Sunday, January 16, 2022
HomeDownloadTop 10 Phần mềm thiết kế nhà 3D chuyên nghiệp miễn phí

Top 10 Phần mềm thiết kế nhà 3D chuyên nghiệp miễn phí

Top phần mềm thiết kế nhà dễ dàng tiếng Việt

Phần mềm thiết kế nhà là một trong những dụng cụ phần mềm chẳng thể thiếu so với những người làm thiết kế xây dựng, thầu xây dựng. Hoặc so với những ai đã & đang học thiết kế nhà, thiết kế xây dựng.. Cần tìm & tải phần mềm thiết kế nhà dễ dàng dễ sử dụng, phần mềm thiết kế nhà 3D tốt nhất hiện tại..

Chuyên đề phần mềm thiết kế nhà sau đây Soft Folder chia sẻ miễn phí cho các bạn. Mỗi phần mềm có giao diện khác nhau, ngoài ra về căn bản trong mỗi phần mềm cũng đều có một số dụng cụ tương đối giống nhau. Chính vì như vậy không quá khó sử dụng & học hành triển khai các bản vẽ của mình.. Để khám phá cụ thể từng phần mềm, các bạn nhấn vào phần mềm nào mình yêu thích nhất nhé.

Chia sẻ top 10 phần mềm thiết kế nhà 3D thông dụng nhất hiện tại

Phần mềm thiết kế nhà 3D là một trong những áp dụng, dụng cụ chẳng thể thiếu so với các thiết kế sư. Những người có nhiệm vụ trong việc thiết kế tòa nhà, chung cư, căn hộ.. Khi nghề xây dựng tiến triển vượt bậc, song hành với này là tiêu chí & yêu cầu về nhà ở đòi hỏi ngày càng cao về thẩm mỹ & kỹ thuật.

Trước khi thi công xây dựng ngôi nhà các thiết kế sư sẽ chọn cách phác thảo trước hình ảnh nhà trên các phần mềm thiết kế nhà 3D thay cho các bản vẽ tối giản xa xưa. Với hình ảnh chân thật & đúng đắn sẽ giúp cho thiết kế sư nhìn rõ được ưu & điểm yếu khái quát & cả cụ thể cả ngôi nhà để kịp thời căn chỉnh cho thích hợp hơn.

Chính vì như vậy việc sử dụng những phần mềm kể thiết kế trở nên thông dụng. Này là những phần mềm nào ? Ưu & điểm yếu của các phần mềm ra sao ? Tất cả chúng ta sẽ khám phá ngay trong nội dung sau đây nhé.

Phần mềm thiết kế nhà SWEET HOME 3D

Sweet Home là một trong những phần mềm trợ giúp thiết kế nội thất hiệu quả nhất hiện tại. Khi nó có thể thiết kế nhà với các định dạng khác nhau như 2D hoặc 3D. Việc sử dụng chuột & keyboard giúp bạn có thể đơn giản thực hiện các thao tác căn bản cũng như lựa chọn chuẩn xác kích cỡ.

Trong phần mềm tích hợp thêm hơi nhiều mô hình có sẵn. Qua đó bạn có thể xuất ra thành các file PDF hay sử dụng các ảnh, video  để chia sẻ lại qua mạng internet đều được nhé. Phần mềm Sweet Home 3D có thể chạy trên những giao diện khác nhau như Windows, Java, Mac OS X …

Ưu thế vượt trội trong chức năng của Phần mềm Sweet Home 3D

  + Biến đổi đơn giản các tiêu chí về địa điểm, kích cỡ & màu sắc.

  + Bạn có thể xem trực tiếp đồng thời các bản vẽ 2D & 3D khi thao tác trên phần mềm.

  + Lưu trữ thêm ghi chú cụ thể & đầy đủ các cụ thể trên bản vẽ.

  + Trợ giúp rất phong phú các từ ngữ .

  + Trợ giúp in & xuất ra các định dạng chuẩn như PDF, video & cả 3D.

Phần mềm thiết kế nhà sweet home 3d

Phần mềm thiết kế nhà 3D SKETCHUP

Sketchup là phần mềm thiết kế nhà 3D được sử dụng rất thông dụng bởi những lợi nhuận & hiệu quả mà nó đem lại. Sử dụng phần mềm này để thiết kế không quá khó dàng để bạn có các mô hình 3D mà không phải tốn khá nhiều thời gian.

Ưu thế vượt trội trong Chức năng của Phần mềm Sketchup

  + Phần mềm Stetchup cho phép người dùng có thể tạo thành các mô hình 3D căn chỉnh dưới dạng hình học như hình đa giác, followMe, Offset …

  + Giúp người dùng phác thảo sáng kiến một cách đơn giản & lập tức. Giúp cho việc thiết kế trở nên hoàn hảo với tỉ lệ kích cỡ đạt chuẩn cùng màu sắc phong phú & rõ nét.

  + Có thể xuất file đơn giản với định dạng dưới dạng như : DWG, DXF, OBJ, JPG. PNG & các video như AVI hay MOV được hổ trợ từ những dụng cụ của phần mềm Sketchup

  + Kho thư viên 3D Warehouse được các nhà thiết kế & thiết kế sư chuyên dùng để chia sẻ những thiết kế khắp mọi nơi trên toàn cầu

  + Sử dụng phần mềm Sketchup để thiết kế xong ngôi nhà. Tất cả chúng ta cũng có thể dựng mô hình lên đất trên Google Earth để xem độ thích hợp của mẫu vẽ như vậy nào.

Phần mềm thiết kế nhà ở 3D HOMESTYLER

Homestyler là một phần mềm trợ giúp thiết kế nhà 3D giúp người tiêu dùng có thể đơn giản tạo ra thiết kế nội thất của ngôi nhà từ việc lựa chọn mục lục đồ dùng từ catalog có sẵn được sắp đặt khoa bắt chước bảng mục lục. không dừng lại ở đó người dùng còn tồn tại thể sử dụng nhiều mẫu mã 3D tự tạo thành hay tải xuống từ trên các trang mạng.

Homestyler cho phép người tiêu dùng biến đổi hiển thị giữa 2 chính sách 2D & 3D. Bạn có thể tham quan ảo ngôi nhà toàn diện với các góc quay từ trên không. không dừng lại ở đó bạn có thể tự tạo thành một ảnh 3D thực với ánh sáng tùy chinh & xuất ra với nhiều định dạng khác nhau.

Không những thế Homestyler còn tồn tại các dụng cụ trợ giúp cho phép bạn sử dụng thiết kế ngoại cảnh với nhiều đồ dùng khác nhau như cây cối,  mặt cỏ, hồ nước, gạch lát &  sỏi đá … Đây được xem  là một trong những phần mềm thiết kế nhà 3D tốt nhất hiện tại, thích hợp từ những nhu cầu căn bản cho đến chuyên nghiệp..

Ưu thế vượt trội trong Chức năng của Phần mềm thiết kế nhà 3D Homestyler

  +  Phần mềm Phân phối catalog với phong phú các loại đồ dùng nội & ngoại thất mới mẻ & cuốn hút

  + Góc quay phong phú giúp người dùng có thể đơn giản bao quát được toàn cảnh ngôi nhà.

+ Giao diện gần gũi, trực quan dễ sử dụng. Giúp thao tác lập tức hơn.

Phần mềm thiết kế nhà 3D Homestyler

Phần mềm thiết kế nhà 3D miễn phí HOME DESIGN

Đây cũng là một phần mềm thiết kế giúp bạn có thể tạo thành được những mô hình không gian 3 chiều một cách dễ dàng nhất như : mô hình nhà cửa, mô hình ngoại thất, mô hình khu vườn … Trong Phần mềm này đã được tích hợp thêm hơi nhiều mô hình nhà ở, nội thất có sẵn bạn để bạn chắt lọc hoặc có thể xuất ra các file PDF để chia sẻ lại một cách đơn giản qua mạng internet. Khả năng auto bố trí kích cỡ, địa điểm, diện tích những đối tượng trong bản vẽ lập tức.

Tuy những mô hình đã được thiết kế theo tiêu chí. Nhưng người dùng vẫn có thể đơn giản ứng dụng & biến đổi theo kích cỡ mới theo yêu cầu.

Phần mềm thiết kế nhà ở 3D SUPER HOME SUITE

Đây là phần mềm thiết kế nhà 3D có thể giúp cho người tiêu dùng có thể đáp ứng được với những thiết kế nhà hài lòng nhất theo phong thái cá nhân, hoặc những sở thích đặc biệt. Trong phần mềm này được trợ giúp là tích hợp đầy đủ các loại dụng cụ giúp việc thiết kế  nhà & khuôn viên dưới hình dạng 3D đơn giản & đúng đắn nhất.

Cách dùng phần mềm này khá dễ dàng nhưng chính hiệu quả mà nó đem đến khá cao. Chính vì vậy được nhiều nhà thiết kế cũng như thiết kế sư ưa sử dụng.

Phần mềm thiết kế thiết kế nhà AUTODESK 3DS MAX

AUTODESK 3DS MAX Cũng là một  phần mềm thiết kế nhà 3D vô cùng rực rỡ. Sẽ đem đến cho bạn sự thử nghiệm một phần mềm đồ họa chuyên nghiệp, hiện đại. Trong phần mềm có khá nhiều công dụng trợ giúp, giải quyết nghiên cứu. Ngoài ra có độ cầu kỳ lại cao hơn. Phần mềm được trợ giúp thêm cả những hiệu ứng mới mẻ như sóng, nước, hạt, tuyết & lửa… với sự phong phú về màu sắc.

Phần mềm thiết kế nhà Autodesk 3DS Max

Tuy có độ cầu kỳ, nhưng với những chức năng căn bản & chuyên sâu trong cùng 1 giao diện. Nhưng người dùng có thể đơn giản thể thiết kế được đồ họa. Kể cả có ít kinh nghiệm vẫn  sử dụng một cách hiệu quả.

Phần mềm thiết kế nhà Planner 5D

Planner 5D là một trong những phần mềm thiết kế nhà bằng máy tính hiệu quả chất lượng nhất hiện tại. Theo thông tin từ nhà sản xuất phần mềm này,  Planner 5D có thể seting trên các HĐH như Windows 7,8, 10..

Với Planner 5D các kỹ sư có thể đơn giản sử dụng bộ dụng cụ này để thiết kế cụ thể các căn phòng & tổng thể căn nhà. Bạn có thể thiết kế cụ thể địa điểm các bậc thang, cửa sổ, nhà bếp, buồng tắm..& nhiều phần khác trong ngôi nhà. không dừng lại ở đó bạn cũng có thể tô màu cho bản thiết kế bắt mắt & sinh động hơn.

Chẳng những thiết kế bên trong căn nhà, Planner 5D còn khiến cho tất cả chúng ta thiết kế nội thất không gian chung quanh nhà như : bể bơi, bãi đỗ xe,vườn hoa,khu tập thể dục.. với giao diện 3D ưa nhìn.  

Có thể nói Planner 5D là dụng cụ chẳng thể thiếu trong bộ sưu tập phần mềm thiết kế nhà của các thiết kế sư chuyên nghiệp.  Trong suốt tiến trình tiến triển, nhà sản xuất không ngừng update các phiên bản mới. Giao diện ngày càng dễ dàng, ai cũng có thể sử dụng. không dừng lại ở đó Planner 5D còn phân phối hơn 150 giao diện có sẵn, giúp người dùng có thể chọn giao diện theo mẫu khá đơn giản.  

Phần mềm thiết kế nhà TurboCAD

Một trong những áp dụng không còn độc đáo so với người làm đồ họa, thiết kế xây dựng. Xong các phiên bản vừa update từ nhà sản xuất khiến phần mềm thiết kế TurboCAD lọt vào top 10 phần mềm thiết kế nhà tốt nhất hiện tại.

Với TurboCAD người dùng có thể sử dụng CAD 2D,3D bao gồm các đối tượng, thành phần & độ cao thiết kế có tham số cùng với rất nhiều chức năng chuyên sâu khác. Ưu điểm đặc biệt của TurboCAD đó chính là chức năng mô hình hóa & ánh sáng mặt phẳng quang học. Điều này giúp các kỹ sư có thể tạo bài thuyết trình khá cuốn hút để giới thiệu bản vẽ của mình.

Phần mềm thiết kế nhà Autodesk Revit

Sau hơn 20 năm kể từ ngày nhà sản khởi hành hành đó chính là ngày 5/4/2000. Cho đến nay Autodesk Revit đã có chỗ đứng bền vững & là phần mềm dành chẳng thể thiếu. Thậm chí nhiều người không mong muốn biến đổi áp dụng khác bởi Autodesk Revit đã quá tốt.

Có đầy đủ các chức năng cần thiết cho người làm thiết kế nhà ở.  Chẳng những là nhà ở, thiết kế nhà 3D, thiết kế villa,căn hộ… Autodesk Revit còn tồn tại khả năng thiết kế xây dựng các công trình lớn như farm solar, thiết kế nhà xưởng, tòa nhà chung cư cao tầng..

Phần mềm thiết kế nhà Autodesk AutoCad

Có thể nói Autodesk autocad là một trong những môn học chẳng thể thiếu khi bạn học công nghệ laptop.  Khi nói về thiết kế đồ họa chắc hẳn AutoCad là tên gọi trước hết mọi người nghĩ đến. Phần mềm Autodesk autocad đã quá nổi tiếng đối với phần còn sót lại.

>> Top 6 áp dụng thiết kế nhà 3D trên smartphone tốt nhất hiện tại

Với những chức năng mà bộ dụng cụ này trợ giúp người thiết kế trong tiến trình làm việc. Với những ai đã có kinh nghiệm thiết kế nhà ở thì đây được coi là trợ thủ đắc lực nhất

Đây là một số phần mềm thiết kế dạng mô hình nhà 3D bằng máy tính. Có thể thỏa mãn nhu cầu thiết kế trong tiến trình tạo ra một ngôi nhà hoàn hảo theo mong đợi của các bạn. Nó phục vụ nhu cầu của người dùng từ căn bản tới chuyên sâu & cả chuyên nghiệp. Bạn hãy chọn cho mình một phần mềm phù phù hợp với nhu cầu thiết kế để hoàn thành sản phẩm của chính bạn nhé.

4.8

/

5

(

72

bầu chọn

)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Download
See also  TOP phần mềm xem bóng đá trực tuyến tốt nhất hiện nay
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

See also  Ứng Dụng Tải Nhạc Miễn Phí Cho Iphone, Top 5 App Tải Nhạc Miễn Phí Cho Iphone