Sunday, January 16, 2022
HomeDownloadTải Game Tam Quốc Bùm Chíu 2 Apk Android Ios, Download Tam...

Tải Game Tam Quốc Bùm Chíu 2 Apk Android Ios, Download Tam Quoc Bum Chiu

Tải game Tam Quốc Bùm Chíu 2 về smartphone Android, iOS, APK – Game mobile SLG đề tài Tam Quốc với nhiều chức năng xây tháp phòng vượt ải, thu thập thẻ bài… Đây cũng là tác phẩm nối tiếp mẩu truyện Tam Quốc Bùm Chíu còn dang dở, phối hợp trận hình phong phú theo cá tính riêng, chiêu mộ nhiều danh tướng Tam Quốc, lập nhiều chiến tích huy hoàng!.

Bạn đang xem: Tải game tam quốc bùm chíu

Tam Quốc Bùm Chíu 2

Tam Quốc Bùm Chíu 2 là game GMO sách lược tháp phòng lấy cục diện vào thời Tam Quốc, là tuyệt phẩm nối tiếp đình đám một thời. Hội tụ người hùng các lộ thời Tam Quốc, tái hiện sống động cuộc chiến sử thi oai hùng. Các chúa công chiêu mộ danh tướng về dưới trướng lãnh đạo tác chiến, xây dựng nhiều trận hình đối địch phong phú, thử nghiệm nhiều chức năng thú vị.

Trong chủ thành sẽ có nhiều phần & có tính năng riêng của chúng– Phủ chúa công– Bảng Xếp Hạng– Phong hỏa đài

– Binh đoàn– Sở thành phòng– Tửu quán– Thương gia huyền bí

– Thợ rèn– Tiệm ( shop )– Tiệm trang bị– Tháp trảm tưởng

Chức năng game Tam Quốc Bùm Chíu 2

– Võ tướng: Hội tụ các danh tướng lịch sử, hình mẫu võ tướng khắc họa theo phong thái chibi– Tháp phòng kinh điển: Tháp phòng chức năng 4 trong 1, vượt ải giết địch, cách chơi phong phú– Huấn luyện võ tướng: Cải tiến lực chiến nhanh, phối hợp PVP & PVE, đánh đâu thắng đó– Kế sách đỉnh cao: Tập hợp binh chủng, chiến pháp, tuyệt kỹ, thần binh, phối hợp sách lược phong phú.– Hiệu ứng ưa nhìn: Hiệu ứng 3D cực sắc nét.

See also  Thủy thủ mặt trăng (Sailormoon) và ảnh hưởng tới văn hóa lẫn thời trang

See also  Cách Tải Liên Minh Huyền Thoại Phiên Bản Mới Nhất 2017, Liên Minh Huyền Thoại

Tải Tam Quốc Bùm Chíu 2 cho Android, iOS

Download Tam Quốc Bùm Chíu 2 trên Google Play

– Backlinks tải Tam Quốc Bùm Chíu 2 trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Download Tam Quốc Bùm Chíu 2 trên App Store

– Backlinks tải game Tam Quốc Bùm Chíu 2 trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Tải game Tam Quốc Bùm Chíu 2 APK cho máy tính

– Backlinks tải TamQuocBumChiu apk Full chơi trên máy tính: Tại Đây.

Giới thiệu các tướng trong Tam Quốc Bùm Chíu 2

Gia Cát Lượng:

Gia Cát Lượng, biểu tự Khổng Minh là nhà chính trị, nhà ngoại giao, nhà quân sự, & cũng là một nhà phát minh của Thục Hán thời Tam Quốc.

Đóng góp lớn nhất của Gia Cát Lượng cho nhà Thục là việc giúp tạo dựng thế chân vạc tam quốc, liên hiệp Thục-Ngô chống Ngụy. Ông được thừa nhận là một trong những sách lược gia vĩ đại & xuất sắc nhất trong niên đại của ông, & được so sánh với một sách lược gia tài ba khác của Trung Quốc là Tôn Tử. Ngoài ra, năm campaign đánh Tào Ngụy do ông phát động đều không thành công, cuối cùng bệnh mất trong doanh trại.

Hình mẫu của ông được dân gian ca ngợi qua những mẩu truyện, về sau được La Quán Trung tiểu thuyết hóa & càng trở nên nổi tiếng qua tác phẩm tiểu thuyết Tam quốc diễn nghĩa, một trong Tứ đại kỳ thư của văn minh Trung Hoa.

Tìm hiểu thêm: Code Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi, Cách Chơi Ngôi Sao Hoàng Cung Trên Máy Tính

See also  Cách Tải Liên Minh Huyền Thoại Phiên Bản Mới Nhất 2017, Liên Minh Huyền Thoại

Tào Tháo:

Tào Tháo là nhà chính trị, quân sự kiệt xuất cuối thời Đông Hán trong lịch sử Trung Quốc. Ông là người đặt nền tảng cho thế lực quân sự cát cứ ở miền Bắc Trung Quốc, lập nên chính quyền Tào Ngụy thời Tam Quốc. Ông được con trai truy tôn là Thái Tổ Vũ hoàng thượng

Tào Tháo là người đã có công lớn trong việc dẹp loạn Khăn Vàng & Đổng Trác, hạ gục lần lượt các chư hầu hết Lữ Bố, Viên Thiệu để hợp nhất phương bắc nhưng lại thất bại khi tiến xuống hướng phía nam vì gặp phải sự phản kháng của liên hiệp Tôn – Lưu, chấm hết khả năng hợp nhất quốc gia khi ông còn sống. Ngoài ra, hình ảnh về ông không được các nhà nho học ưa chuộng & thường được đưa ra làm biểu tượng cho sự gian dối, vô liêm sỉ.<3vàgt; Ông đang là một nhà thơ xuất sắc. Ông & hai con trai Tào Phi, Tào Thực được đời sau gọi là Tam Tào, cùng với nhóm Kiến An thất tử & nữ sĩ Thái Diễm tạo dựng nên xu thế mới trong văn học thời Hán mạt, gọi chung là Kiến An phong cốt.

See also  cách tải phim về điện thoại iphone | Flash Wanted

Chu Du:

Chu Du (175 – 210), tên tự Công Cẩn , đương thời gọi Chu Lang , là danh tướng & khai quốc công thần của nước Đông Ngô thời Tam Quốc trong lịch sử Trung Quốc.

Ông là một nhà quân sự tài ba, chuyên về thủy chiến, chức phận chính thức là Đại đô đốc, nên được gọi là Chu Đô đốc . Tuy nhiên, ông có biệt tài về âm nhạc, có câu truyền rằng Khúc hữu ngộ, Chu Lang cố để nói lên tài năng âm nhạc của ông.

Chu Du nổi tiếng với thắng lợi ở Trận Xích Bích trước quân Tào Tháo, là cuộc chiến lớn nhất thời đó. Sau trận Xích Bích, bối cảnh Tam Quốc mới hoàn toàn phân định, là một bước đột phá trọng yếu trong lịch sử, dẫn theo việc Chu Du cũng trở thành một trứ danh tướng quân trong lịch sử. Ngoài ra, thắng lợi trận Xích Bích chỉ sau 2 năm thì ông từ trần.

See also  Hướng dẫn cách tải, cài đặt nhạc chuông cho iPhone 5, 5S

Điêu Thuyền:

Với sắc đẹp được ví như Bế nguyệt , nàng được coi là một trong Tứ đại người đẹp Trung Hoa trong văn hóa Trung Quốc giai đoạn thời hiện đại. Dù được nghĩ rằng nhân vật hư cấu từ tiểu thuyết dã sử, nhưng hình mẫu Điêu Thuyền vẫn được văn hóa dân gian trân trọng & lưu lại, được rút gọn tái hiện lại trong các mẩu truyện liên quan đến Đổng Trác & Lữ Bố trong văn hóa Trung Hoa, thông dụng qua hài kịch gọi Phụng Nghi đình

See also  Hướng dẫn cách tải, cài đặt nhạc chuông cho iPhone 5, 5S

Với sắc đẹp & tài năng khéo léo của mình, theo diễn biến của tiểu thuyết, Điêu Thuyền đã khiến cho bánh xe lịch sử phải đổi hướng khi khiến Đổng Trác bị giết bởi Lữ Bố vì giành giật nàng.

Chân Lạc:

Chân Lạc, nói một cách khác là Chân Phu nhân, Văn Chiêu hoàng hậu. Nghe đồn về sắc đẹp của bà & danh tiếng gia đình, Viên Thiệu bèn cưới bà cho con thứ hai là Viên Hy. Từ đó bà trở thành con dâu nhà họ Viên. Năm 204, Tào Tháo hạ được Nghiệp Thành, bắt sống gia quyến họ Viên.

Tìm hiểu thêm: Download Alien Shooter 1 For Windows, Alien Shooter

Con lớn nhất của Tào Tháo là Tào Phi, khi đó 18 tuổi, trông thấy Chân Lạc – khi đó 22 tuổi – xinh tươi, mau chóng bị hấp dẫn. Được sự đồng thuận của cha, Tào Phi đón nàng về & cùng nàng hạ sinh Tào Tuấn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Download
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments