Sunday, January 16, 2022
HomeDownloadNhững phần mềm đọc pdf phổ biến được ưa chuộng nhất 2021

Những phần mềm đọc pdf phổ biến được ưa chuộng nhất 2021

Pdf giúp bạn biến một hình ảnh của ebook thành văn bản “sống” có thể cân chỉnh được. Hơn thế nữa, các phần mềm đọc Pdf còn phân phối nhiều tiện ích có lợi khác. Hãy đọc nội dung của Teky: “Những phần mềm đọc Pdf phổ biến nhất” để hiểu thêm những thông tin thiết yếu về Pdf cũng những phần mềm đọc pdf. Cùng theo dõi nha!

Dù rằng đã hơn 25 năm thành lập & lớn mạnh, tệp PDF vẫn là một trong những loại ebook chính trên Mạng internet. Toàn bộ nguồn ebook tất cả chúng ta đang làm việc ngày nay đều ở dạng PDF, rõ ràng và cụ thể là:

 • Sách điện tử.
 • Hợp đồng.
 • W – 2.
 • ….v….v…

Nhưng để xem những ebook trọng yếu này, bạn cần tải phần mềm đọc Pdf xuống laptop của mình. Cho tới thời điểm bây giờ, có đến hàng trăm trình đọc PDF. & nhiều phần mềm trong số đó có thể khiến bạn mất gần một nghìn USD mỗi năm.

Thành ra, đội ngũ Teky đã chọn lựa trên mạng internet để tìm thấy những phần mềm đọc file Pdf Free tốt nhất mà bạn có thể tải xuống trực tuyến. Dưới đây là mục lục 7 trình đọc Pdf Free tốt nhất có khả năng từ xem đến tạo Pdf, cân chỉnh & bảo mật chúng.

Pdf là gì ?

Trước nhất, tất cả chúng ta sẽ đi khám phá: “Pdf là gì ?”. Pdf là một dạng trổ tài của ebook, rõ ràng và cụ thể ở giai đoạn này là dạng hình ảnh.

Pdf trái ngược hoàn toàn với Word. Trong lúc tất cả chúng ta có thể cân chỉnh, hay viết văn bản với Word, thì Pdf lại chẳng thể. Thành ra, tất cả chúng ta cần phải có một phần mềm đọc file Pdf để biến nhũng hình ảnh đó thành một ebook “sống” mà ta có thể cân chỉnh lên chúng.

Điều kiện mang tệp của các bạn vào mục lục của Pdf reader bao gồm:

 • Cho phép người dùng bảo vệ tệp PDF bằng mật khẩu.
 • Phân phối cho người dùng khả năng cân chỉnh các tệp trong các phần mềm đọc file Pdf hiện có.
 • Cho phép người dùng tạo các tệp PDF mới trong nền móng.

Phần mềm đọc Pdf là gì ?

Sau khoảng thời gian đã khám phá Pdf là gì, tất cả chúng ta sẽ đi khám phá về các Pdf reader. Tên tiếng việt của Pdf Reader là các phần mềm đọc file Pdf.

Với nền móng này, bạn tuyệt đối có thể tự tạo các Pdf hoặc chỉ dễ dàng là tải file lên. Một ưu thế của Pdf reader khiến phần mềm nổi bật hơn các phần mềm tạo ebook truyền thống khác là chúng có chức năng bảo mật cao hơn. Trong lúc các phần mềm ebook, toàn bộ mọi người đều có thể cân chỉnh ebook. Thì ebook Pdf sẽ thường yêu cầu bạn nhập mật mã để được cấp quyền truy cập xem & cân chỉnh.

Lợi nhuận của phần mềm Pdf

Teky cho là các phần mềm đọc file Pdf sẽ thích hợp nhất so với các bạn thường xuyên làm việc trên hợp đồng. Chỉ cần với một file Pdf, bạn có thể đơn giản biến đổi mẫu hợp đồng & thông tin cho từng KH. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian.

Lợi nhuận thứ 2 có thể kể tới là: các phần mềm đọc file Pdf giúp người tiêu dùng rút ngắn thời gian tạo văn bản như các phần mềm văn bản. Hầu hết toàn bộ các phần mềm đọc  file Pdf đều được tích hợp chức năng quét file. Thành ra, người dùng chỉ cần mở scan trên phần mềm đọc file ebook, quét & cân chỉnh chúng.

>> Tìm hiểu thêm: Chỉ dẫn cách mở Camera thuộc máy tính dễ dàng hiệu quả nhất

Những phần mềm đọc Pdf phổ biến uy tín & chất lượng nhất

Toàn bộ những phần mềm mà Teky liệt kê dưới đây bạn có thể đơn giản tìm ra trên mạng & cách tải phần mềm pdf xuống. Teky sẽ chỉ chăm chú vào giới thiệu khái quát phần mềm cũng như ưu & điểm yếu của từng loại. Thành ra, bạn đọc có thể lên ô tìm kiếm của Google gõ tên phần mềm & cách tải phần mềm đọc file pdf xuống bạn nhé.

Top 4 trình đọc Pdf Free tốt nhất cho MacOS

Nhắc đến phần mềm đọc file Pdf phổ biến, uy tín, chất lượng & hoàn toàn Free, ta chẳng thể nào không nhắc đến Adobe Acrobat Reader DC.

Phần mềm đọc file Pdf tới từ nhà Adobe này được tích phù hợp với nhiều hệ thống lưu trữ đám mây nổi tiếng, như là:

 • Box,
 • Dropbox.
 • Microsoft OneDrive.
 • Adobe Document.

Thành ra, bạn có thể xem, mở, đánh giá & chia sẻ toàn bộ tệp PDF cho dù bạn đang sử dụng thiết bị nào hay HĐH nào.

Một ưu thế vượt trội của Acrobat Reader DC đối với các phần mềm Pdf reader truyền thống là nó có khả năng đọc to văn bản. Chức năng đọc to này của Acrobat Reader DC sẽ giúp bạn giải quyết những ebook khó đọc. Song song, trong nhiều trường hợp bạn bận bịu không có thời gian đọc, thì Acrobat Reader DC sẽ giúp bạn giải quyết thông tin. Bạn hoàn toàn vừa có thể vừa làm việc vừa note thông tin.

2. Foxit Reader

Foxit Reader phân phối cho người tiêu dùng các chức năng:

 • Phù phù hợp với việc cân chỉnh & lưu trữ những ebook trọng yếu.
 • Tạo các tệp Pdf, chia sẻ & bảo đảm tính bảo mật của chúng.
 • Chức năng quét văn bản & upload lên nền móng mau chóng đơn giản.
 • Chức năng chuyển hóa các ebook Word, Excel, Powerpoint mau chóng.
 • Chức năng phối hợp & tích hợp nhiều file PDF tạo nên một tệp mới.
 • Chức năng cấp quyền truy cập cũng như thu hồi quyền để bảo đảm tính bảo mật cho dữ liệu.
 • Chức năng theo dõi hoạt động của những người tiêu dùng đang truy cập & cân chỉnh ebook.

Một ưu thế lớn mà Foxit Reader trở thành sự lựa chọn Phần mềm đọc file Pdf uy tín & chất lượng của nhiều người là: phần mềm phân phối cho người tiêu dùng nhiều tùy chọn mã hóa, bảo mật cao. Thành ra, làm việc với Foxit reader, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về các dữ liệu trọng yếu của mình.

3. Javelin PDF Reader

Javelin PDF Reader phân phối cho người tiêu dùng các chức năng:

 • Sử dụng dễ dàng.
 • Các tệp PDF của nền móng này in ra luôn chuẩn & được mã hóa.
 • Chức năng cân chỉnh mau chóng/

Để so sánh với các phần mềm đọc file pdf ngày nay thì Javelin PDF Reader thật sự rất đơn giản sử dụng & có đầy đủ chức năng căn bản cho một người làm việc. Thành ra, phần mềm này rất phù phù hợp với những người tiêu dùng là học viên, sinh viên hay những người chỉ đơn thuần cần tìn một phần mềm để quet Pdf.

4. Đọc file Pdf trực tiếp trên trình duyệt website của các bạn

Với cách cuối, bạn không cần tải phần mềm đọc file pdf về laptop. Điều này sẽ giúp laptop bạn tiết kiệm tài nguyên.

Song song, cách cuối cùng này cũng vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần chọn vào link PDF. Bạn cũng có thể mở các tệp PDF đã được lưu trữ thuộc máy tính của mình bằng cách kéo chúng vào một tab đang mở trong trình duyệt của các bạn.

Các chức năng bổ sung có trong trình đọc PDF của đa phần các trình duyệt là xoay, tải xuống, in & bố trí kích cỡ văn bản. Nếu bạn không cần chuyển hóa tệp thành PDF & bạn chỉ cần xem các tệp PDF, bạn không cần tải xuống trình đọc PDF. Bạn chỉ có thể sử dụng trình duyệt website của mình.

Top 3 phần mềm Pdf reader Free tốt nhất cho Windows

1. Nitro Reader

Pdf Nitro Reader phân phối cho người tiêu dùng các chức năng:

 • Phần mềm này phân phối cho bạn đủ cả chức năng căn bản & tính chuyên sâu. Người dùng có thể tự do lựa chọn & bố trí tệp dữ liệu của mình.
 • Giao diện dễ dàng, đẹp, trực quan.
 • Chức năng truy cập nhiều dụng cụ một thời điểm để suy xét, tạo, chia sẻ & bảo mật tệp Pdf.
 • Chức năng kiến trúc phông chữ, bố trí hướng & màu sắc. Giúp ebook trở nên lôi cuốn & cuốn hút.
 • Nitro Reader đã tích hợp chức năng bảo vệ bằng mật khẩu & ký của QuickSign để bảo mật các ebook của các bạn. Thành ra, bạn tuyệt đối có thể an tâm với khả năng bảo mật của phần mềm này.

Pdf MuPDF phân phối cho người tiêu dùng các chức năng:

 • Đây là một trong những phần mềm đọc file Pdf tiêu chí nhất.
 • Chức năng điền văn bản & ghi chú ebook đơn giản, mau chóng.
 • Chức năng đơn giản chuyển hóa tệp dữ liệ Pdf thành: CBZ, HTML, SVG.
 • Bộ nhớ lưu trữ thấp, không tốn dung tích thiết bị của các bạn.
 • Chức năng viết script bằng Javascript đơn giản, thuận lợi.

3. SumatraPDF

Pdf MuPDF phân phối cho người tiêu dùng các chức năng:

 • Giao diện tiêu chí, trực quan.
 • Bạn có thể xem ebook dưới nhiều chính sách: sách, trang đơn, bản trình bày, phím tắt.

Khác với các phần mềm đọc file pdf trên, SumatraPDF không suport người dùng các chức năng: ghi chú ebook, hay điều biểu mẫu. Nhưng nếu bạn chỉ cần một phần mềm để đọc ebook PDF đúng nghĩa, thì Teky cho là SumatraPDF vẫn là một sự lựa chọn xứng đáng.

Tổng kết

Sau khoảng thời gian đọc xong nội dung, Teky chúc bạn sẽ có thể chọn cho mình một phần mềm đọc Pdf phù phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Tìm hiểu thêm:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Download
See also  Hướng dẫn cách tạo web miễn phí mãi mãi, trọn đời
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

See also  Hướng dẫn cách tạo web miễn phí mãi mãi, trọn đời