Monday, November 29, 2021
HomeDownloadTải game 7 viên ngọc rồng online về máy tính

Tải game 7 viên ngọc rồng online về máy tính

Tải game 7 viên ngọc rồng online về máy tính dễ dàng nhất

7 Viên Ngọc Rồng hay nói một cách khác là Dragon Ball đã nối liền với tuổi thơ của các bạn. Đây là cái tên của một bộ truyện tranh nước Nhật nổi tiếng. Tuy nhiên, nó còn được chuyển thể thành phim hoạt họa khi hiện ra trên màn ảnh rộng. Này là những thử nghiệm trên sách & phim hoạt họa còn game thì sao? Để thử thử nghiệm, bạn có thể tải game 7 viên ngọc rồng online về máy tính bằng một số thao tác dễ dàng.

Game 7 viên ngọc rồng là gì? Có những phiên bản nào?

Game 7 viên ngọc rồng là 1 sản phẩm trò chơi trực tuyến nhập vai hành động,  có đề tài về Songoku. Không những gợi cho người chơi về những cảm nghĩ, kí ức tuổi thơ mà game này còn hỗ trợ bạn tiêu khiển, thư giãn khi căng não hay khi lúc tụ hợp bạn thân.

7 viên ngọc rồng có rất là nhiều trò chơi online liên quan ví dụ như: Dragon Ball Xenoverse 2; Dragon Ball Z; Dragon Ball Legends;…..Ở giai đoạn này có rất là nhiều lựa chọn cho bạn để có thể tải game 7 viên ngọc rồng online về máy tính.

Tải game 7 viên ngọc rồng online về máy tính 1 Dragon Ball Z Online

Lối chơi khi đã tải game 7 viên ngọc rồng online về máy tính.

Trong tựa game đình đám này, toàn cầu 7 viên ngọc rồng đầy sống động, kịch tính. Game được tái hiện lại với nhiều tình huống nảy lửa giữa hai phe thiện & ác. Để việc chơi game không bị lầm lẫn hay thiếu sót. Chúng ta nên đọc kĩ các bước sau:

Bước 1: Trước nhất bạn phải truy cập vào trang chính của game 7 viên ngọc rồng online.

Bước 2: Bấm vào địa điểm bất kỳ trên trang chính để mở cửa sổ đăng nhập account. 

  • Nếu bạn chưa có account chính thức, bạn có thể bấm vào chữ “Đăng ký” & điền toàn bộ các thông tin thiết yếu để tạo account. 

  • Còn nếu bạn đã sở hữu account thì chỉ cần điền thông tin vào phần “Đăng nhập” là có thế khởi đầu chơi.

Bước 3: Bạn bấm chuột trái vào mục : “Nhấn để kích hoạt” & chọn tiếp “Cho phép chạy Flash”.

Bước 4: Chọn nhân vật yêu thích rất trên giao diện của game & đặt tên cho nhân vật đó tùy ý.

Tải game 7 viên ngọc rồng online về máy tính 2Chọn nhân vật chơi trước khi gia nhập giao chiến

Bước 5: Chọn “Vào game” để khởi đầu thử nghiệm.

Cảnh báo: Nếu bạn là người chơi mới, bạn sẽ được chỉ dẫn các thao tác rõ ràng và cụ thể để có thể đơn giản tiếp cận với giao diện & hệ thống các nhân vật trong game.Bạn chỉ cần Nhấp chuột theo các hướng dẫn đó để biết lối chơi. Mỗi khi  giải quyết trách nhiệm thì bạn sẽ thu được một vài phần thưởng có giá trị ở trong trò chơi & có thể lên cấp một cách lập tức

Tải game 7 viên ngọc rồng online về máy tính 3Giao diện của trò chơi khi đã tải game 7 viên ngọc rồng online về máy tính

Những Note khi tải game 7 viên ngọc rồng online về máy tính

Tùy thuộc các phiên bản game mà có cách tải khác nhau. Mỗi phần sẽ có những ưu & & & nhược điểm nhấn đối với cá phiên bản trước hoặc sau. Ở giai đoạn này tôi chính yếu giới thiệu về phiên bản tiên tiến nhất của game là Ngọc rồng Premium v7.0. Đây là phiên bản được update nhiều tính năng mới hơn, đồ họa nổi bật, tình huống game cuốn hút, kịch tính. 

Không những thế, người chơi cần Note rằng, trong cách tải game ngọc rồng online cho máy tính, với phiên bản tiên tiến nhất sẽ đòi hỏi cấu hình máy tính cao hơn. Chính vì như thế, mà chúng ta nên suy xét các phiên bản phù phù hợp với máy tính. Điều này sẽ giúp thử nghiệm của mượt mà & tốt hơn.

Tải game 7 viên ngọc rồng online về máy tính 4Ảnh minh họa trò chơi điện tử dựa theo Songoku

Trong trường hợp bạn không tải game ngọc rồng online về máy tính bằng phiên bản tiên tiến nhất được, bạn có thể chọn download game ngọc rồng online hack cho máy tính. Dù một số tính năng có thể bị giới hạn đối với bản tiên tiến nhất, có bản quyền thì phiên bản hack cũng tương đối đáng để thử.

Cách tải game 7 viên ngọc rồng online về máy tính.

Sau khoảng thời gian đã tìm tòi về phiên bản tiên tiến nhất v7.0, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn phương pháp để có thể tải game 7 viên ngọc rồng online về máy tính dễ dàng nhất. Trình tự tải trò chơi sẽ gồm các thao tác sau: 

Bước 1: Truy cập vào backlinks : Tại đây  & bấm vào” Tải ngay” để có thể thêm tập tin trò chơi về máy.

Bước 2: Nén PM game.

Tải game 7 viên ngọc rồng online về máy tính 5Cách nén game

Có 2 cách có thể dùng được trong phần này đó chính là: Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR.

Bước 3: Sau khoảng thời gian nén xong click vào Dragon Boy 138.

Bước 4: Một giao diện mới được mở ra, bấm vào nút “Tải dữ liệu” để tải game về máy lập tức.

Tải game 7 viên ngọc rồng online về máy tính 6Bấm vào nút “Tải dữ liệu”

Bước cuối cùng: Bạn có thể chọn máy chủ, đổi account, hay chơi mới tùy vào từng sở thích của mình trên trang chính game Ngọc Rồng Online.

Với những thao tác dễ dàng trên, bạn có thể chơi game 7 viên ngọc rồng online trên máy tính. Game này không tốn phí nên các bạn không còn sợ phải chi nhiều tiền để mua đồ.

Trên đây là cách tải game ngọc rồng online về máy tính & những điều thú vị của trò chơi mà truykichmobile đã chia sẻ đến các bạn. Game là một thử nghiệm rất mới & tuyệt vời giành riêng cho những bạn nào có niềm thích thú & là tín đồ của 7 viên ngọc rồng. Còn do dự gì mà không tải thử trò chơi về máy & cùng hưởng thụ cùng với bạn thân vào những thời gian rảnh.

 

5

/

5

(

1

bầu chọn

)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Download
See also  Hướng dẫn tải cài đặt cfqq, tải game đột kích trung quốc
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments