Thursday, October 28, 2021
HomeDownloadPhần mềm tăng âm lượng cho loa máy tính, MP3, Iphone, Android

Phần mềm tăng âm lượng cho loa máy tính, MP3, Iphone, Android

Phần mềm tăng âm lượng cho loa máy tính, MP3, Iphone, Android

Đôi lúc các bạn trong công cuộc nghe những bài hát trên các loại đầu karaoke thượng hạng & loa karaoke vẫn chưa đủ độ to & chất lượng thì việc tìm kiếm được một phần mềm tăng âm lượng cho loa máy tính, MP3, Iphone & android là một nhu cầu dĩ nhiên. Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những phần mềm tăng âm lượng tốt với mức giá thành rẻ (có thể Free) mà thực tiễn chính những kỹ sư của Lạc Việt Audio cũng đang làm nhé!

Volume Booter

Phần mềm tăng âm lượng cho loa máy tính Volume Booster sẽ làm cho âm thanh trên hệ thống máy tính của các bạn được khuếch đại lớn hơn mức hạn chế mặc định, bạn có thể tùy chỉnh âm lượng của từng chương trình trên máy tính sao cho phù phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của mình. Mỗi một tab trên trình duyệt sẽ có một Equalizer bố trí riêng nên tính tùy biến của Volume Booter là cực cao.

Volume Bosster

Những chức năng nổi trội nhất của Volume Booster có thể nói đến là cho phép tăng âm lượng của loa máy tính lên mức tối đa, không làm bóp méo & giảm chất lượng âm thanh, nó có tính năng tự khởi động cùng hệ thống vô cùng tiện dụng. Sau khoảng thời gian thiết lập dụng cụ Volume Booster trên máy tính của các bạn, âm lượng máy sẽ không còn hạn chế với hiệu quả khuếch âm của card âm thanh vì áp dụng có khả năng giải quyết các file audio đang phát trước khi chuyển đến thiết bị Hartware.

Sound Booster

Phần mềm Sound Booster được tải đơn giản trên mạng, có công dụng đẩy mức âm lượng lên cao hơn mức tối đa mặc định của hệ thống, khiến âm thanh của mọi áp dụng đều to hơn đối với bình bình. Sound Booster sẽ tương tác với trình duyệt để tăng âm lượng cho loa máy tính kể cả bạn đang nghe nhạc với trình phát yêu thích, chơi game, xem phim hoặc video trực tuyến trên trình duyệt. Không dừng lại ở đó, tải Sound Booster – phần mềm tăng âm lượng máy tính còn khiến cho gắn shorcut keyboard để tăng giảm âm lượng ( nó có công dụng cực lớn khi bạn không mong muốn thoát game hay áp dụng khác đang chạy ở chính sách toàn màn hình).

 

See also  Tải game nông trại vui vẻ về máy vi tính

Sound Booster có thể tăng âm lượng lên tới 400% độc đáo hẳn đối với các loại phần mềm tăng âm lượng cho máy tính khác. Phiên bản tiên tiến nhất Sound Booster 1.8 Build 453 có khả năng khuếch đại âm lượng máy tính lên đến 500% để bạn có thể biến máy tính thành một phòng nghe nhạc chuyên nghiệp.

Music Equalizer

Music Volume EQ là một thanh trượt để chỉnh âm lượng âm nhạc nổi (stereo), 5 bộ chỉnh âm (Equalizer) với khả năng tăng cường tiếng Bass & các hiệu ứng ảo (Virtualizer). Đây là phần mềm chỉ chạy trên android giúp tăng cường độ âm thanh lên khá đáng kể. Nó không những tăng về cường độ, mà chất lượng bài hát cũng chẳng hề biến đổi là mấy, vẫn vô cùng chất lượng & nghe to chẳng hề bị vỡ tiếng.

Giao diện phần mềm dễ sử dụng, phù hợp cho đa số các loại máy android hiện đã có trên CH Play. Các bạn có thể lên đó tải về sử dụng. Đặc biệt phần mềm Music Equalizer đó là hoàn toàn Free nhé! Các chức năng chính là nên tên tuổi của phần mềm tăng âm lượng android này có thể kể tới như:

 • Điều khiển âm lượng media
 • 5 bộ chỉnh âm
 • Tăng cường hiệu ứng tiếng Bass
 • 9 bộ chỉnh âm đã được thiết lập trước
 • Màn hình tiện ích trên Home

Precise Volume

Đây cũng là một trong những phần mềm tăng âm lượng trên máy Android tốt nhất hiện tại. Hiện trên CH Play, Precise Volume đang có hơn 10 triệu lượt tải, đủ thấy chất lượng âm thanh của phần mềm này cải tổ cao như vậy nào. Precise Volume sẽ hiển thị thông báo liên tục với điều khiển âm lượng, biến đổi chính sách kích hoạt thiết lập auto trước khi tai nghe được cắm vào, bluetooth được connect, áp dụng được mở. Phần mềm Precise Volume giúp âm thanh của các bạn hay chẳng khác nào các hệ thống âm thanh của Dolby Atmos.

Một số chức năng nổi trội của Precise Volume:

 • Hệ thống bộ lọc giải quyết âm thanh Equalizer vô cùng tốt.
 • Tăng cường hệ thống âm thanh Bass.
 • Giao diện Precise Volume trực quan, dễ dàng & đơn giản sử dụng.
 • Máy không cần phải jearbreak hoặc Root lại khi dùng phần mềm
 • Hoàn toàn Free
 • Setup lập tức.
 • Bảo mật tuyệt đối

DFX Audio Enhancer

Một trong những phần mềm tăng âm lượng cho cả máy tính, androi & iOS mạnh nhất hiện tại. DFX Audio Enhancer nổi tiếng với giao diện rất hiện đại nhưng dễ sử dụng & gần gũi. DFX audio Enhancer có 3 phần tinh chỉnh làm ra tên tuổi của nó này là Spectrum, Effects & EQ. Mỗi cái có thế mạnh không những giúp âm lượng to lên mà chất lượng bài hát cũng được cải tổ rõ rệt. Phần mềm này phụ trợ chạy cả trên android, ios & cả trên các loa máy tính nữa.

See also  Lời bài hát Em của ngày hôm qua (2021) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️

DFX Audio Enhancer tinh chỉnh âm thanh cực kỳ chuyên nghiệp

Đặc biệt với phần Effect những bài hát bạn hát qua micro không dây thì âm thanh sẽ hay hơn rất là nhiều. Effect là hiệu ứng, nó sẽ giúp bài hát của các bạn không những to lên mà còn sinh động hơn rất là nhiều. Thêm vào đó, Phần mềm DFX Audio Enhancer không những tăng âm lượng cho loa máy tính mà nó còn khiến cho cải tổ chất lượng của các file âm thanh trong máy tính của các bạn. Nếu bạn tải 1 file nhạc về máy tính từ trên mạng, chất lượng của file nhạc này chắc rằng đã bị giảm sút đáng kể, sử dụng phần mềm DFX Audio Enhancer để cải tổ chất lượng bài hát bạn sẽ thấy sự độc đáo là hoàn toàn rõ rệt.

Sử dụng phần mềm tích hợp trên Windows 10

Ngoài sử dụng các phần mềm ngoài để tăng âm lượng cho loa máy tính, thì bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm được tích hợp sẵn trên Windows 10. Mặc dầu ít có tùy chọn để bố trí, bộ thăng bằng âm thanh như các phần mềm rời khác, không những thế phần mềm tích hợp vẫn phân phối một số tính năng rất trọng yếu & thiết yếu nhất đủ để phục vụ nhu cầu sử dụng căn bản của chúng ta như Equalizer, tăng âm lượng, hiệu chỉnh 1 chút effect & có thể tạo âm thanh vòm v.v.

Để sử dụng phần mềm tăng & hiệu hiểu âm lượng được tích hợp sẵn trên Windows 10, các bạn hãy bấm chuột phải vào biểu tượng loa trên taskbar, sau đó chọn Open sound settings & kế đến ở cửa sổ kế, click vào Open Sound control panel. Bây giờ, toàn bộ các thiết bị đầu ra có sẵn trong hệ thống sẽ hiện ra, chỉ cần bấm chuột phải vào cái mà bạn hiện đang sử dụng rồi bấm vào Properties. Từ đây bạn sẽ đơn giản tăng âm lượng cũng như tùy chỉnh âm thanh ra loa máy tính của các bạn mà thôi.

Breakaway Audio Enhancer

Phần mềm này giúp tăng âm lượng file nhạc mp3 tốt nhất hiện tại. Miễn là file nhạc của các bạn là file Mp3 thì Breakaway Audio Enhancer đều có thể tinh chỉnh được. File Mp3 sau thời điểm được tinh chỉnh bằng Audio Enhancer thì nó còn được cải tiệng đáng kể về tiếng bass lẫn tiếng treble. Người nghe sẽ thấy bài hát sạch tiếng hươn rất là nhiều.

Các chức năng khác của Breakaway Audio Enhancer bao gồm:

 • Giao diện gần gũi & dễ sử dụng
 • Có thể làm việc hiệu quả cả trên máy tính lẫn android & IOS
 • Tiếng động trong bất kỳ trình phát phương tiện hoặc trình duyệt website nào, bao gồm MP3, video, Mạng internet radio hoặc CD, sẽ được chỉnh lại bằng kỹ thuật số để bảo đảm mức âm lượng & thăng bằng phổ nhạc tuyệt đối & chất lượng bài hát tăng rõ rêt.
 • Một trong những phần mềm giải quyết nhạc LOSSLESS tốt nhất hiện tại
 • Làm cho nhạc điệu âm thanh lớn hơn & tràn ngập năng lượng hơn trong lúc vẫn giữ được sự tinh tế.
See also  1000 Ảnh chúc mừng sinh nhật đẹp, hài hước và dễ thương dành cho bạn bè

Bongiovi DPS

Phần mềm này không quá nổi tiếng nhưng những ai biết & đã sử dụng nó thì phải nó rằng cực kỳ tuyệt vời. Âm lượng không những tăng to lên rõ rệt, mà khả năng tinh chỉnh âm thanh file nhạc Mp3, Mp4 & các loại file nhạc khác cực kỳ hiệu quả & đem đến cảm nghĩ rất thú vị cho người nghe.

Chức năng vượt trội của DPS bao gồm:

 • Chọn đầu ra: Chọn loại thiết bị bạn đang nghe.
 • Lựa chọn bài viết: Có chính sách tinh chỉnh âm lượng của nhạc & phim khác nhau.
 • DPS HEAR: Tính năng này bảo đảm âm lượng luôn ở mức an toàn cho tai nghe trong lúc vẫn duy trì độ rõ của âm thanh.
 • Bass & Treble: Điều khiển bass & treble, cho phép bạn tạo nên âm sắc hoàn hảo hơn.

SoundPimp Audio Enhancer

Đây là phần mêm tăng âm lượng mp3 tốt nhất thị trường hiệu nay. Nó giúp cải tổ đáng kể độ rõ & sạch tiếng trong công cuộc sử dụng của máy. Nếu như smartphone Android của các bạn có cái SoundPimp Audio Enhancer thì sẽ thấy hiệu quả khi sử dụng nó cực kỳ vượt trội & khác hoàn toàn các loại sản phẩm khác trên thị trường. Điều đáng buồn nhất của phần mềm này này là nó có phí. Mức phí của nó la 52$.

SoundPimp bao gồm các chức năng:

 • Có thể tạo âm thanh vòm 3D.
 • SoundPimp chỉ dành cho loa nên (nên tắt khi sử dụng tai nghe).
 • Hủy bỏ nhiễu xuyên âm so với toàn bộ các loại âm thanh máy tính.
 • Có thể biến đổi luồng âm thanh để hai loa hoạt động bên nhau mà không bị nhiễu.

Trên đây Lạc Việt audio đã đo đạc & giới thiệu đến các bạn các phần mềm tăng âm lượng cho loa máy tính, mp3, ios & android tốt nhất theo kinh nghiệm của chúng tôi. Các bạn hãy thử sử dụng & để lại phản hồi phía dưới nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và thiết lập các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Download
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments