Sunday, January 16, 2022
HomeDownloadTop 11 ứng dụng tiết kiệm pin giúp bảo vệ điện thoại

Top 11 ứng dụng tiết kiệm pin giúp bảo vệ điện thoại

Lý do dẫn theo hiện trạng điện thoại nhanh hết pin có thể là công nghệ chế tác pin không đạt đúng chuẩn, các PM Free phụ trợ marketing seting trong máy, nhiệt độ môi trường, chạy quá nhiều ứng dụng… & để giải quyết hiện trạng này, các ứng dụng tiết kiệm pin đã sinh ra, giúp tất cả chúng ta có thêm nhiều thời gian để thử nghiệm trọn vẹn các chức năng trên điện thoại hơn.

11 ứng dụng tiết kiệm pin

Nội dung này sẽ phân phối cho độc giả những ứng dụng tiết kiệm pin thịnh hành & đang rất được quan tâm nhất hiện tại.

Ứng dụng tiết kiệm pin – Battery Bác sỹ

Ứng dụng tiết kiệm pin này hiện đang được chạy Free trên HĐH Android. Battery Bác sỹ cho phép người dùng kiểm soát hiện trạng pin lập tức, theo dõi các ứng dụng & quá trình làm hết sạch pin. Bạn cũng có thể bật seting ứng dụng như độ sáng, Wi-Fi, công nghệ Bluetooth không dây, dữ liệu di động, GPS & theo dõi hiện trạng pin dựa vào từng loại ứng dụng rõ ràng và cụ thể. Ứng dụng này phụ trợ nhiều ngôn từ lên đến 28 thứ tiếng.

Tải App trên Google Play

Tải App trên App Store

(*11*)

Ứng dụng tiết kiệm pin – Battery Bác sỹ (Nguồn Mạng internet)

Ứng dụng tiết kiệm pin – MAX Battery

Với Max Battery, bạn chỉ cần tải xuống & ứng dụng sẽ tiến hành bảo vệ điện thoại cho bạn ngay mau chóng. Ứng dụng tiết kiệm pin này có khả năng theo dõi các ứng dụng đang hoạt động, song song, sẽ tắt bớt những quá trình chạy mà bạn không dùng đến để thực hiện tiết kiệm pin một cách tốt nhất.

See also  Hướng dẫn cách tải, cài đặt nhạc chuông cho iPhone 5, 5S
See also  Game chem hoa qua, chơi game chém hoa quả fruit ninja hd cho pc

Tải App trên Google Play

Tải App trên App Store

Ứng dụng tiết kiệm pin – MAX Battery (Nguồn Mạng internet)

Ứng dụng tiết kiệm pin – Battery Tools & Widget for Android

Cho phép bạn tiết kiệm pin một cách tối ưu, Battery Tools & Widget for Android  phân phối thông tin về pin & cho phép bạn kiểm tra mức tiêu thụ năng lượng, đi kèm với ba tiện ích có thể được đặt cho màn hình chính của các bạn. Với màu nền của Widget, bạn có thể tùy chỉnh sao cho phù phù hợp với sở thích của mình, cũng như là tùy chọn hiển thị ứng dụng này trên điện thoại của mình hoặc có thể ẩn nó đi.

Tải App trên Google Play

Ứng dụng tiết kiệm pin – Battery Tools & Widget for Android (Nguồn Mạng internet)

Ứng dụng tiết kiệm pin – Kaspersky Battery Life: Saver & Booster

Kaspersky Battery Life: Saver & Booster là một trong những ứng dụng có thể giúp bạn vừa tiết kiệm pin cũng như là làm tăng tuổi thọ pin cho điện thoại & Tablet Android của các bạn. Kaspersky Battery Life cho phép người dùng có thể chứng kiến ứng dụng nào đang tiêu hao pin nhiều cũng như là hiển thị dung tích pin sót lại. Với những trình chạy mà bạn không dùng đến thì Kaspersky Battery Life sẽ giúp bạn tắt nó đi một cách đơn giản nhất.

Tải App trên Google Play

Ứng dụng tiết kiệm pin – Kaspersky Battery Life: Saver & Booster (Nguồn Mạng internet)

Ứng dụng tiết kiệm pin – GO Battery Pro

GO Battery Pro là ứng dụng tiết kiệm pin bao gồm các chính sách như: tiết kiệm năng lượng một cách thông minh, điều khiển bật tắt, kiểm soát năng lượng, tăng sạc, làm sạch hệ thống, giải trình mức tiêu thụ điện mỗi ngày, v.v. Khi có Go Battery Pro thì bạn sẽ không còn phải lo ngại khi ra ngoài mà lỡ để quên dụng cụ sạc pin điện thoại ở nhà nữa!

See also  [CHI TIẾT] Cách Tải Và Cài Nhạc Chuông iPhone Không Cần Máy Tính

Tải App trên App Store

Ứng dụng tiết kiệm pin – GO Battery Pro (Nguồn Mạng internet)

Ứng dụng tiết kiệm pin – Power Battery

Power Battery giúp bạn có thể tận dụng lượng pin sót lại trong điện thoại một cách tốt nhất, theo dõi những ứng dụng đang tiêu pha pin & cho phép bạn tăng vận tốc sạc mau hơn đối với tiến trình sạc thông thường. Ứng dụng tiết kiệm pin này hiện đang được tải về Free & chạy trên HĐH Android.

See also  Wap tải game miễn phí

Tải App trên Google Play

Tải App trên App Store

Ứng dụng tiết kiệm pin – Power Battery (Nguồn Mạng internet)

Ứng dụng tiết kiệm pin – Battery Manager Pro

Battery Manager Pro là PM tiết kiệm pin thông minh & chuyên nghiệp. Ứng dụng này đem đến rất là nhiều tiện ích như hiển thị chi tiết hiện trạng của pin, quy trình sạc đầy pin, lượng điện năng sử dụng cho các tác vụ thông thường như nghe nhạc, duyệt website…& một số bí quyết tiết kiệm pin căn bản giành riêng cho bạn.

Tải App trên Google Play

Tải App trên App Store

Ứng dụng tiết kiệm pin – Battery Manager Pro (Nguồn Mạng internet)

Ứng dụng tiết kiệm pin – Carat

Một sản phẩm được lớn mạnh từ phân tích của hai đại học nổi tiếng là đại học California-Berkeley(Hoa Kỳ) & Đại học Helsinki (Phần Lan). Carat cho phép người dùng tiến hành craw dữ liệu, nhận xét chi tiết về những ứng dụng đang chạy, lượng pin mà bạn đang được sử. Trong vòng một tuần sau đó, ứng dụng sẽ đề nghị những việc bạn cần làm để có thể cải tổ khả năng sử dụng cho pin.

Tải App trên Google Play

Tải App trên App Store

Ứng dụng tiết kiệm pin – Carat (Nguồn Mạng internet)

Ứng dụng tiết kiệm pin – Greenify

Greenify là một PM tiết kiệm pin cho các thiết bị Android một cách tuyệt đối bằng cách đóng băng các ứng dụng ngầm chưa sử dụng đến. Với mẹo này, bộ nhớ lưu trữ Ram sẽ được giải phóng & các tác vụ của Chip xử lý cũng giảm đi đáng kể. không dừng lại ở đó, Greenify có dung tích nhẹ, seting, sử dụng dễ dàng & hoàn toàn Free.

See also  5 Cách Cài Nhạc Chuông Cho iPhone Độc Lạ, Đơn Giản Nhất

Tải App trên Google Play

Tải App trên App Store

Ứng dụng tiết kiệm pin – Greenify (Nguồn Mạng internet)

Ứng dụng tiết kiệm pin – AccuBattery     

AccuBattery sẽ tìm kiếm những ứng dụng mà bạn có thời gian sử dụng nhiều nhất & sau đó, sẽ tính toán xem mức sử dụng pin thật sự của các ứng dụng bằng cách phối hợp những phép tính này với thông tin của ứng dụng đang chạy ngầm. Từ đó, có thể hiểu rằng đúng đắn điện thoại của các bạn có thể sử dụng trong thời gian là bao nhiêu lâu. Khi đạt đến hạn chế cho phép thì ứng dụng sẽ tự bật để tiết kiệm năng lượng pin cho điện thoại của các bạn.

See also  Hướng dẫn cách tải, cài đặt nhạc chuông cho iPhone 5, 5S

Tải App trên Google Play

Ứng dụng tiết kiệm pin – AccuBattery (Nguồn Mạng internet)

Ứng dụng tiết kiệm pin – GSam Battery Monitor

Ứng dụng tiết kiệm pin này sẽ tìm kiếm ra PM nào trên điện thoại của các bạn đang “ngốn” nhiều pin nhất, sau đó, báo cho bạn biết & tắt nó đi khi bạn cho phép. Khi điện thoại của các bạn rơi vào hiện trạng cần được tiết kiệm năng lượng, GSam Battery Monitor sẽ cảnh báo để bạn bật ứng dụng lên để bảo toàn năng lượng sót lại trong khi bạn có thể tìm được nguồn điện để sạc cho thiết bị.

Tải App trên Google Play

Ứng dụng tiết kiệm pin – GSam Battery Monitor (Nguồn Mạng internet)

Trên đây là 11 ứng dụng tiết kiệm năng lượng pin mà bạn có thể xem qua. Mong ước nội dung đã phân phối cho bạn những thông tin thật là hữu dụng.

Top 11 ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất trên điện thoại : Việc học ngoại ngữ nói chung & tiếng Nhật nói riêng sẽ đơn giản hơn nhiều nếu bạn dùng những ứng dụng phụ trợCác ứng dụng học tiếng Trung Quốc thông dụng nhất hiện tại : HelloChinese được kiến trúc tối ưu giành riêng cho những bạn mới khởi đầu học tiếng Trung nhưng vẫn chưa tìm được app học tiếng Trung thích hợp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Download
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments