Sunday, January 16, 2022
HomeDownloadTải Danh Bạ Từ Icloud Về Iphone Cũ Sang Iphone Mới, Cách...

Tải Danh Bạ Từ Icloud Về Iphone Cũ Sang Iphone Mới, Cách Chuyển Danh Bạ Từ Iphone Cũ Sang Iphone Mới

Chức năng sao lưu & ăn khớp dữ liệu trên icloud của Apple là một chức năng cực kỳ hữu hiệu. Nếu bạn đã sao lưu danh bạ của các bạn ở icloud trước đây vậy thì việc lấy danh bạ từ icloud về laptop không quá khó. Dưới đây là cách lấy danh bạ từ icloud về laptop hãy cùng tìm tòi nhé.

Bạn đang xem: Tải danh bạ từ icloud về iphone

Vì sao cần phải lấy danh bạ từ icloud về laptop?

Khi bạn mong muốn lưu những số smartphone thiết yếu & trọng yếu để dự phòng trường hợp xấu có thể xảy ra như hỏng máy, cháy nổ hay mất máy. Thì bên cạnh việc ăn khớp danh bạ trên iphone với icloud thì trích xuất số smartphone từ icloud về laptop là vô cùng thiết yếu để dự phòng những trường hợp như trên.

Thực tiễn tất cả chúng ta tuyệt đối có thể sử dụng chức năng này một cách hữu hiệu, chẳng hạn bạn là một người rất trọng yếu những thông tin liên lạc của người khác, hoặc chẳng thể để mất chúng bởi những bất tiện đem đến như việc xin lại liên hệ khổ cực & rất tốn thời gian.

See also  Top 10 phần mềm cắt video dung lượng lớn chất lượng
See also  Top game chiến tranh Việt Nam mà bạn nên trải nghiệm

Lưu danh bạ từ icloud sang laptop để bảo toàn tốt nhất

Dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple cực kỳ hữu hiệu so với người tiêu dùng, dịch vụ này có thể ăn khớp dữ liệu, đặc biệt như là danh bạ lên bằng máy chủ icloud khi mà iphone hay Máy tính bảng iPad có connect mạng. Những thông tin hay dữ liệu của các bạn sẽ được bảo mật hết sức chuyên nghiệp.

Thật ra trên smartphone iphone tuyệt đối có thể lấy danh bạ từ icloud khi mà máy của các bạn có connect mạng internet. Bên cạnh đó nếu như bạn vẫn chưa an tâm thì cách lấy danh bạ từ icloud về laptop của các bạn một lần nữa để bảo toàn một cách hiệu quả nhất.

Danh bạ được sao lưu ra có định dạng file là CSV. Nó chứa toàn bộ những địa chỉ liên hệ & thông tin cụ thể của chúng, bạn thậm chí còn tồn tại thể dùng Excel hoặc Number bằng máy tính để mở chúng ra.

*

Chỉ dẫn cách lấy danh bạ từ icloud về laptop

Cách lấy danh bạ từ icloud về laptop là chuyển về file CSV

Có nhiều phương pháp để lấy danh bạ từ icloud về laptop, nhìn chung các cách đều không quá cầu kỳ & đòi hỏi người dùng phải hiểu biết nhiều về laptop. Bên cạnh đó thông dụng đặc biệt là 2 cách dưới đây. 

Sử dụng phiên bản trang web của icloud

Đây là cách lấy danh bạ từ icloud về laptop mà không cần dùng software của bên thứ 3, nếu bạn đã ăn khớp dữ liệu lên icloud từ trước đây thì chỉ cần truy cập & bắt chước 4 bước như sau.

Bước 1: Truy cập icloud.com & nhập Apple ID

Sử dụng trình duyệt website bằng máy tính (Chrome, Firefox, Mạng internet Explorer…) sau đó truy cập vào home page icloud có địa chỉ trang web icloud.com. Bạn nhập account Apple ID & nhập mật khẩu, sau đó tiến hành đăng nhập.

See also  Download driveridentifier for windows 10 free (2021)

*

Bước 2: Sử dụng tùy chọn contacts

Bước 1: Truy cập icloud.com & nhập Apple ID

Sau khoảng thời gian đăng nhập thành công, trên màn hình sẽ xuất hiện mục lục nhiều tùy chọn dịch vụ của icloud. Hãy chọn mục tùy chọn có cái tên là Contacts (Danh bạ).

See also  Hướng Dẫn Tải Game Chiến Dịch Huyền Thoại Cho Android, Chiến Dịch Huyền Thoại Hàn Quốc, 백발백중 Cho Android

*

Bước 3: Sử dụng tùy chọn select all

Bước 2: Sử dụng tùy chọn contacts

Danh sách toàn bộ các số smartphone mà bạn đã ăn khớp trên icloud xuất hiện. Hiện tại, bạn cần nhấn vào hình biểu tượng bánh xe răng cưa, nằm ở góc dưới cùng bên trái của website. Hiện thời Danh mục Settings sẽ xuất hiện, hãy ấn chọn tiếp tùy chọn Select All (Chọn toàn bộ).

*

Bước 4: Sử dụng tùy chọn Export Card 

Bước 3: Sử dụng tùy chọn select all

Hiện tại bạn sẽ thấy toàn bộ các số liên lạc đã được chọn hết. Hãy bấm vào biểu tượng Settings lần nữa, sau đó chọn Export vCard (Xuất vCard)…Ở đây giúp bạn tạo thành một file vCard có chứa toàn bộ những địa chỉ liên hệ đã chọn ở trên.

*

Bước 4: Sử dụng tùy chọn Export Card

Tập tin danh bạ trên icloud vCard sẽ được tải về ngay nhanh chóng một cách auto xuống laptop. Sau khoảng thời gian tải về giải quyết bạn có thể tìm ra tập tin này trong thư mục Download của trình duyệt.

Sử dụng software TunesGo

TunesGo là software được lớn mạnh bởi hãng Wondershare, software này cho phép người dùng làm chủ thiết bị chạy iOS bằng máy tính. Với software này bạn có thể làm chủ, xuất & cân chỉnh danh bạ một cách đơn giản, sao lưu bất kỳ số smartphone nào mà bạn mong muốn về laptop. Cách lấy danh bạ từ icloud về laptop bằng software TunesGo như sau:

See also  Tải game bài tiến lên miễn phí mới nhất

Bước 1: Tải & thiết lập áp dụng Tunesgo 

Truy cập vào home page của Wondershare, tải về & thiết lập áp dụng TunesGo. Sau khoảng thời gian thiết lập & khởi chạy, giao diện áp dụng xuất hiện như hình dưới.

*

Bước 2: Connect iphone hoặc Máy tính bảng iPad của các bạn với laptop bằng cap USB.

Tìm hiểu thêm: Top 12 Bức Tranh Vẽ Tranh Đề Tài Tết Trung Thu Đẹp, Sáng Tạo Nhất 2020

Bước 1: Tải & thiết lập áp dụng Tunesgo

Sau khoảng thời gian connect, software TunesGo sẽ phát hiện & nhận thấy iphone hoặc Máy tính bảng iPad. Toàn bộ các dữ liệu bao gồm hình ảnh, âm nhạc & danh bạ sẽ được hiển thị trong mục bên trái của cửa sổ chính 

*

Bước 3: Xuất danh bạ về dạng tập tin bạn mong muốn

Bước 2: Connect iphone hoặc Máy tính bảng iPad của các bạn với laptop bằng cáp USB

Sau khoảng thời gian đăng nhập bằng account icloud, bạn bấm vào tùy chọn Contacts (Danh bạ) trong mục tùy chọn bên trái. Lựa chọn những địa chỉ liên lạc bạn mong muốn hoặc có thể chọn toàn bộ bằng cách chọn vào ô Name (Tên) ở trên cùng. Bạn bấm vào Export (Xuất) chính là cách lấy danh bạ từ icloud về laptop. Bước này, bạn có thể xuất tập tin vCard, Windows Address Book, Outlook Express, Windows Live Mail hoặc Outlook.

*

Bước 3: Xuất danh bạ về dạng tập tin bạn mong muốn

Trên đây là những cách lấy danh bạ từ icloud về laptop mà trang web khosim.com tìm tòi được & chia sẻ. Ao ước mọi người có thể bảo vệ được dữ liệu của mình nhất là danh bạ một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Download
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments