Thursday, October 28, 2021
HomeDownloadTổng hợp phần mềm hát karaoke trên máy tính tốt nhất 2020

Tổng hợp phần mềm hát karaoke trên máy tính tốt nhất 2020

Nhận xét nội dung này!

Để sở hữu cho mình phòng hát karaoke ngay tận nhà, những phần mềm hát karaoke trên máy tính là trợ thủ đắc lực cho tất cả chúng ta. Sở hữu tính năng hát karaoke chuyên nghiệp, những phần mềm này sẽ giúp bạn thỏa sức thích thú ca hát của mình.

Phần mềm hát karaoke trên máy tính Karafun Player

KaraFun Player là một trong những phần mềm karaoke Free nổi tiếng hiện tại, suport hát karaoke trên máy tính một cách thông minh & tiện dụng nhất. KaraFun phân phối trình điều khiển dễ sử dụng, kho nhạc đa dạng với hơn 19.000 bài hát trên khắp toàn cầu, nhiều hiệu ứng giúp cải tổ tiếng hát của các bạn & suport người dùng thu âm ngay trên phần mềm.

KaraFun Player suport các file nhạc nền có định dạng Pitch, KFN, midi KAR, CDG + MP3, AVI, MP3, WMV, MID, MP3, OGG, KAR…

Ứng dụng hát karaoke trên máy tính

Sự độc đáo của KaraFun Player đang là khả năng lựa chọn bài hát từ Online Stream, sau đó thêm chúng vào playlist để tạo nên danh mục tùy chỉnh cùng khả năng suport chỉnh sửa, làm chủ thư viện nhạc.

Để hưởng thụ những bản nhạc karaoke cuốn hút trên máy tính, trước nhất bạn tải về & setup KaraFun Player. Backlink tại đây.

Đây là giao diện bên trong của vận dụng.

Ứng dụng hát karaoke trên máy tính

Trong mục KaraFun Website là một kho những bài hát, chuyên mục để cho bạn lựa chọn. Mong muốn ca bài nào thì bạn bấm chuột trái vào chuyên mục sau đó double click để chọn bài.

Ứng dụng hát karaoke trên máy tính

Bạn còn tồn tại thể thêm những bài hát trên máy tính của mình vào vận dụng để ca khi chọn “Add a folder” trong thẻ My computer.

Ứng dụng hát karaoke trên máy tính

Bạn có thể tăng/giảm tông bài hát ở mục Key.

Ứng dụng hát karaoke trên máy tính

QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

Tăng/giảm vận tốc bài hát ở mục Tempo.

Ứng dụng hát karaoke trên máy tính

Một số chú ý khi sử dụng KaraFun:

 • Bạn cần connect Mạng internet để phát các bài hát trong kho nhạc của KaraFun Player.
 • Đây là phần mềm đa nền móng, suport tốt nhất cho HĐH Windows, Mac OS, iOS, Android.
 • KaraFun Player chưa suport tiếng Việt nhưng bạn có thể tùy chỉnh các tính năng căn bản 1 cách đơn giản.

Phần mềm hát karaoke trên máy tính KaraokeKanta

Thứ hai phải kết tới KaraokeKanta, khác với Karafun Player ngoài tính năng hát karaoke người dùng có thể tự tay kiến trúc những bản nhạc karaoke từ video hay đoạn nhạc có sẵn. Chương trình cũng phân phối các tính năng giúp người dùng trích xuất nhạc, thêm dữ liệu văn bản thực hiện thao tác kiến trúc sub cho đoạn video một cách dễ dàng & đơn giản trên HĐH windows.

See also  Hướng dẫn cách tải, cài đặt Skype về cho máy tính

top 3 phan mem hat karaoke tren may tinh

KaraokeKanta có khả năng chơi các file karaoke trong đa phần các định dạng thông dụng cho máy tính như Midi Karaoke Player, MP3, WMA, CD + G, KOK, AVI, DIVX, MP4, FLV, MPEG, MOV, WMV… Phần mềm này còn khiến cho thu âm lại bài hát của các bạn ở định dạng WAV. Người dùng cũng có thể tích hợp giọng nói của mình cũng các hiệu ứng vào các bài hát Karaoke.
KaraokeKanta còn làm người dùng làm chủ danh mục nhạc hiện có bằng bằng cách tổ chức các bài hát của các bạn vào các thư mục, các nhóm đề tài & tìm kiếm mau lẹ bằng chính các dụng cụ được tích hợp trên chương trình.

Phần mềm hát karaoke trên máy tính  Winlive miễn phí

Thứ ba là Winlive miễn phí. Đây là một trong những dụng cụ khá đặc biệt cho những tín đồ yêu thích hát karaoke bởi phần mềm Winlive miễn phí suport hiển thị đầy đủ các thông tin về bái hát, lời bài hát. Với tiến trình setup mau lẹ phần mềm này bảo đảm sẽ đem lại cho người dùng sự bằng lòng. Phần mềm hát karaoke Winlive miễn phí tương thích với đa phần các định dạng nhạc chính vì thế mà bạn có thể lựa chọn nhạc điệu nhạc bạn yêu thích. Chỉ vài thao tác dễ dàng với keyboard bạn đã sở hữu thể giải quyết chương trình.

phan mem hat karaoke hay nhat

Phần mềm hát karaoke trên máy tính Walaoke Hát Karaoke

Tiếp đó là Walaoke – phần mềm hát karaoke trên máy tính, máy tính cũng giống như những vận dụng mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên. Không những thế, Walaoke có thể giúp người dùng đơn giản tạo nên các phiên bản karaoke của riêng mình với cách thực hiện vô cùng dễ dàng.

QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

Dùng phần mềm này, bài hát sẽ được xếp đặt theo tên bài hoặc là theo các đề tài, chuyên mục khác nhau. Walaoke suport hơi nhiều các file các định dạng file như AVI, MKV, DAT, VOB, MPG, FLV, WMV, hoặc MP3+CDG, MP3+LRC & MP3+XML.

Walaoke có giao diện kiến trúc khá tiện dụng với một bên là trình phát nhạc, & một bên là màn hình phát nhạc cùng danh mục các bài hát mà người dùng đã chọn. Phần mềm còn cho phép người dùng tìm kiếm các bài hát tiếng Việt mà không cần gõ dấu.

Phần mềm hát karaoke trên máy tính Vietnam Karaoke

Vietnam Karaoke là vận dụng hát Karaoke trên máy tính cuối cùng được chúng tôi giới thiệu trong nội dung này. Sử dụng phần mềm này, người dùng sẽ thử nghiệm tính năng auto update nguồn bài hát karaoke trên mạng mỗi khi máy tính, máy tính của các bạn có connect mạng Mạng internet.

ung dung hat karaoke mien phi

Vietnam Karaoke hiện cho phép người dùng nhiều lựa chọn các bài hát hiện đang mới, thịnh hành nhất. Ngoài việc người dùng lựa chọn các bài hát sẽ mau hơn, thì hiệu ứng hình ảnh khi hát karaoke cũng được phần mềm này rất lưu tâm. Theo đó, ảnh nền động với phong cảnh luôn biến đổi tạo sinh động cho người dùng mỗi khi hát karaoke trên máy tính.

CÁC WEBSITE HÁT KARAOKE ONLINE MIỄN PHÍ HAY NHẤT

Trang web hát karaoke online IKara

iKara phân phối cho bạn một nền móng hát karaoke trực tuyến có lãi với vô vàn những bài hát có thể hát đơn giản trên máy tính, smartphone để bạn có thể thoả sức “luyện giọng”. Tuy nhiên, iKara còn phân phối phiên bản vận dụng cho thiết bị Android, iOS & Windows Phone để người dùng có thể truy cập hát karaoke thuận lợi hơn bên cạnh phiên bản trên website.

top website hat karaoke online iKara

Truy cập địa chỉ trang web iKara TẠI ĐÂY

Trang web hát karaoke online KaraFun

KaraFun chăm chú vào việc update kho dữ liệu cho những bài hát nước ngoài. Trang web có giao diện đẹp mắt, đơn giản tìm kiếm những bài hát nổi tiếng trên trang web, lưu sở thích, tạo danh mục hát karaoke cho người hát. Người dùng KaraFun có thể hát karaoke trên trang web với chất lượng tiếng động tốt nhất & lời bài hát được hiển thị rõ ràng và cụ thể. Không những thế, khuyết điểm lớn nhất của KaraFun có vẻ là trang web chỉ cho phép hát Free với số lượng bài hát nhất định, để có nhiều bài hát hơn, bạn sẽ phải một trả một khoản phí chẳng hề nhỏ hàng tháng.

web hat karaoke tren may tinh truc tuyen KaraFun

Truy cập địa chỉ trang web KaraFun TẠI ĐÂY

Trang web hát karaoke online KaraHD

Nếu bạn cần tìm một trang web có kho dữ liệu bài hát tiếng Việt mênh mang thì KaraHD rất phù hợp cho nhu cầu của các bạn. Giao diện dễ dàng, dễ sử dụng & hoàn toàn Free thì KaraHD luôn là lựa chọn vị trí thứ nhất trong TOP website hát Karaoke Online Free hay nhất. Danh mục bài hát được KaraHD phân bố rất hợp lý, từ chuyên mục nhạc nước ngoài, trữ tình, thiếu nhi,…cho đến nhạc tiền chiến, nhạc cải lương, toàn bộ đều có lãi chính xác.

web hat karaoke truc tuyen co loi KaraHD

Truy cập địa chỉ trang web KaraHD TẠI ĐÂY

Trang web hát karaoke online  Diepkhuc.Com

Không khác gì với KaraHD, trong số những website hát karaoke online tốt nhất thì Diepkhuc.com phân phối rất là nhiều bài hát tiếng Việt lời chuẩn với giao diện đẹp mắt, ngăn nắp & hình ảnh chất lượng tốt. Trang web có mục lục Top 100 bài hát hay nhất theo nhiều chuyên mục nhạc giúp bạn đơn giản chọn bài hát hay mau lẹ.

website hat karaok truc tuyen co loi

Truy cập địa chỉ trang web TẠI ĐÂY

QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

Trang web hát karaoke online = HatVoiNhau

Mặc dầu số lượng bài hát trên HatVoiNhau còn giới hạn nhưng trang web luôn được cập nhât mau lẹ những bài hát hay, mới nhất với nhiều chuyên mục như nhạc Remix, nhạc Tân cổ theo yêu cầu của người dùng. Giao diện của HatVoiNhau được xếp đặt khá hợp lý để người dùng có thể đơn giản hát trên website từ máy tính hoặc hát trên điện thoại.

website hat karaoke online HatVoiNhau

Truy cập địa chỉ trang web HatVoiNhau TẠI ĐÂY

Để hát karaoke trên máy tính từ những trang web trên, đương nhiên bạn phải cài micro để ghi âm bài hát với chất lượng tốt nhất.

Tuy nhiên, ngoài những website hát karaoke trực tuyến có lãi Free hay nhất ở trên, độc giả còn tồn tại thể sử dụng YouTube để tìm kiếm theo từ khoá tên bài hát + karaoke để hát nhé.

Keyword tìm kiếm

 • phần mềm hát karaoke trên máy tính Free
 • phần mềm hát karaoke trên máy tính & thu âm
 • phần mềm hát karaoke trên máy tính có thu âm
 • phần mềm hát karaoke online trên máy tính win 10
 • phần mềm hát karaoke trên máy tính với 3299 bài hát
 • phần mềm hát karaoke 5 số arirang trên máy tính
 • phần mềm hát karaoke 6 số trên máy tính
 • phần mềm hát karaoke arirang trên máy tính
 • phần mềm hát karaoke & ghi âm trên máy tính
 • phần mềm hát karaoke trên máy tính bằng tiếng việt
 • phần mềm hát karaoke trên máy tính bằng headphone
 • phần mềm hát karaoke trên máy tính bàn
 • phần mềm chọn bài hát karaoke trên máy tính
 • hát karaoke trên máy tính bằng phần mềm virtual dj 8
 • phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp
 • phần mềm hát karaoke trên máy tính cuc hay
 • phần mềm hát karaoke trên máy tính chấm điểm
 • các phần mềm hát karaoke trên máy tính
 • phần mềm chinh hát karaoke trên máy tính
 • cài phần mềm hát karaoke trên máy tính
 • phần mềm chỉnh giọng hát karaoke trên máy tính
 • phần mềm hát karaoke trên máy tính co cham diem
 • download phần mềm hát karaoke trên máy tính
 • download phần mềm hát karaoke trên máy tính hay nhất
 • download phần mềm hát karaoke trên máy tính offline
 • download phần mềm hát karaoke trên máy tính mien phi
 • phần mềm hát karaoke cham diem trên máy tính
 • cách dùng phần mềm hát karaoke trên máy tính
 • download phần mềm hát karaoke online trên máy tính
 • phần mềm echo hát karaoke trên máy tính
 • phần mềm thu âm hát karaoke trên máy tính
 • phần mềm thu âm giọng hát karaoke trên máy tính
 • phần mềm hát karaoke trên máy tính hay nhat
 • phần mềm hát karaoke online trên máy tính hay nhat
 • phần mềm hát karaoke hay trên máy tính
 • phần mềm suport hát karaoke trên máy tính
 • phần mềm hát karaoke trên máy tính ikara
 • phần mềm hát karaoke trên máy tính macbook
 • tải phần mềm hát karaoke trên máy tính mới nhất
 • phần mềm hát karaoke midi trên máy tính
 • phần mềm chỉnh microphone hát karaoke trên máy tính
 • phần mềm hát karaoke trên máy tính tốt nhất
 • những phần mềm hát karaoke trên máy tính
 • phần mềm hát karaoke online trên máy tính tốt nhất
 • phần mềm chỉnh nhạc hát karaoke trên máy tính
 • tải phần mềm hát karaoke online trên máy tính
 • phần mềm hát karaoke trên máy tính tải
 • tải phần mềm hát karaoke trên máy tính tieng viet
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Download
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments