Monday, January 17, 2022
HomeDownloadTOP 15 Website nhạc không bản quyền miễn phí | Link tải...

TOP 15 Website nhạc không bản quyền miễn phí | Link tải nhạc EDM (NCS)

Có thể nói nhạc không bản quyền là keyword được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng internet hiện tại. Đã lúc nào bạn gặp phải trường hợp không thể chạy tiếp thị Fb hoặc bị Youtube gỡ video chỉ vì nhạc nền của các bạn bị dính bản quyền? Nếu có thì đây chính là nội dung giành riêng cho bạn. Trong nội dung này, MarketingAI sẽ đề xuất cho bạn top 15 trang web có những bản nhạc không bản quyền miễn phí hoàn hảo nhất, không dính bất kể luật vi phạm bản quyền nào. Hãy cùng khám phá ngay dưới đây.

Bạn hiểu Nhạc không bản quyền là gì?

Nhạc không bản quyền, nhạc nền miễn phí hay có cách gọi khác là NoCopyrightSounds được viết tắt NCS. Khi dựng một video thì thường bạn sẽ mong muốn chèn nhạc nền để video của mình cuốn hút & lôi kéo hơn. Bên cạnh đó, không phải bản nhạc nào cũng miễn phí & nếu bạn lấy những bản nhạc có bản quyền thì video của các bạn sẽ bị những nền móng như Fb hoặc Youtube chặn tiếng, thậm chí nếu tệ hơn bạn còn bị xóa video. Đây chính là lúc những bản nhạc không dính bản quyền lên tiến. Nhạc nền không bản quyền được hiểu dễ dàng là những bản nhạc miễn phí không vi phạm bản quyền, bạn có thể sử dụng chúng để dựng video hoặc một số mục đích khác.

NCS là gì? NoCopyrightSounds là gì? Nhạc nền không bản quyền là gì?

Top 15 trang web phân phối nhạc không bản quyền miễn phí năm 2021

Đo đạc mục lục các địa chỉ website phân phối nhạc nền video miễn phí không dính bản quyền giành riêng cho vội vàng mọi người dễ chịu sử dụng. Hãy cùng xem qua ngay để tìm được cho mình những bản nhạc nền bằng lòng nhất.

1. YouTube Library

Nền móng chia sẻ video lớn nhất hiện tại – Youtube đã có riêng cho mình một thư viện nhạc, tiếng động miễn phí & nhất là không bản quyền được gọi là Youtube Audio Library. Đây là thư viện nhạc miễn miễn phí lớn nhất trong các trang web tải nhạc không dính bản quyền với đầy đủ các bộ lọc (theo thời gian, chuyên mục, tâm trạng,…). Nếu bạn mong muốn tìm kiếm nhạc không bản quyền, đây là sự lựa chọn trước hết giành riêng cho bạn.

See also  1️⃣ Download Game bắn súng Left 4 Dead 2 v2.1.4.7 Full Online

See also  Tải Game Khu Vuon Tren May, Khu Vườn Trên Mây Cho Iphone

YouTube Library phân phối nhạc nền tiếp thị không lời, bạn có thể tải nhạc Việt, nhạc intro nhẹ nhõm không bản quyền trên Youtube Library (Nguồn: Youtube Library)

2. Fb Creator Studio

Bên cạnh Youtube, Fb cũng xây dựng riêng cho mình một thư viện nhạc không bản quyền. Để dựng video lôi kéo & cuốn hút, bạn chắc cú không thể bỏ qua kho hiệu ứng tiếng động này của Fb.

Fb Creator Studio phân phối nhạc không bản quyền facebook (Fb Creator Studio)

3. Website nhạc hay không bản quyền – DanoSongs

Nhà soạn nhạc Dan-O chính là founder website này. Website phân phối cho bạn các bản nhạc hay được ghi âm với chất lượng cao do chính ông ấy sáng tác. Các bạn có thể sử dụng nhạc của ông ấy nhưng với một điều kiện là phải để kèm backlinks trang web hoặc ghi rõ tên Author trong phần miêu tả video.

DanoSongs – trang web nguồn nhạc remix không bản quyền, nhạc không lời không bản quyền (Nguồn: DanoSong)

>>> Link truy cập: https://danosongs.com

4. Kho nhạc nền miễn phí chất lượng tốt Bensound

Bensound được nhìn nhận là một kho nhạc nền miễn phí chất lượng tốt dễ sử dụng. Với chế độ lọc theo chuyên mục, bạn có thể mau lẹ tìm kiếm các bản nhạc phù phù hợp với mục đích & nhu cầu sử dụng của mình.

Bensound – kho nhạc cover không bản quyền & tải nhạc bản quyền miễn phí (Nguồn: Bensound)

>>>Link: https://www.bensound.com/

(*15*)5. Cộng đồng chia sẻ nhạc nền miễn phí Jamendo

Dẫn đầu trong việc tạo nên một kho nhạc  không bản quyền miễn phí nhưng đến nay thì Jamendo có lẽ lại đang yếu thế đối với rất là nhiều các địch thủ khác trên thị trường. Một trong những lí do khiến Jamendo không lôi kéo được nhiều người dùng này là khó sử dụng, giao diện không gần gũi, chỉ sử dụng được ngôn từ tiếng Pháp & gu âm nhạc khá dị.

Jamendo – nhạc nền hay để thuyết trình, nhạc nền tiếp thị không lời & có thể nhạc Việt không bản quyền cho youtube (Nguồn: Jamendo)

>>> Link: https://www.jamendo.com/

6. Kho nhạc nền cho video – Incompetech

Cũng giống như DanoSongs, Incompetech cũng là một kho nhạc miễn phí không bản quyền do nhà soạn nhạc Kenvin MacLeod sáng lập ra. Website này có rất là nhiều bản nhạc cực hay, giao diện gần gũi với người dùng & cực kỳ dễ sử dụng.

>>> Link: https://incompetech.com/

7. Website tải nhạc không bản quyền – Moby Gratis

Nếu chỉ mong muốn dựng một video chỉ để đáp ứng thích thú, không dùng để chạy tiếp thị hoặc kinh doanh buôn bán thì bạn tuyệt đối có thể truy cập Moby Gratis. Moby cho phép bạn sử dụng âm nhạc mà không cần mất phí hoặc giấy phép nhưng ông cũng chỉ cho phép sử dụng nhạc của ông vào những mục đích phi doanh số.

See also  Download driveridentifier for windows 10 free (2021)

See also  Cách tải, cài đặt và cập nhật driver microphone win 10

Moby Gratis – trang trang web tải nhạc ncs không bản quyền, nguồn nhạc, video buồn cười không bản quyền (Nguồn: Mobygratis)

>>> Link truy cập: https://mobygratis.com/catalog

8. Kho nhạc nền nhộn nhịp – EDM miễn phí NoCopyrightSounds

Nếu bạn cần tìm những bản nhạc EDM nhộn nhịp thì NoCopyrightSounds sẽ là một sự lựa chọn không tồi giành riêng cho bạn. Đây là một thư viện nhạc đỉnh cao giành riêng cho các bạn làm Youtube bởi cách mix vô cùng tinh tế. Bên cạnh đó, để được sử dụng kho nhạc này thì bạn cần phải ghi “Music Provided by No CopyrightSounds” vào phần miêu tả video & kèm theo backlinks nhạc mà bạn lấy. Hơi cầu kỳ một tí nhưng điều này là hoàn toàn xứng đáng với một kho nhạc chất lượng như vậy này.

NoCopyrightSounds – tải nhạc edm không bản quyền mp3 (Nguồn: NoCopyrightSounds)

9. miễn phí Soundtrack Music – Đo đạc nhạc nền video không bản quyền

miễn phí SoundtrackMusic làm một website tập hợp cả những bản nhạc tính phí & nhạc không bản quyền. Website này sẽ giải quyết được đầy đủ những nhu cầu của các bạn, chẳng hạn như làm video chạy tiếp thị Fb, làm video đăng Youtube hoặc làm TVC. Với những bản nhạc free, bạn tuyệt đối có thể đơn giản ấn nút download & sử dụng.

>>> Link truy cập: https://www.freesoundtrackmusic.com

10. ccMixter – Cộng đồng chia sẻ nhạc hay không bản quyền

Trang âm nhạc cộng đồng ccMixter là nơi mà bạn có thể tìm được hàng nghìn chuyên mục âm nhạc thuộc giấy phép của Creative Commons. Với rất nhiều công dụng như nghe thử nhạc mẫu, tạo các bản mashups,… thì ccMixter đang ngày càng trở nên thông dụng. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý một điều là một số giấy phép của Creative Commons có thể sẽ yêu cầu đặt nguồn trong phần miêu tả của video.

Cách lấy nhạc không dính bản quyền trên cộng đồng ccMixter (Nguồn: ccMixter)

>>>> Link: http://ccmixter.org/

11. Đối tác In Rhyme

Đối tác In Rhyme có cả nhạc miễn phí & nhạc có thu phí để bạn có thể lựa chọn. Website có rất là nhiều áp dụng mới mẻ như hiệu ứng tiếng động hoặc trong khâu tải nhạc free.

>>> Link: https://www.partnersinrhyme.com/

12. Public Tên miền 4U

Nếu bạn yêu thích & có thích thú với những bản nhạc hay từ những thập niên trước thì Public Tên miền 4U nên là nơi trước hết bạn tìm đến. Bên cạnh những bản nhạc công cộng (những bản nhạc từ thập niên cũ đã hết hạn quyền sở hữu trí tuệ hoặc bị mất hoặc không làm lại bản quyền) thì website cũng có các loại nhạc hiện đại miễn phí với sự cho phép của các nghệ sĩ.

See also  Dell drivers free download and update for windows 10

Public Tên miền 4U – Nhạc những thập niên trước, nhạc thiếu nhi quốc tế & VN, nhạc MP3 không bản quyền (Nguồn: Public Tên miền 4U)

>>> Link truy cập: https://publicdomain4u.com/free-music-list-v-3

13. Website âm nhạc – PacDV

PacDV là một trang web phân phối cho bạn những bản nhạc không bản quyền miễn phí & các hiệu ứng tiếng động. Bạn có thể sử dụng chúng miễn phí trong phim, audio hoặc video của mình. Bên cạnh đó, bạn cần phải giải quyết được yêu cầu của họ, này là liệt kê tên của họ trong phần giới thiệu hoặc dẫn backlinks tới trang web PacDV.

>>> Link: https://www.pacdv.com/sounds/

14. Beatpick

Với video phi thương mại & phi doanh số thì những bản nhạc từ Beatpick có vẻ sẽ là tên gọi trước hết chúng ta nên nghĩ tới. Nguyên nhân là nó hoàn toàn miễn phí cho những mục đích như thế. Khi đã lựa chọn được xong bài hát bạn mong muốn sử dụng, bạn hãy bấm vào “License” & chọn “Non Commercial projects”.

>>> Link truy cập: http://www.beatpick.com

15. Musopen

Phần giới thiệu của Musopen có viết “Chúng tôi cung cấp các bản thu âm, bản nhạc, và sách cho cộng đồng miễn phí, không có hạn chế về bản quyền. Nói một cách đơn giản, nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp âm nhạc miễn phí”. Tại Musopen, bạn có thể đặc biệt tìm ra cho mình những bản nhạc cổ kính tuyệt vời.

See also  Tải Game Cươp Đường Phố Cho Pc, Tải Gta Vice City 2021 Full Cr@Ck

Musopen phân phối nhạc quốc tế & nhạc Việt không bản quyền mp3 (Nguồn: Musopen)

>>> Link: https://musopen.org/music/

> Không những thế các bạn có thể đọc thêm: 10 trang web căn chỉnh video online thông dụng

Tải nhạc không bản quyền MP3, Tải nhạc EDM miễn phí

Tải kho nhạc NCS, EDM, Remix không bản quyền miễn phí

Tải nhạc không bản quyền file .MP3

Tổng kết

Các bản nhạc không bản quyền luôn được rất là nhiều người tìm kiếm để sử dụng cho công việc của mình. Trong nội dung này, MarketingAI đã phân phối cho bạn những trang web thông dụng nhất để các bạn có thể tải về & sử dụng các bản nhạc không bản quyền miễn phí. Mong ước những thông tin được phân phối trong bài sẽ bổ ích cho công việc của các bạn. Hãy cùng theo dõi các nội dung cuốn hút kế đến trên trang MarketingAI của chúng tôi nhé.

Đo đạc

4.5

/

5

(

17

bầu chọn

)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Download
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments