chèn chữ & stickers vào ảnh nhờ thanh dụng cụ ở cuối màn hình. Sau cùng, bấm vào biểu tượng bên góc phải để xuất ảnh với tùy chọn về kích cỡ.

Ở dưới khung ảnh, bạn sẽ chứng kiến biểu tượngvàdùng để tô điểm khung viền của ảnh ghép. không chỉ thế, bạn còn tồn tại thể đổi lại bố cục, chèn chữ & stickers vào ảnh nhờ thanh dụng cụ ở cuối màn hình. Sau cùng, bấm vào biểu tượng bên góc phải để xuất ảnh với tùy chọn về kích cỡ.

phần mềm ghép ảnh trên iPhone

Nếu

mong muốn tiêu khiển một tí, bạn cũng có thể thử ghép ảnh theo phong thái trang bìa Báo chí có sẵn trong áp dụng. MOLDIV còn nổi tiếng bởi sở hữu một trình Căn chỉnh ảnh chuyên nghiệp mạnh khỏe phân phối 199 filters trong 13 đề tài, hiệu ứng ảnh phim, khả năng văn bản với 300 phông chữ, chức năng phơi sáng kép…

Thêm vào đó, người dùng MOLDIV còn được sử dụng Máy Ảnh được tối ưu hóa cho việc chụp hình selfie cực kỳ cuốn hút & hoàn chỉnh bức ảnh bằng dụng cụ Làm Đẹp vô cùng ảo diệu với khả năng bóp gọn khuôn mặt, làm mịn da & rõ mắt. 

Nếu các dụng cụ Free là chưa đủ, bạn có thể mua thêm các gói tính năng riêng rẽ hoặc gói cải tiến toàn thể để tạo thành những bức ảnh đáng tự hào bằng áp dụng tuyệt vời này.

6. PicPlayPost Movie Video Editor

Đa phần những PM ghép ảnh trên iPhone đều phân phối các chức năng giống nhau nhưng điều khiến cho PicPlayPost độc đáo là áp dụng này cho phép bạn thêm video vào bố cục của mình. & nếu điều đó vẫn chưa đủ, bạn thậm chí có thể thêm vào khoảnh khắc đáng nhớ của mình những nhạc điệu ngọt ngào.

Phần mềm ghép ảnh trên smartphone Free đó là một cách tuyệt vời để trổ tài tài năng ghép ảnh thần sầu của các bạn với đồng bọn & cộng sự. Tải ngay PicPlayPost để thử nghiệm những điều tuyệt vời này nào.

Khởi động áp dụng & chọn Dự án mới >> loại dự án Ảnh ghép >> kiểu sắp đặt Cổ kính.

phần mềm ghép ảnh trên iPhone

Ở màn hình tiếp theo, chọn 1 trong 10 tỷ lệ khung hình có sẵn trước rồi đến bố cục yêu thích ở trên.

PicPlayPost

Sau đó, chạm vào từng ô trống để thêm Ảnh & GIF, Video hoặc Bản trình chiếu. Chạm vào từng bức ảnh đã thêm để chỉnh sửa, xoay, lật, thu phóng theo ý mong muốn. Nhấn dấu tick xanh ở góc trên bên phải màn hình để lưu giữ biến đổi.

phần mềm ghép ảnh trên điện thoại

Bạn có thể bố trí kiến trúc khung viền ảnh ghép bằng dụng cụ KIỂU phía dưới màn hình. Nhớ nhấn tick xanh để ứng dụng. không chỉ thế, bạn có thể thêm nhạc nền như đã nói ở trên.

phần mềm ghép nhiều ảnh

Khi bạn hoàn tất, bạn có thể đăng ngay lên Ins, Fb, Twitter… hoặc lưu tác phẩm của mình về máy bằng cách nhấn CHIA SẺ >> Tiếp tục với Watermark >> CAMERA ROLL rồi tải lên TikTok, YouTube nếu mong muốn…

phần mềm ghép ảnh trên iPhone

Bạn có thể cải tiến lên phiên bản SỬA CHUYÊN NGHIỆP để sử dụng toàn thể 84 bố cục mới lạ, xuất video độ sắc nét 4K, xóa logo PicPlayPost trên sản phẩm & không chỉ vậy.

7. Pic Stitch – Collage Editor

Nhìn sơ qua danh mục các chức năng mà Pic Stitch phân phối sẽ khiến bạn tự hỏi liệu có điều gì mà áp dụng iOS này chẳng thể làm được? Với hơn 100 bố cục Free khác nhau, 15 tỷ lệ khung hình & dụng cụ chỉnh ảnh mạnh khỏe, Pic Stitch phân phối toàn bộ những vấn đề cần thiết để bạn tạo thành một bức ảnh ghép xuất sắc ngay trên chính iPhone của mình.

Mặc dầu không phải là PM ghép ảnh trên iPhone duy nhất cho phép bạn thêm video, nhưng Pic Stitch nổi trội vì sự phong phú trong các tùy chọn cân chỉnh video. Bạn có thể thêm nhạc đệm vào những video này & bạn cũng có thể cắt & thậm chí bố trí vận tốc phát lại video.

Tải PM ghép ảnh Pic Stitch từ App Store để kể mẩu truyện của mình bằng hình ảnh & tiếng động nào.

Khi bật app Pic Stitch lên, bạn sẽ được mang ngay đến màn hình chọn bố cục ghép ảnh: CỔ ĐIỂN có những kiểu sắp đặt thân thuộc hay phá cách hơn với những lựa chọn trong TƯỞNG TƯỢNG.

Pic Stitch

Khi đã chọn được kiểu ghép ảnh hài lòng, bấm vào một ô trống bất kỳ để lựa ảnh thêm vào khung. Sau đó, những tấm hình này sẽ hiện ra phía dưới màn hình để bạn kéo & thả vào địa điểm mình mong muốn.

app ghép ảnh free

Một trình chỉnh ảnh chuyên nghiệp sẽ xuất hiện giúp bạn tút lại bức ảnh sau khoảng thời gian ảnh được tải xong.

Giống như các áp dụng ghép ảnh trên smartphone khác, Image Editor trong Pic Stitch phân phối cho bạn các tiện ích thiết yếu như khung viền, xoay & cắt.

Nó cũng có nhãn dán & các tùy chọn văn bản sống động để thêm vào ảnh ghép. Bạn cũng có thể thêm bộ lọc để làm nổi trội màu sắc của từng ảnh.

See also  Top 10 phần mềm cắt video dung lượng lớn chất lượng

phần mềm ghép ảnh trên iPhone

Nhấn Đã giải quyết để quay lại màn hình ghép ảnh. Bạn có thể quay lại Image Editor bất kể khi nào bằng cách nhấn biểu tượng cây viết trên mỗi tấm ảnh.

Trong phiên bản Free, bạn chỉ có thể biến đổi tỷ lệ khung hình & kích cỡ từng khung hình. Khi bạn ưng ý với bản cân chỉnh, hãy nhấn Xuất >> Photo Album để tải về máy hoặc chia sẻ ngay trên Fb, Ins…

phần mềm ghép ảnh trên iPhone

Để sử dụng tính năng video của Pic Stitch, toàn bộ những gì bạn phải làm là thả một đoạn ngắn vào một trong các khung như ảnh thông thường. Khi video đã sẵn sàng, Trình cân chỉnh Video sẽ bật lên để bạn tùy chỉnh theo ý mong muốn với các dụng cụ ở dưới màn hình.

ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại

Pic Stitch Pro đem đến cho bạn thử nghiệm không có marketing, nhiều bố cục rực rỡ hơn, đường viền tùy chỉnh & cho phép bạn tạo bố cục của riêng mình.

8. PhotoGrid Video Collage Maker

PhotoGrid

là một PM ghép ảnh trên iPhone giàu tính năng sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu sáng kiến từ ảnh ghép dễ dàng đến chuyên sâu, bao gồm khả năng tích hợp thêm video có độ dài lên đến 30s. Tải ngay PM ghép nhiều ảnh PhotoGrid để tạo thành những bức ảnh ghép đáng tự hào.

Khi khởi chạy PhotoGrid, chọn Khung lưới rồi cuộn qua bộ sưu tập ảnh hoặc video của mình để chọn khoảnh khắc bạn mong muốn mang vào những Bố cục có sẵn của áp dụng.

PhotoGrid

Trong màn hình Căn chỉnh,

PhotoGrid phân phối một giao diện dễ dàng, hoàn hảo để bạn đơn giản cải tổ ảnh ghép của mình, có thể dựa theo các dụng cụ cân chỉnh căn bản như bố trí độ sáng, độ tương phản & độ bão hòa.

Ngoài ra là hàng tấn chức năng bổ sung được tích hợp sẵn bao gồm add text vào ảnh, ảnh nền, đường viền, biểu tượng xúc cảm, nhãn dán, filter. 

Bấm vào từng ảnh để thay thế, hoán đổi,

cắt, xoay, lật & biến đổi kích cỡ.

Khi đã ưng ý với ảnh ghép, nhấn Lưu để tải tác phẩm về máy nhé.

app ghép ảnh iOS

Nhưng đó chưa phải là toàn bộ. Nếu bạn mong muốn thư giãn bằng việc ra tạo những bức ảnh ghép đáng yêu, vui nhộn, hãy chọn tạo mới

Mẫu

có sẵn.

Áp dụng được tải xuống Free, nhưng để truy cập những bố cục & hiệu ứng đặc biệt, song song loại bỏ marketing & watermark, bạn cần mua PhotoGrid thượng hạng.

9. Photo Collage – Collageable

Một app ghép ảnh iOS cho phép bạn phối hợp tối đa 25 hình ảnh trong một bố cục duy nhất, đó chính là Collageable. Thật tuyệt vời phải không nào. Collageable cho phép bạn kể những mẩu truyện của mình bằng hình ảnh với 156 bố cục Free khác nhau. 

Siêu đơn giản, siêu linh động, siêu thú vị là những keyword khi nói về Collageable! Tải Collageable để tạo bộ sưu tập ảnh ghép mới lạ ngay mau chóng!

Việc ghép ảnh trong Collageable cũng chẳng khác nào mấy đối với những áp dụng khác. Trước tiên, chọn Collage để được mang đến bộ sưu tập bố cục. Tiếp tục chọn kiểu sắp đặt làm bạn đam mê. Chạm vào khung trắng để thêm ảnh vào bố cục.

Photo Collage - Collageable

Phần mềm ghép ảnh trên smartphone này cho phép bạn xoay, thu phóng hoặc chỉnh sửa lại một cách tự do từng bức ảnh bằng thao tác trên các đầu ngón tay. Trong lúc các chức năng như Frame Adjust cho phép bố trí viền khung ảnh, Background giúp bạn thêm nền cho những đường viền này. Nhớ nhấn dấu tick ở góc phải bên dưới màn hình sau khoảng thời gian bố trí xong. 

phần mềm ghép ảnh trên iPhone

Giống như các PM cắt ghép ảnh khác, bạn có thể chèn chữ & sticker vào ảnh ghép, dù rằng các tùy chọn khá giới hạn với phiên bản Free. Nếu đăng ký gói Premium thì bạn có thể có quyền truy cập vào toàn bộ các bố cục, các chức năng bổ sung & toàn bộ marketing cũng biệt tăm.

Để tải ảnh đã ghép về iPhone, bấm vào biểu tượng xuất ở góc dưới bên phải màn hình & cuộn xuống tìm chọn Save Image.

(*9*)

Ngoài việc cho phép bạn tạo ảnh ghép, Collagable còn tồn tại các Template (mẫu dựng sẵn) để bạn tùy biến & sỡ hữu bộ dụng cụ chăm sóc sắc đẹp đỉnh cao Beauty.

Với sự suport của công nghệ, việc tạo thành những bức ảnh ghép xuất sắc để chia sẻ với đồng bọn chưa khi nào đơn giản hơn thế. Toàn bộ các PM ghép ảnh trên iPhone tuyệt vời được Nhiếp Ảnh iPhone giới thiệu trong nội dung này đều có thể tải xuống Free từ App Store. Chính vì như thế, thực sự không có nguyên nhân gì ngăn cản bạn tự mình thí nghiệm chúng để tìm thấy áp dụng phù phù hợp với mình nhất. Thậm chí, bạn còn tồn tại thể sử dụng phối hợp nhiều áp dụng để ghép ảnh một cách mới lạ.

Giờ là lúc bạn bắt tay vào hoàn thành kiệt tác ảnh ghép! Hãy chia sẻ thử nghiệm ghép ảnh của các bạn cũng như những áp dụng ghép ảnh chuyên nghiệp khác mà bạn biết ở phần phản hồi nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Download
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments