Monday, January 17, 2022
HomeDownload Phần mềm quay video game miễn phí chuyên nghiệp tốt nhất...

[TaiMienPhi.Vn] Phần mềm quay video game miễn phí chuyên nghiệp tốt nhất 2021

Bên cạnh các phần mềm quay video game đã thân thuộc với game thủ như Bandicam, Fraps, Camtasia Studio thì hiện tại ngày càng có nhiều nhà phát cho ra mắt thêm nhiều phần mềm có cùng chức năng nhưng được tối ưu, tích hợp nhiều tiện ích phụ trợ tiện dụng, có khả năng giải quyết cầu kỳ hơn.

Bạn là game thủ hay dễ dàng chỉ là người mới chơi game. Bạn mong muốn ghi lại toàn bộ hình ảnh của cuộc đấu mà bạn vừa chơi cùng đồng bọn thì các phần mềm quay video game là một trong những tiện ích chắc cú sẽ giúp ích rất là nhiều trong việc quay lại video toàn bộ cuộc đấu.

Bạn đang xem: [TaiMienPhi.Vn] Phần mềm quay video game miễn phí chuyên nghiệp tốt nhất 2021

[TaiMienPhi.Vn] Phần mềm quay video game miễn phí chuyên nghiệp tốt nhất 2021

Top phần mềm quay video game

Nếu như ở nội dung trước Taimienphi.vn đã từng giới thiệu với các bạn loạt bài về Open Boadcaster. Đây là phần mềm phụ trợ quay & phát trực tiếp video lên các kênh TalkTV hay Twitch. Open Boadcaster tiện ích là vậy, nhưng nếu bạn không có nhu cầu phát, mà chỉ cất giữ video game để xem lại, hay gửi tặng đồng bọn thì Top phần mềm quay video game 2021 dưới đây sẽ phụ trợ bạn tối đa nhu cầu của các bạn.

Top phần mềm quay video game HOT nhất 2021

1. Camtasia Studio
Camtasia Studio được coi như một biện pháp quay video màn hình laptop đơn giản & mau lẹ nhất, bảo đảm chất lượng cả tiếng động & hình ảnh, tạo thành những định dạng video thông dụng nhất hiện tại. Bên cạnh chức năng quay thì Camtasia Studio còn phân phối các tính năng căn chỉnh video như tuỳ chỉnh tỷ lệ khung hình, biến đổi các góc trình chiếu, chèn các lớp zoom theo nhu cầu hoặc thêm ảnh, tiếng động phụ hoạ cho video.

[TaiMienPhi.Vn] Phần mềm quay video game miễn phí chuyên nghiệp tốt nhất 2021

Camtasia Studio cho phép bạn tạo thành các video HD, một trình chiếu PowerPoint hay một trò chơi video, đặc biệt hữu hiệu trong việc tạo video trong giảng dạy, chỉ dẫn sử dụng phần mềm hay khoe các thành tựu chơi game. Camtasia Studio đem đến phương pháp tạo video chuyên nghiệp, căn chỉnh video nhanh, ý tưởng video theo ý thích, cá nhân hóa video bằng các hiệu ứng sinh động.

=> Backlinks tải Camtasia

=> Backlinks tải Camtasia cho Mac

2. Bandicam
Bandicam là phần mềm mà người dùng khi cần quay video màn hình laptop nghĩ ngay tới trước hết, không chỉ phụ trợ quay phim, chụp hình màn hình desktop mà Bandicam còn khiến cho quay video game Full & không full màn hình desktop, đặc biệt khi bạn sở hữu bản quyền Bandicam, bạn có thể thử nghiệm nhiều chức năng mới lạ hơn.

[TaiMienPhi.Vn] Phần mềm quay video game miễn phí chuyên nghiệp tốt nhất 2021

Bandicam được xem như là biện pháp tuyệt vời cho việc quay video màn hình laptop kèm theo thu âm với chất lượng hình ảnh & tiếng động hoàn hảo, giúp bạn có được những video game hoặc video chỉ dẫn sử dụng cho mục đích nào đó. Điểm đặc biệt của phần mềm bandicam là tiêu pha rất ít tài nguyên Chip xử lý trong tiến trình quay & cho phép người dùng quay video theo từng khu vực bất kỳ trên desktop.

=> Backlinks tải Bandicam

3. OBS Studio

Với các game thủ chuyên nghiệp, kiếm tiền bằng cách livestream thì OBS là dụng cụ quay video màn hình quá thân thuộc. Điều khiến OBS được nhiều người yêu thích đến vậy là bởi phần mềm này hoàn toàn miễn phí cho người dùng với đầy đủ các chức năng thiết yếu nhất. Tuy nhiên, OBS phụ trợ quay video màn hình tương đối tốt với độ sắc nét HD, Full HD & khung hình lên tới 60 FPS tốt hơn nhiều đối với các phần mềm trả phí tương đương trên thị trường.

See also  Tải Game Hải Tặc Tí Hon Cho Android, Hải Tặc Tí Hon Cho Android

[TaiMienPhi.Vn] Phần mềm quay video game miễn phí chuyên nghiệp tốt nhất 2021

Theo nhận xét của một số người dùng OBS có thao tác setup tương đối cầu kỳ, yêu cầu người dùng phải có thời gian tìm tòi, seting cho chuẩn xác.

See also  Driver Canon MF241d hướng dẫn cài đặt, sử dụng, scan và sửa lỗi

=> Backlinks tải OBS

Tìm hiểu thêm: [TIPS] Cách Cập Nhật ICON Mới Của Fb & Mess Nhanh Nhất 2021

=> Backlinks tải OBS cho Mac

4. Medal.tv
Để khái niệm chuẩn xác, Medal.tv là mxh chia sẻ video giành riêng cho game thủ, song song cũng là phần mềm qua video game tuyệt vời cho cả laptop & smartphone. Phần mềm hoạt động tốt với chủ yếu các tựa game thông dụng hiện tại như LOL, PUBG, Minecraft,…

[TaiMienPhi.Vn] Phần mềm quay video game miễn phí chuyên nghiệp tốt nhất 2021

Các game thủ thường lo ngại khi quay video clip game vì chúng thường dài & có dung tích lớn chiếm hữu rất là nhiều không gian lưu trữ của sản phẩm. Medal.tv khắc phục vấn đề này dễ dàng bằng cách chuyển các video, clip game được quay, cắt lên lưu trữ đám mây miễn phí. không chỉ thế, Medal.tv link tốt với nhiều nền móng chat chit, nhắn tin như Discord, iMessage, Twitter, WhatsApp, Messenger,… giúp việc chia sẻ video mau lẹ, thuận lợi hơn.

=> Backlinks tải Medal.tv cho máy tính

=> Backlinks tải Medal.tv cho Android

=> Backlinks tải Medal.tv cho iPhone

5. Filmora Scrn
Phần mềm Filmora Scrn là dụng cụ thuần túy giúp người dùng ghi lại video màn hình game dễ dàng. Filmora Scrn có kiến trúc hiện đại & trực quan giúp người dùng mới cũng có thể mau lẹ làm quen & sử dụng điêu luyện.

[TaiMienPhi.Vn] Phần mềm quay video game miễn phí chuyên nghiệp tốt nhất 2021

Vận dụng phụ trợ người dùng quay từ 0398254337 FPS (tỉ lệ khung hình trên giây), giúp các game thủ ghi lại chuẩn xác mọi khoảnh khắc nhỏ nhất trong các trò chơi có vận tốc cao. Đặc biệt, Filmora Scrn có sẵn một loại tiện ích phụ trợ chuyên nghiệp giúp bạn có thể dễ chịu căn chỉnh video theo ý mong muốn mà không cần dùng thêm một phần mềm nào khác.

=> Backlinks tải Filmora Scrn

6. Fraps
Fraps là dụng cụ cho phép ghi lại tiến trình chơi Game & chụp ảnh màn hình laptop. Chương trình hoạt động như một phần mềm & có khả năng nghiên cứu, hiển thị cụ thể vận tốc khung hình trên mỗi giây mà bạn có thể thu được.

[TaiMienPhi.Vn] Phần mềm quay video game miễn phí chuyên nghiệp tốt nhất 2021

Fraps là vận dụng vừa có khả năng ghi lại toàn thể tiến trình chơi Game của các bạn vừa có khả năng chụp lại hình ảnh từ màn hình laptop. Chương trình có khả năng nghiên cứu, hiển thị cụ thể vận tốc khung hình trên mỗi giây (FPS). Được viết dựa vào công nghệ DirectX & OpenGL, đây là chương trình tốt nhất mà những Người chơi game phải có.

=> Backlinks tải Fraps

7. CamStudio
CamStudio là phần mềm quay phim màn hình được nhìn nhận tốt từ nhiều người dùng, cho phép bạn lựa chọn nhiều chính sách quay & thu âm để tạo thành các video với chất lượng tốt nhất. CamStudio còn tích hợp các dụng cụ căn chỉnh video như thêm văn bản, chú thích, chèn tiếng động vào video…

[TaiMienPhi.Vn] Phần mềm quay video game miễn phí chuyên nghiệp tốt nhất 2021

Để quay lại những video chỉ dẫn setup, kinh nghiệm sử dụng phần mềm, chơi game người dùng có nhiều lựa chọn hiện tại như CamStudio hay Badicam … Với những video dễ dàng như chỉ ghi lại màn hình desktop thì CamStudio sẽ là lựa chọn tốt nhất giành riêng cho bạn. CamStudio cho phép bạn lựa chọn nhiều chính sách quay màn hình hay chụp hình ở các địa điểm khác nhau trên màn hình, lưu ảnh & video ở những định dạng thông dụng nhất để bạn có thể xem lại bằng các chương trình xem thông dụng nhất.

=> Backlinks tải CamStudio

8. Action
Action là phần mềm cho phép ghi lại toàn bộ những gì đang diễn ra trên màn hình laptop như Video nhạc, phim, các trò chơi & cất giữ thành các thước phim chất lượng HD tuyệt vời. Phần mềm này cũng giúp hiển thị vận tốc khung hình trò chơi bình quân & hiện giờ (FPS) trong gameplay. Người dùng cũng có thể quay lại các hoạt động của các bạn với laptop, thêm tiếng động comment vào trong video để có thể đơn giản tạo thành các đoạn video chỉ dẫn chất lượng tốt.

See also  Download Phần Mềm Mario Luyện Gõ 10 Ngón Miễn Phí M 10 Ngón, Tải Phần Mềm Mario Luyện Gõ 10 Ngón Win 10
See also  Top những bài thơ 8 chữ về mái trường, trường học hay nhất

[TaiMienPhi.Vn] Phần mềm quay video game miễn phí chuyên nghiệp tốt nhất 2021

Action cũng có khả năng ghi lại video từ các địa điểm màn hình được xác nhận bởi người dùng, các cửa sổ vận dụng hoặc toàn màn hình. Nó cũng phụ trợ ghi lại video từ các Website player, không giới hạn bất kể dịch vụ nào mà bạn đang sử dụng. Bạn còn tồn tại thể thu âm từ Microphone với nhiều tùy chọn hòa âm hoặc các tiếng động trong Games hay Desktop.

=> Backlinks Download Action

9. D3DGear
D3DGear là tiện ích nhỏ gọn, dễ dàng giúp bạn ghi lại các trò chơi 3D, chụp hình màn hình trò chơi. Chỉ cần khởi chạy auto trước khi khởi đầu trò chơi 3D, vận tốc khung của trò chơi 3D sẽ được auto đo & hiển thị lên màn hình. Còn việc chụp hình màn hình được thực hiện mau lẹ bằng các phím nóng.

[TaiMienPhi.Vn] Phần mềm quay video game miễn phí chuyên nghiệp tốt nhất 2021

D3DGear có khả năng auto đo vận tốc khung của trò chơi, vận dụng 3D, song song hiển thị vận tốc khung lên màn hình. Các Video được quay lại được chuyển sang định dạng Video phổ biến để xem lại bằng các trình xem trên Windows. không chỉ thế, chương trình còn cho phép chụp lại các hoạt cảnh trên trò chơi.

=> Backlinks tải D3DGear

10. PlayClaw
PlayClaw là phần mềm phân phối tính năng quay lại các đoạn video có tiếng động ghi lại các tình tiết trong tiến trình chơi game. PlayClaw có tính năng chớp được hình ảnh nhanh giúp người dùng không bỏ qua bất kể một hoạt động nào diễn ra trên màn hình. không chỉ thế, phần mềm còn tồn tại thể connect với nhiều thiết bị ghi âm ti một lúc cho phép nhận được các tiếng động từ nhiều nguồn khác nhau. Phần mềm còn cho phép người dùng tạm dừng tiến trình ghi video nếu thiết yếu.

[TaiMienPhi.Vn] Phần mềm quay video game miễn phí chuyên nghiệp tốt nhất 2021

không chỉ thế, PlayClaw còn phân phối tính năng chụp hình màn hình. Các bức ảnh chụp sẽ được chương trình auto lưu vào thư mục mà người dùng chỉ đã chỉ định từ trước. Bạn cũng có thể setup độ trễ thời gian giữa các lần chụp hình liên tiếp. Đặc biệt, với PlayClaw người tiêu dùng có thể tùy ý seting các thông số kỹ thuật cho tập tin tiếng động, hình ảnh đầu ra. Bạn có thể tùy ý lựa chọn, tỉ lệ khung hình, vận tốc khung hình, độ sắc nét, độ nén….

Tìm hiểu thêm: 7

=> Backlinks tải PlayClaw

11. LiteCam Game
Phần mềm LiteCam HD phụ trợ quay phim màn hình với chất lượng HD. LiteCam HD có nhiều chính sách ghi video màn hình laptop khác nhau, bạn có thể lựa chọn các khung hình chứ không nhất thiết phải quay toàn thể Full màn hình. Với LiteCam HD, bạn hoàn toàn ghi video cùng với giọng nói của mình được.

[TaiMienPhi.Vn] Phần mềm quay video game miễn phí chuyên nghiệp tốt nhất 2021

LiteCam HD phụ trợ người dùng ghi lại các Video từ trình duyệt laptop gồm video YouTube, Hulu, Vimeo, DailyMotion, Fb, & các website chia sẻ video khác. không chỉ thế người dùng cũng có thể ghi lại cuộc gọi video Skype, Google Hangouts, Webcam, video hội nghị, hội thảo, bài giảng trực tuyến, Radio, màn hình Dùng thử, thuyết trình. Với nhiều dụng cụ được tích hợp, bạn sẽ thu được những trích xuất đầu ra có dung tích được nén rất gọn nhẹ & chất lượng tốt.

=> Backlinks tải LiteCam Game

12. Dxtory
Dxtory giúp người dùng quay lại các thao tác, các hình ảnh trên HĐH windows một cách đơn giản & mau lẹ nhất. Người dùng có thể chọn chất lượng, tinh chỉnh âm lượng cho các tập tin video, chọn định dạng cho các tập tin ảnh sau khoảng thời gian chụp. Đặc biệt chương trình này còn khiến cho người dùng quay video ở chính sách HD nữa.

See also  Tải Game Siêu Nhân Anh Hùng Trái Đất Miễn Phí? Sieu Nhân Anh Hùng Trái Đất

[TaiMienPhi.Vn] Phần mềm quay video game miễn phí chuyên nghiệp tốt nhất 2021

Dxtory có khả năng ghi lại các Video từ trình duyệt laptop gồm nhiều Video từ các website chia sẻ lớn, bạn cũng có thể thu lại tiếng động từ các thiết bị như loa phát thanh, Micro hoặc các máy nghe nhạc. Công nghệ thu âm hiện đại của chương trình bảo đảm đầu ra Video & tiếng động có chất lượng tốt & nhất là có dung tích rất nhỏ gọn. Đây là phụ trợ rất đắc lực nếu người dùng mong muốn ghi lại các video trò chơi trực tuyến thuộc máy tình vì các Video này thường chiếm nhiều không gian trên một ổ đĩa cứng.

See also  Tải Game Hải Tặc Tí Hon Cho Android, Hải Tặc Tí Hon Cho Android

=> Backlinks tải Dxtory

13. XSplit
Phần mềm XSplit phụ trợ quay & phát video trực tiếp trên Fb, Youtube. Với XSplit, người dùng sẽ không cần sử dụng vận dụng quay video màn hình, toàn bộ các thao tác mà bạn thực hiện trên màn hình đều được quay lại & bạn có thể lựa chọn phát video trực tiếp thông qua mạng mạng internet cho đồng bọn cùng xem.

[TaiMienPhi.Vn] Phần mềm quay video game miễn phí chuyên nghiệp tốt nhất 2021

So với các game thủ việc quay video & chia sẻ với đồng bọn đồng minh giúp họ thuận lợi hơn trong việc thỏa thuận thông tin & phụ trợ chơi game tốt hơn. Đây là một trong những dụng cụ phụ trợ phát video trực tiếp trên Fb được nhìn nhận là chạy mượt mà nhất hiện tại.

=> Backlinks tải XSplit

14. WM Capture
WM Capture là chương trình giúp người dùng đơn giản quay lại các video được phát trên màn hình laptop, Như thế bạn có thể lưu vào laptop các tập tin video yêu thích mà không cần phải lo ngại đến định dạng hay website của chúng. không chỉ thế, phần mềm còn tồn tại thể ghi lại các video được chạy từ đĩa DVD.

[TaiMienPhi.Vn] Phần mềm quay video game miễn phí chuyên nghiệp tốt nhất 2021

WM Capture phân phối dụng cụ quay phim chất lượng đảm bảo giúp người dùng nhận được những video với độ sắc nét & tiếng động vượt trên cả trông mong. không chỉ thế, vận dụng còn tồn tại thể auto định vị được địa điểm của video đang phát để quay. Người tiêu dùng cũng có thể seting địa điểm quay phim trên màn hình bằng cách di chuyển chuột.

=> Backlinks tải WM Capture

15. ZD Soft Screen Recorder
ZD Soft Screen Recorder phụ trợ người dùng thu hình các trò chơi 2D hoặc 3D, quay phim màn hình, thu bài viết được trình chiếu trong các trình Multimedia. Các Video được cất giữ dưới một danh mục & định dạng phổ biến với chất lượng tốt nhất.

[TaiMienPhi.Vn] Phần mềm quay video game miễn phí chuyên nghiệp tốt nhất 2021

ZD Soft Screen Recorder có khả năng quay Video màn hình từ các trò chơi, từ các chương trình Video trình chuyến, quay phim màn hình chat video của Skype & Windows Live Messenger. Đây thực sự là một vận dụng thu hình đa chức năng, giúp bạn có thể cất giữ toàn bộ các hoạt động trên màn hình laptop, bao gồm việc tạo Video chỉ dẫn học hành, huấn luyện, setup phần mềm….

=> Backlinks tải ZD Soft Screen Recorder

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quay-video-game-0398254337n.aspx
Với danh mục phần mềm quay video game tốt nhất 2021 giới thiệu trên đây, bạn có thể tùy ý lựa chọn để ghi lại những cuộc đấu hay nhất của mình gửi đến đồng bọn. Còn nếu bạn vẫn mong muốn sử dụng Open Boardcast để quay video & phát trực tiếp thì hãy xem nội dung phát trực tiếp trên Fb để quay phát cho mọi người cùng xem những thao tác của các bạn.

Nguồn: https://tungthanhle.com
Mục lục: Tổng Hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Download
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments