Monday, January 17, 2022
HomeDownloadTải bộ sách Dạy con làm giàu full 13 tập pdf sách...

Tải bộ sách Dạy con làm giàu full 13 tập pdf sách nói

Ngày lúc này Làm giàu 247 tặng món quà chi ân cho toàn bộ bạn đọc tải bộ sách ” Dạy con làm giàu ” full 13 tập của Author Robert Kiyosaki hoàn toàn Free .

(*13*)Vậy sách ” Dạy con làm giàu ” là gì ?

Có thể nói đây là bộ sách Author Robert Kiyosaki cho bạn thấy về cách dạy bảo mà Author đã thu được từ hai người cha của mình – Cha giàu Cha nghèo . & bộ sách ” Dạy con làm giàu ” được xếp vào TOP sách bán chạy nhất ở trên New York Times , The Wall Journal ( Hoa Kỳ ngày nay ) , USA Today năm 2002 .

Chính sự thành công của những cuốn sách đã tác động ông tiếp tục sáng tác những tập sách hay được bán chạy ngày nay gồm có 13 tập khác nhau & những bài học có lợi khác nhau trong từng quyển .

Sau khoảng thời gian được Author xuất bản đã lôi kéo không ít độc giả , vào năm 2002 có hơn 32 triệu bản sách được bán ra thị trường . Những cuốn sách này được dịch ra & cho ra đời hơn 40 đất nước .& đây chính là bộ sách đã biến đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi & hạng triệu người trên toàn cầu trở lên giàu có từ bài học khởi nghiệp thành công này .

Trước khi bạn dowmload sách thì bạn hãy xem hết 2 video dưới đây & có đường backlink tải sách Dạy con làm giàu dạng tài liệu ( như sách nói , sách điện tử , pdf , prc ) ở bên dưới hoàn toàn Free bạn nhé !

Nếu bạn là người thích thú kinh doanh & đầu tư ? Bạn mong muốn làm giàu & mong muốn trở thành một tỷ phú có hoài bão lớn . Chắc hẳn các bạn đã nghe đến bộ sách Dạy con làm giàu (Cha giàu cha nghèo) , với 13 tập sách … để thuận tiện cho các độc giả bằng máy tính & tiết kiệm ngân sách , chúng tôi đã sưu tầm đầy đủ bộ sách dạy con làm giàu full 13 bộ là dạng tài liệu ( pdf , prc , sách nói ) .

Trên thị trường bạn phải mua với giá tối thiểu 500.000 vnđ trên một bộ , nhưng ở giai đoạn này chúng tôi với mong mỏi giúp cho nhiều người có thời dịp biến đổi & thành công hơn trong cuộc đời , bạn sẽ nhận bộ sách trị giá 500.000 vnđ hoàn toàn Free từ học làm giàu . Mong sẽ là món quà của diễn bầy gửi tới các bạn .

Khái quát về sách dạy con làm giàu

Đây là bộ sách bán chạy nhất xếp hạng trên Amazon trong nhiều năm liền , các bạn đã nghe đến hoặc biết tới tên của bộ sách đó mà chưa có điều kiện đọc nó , lúc này lamgiau247 quyết định chia sẻ bộ sách dạy con làm giàu full dạng pdf để đọc bằng máy tính , smartphone .

Bộ sách gồm 13 tập , xuyên suốt bài viết Author Robert Kiyosaki chia sẻ những kinh nghiệm thực thế & nối kể chuyện rất hay , nếu độc giả xong quyển dạy con làm giàu tập 1 thì bạn sẽ nghiện luôn những tập còn sót lại . Đọc sách giúp cho tất cả chúng ta hiểu về suy nghĩ làm giàu , làm chủ , chỉ huy , học thức & sự thông minh về tài chính .

Có nhiều người nói rằng khi đọc xong cuốn sách của Robert Kiyosaki họ rất mong muốn bắt tay hành động ngay vào việc kinh doanh . Họ nói rằng khi đọc sách cảm thấy trong người rất có trí não làm giàu & có rất là nhiều người từng đọc sách này đã thành công trở thành một tỷ phú nhờ biến đổi suy nghĩ làm giàu .

Bộ sách dạy con làm giàu có mặt trên toàn thị trường quốc tế

Robert Kiyosaki là một chủ đầu tư , một tỷ phú , không những thế ông đã hiến dâng cả cuộc sống mình để giúp cho hàng triệu người trên toàn thị trường quốc tế này trở lên giàu có & hạnh phúc hơn . Bằng cách cho sinh ra bộ sách & song song ông đã sáng lập công ty tư vấn du học người cha giàu , cashflow là một sản phẩm nữa của ông .

Hiện tại câu lạc bộ dạy con làm giàu có khắp trên toàn thị trường quốc tế & ở VN clb này lớn mạnh rất tốt . Chẳng những đem đến cho tất cả chúng ta những học thức về làm giàu mà ông còn cho sinh ra bộ game cashflow 101 202 để đào tạo khả năng thực hành đầu tư , học thức tài chính . Ông ví nếu sách dạy con làm giàu là một thầy xuất sắc thì bộ game cashflow là một trường đời huấn luyện kinh doanh .

Không nói nhiều về Author & bộ sách nữa , chắc hản bạn đang nóng lòng mong muốn đọc & tìm hiểu những điều độc đáo rồi nhỉ ? Chúng tôi chia sẻ với bạn toàn tập bộ sách với mong mỏi giúp cho nhiều người trở lên giàu có & hạnh phúc hơn , giúp cho người dân VN ngày càng giàu mạnh , vì ” dân có giàu thì nước mới mạnh ” .

Nên xem : Những sáng tạo kinh doanh hay nhất

Tặng bạn 13 tập sách dạy con làm giàu tải về sách nói , tài liệu pdf , epub

Tập 1 : Cha giàu cha ngèo – để không có tiền vẫn tạo thành tiền .

Author Robert Kiyosaki có hai người cha . Một người cha ruột & một người là cha nuôi . Cha nuôi của ông là cha của Mike – một người đồng bọn của ông .

Hai người cha ông đều thành công trong ngành nghề của mình . Họ cùng có tính cách khỏe khoắn & có tác động đến người khác . Nhưng cả hai khác nhau hoàn toàn về những khuyến cáo & bài học cho ông về vấn đề cuộc đời & tiền nong tài chính .

Tập 2 : Sử dụng đồng vốn để được dễ chịu về tiền nong .

Đây chính là tập bật mý âm thầm cho bạn làm thế nào bước đầu khởi nghệp ? Thế nào là ý kiến về đồng vốn & cách dùng đồng tiền để được dễ chịu . Thông qua mô hình ” Kim tứ đồ ” :

  • L – Nhóm người làm công ăn lương
  • T – Nhóm người làm đầu tư
  • C – Nhóm người làm chủ công ty tư vấn du học , công ty
  • D – Nhóm chủ đầu tư

Tập 3 : Hướng đi đầu tư – để trở thành chủ đầu tư kỳ cựu .

Nếu bạn là người mong muốn học hỏi về đầu tư tài chính để bước vào một toàn cầu của 10% người giàu kiểm tra 90% của cải của cả toàn cầu thì đây chính là cuốn sách dành riêng cho bạn .

Cuốn sách này sẽ cho bạn ý thức rõ được sự đối lập khác nhau giữa người đầu tư bình quân & chủ đầu tư giàu có . Chủ đầu tư giàu có luôn ý thức rõ về hai mặt của mỗi đồng tiền .

Trong lúc người đầu tư bình quân chỉ lo nhìn có một mặt của đồng tiền . Thế nhưng chính mặt đồng tiền mà người đầu tư bình quân không thấy đã kìm hãm họ không lúc nào giàu lên được , nhờ thế mà người kia lại càng giàu hơn .

Đây chẳng những là cuốn sách nói về đầu tư hay những phương thức dạy con làm giàu . Mà trong những mục đích chính của cuốn sách là tạo cho bạn có một cách nhìn khác về đầu tư .

Tập 4 : 

Con giàu con thông minh để có bắt đầu thuận tiện về tài chính .

Đúng như những điều được thử nghiệm : “ Cuộc sống bắt đầu từ nhận thức ” mà trong đó  giàu có & thông minh là một phần tử . Author đóng vai trò làm người dẫn đường giúp ta nhìn nhận & tìm hiểu năng lực của bản thân .

Trên nấc thang đầu đời đi tới sự thành công về tài chính , học hỏi được kinh nghiệm của thế hệ trước , trí tuệ nhạy bén & điều nhất là có một con tim phúc hậu . Đây là nguồn vốn rất quý mà ta phải biết cách khai thác , tận dụng .

Sự thông minh là gì ? Nhân lên bằng cách chia ra ? Có phải cần tiền mới làm ra tiền ?

Tập 5 : 

Để có sức mạnh về tài chính nghỉ hưu sớm nghỉ hưu giàu .

Chính cuốn sách này đã hỗ trợ cho các bậc cha mẹ biến đổi cách nhìn mỗi ngày & có cách nhìn độc đáo để dạy con làm giàu học thức về tài chính , cuộc đời để chúng bước đi trên con đường thành công & giàu có khi bước vào đời .

Bên cạnh học thức tiếp thụ ở nhà trường học của con thì các bậc cha mẹ cần tích cực hơn trong việc trang bị cho chúng những học thức cần thiết còn khuyết để chúng có sự bắt đầu thuận tiện về tài chính .

Điều trọng yếu đặc biệt là đứa con có thể trở thành người giàu có bằng chính tài năng , sức lực của nó , ngay cả khi ba mẹ của nó không giàu .

Tập 6 : 

Những mẩu chuyện thành công .

Trong cuốn Dạy con làm giàu tập trước , bạn đã được làm quen với Kim tứ đồ diễn đạt bốn nhóm người trong toàn cầu tài chính . Nhóm L & T ở cột bên trái của Kim tứ đồ tượng trưng cho nhóm người làm công lĩnh lương & nhóm làm tư hay chủ kinh doanh nhỏ . Nhóm C & Đ bên phải của Kim tứ đồ tượng trưng cho chủ công ty hay công ty tư vấn du học & chủ đầu tư .

Những mẩu chuyện của họ nói lên sự khác nhau giữa việc hoàn toàn lệ thuộc vào người khác để có doanh thu với việc kiểm tra cuộc đời tài chính của chính bản thân mình . Họ chia sẻ những vấn chủ đề chính mà họ sợ phải đương đầu cũng như cách họ chinh phục nỗi sợ đó . 

Họ có những bước đi đạt được sự an toàn về tài chính bằng cách mua những dự án kinh doanh hay đầu tư vào bds hoặc cả hai . Những người đã có được những dự án kinh doanh sử dụng các bài học của Người bố giàu để giúp họ điều hành công ty tốt hơn & theo định hướng người chủ gần gũi hơn .

Tập 7 : 

Ai lấy tiền của tôi ?

Có vẻ đây chính là quyển sách sẽ giúp am hiểu được như vậy nào là kiếm tiền , như vậy nào để làm giàu & giải đáp thắc mắc : Làm sao mà biến 10.000 đôla thành 10 triệu đôla trong 10 năm ?

Phân phối cho bạn học thức để am hiểu hơn & những kinh nghiệm để kiểm tra tiền nong , tương lai tài chính của mình & cách làm ra nhiều tiền hơn .

Giúp bạn am hiểu hơn : Vì sao một số chủ đầu tư nhận được nhiều doanh số mau hơn những chủ đầu tư bình quân với ít rủi ro , tiền nong & thời gian sẽ đề ra nhiều kế sách cho bạn chọn đầu tư .

Tập 8 : 

Để có những đồng tiền tích cực .

 Để giàu có bạn cần sống một cách tằn tiện rồi chết đói trên đống tài sản , bạn học thật giỏi & tránh mắc mọi lỗi lầm nhưng cuối cùng vẫn thất bại . 

Bạn có một người bạn trăm năm , giàu có thế nhưng lại sống thống khổ vì thiếu ái tình , bạn đặt toàn bộ cuộc đời vào kết quả xổ số , lô tô  , bạn được thừa hưởng một gia tài nhưng không đủ khôn ngoan & có học thức tài chính tốt …

Bạn có chọn ra cho mình được một cách ? Còn nếu như không thì vẫn còn nhiều cách tốt hơn để bạn kiếm được những đồng tiền tích cực . Trọng yếu là bạn có chịu biến đổi & sẵn lòng trả giá hay không ? Cuốn sách này sẽ giúp bạn lựa chọn một phương cách chuẩn xác nhất để tạo thành tiền .

Tập 9 :

Những âm thầm về tiền nong – điều mà bạn không học ở nhà trường .

Đây là cuốn thứ 9 trong bộ sách Dạy con làm giàu , là cuốn sách tiên tiến nhất của Robert Kiyosaki trong loạt sách về tài chính & đầu tư bán chạy nhất của ông . Cuốn sách chẳng những chia sẻ về những mẩu chuyện riêng tư tuyệt vời của Author , mà còn chỉ cho bạn cách đề ra sàng lọc trong cuộc đời hiện thời – sự lựa chọn để giàu có .

Tập 10 :

Trước khi bạn thôi việc 10 bài học thực tiễn bạn không nên bỏ qua nếu mong muốn mở công ty tư vấn du học riêng .

Đây là một cuốn sách nói về việc làm chủ do chính một người làm chủ chấp bút , người từng trải bao thăng trầm cuộc đời , thành công cũng như thất bại trong toàn cầu thực tại .

Sách cho bạn biết đã tới lúc phù hợp để bạn thôi việc & mở công ty tư vấn du học riêng hay chưa ? Hay giúp bạn xác nhận kinh doanh có phải là con đường dành riêng cho bạn không ? Thông qua những kinh nghiệm , khuyến cáo hữu hiệu & bài học thực tiễn của Author .

Xem thêm : Tài sản tiêu sản là gì ? Làm sao mà tăng trưởng doanh thu gấp 10 lần

Tập 11 : 

Trường dạy kinh doanh cho những ngưởi thích trợ giúp người khác .

Phần này Author tập trung giải thích & mở rộng khai thác những giá trị huyền bí của cách thức kinh doanh quảng cáo qua mạng internet ( Tiếp thị liên kết Tiếp thị ) & kinh doanh hàng đa cấp . Theo Author thì đây là cách thức kinh doanh sáng kiến , phù phù hợp với bất cứ ai mong mỏi trở thành người giàu có .

Tập 12 : Xây dựng con thuyền tài chính của các bạn .

Cuốn sách này sẽ không dạy bạn trở thành nhà tiên tri nhưng tôi tin nó sẽ đem lại cho bạn sự tin tưởng rằng tương lai tài chính thanh tao hơn đang chờ bạn & bất cứ sự sụp đổ thị trường chứng khoán lớn nhất có xảy ra hay không .

Vì thế cuốn sách này không nhắm vào một quả cầu tiên tri , mà nhắm vào việc đào tạo bạn thành một người cẩn thận hơn & được chuẩn bị kỹ hơn cho bất kì điều gì sẽ xảy rù tốt hay xấu . Nói cách khác , giúp bạn kiểm tra tốt hơn trong tương lai tài chính .

Tập 13: Chuyên sâu chỉ số IQ tài chính , trở lên thông minh hơn với đồng tiền của các bạn .

Đây là cuốn sách có thể chuyên sâu chỉ số IQ tài chính giúp bạn thông minh hơn về tài chính để có thể giải quyết những tình huống & tự mình tìm thấy con đường để đạt đến sự tự do về tài chính . Đến đây thì bạn hãy nhanh tay tải sách dạy con làm giàu về thôi  !

Điều trọng yếu hơn là Author trình bày trong cuốn sách giúp bạn tăng cường thêm chỉ số IQ tài chính để trở nên giàu có .

Đừng quên chia sẻ nội dung này lên Fb để nhận thêm nhiều quà tặng hơn nữa đồng bọn nhé !

Bấm backlink bên dưới để tải sách Free nhé !

sách dạy con làm giàu

Tải về Free bộ sách DẠY CON LÀM GIÀU

Điền thông tin đúng đắn bên dưới để tải về bộ 13 tập sách dạy con làm giàu bao gồm V3 video trực tiếp buổi huấn luyện của Robert Kiyosaki, 13 sách tài liệu, & bao gồm cả audio sách nói bên trong.

Download sách ngay!

Nếu bạn mong muốn tạo thành tiền & có nhiều tiền để tiêu pha thì bạn hãy đọc cuốn sách ” Dạy con làm giàu ” , bởi vì đây là cuốn sách có nhiều học thức nói về thị trường kinh doanh tài chính . Thế nên DẠY CON LÀ KHI KHÔNG CÓ TIỀN VẪN TẠO ĐƯỢC RA TIỀN .

Còn hỗ trợ bạn biết cách dạy bảo con cái điều ” nên làm ” & ”không nên làm ” này là : DẠY CON LÀM GIÀU ĐỂ TẠO RA TIỀN CHỨ KHÔNG PHẢI TẠO RA CỤC NỢ ! hãy nhớ điều đó .

Nó chẳng những là cuốn sách nói về đồng tiền mà còn đem lại cho bạn cách biết tập trung sức lực của mình vào đâu để có thể trở nên giàu có .

Vậy bạn còn đợi chi nữa hãy tải sách Dạy con làm giàu về ngay máy để đọc nào .

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Download
See also  Hướng Dẫn Tải Viva Video Cho Máy Tính Rất Đơn Giản, Tải Vivavideo: Video Biên Tập Trên Pc Với Memu
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

See also  Link tải driver canon lbp 3300 win 7/ 10 32bit và 64bit từ trang chủ