Monday, November 29, 2021
HomeDownloadTop 10 phần mềm cắt video dung lượng lớn chất lượng

Top 10 phần mềm cắt video dung lượng lớn chất lượng

Bạn là người thích thú với văn nghệ, bạn thích chụp những hình ảnh & quay những thước phim với dung lượng lớn, bạn mong muốn căn chỉnh những đoạn clip này theo ý mong đợi & chia sẻ chúng lên trang mxh video như Youtube, Fb.

Bạn mong muốn chia nhỏ những đoạn clip này thành những đoạn bé hơn để giảm dung lượng. Đừng lo thông qua nội dung này mình xin chia sẻ đến các bạn top 10 phần mềm cắt video dung lượng lớn chất lượng. Bạn hãy tìm hiểu nội dung dưới đây nhé

Phần mềm cắt video tốt nhất Camtasia Studio

Camtasia Studio là phần mềm cắt video dung lượng lớn khá toàn diện, phân phối cho người dùng nhiều công dụng khác nhau, từ cắt ghép video, thêm hiệu ứng tiếng động, hình ảnh vào file cho đến lọc bớt các tạp âm trong video của các bạn .

Thêm vào đó Camtasia Studio là phần mềm cắt video tốt nhất còn tồn tại thể chụp hình, quay phim màn hình, rất thích hợp cho bạn nào mong muốn ghi hình các thao tác đang thực hiện trên màn hình laptop.

Tải phần mềm tại đây

(*10*)

Với Camtasia Studio người dùng có thể cắt ghép nhiều video đủ các kiểu trên trời dưới biển. Các thao tác trên phần mềm cắt video Camtasia rất dễ, chỉ cần lựa chọn đúng đoạn video cần edit là được.

Sau thời điểm căn chỉnh xong bạn có thể chèn chữ viết vào video trên Camtasia hoặc thêm các cụ thể & hiệu ứng khác cho video thêm sinh động. Sau thời điểm edit xong có thể xuất video ra nhiều định dạng khác nhau, thích hợp để upload lên website cũng như trên YouTube.

Phần mềm cắt video Format Factory Free

Một trong những phần mềm cắt video Free chuyên nghiệp được những video editors hay sử dụng để căn chỉnh video là Format Factory.

 Tổng hợp top 10 phần mềm cắt video dung lượng lớn chất lượng 2

Áp dụng này phân phối cho người dùng nhiều chức năng phục vụ cho việc cắt, ghép video. Ngoài việc cắt video theo từng đoạn thì trên  phần mềm cắt video dung lượng lớn Format Factory còn tồn tại dụng cụ Video Joiner cho phép tất cả chúng ta ghép các video riêng rẽ lại thành một file hợp nhất.

Với chức năng đa dạng, sử dụng dễ dàng, vận tốc giải quyết nhanh & trợ giúp chuyển hóa nhiều định dạng video khác nhau nên phần mềm cắt video chuyên nghiệp Format Factory rất thích hợp cho anh em nào đang tập tành edit video.

Tải phần mềm tại đây

Phần mềm cắt video Boilsoft Video Joiner

Tổng hợp top 10 phần mềm cắt video dung lượng lớn chất lượng 3

Boilsoft Video Joiner là phần mềm cắt file video cho phép các editor có thể ghép nhiều file video thành 1 video hoàn chỉnh mà không làm biến đổi nội dung & chất lượng của các video gốc. Các định dạng video thông dụng hiện tại như AVI, MPEG, RM, ASF, WMV, 3GP, MKV, FLV & MP4 đều được trợ giúp mượt mà & nhanh gọn trên Boilsoft Video Joiner.

Ưu thế của  phần mềm cắt video dung lượng lớn Boilsoft Video Joiner là bạn sẽ không bị hạn chế số lượng video mong muốn nối ghép với nhau & trong tiến trình giải quyết bạn có chuyển hóa địa điểm của các video để phù phù hợp với sáng kiến của mình. Giao diện của Boilsoft Video Joiner khá gần gũi với người dùng cũng là 1 điểm cộng.

Tải phần mềm tại đây

Phần mềm cắt video Xilisoft Video Cutter

Tuy là phần mềm cắt video Free nhưng Xilisoft Video Cutter có thể thỏa mãn hầu hết đầy đủ yêu cầu của video editors. Áp dụng này phân phối cho bạn nhiều tiện ích phục vụ cho việc căn chỉnh & cat video nhanh. Phần mềm này trợ giúp rất là nhiều định dạng thông dụng như MP4, WMV, 3GP, DAT, AVI, MPEG, H.264/MPEG-4 AVC, H.264/PSP, ASF, AVC, MOV,…

 Tổng hợp top 10 phần mềm cắt video dung lượng lớn chất lượng 4

Chạy áp dụng tải phần mềm cắt video Xilisoft Video Cutter, click vào dấu ” ” ở góc dưới cùng bên trái để mở file video cần căn chỉnh. Kéo thanh thời gian để lựa chọn thời lượng video theo ý mong muốn hoặc chọn khoảng thời gian của video rồi để Xilisoft Video Cutter tự xử.  phần mềm cắt video dung lượng lớn này còn cho phép bạn xem trước phân đoạn video mình mong muốn cắt, từ đó bố trí thời cắt ghép phù phù hợp với ý mong muốn của các bạn.

Tải phần mềm tại đây

Phần mềm cắt video Alon Video Joiner

 Tổng hợp top 10 phần mềm cắt video dung lượng lớn chất lượng 5

Trong số các phần mềm cắt video Free tốt nhất, phần mềm Alon Video Joiner luôn được nhìn nhận là một trong những áp dụng giải quyết video hiệu quả.

Alon Video Joiner có giao diện gần gũi, dễ dàng & dễ sử dụng. Điểm nổi bật của phần mềm cắt video đó là nó có thể giải quyết các video với nhiều định dạng khác nhau như MP4, MOV, RealMedia, AVI, WMV/ASF, RMVB,…& bạn chỉ cần lựa chọn định dạng để xuất video ra, phần mềm sẽ auto convert toàn bộ các định dạng khác nhau về thành định dạng bạn đã chọn.

Tải phần mềm tại đây

Phần mềm cắt video Cute Video Cutter

Thêm một phần mềm cắt video phân phối cho người dùng nhiều công dụng phục vụ cho việc căn chỉnh video, này là áp dụng Cute Video Cutter miễn phí. Phần mềm này cho phép bạn edit một cách mượt mà ngay cả với những file video có dung lượng lớn.

 Tổng hợp top 10 phần mềm cắt video dung lượng lớn chất lượng 6

Phần mềm cắt video này có giao diện gần gũi & dễ dàng cho người tiêu dùng. Bạn có thể dễ chịu cắt video theo từng đoạn thời gian, ghép các file riêng rẽ thành một video hoàn chỉnh & xuất ra nhiều định dạng phù phù hợp với các mục đích khác nhau, từ phát trên máy tính cho đến chia sẻ lên các trang web, áp dụng mxh. Qua nhiều lần căn chỉnh video trên phần mềm này, hầu hết chưa có định dạng video nào có thể làm khó nó được. Không chỉ có vậy, thời gian giải quyết video trên Cute Video Cutter miễn phí cực nhanh & giải quyết số lượng lớn video trong khoảng thời gian ngắn nên bạn không phải mất công chờ đợi lâu.

Tải phần mềm tại đây

Phần mềm cắt video Ultra Video Splitter

Một trong những phần mềm cắt video cũng được nhiều editors quan tâm chính là Ultra Video Splitter. Dụng cụ này cho phép bạn căn chỉnh, cắt ghép video của mình một cách lập tức & dễ dàng.

 Tổng hợp top 10 phần mềm cắt video dung lượng lớn chất lượng 7

Ưu thế của Ultra Video Splitter là nó có thể giải quyết được những video có dung lượng lớn & cắt chúng thành các đoạn nhỏ không quá khó dàng. Phần mềm cắt video này cũng giải quyết được chủ yếu các định dạng video thông dụng hiện tại, từ việc để xem trên thiết bị di động cho đến chia sẻ video lên các trang xã hội trực tuyến.

So với những video có thêm phụ đề, sau thời điểm cắt video xong thì phụ đề vẫn được bảo đảm hiện ra đúng đắn trên từng video. Chất lượng hình ảnh của video sau giải quyết trên Ultra Video Splitter vẫn được giữ nguyên như video gốc bạn mang vào.

Ultra Video Splitter cũng là phần mềm cắt video có dung lượng nhẹ nhất khi đối với các địch thủ của nó, chưa đến 10MB.

Tải phần mềm tại đây

Phần mềm cắt video Ultra Video Joiner 

 Tổng hợp top 10 phần mềm cắt video dung lượng lớn chất lượng 8

Bạn đang cần tìm một phần mềm cắt video trợ giúp nhiều định dạng, vận tốc xử cắt ghép nhanh, trợ giúp sẵn codec video & có thể nối nhiều tệp video vào thành một file như WMV Joiner, RM Joiner, MP4 Joiner, AVI Joiner, MPEG Joiner, v.v. thì Ultra Video Joiner chính là phần mềm thỏa mãn tốt các yêu cầu đó.

Ultra Video Joiner có thể giải quyết chủ yếu các định dạng video thông dụng như MP4, FLV, MKV, MPEG, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP, AVI, Divx, XviD. Nó cũng không hạn chế số lượng các video giải quyết cùng một lúc & bạn có thể biến đổi thứ tự các video trong tiến trình giải quyết để tạo nên một video phù phù hợp với yêu cầu của mình. Áp dụng này còn giúp xuất video để ghi lên đĩa VCD/SVCD/DVD khi sử dụng thêm áp dụng ghi của bên thứ ba.

Ultra Video Joiner đã tích hợp sẵn bộ mã hóa (codec) trên phần mềm nên bạn không cần phải mã hóa lại các video, chỉ cần tải về, setup & sử dụng thôi bạn nhé.

Tải phần mềm tại đây

Media Cope

Media Cope thực sự là một toàn bộ trong một máy nghe nhạc phương tiện truyền thông, cắt dụng cụ chuyển hóa. Trong cửa sổ chính, nhấn vào trình đơn Thanh dụng cụ Audio / Video Cutter, bạn có thể tự do cắt bất kỳ phân đoạn video & tiếng động nào. Chương trình này trợ giúp chủ yếu các định dạng video & tiếng động thông dụng, như mp3, aac, wma, flac, mp4, mkv, 3gp, wmv, mov, avi, divx, mpg, flv, rmvb, vob, dat … Những bất lợi duy đặc biệt là nó khiến cho các tập tin chất lượng tương đối ít hơn.

Tải phần mềm tại đây

Tổng hợp top 10 phần mềm cắt video dung lượng lớn chất lượng 9

Video Edit Master

Video Edit Master là một trình cắt video rất lớn Free để cắt & gia nhập video một cách đơn giản & lập tức với chất lượng video ban đầu. Nó đi kèm với một giao diện người dùng gần gũi & nhiều chức năng căn chỉnh video, ví dụ như chụp khung hình từ các tập tin video. Ngoài ra, nó chỉ trợ giúp các file video AVI (Divx, Xvid .. etc). Nếu bạn mong muốn cắt các định dạng video khác, chúng ta nên chuyển sang phần mềm cắt video Free khác hoặc sử dụng phần mềm căn chỉnh video chuyên nghiệp để cắt các tệp video.

Tải phần mềm tại đây

Tổng hợp top 10 phần mềm cắt video dung lượng lớn chất lượng 10

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Download
See also  Top game chiến tranh Việt Nam mà bạn nên trải nghiệm
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments