Sunday, January 16, 2022
HomeDownloadTải Driver Wifi Cho Win 7 32Bit, Intel Pro

Tải Driver Wifi Cho Win 7 32Bit, Intel Pro

Nếu bạn vừa mua về một chiếc Máy tính xách tay để phục vụ cho công việc hay học hành của mình. Chắc cú sau khoảng thời gian cài win xong bạn chẳng thể nào quên setup driver cho Máy tính xách tay. Nhất là cài driver wifi cho laptop. Bởi vì, laptop được cài driver wifi sẽ loại bỏ được những mớ bòng bong khi sử dụng mạng dây. Đặc biệt, là công việc của các bạn luôn phải đòi hỏi làm việc ở bên ngoài hay đi xa. Vì vậy, bí quyết sử dụng mạng wifi là rất thiết yếu. Nếu máy tính của các bạn đang được cài HĐH win7. Vậy, cách setup driver wifi win 7 ra sao? 3 thủ thuật cài đặt driver wifi dưới đây sẽ là bí quyết hữu hiệu cho bạn.

Bạn đang xem: Tải driver wifi cho win 7 32bit

Cài driver wifi win 7 thủ công

Mách bạn 3 cách driver wifi win 7 thành công lên đến 100%

Cài driver wifi win 7 bằng cách thủ công ít được người dùng lựa chọn. Nhưng đây lại là một bí quyết setup an toàn & đem đến thành công cao. Rõ ràng và cụ thể người dùng hãy thực hiện tuần tự theo 7 bước sau đây:

*driver wifi win 7 sẽ có đuôi là .exe. Vì vậy, khi tải về xong bạn chỉ cần mở ra là đã setup thành công rồi nhé.

Cài driver wifi thủ côngBạn sẽ ấn vào phím cửa sổ Windows trên keyboard laptop cá nhân. Sau đó tại hộp thoại tìm kiếm bạn sẽ gõ cụm từ “devmgmt.msc”.Một giao diện hộp thoại mới được hiện ra. Bạn sẽ tìm tới mục “Network Adapter” & kích vào đó.Giao diện cửa sổ mới sẽ hiện ra dòng chữ “wifi”. Ở một số tên thương hiệu laptop khác sẽ là dòng chữ “Broadcom 802.11n Network Adapter. Người dùng sẽ kích đúp chuột vào dòng chữ này.Tiếp theo bạn sẽ chọn tab “Driver”.Người dùng sẽ ghi lại tên & phiên bản của bộ driver wifi mà mình vừa show ra. Thông tin này được hiện ra ở đầu thẻ Driver, ví dụ như: Intel Centrino Advanced 6235.Giờ đây bạn sẽ vào google để tìm kiếm bộ driver mà mình vừa ghi lại ở trên. Sau khoảng thời gian tìm xong bạn nhớ tải về laptop của mình nhé.Thường thì file cài đặtsẽ có đuôi là .exe. Vì vậy, khi tải về xong bạn chỉ cần mở ra là đã setup thành công rồi nhé.

See also  Cách Cài Nhạc Chờ Viettel Miễn Phí, Không Mất Tiền
See also  Cách Cài Nhạc Chờ Viettel Miễn Phí, Không Mất Tiền

Trường hợp file bạn tải về không chứa tệp đuôi .exe. Giờ đây ở bước 3 bạn sẽ không thực hiện kích đúp chuột vào chữ “wifi”. Mà thay vào đó bạn chọn Action trên thanh danh sách -> Scan for hardware change. Laptop sẽ auto setup sau khoảng thời gian bạn tìm được bộ Driver Wifi.

Cài driver wifi cho win 7 bằng software

Cài driver wifi cho win 7 bằng software là thủ thuật được nhiều người tiêu dùng hơn. Không những thế, bạn sẽ phải cần đến 2 software này là 3DP NET & Easy Driver Pack. Với mỗi software tất cả chúng ta sẽ có cách setup rõ ràng và cụ thể như sau:

Cài driver wifi for win 7 bằng software 3DP NET

3DB NET là software Free hoàn toàn cho người dùng. Tuy nhiên, đây là software được bổ trợ cả tiếng việt. Cho nên việc sử dụng & setup tương đối đơn giản. Bạn hãy truy cập vào trang chính của 3DP Net tải về & khởi đầu setup như sau:

*(*7*)driver wifi win 7 cho bạn. Người dùng sẽ lựa chọn phiên bản driver wifi thích hợp & kích để tải về.*

PM 3DP NETSau khi bạn tải về bản setup của 3DP NET thành công. Người dùng sẽ tiến hành setup software vào laptop cá nhân của mình. Thiết lập xong, bạn hãy khởi động software & chọn ngôn từ tiếng việt để sử dụng. Sau đó, người dùng kích vào dòng chữ ABC.Tìm kiếm các card driver wifi còn thiếuLúc này hệ thống sẽ hiển thị lên các cardcho bạn. Người dùng sẽ lựa chọn phiên bản driver wifi thích hợp & kích để tải về.Lựa chọn Card Wifi & setup cho máy tínhSau khi tải về thành công laptop sẽ auto setup driver wifi cho bạn. Thủ tục setup thành công bạn chỉ cần khởi động lại laptop là xong.

See also  Download driver booster free for windows 10 free (2021) download driver booster for pc (latest version) free download
See also  Tải game bài tiến lên miễn phí mới nhất

Hiện tại ngoài software 3DP NET bạn có thể sử dụng 3DP CHIP. Đây cũng là một áp dụng dùng để setup driver wifi cho win 7. Nhưng 3DP CHIP lại có điểm yếu là cần có connect mạng mới setup được.

Cài driver wifi for win 7 bằng software Easy Driver Pack

*

PM Easy Driver Pack

Không khác gì với 3DP NET, Easy Driver Pack là software cài driver wifi cho win 7 hữu ích. Tuy nhiên, công cuộc setup driver wifi cũng không cần tới connect mạng mạng internet. Phần đa, cả một công cuộc setup đều do laptop thực hiện một cách auto hoàn toàn.

Khi sử dụng cách driver wifi win 7 bằng software Easy Driver Pack. Người dùng cũng nên lên google để tìm kiếm & tải áp dụng software này về laptop. Sau đó, bạn chỉ có bổ phận khởi động software sau khoảng thời gian tải & setup vào laptop.

*

Nhấp vào “bắt đầu” để khởi động setup driver wifi auto

Người dùng chỉ cần chọn “đồng ý” hoặc “bắt đầu” là Easy Driver Pack sẽ auto cài đặt driver wifi. Easy Driver Pack sẽ setup toàn bộ các driver wifi for win 7 còn thiếu bằng máy tính. Việc setup là đồng loạt chứ không riêng lẻ 1 cái 1 giống như 3DP NET.

Các bạn có thể xem chỉ dẫn cụ thể trong video dưới đây,

Không những thế, khi sử dụng cách setup driver wifi win 7 bằng software này. Vẫn có hơn 1% người dùng sử dụng & gặp những lỗi. Chính vì như thế, bạn có thể lựa chọn suy xét tìm cách setup wifi tốt & phù thống nhất nhé.

See also  Lời bài hát Chúc vợ ngủ ngon
See also  Download driver booster free for windows 10 free (2021) download driver booster for pc (latest version) free download

Tìm hiểu thêm: Phần Mềm Dịch Tiếng Hàn Quốc Sang Tiếng Việt Sang Hàn, Huong Dan Dich Tieng

Trên đây là 3 cách setup driver wifi win 7 dễ dàng & nhanh nhất. Mơ ước những thông tin nội dung chia sẻ sẽ hữu hiệu so với bạn. Mặc dầu hiện tại Win 7 là HĐH ít người còn dùng nữa. Nhưng một số người dùng sử dụng những đời laptop thấp. Họ vẫn phải sử dụng việc setup driver wifi cho laptop của mình để sử dụng. Hãy tìm hiểu 1 trong 3 cách mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Download
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments