Monday, January 17, 2022
HomeThủ thuật máy tính Top 10 Phần Mềm Chụp Ảnh Đẹp Trên Laptop Miễn Phí...

[NEW] Top 10 Phần Mềm Chụp Ảnh Đẹp Trên Laptop Miễn Phí Đẹp Nhất, Windows Camera | phần mềm chụp ảnh bằng laptop – Pickpeup

phần mềm chụp ảnh bằng laptop: You are currently viewing the topic.

Thống kê 11 phần mềm chụp ảnh màn hình laptop Free tốt nhất hiện tại, phụ trợ căn chỉnh ảnh đơn giản, quay phim màn hình chất lượng tốt, đừng bỏ qua nhé!

1.Lightshot

Phần mềm chụp ảnh màn hình laptop Lightshot phụ trợ thêm các tùy chọn căn chỉnh ảnh chụp, tải ảnh lên các dịch vụ để chia sẻ hình ảnh với người khác qua Twitter, Fb, Pinterest,…

Cách chụp ảnh màn hình với Lightshot

Bước 1:

Bạn vào “Start menu”, gõ lightshot, rồi chọn dụng cụ trong kết quả tìm kiếm để mở Lightshot (biểu tượng hình lông vũ).

Bạn đang xem: Phần Mềm Chụp Ảnh Đẹp Trên Laptop

Bước 2:

Nhấn vào biểu tượng Lightshot hoặc phím tắt để sử dụng.

Nhấp chuột vào biểu tượng, chương trình sẽ làm mờ màn hình

Dùng chuột quét phạm vi khu vực bạn mong muốn chụp.

Các dụng cụ căn chỉnh ảnh sẽ xuất hiện bên phải cùng các chức năng save, upload, sao chép, paste.

*

Bước 3:

Sử dụng nút “Save” bên dưới thanh dụng cụ để lưu ảnh vào laptop của các bạn, đặt tên, chọn địa điểm lưu, chọn định dạng ảnh rồi ấn “Enter” để giải quyết thao tác.

*

2.Lightscreen

Lightscreen là phần mềm chụp ảnh màn hình laptop Free rất đơn giản sử dụng, tiện lợi, không cần quá nhiều thao tác, chỉ cần vài nhấp chuột bạn đã chụp lại được màn hình máy tính, laptop của mình.

Cách chụp màn hình laptop bằng Lightsceen

Bước 1:

Mở phần mềm Lightscreen, bạn có thể mở thông qua icon bên ngoài màn hình desktop, hoặc mở “Start menu” | gõ Lightscreen. Bạn khởi động chương trình, màn hình giao diện sẽ xuất hiện, bạn chọn một trong hai phương pháp để có thể chụp ảnh màn hình.

Bước 2:

Bạn click chuột vào biểu tượng như hình bên dưới cho phép bạn chụp bất kể phạm vi nào trên màn hình bằng cách quét chuột đến phạm vi mà bạn mong muốn chụp.

*

Bước 3:

Sau khoảng thời gian đã chụp được ảnh mà bạn mong đợi, ấn vào dấu vết bên phải màn hình để công nhận lưu hình ảnh.

3.Picpick

Picpick là phần mềm chụp ảnh màn hình đa chức năng chẳng những giúp người dùng có thể chụp ảnh màn hình máy tính, laptop mau chóng mà có thể đo điểm ảnh, chấm màu, tra mã màu hay vẽ phác họa nếu mong muốn,…

Cách chụp màn hình laptop bằng Picpick

Bước 1: Mở phần mềm Picpick

Bước 2: Chọn Region rồi trỏ chuột quét qua vùng mong muốn chụp. Sau đó chương trình sẽ auto chuyển hình ảnh qua giao diện căn chỉnh hình ảnh để bạn đơn giản căn chỉnh theo nhu cầu.

Fullscreen: Chụp toàn màn hình laptop

*

Region: Chụp một phần màn hình, theo mong đợi

​​​​​​​

*

Bước 3: Vào “File” | “Save as” để lưu hình ảnh, chọn định dạng hình ảnh mà bạn mong muốn lưu, đặt tên & cuối cùng là chọn địa điểm lưu.

*

4.Snagit

Phần mềm chụp màn hình laptop Snagit là kiến trúc áp dụng phần mềm sáng kiến sử dụng chủ chốt để chụp màn hình & quay màn hình.

*

Chỉ dẫn cách chụp màn hình bằng Snagit

Bước 1: Khởi động Snagit bằng cách tích vào biểu tượng Snagit ở trên cùng màn hình.

*

Tiếp đến, bấm vào biểu tượng như trong hình minh họa. Sau đó ,chức năng chụp ảnh sẽ xuất hiện. Bạn chụp ảnh bằng cách kéo chuột để định vị kích thước ảnh chụp. Sau khoảng thời gian kéo xong nhả chuột ra là được.

Bước 2: Sau khoảng thời gian chụp xong, phần mềm sẽ auto chuyển bạn sang thư mục Snagit Editor để căn chỉnh & setup thông số kỹ thuật bức ảnh chụp.

See also  [Update] Cập nhật mũi tiêm vaccine, tra cứu mã QR trên ứng dụng PC-Covid thế nào? | tra cuu thong tin tiem vaccine - Xác minh

*

Bước 3: Sau khoảng thời gian tùy chỉnh xong, bạn lưu bức ảnh chụp lại là được. Bạn có thể lưu bức ảnh của mình bằng 2 cơ chế là Save & Save as.

See also  [Update] Cập nhật mũi tiêm vaccine, tra cứu mã QR trên ứng dụng PC-Covid thế nào? | tra cuu thong tin tiem vaccine - Xác minh

*

Sau khoảng thời gian lựa chọn định dạng file save xong. Một cửa sổ save as xuất hiện & yêu cầu bạn lựa chọn thư mục lưu trữ & định dạng file ảnh.

*

5.FastStone Capture

FastStone Capture là một áp dụng khỏe mạnh với nhiều chức năng đáng cảnh báo nhưng lại rất nhẹ. Giao diện trực quan, các phím tính năng hiển thị cụ thể trên FastStone Capture là thế mạnh của chương trình.

Chỉ dẫn chụp ảnh màn hình với FastStone Capture

Bước 1: Tải & thiết lập FastStone Capture

*

Nếu bạn nào chưa có thì hãy download FastStone về sử dụng.

Các bạn bấm vào biểu tượng đoạn phim (Screen Recorder)

Bước 2: Khi đó hộp thoại Screen Recorder hiện lên sẽ có các tùy chọn cho bạn

Window/ Object: Quay một cửa sổ hay một đối tượng mà bạn chọn

Rectangular Area: Quay một vùng với kích cỡ mà bạn chọn

Full Screen Without Taskbar: Quay toàn màn hình không có thanh Taskbar

Full Screen: Quay toàn bộ mành hình (Ở cơ chế này bạn sẽ hiển thị được mọi thứ trên màn hình)

Record: Khởi đầu quay lại màn hình

Options: Các lựa chọn thiết lập

Exit: thoát khỏi cơ chế quay màn hình

​​​​​​​

*

Bước 3: Ở phần Options có hơi nhiều sự lựa chọn cho bạn. Các bạn có thể tùy chỉnh vận tốc khung hình, chất lượng của hình ảnh, hay biến đổi tổ hợp phím tắt (Ctrl+F11) trong Hotkey

*

Bước 4: Để khởi đầu quay các bạn click vào Record, để tiếp tục công việc chọn Start

*

Bước 5: Sau khoảng thời gian bạn đã chọn Start rồi thì FastStone Capture sẽ auto quay lại màn hình cho bạn. Nếu bạn mong muốn chấm dứt nhấn Resume. Để giữ lại chọn Save, & chọn Discard để thoát khỏi công cuộc & không giữ lại.

*

Trong trình căn chỉnh của FastStone, bạn có thể đổi kích cỡ ảnh, cắt ảnh, chèn bản quyền (watermark), thêm mũi tên, chú giải, các hiệu ứng đặc biệt & một số chức năng khác nữa.

6.Ashampoo Snap

Phần mềm chụp ảnh màn hình Free Ashampoo Snap phân phối các phương pháp mau chóng để chụp ảnh màn hình, thêm chú giải, trích xuất bài viết từ mạng internet. Các dụng cụ căn chỉnh thông minh & một loạt các đồ họa sẵn có & các hiệu ứng cho phép người dùng miêu tả & giải thích các vấn để cầu kỳ một cách nhanh gọn.

Cách chụp ảnh màn hình laptop bằng Ashmpoo Snap

Bước 1: Mở phần mềm chụp ảnh màn hình laptop Ashampoo Snap

*

Bước 2: Bạn đến list & vào Capture Multi Windows sau đó lựa chọn cơ chế trước hết.

*

Bước 3: bạn chọn vùng chụp mà bạn mong muốn chụp ảnh lại. Vậy là các bạn đã hiểu phương pháp chụp màn hình laptop win 7 rất dễ.

*

7.Snipping Tool

Snipping Tool là phần mềm chụp màn hình laptop không cần phần mềm, bởi nó đã có sẵn trên toàn bộ các HĐH Windows, bao gồm win 7, win 8.1 & win 10. Áp dụng windows cho phép bạn tạo & căn chỉnh ảnh chụp màn hình laptop.

Cách chụp màn hình laptop bằng Snipping Tool

Bước 1: Mở dụng cụ Snipping tool

Với win 10, bạn mở “Start menu” | gõ Sniping tool, & chọn dụng cụ trong kết quả tìm kiếm.

*

Bước 2: Chọn kiểu chụp ảnh, có 4 kiểu chụp ảnh của Snipping tool, bạn có thể chọn bằng cách bầm vào phần “Mode” trên thành dụng cụ.

Freeform Snip: cho phép bạn vẽ đường bất kể xoay quang đối tượng hoặc vùng mong muốn chụp.

Đọc thêm: Mẫu Áo Sơ Mi Tuổi Trung Niên Chính Hãng, Sale Sốc

Rectangular Snip: giúp bạn chụp màn hình có dạng hình chữ nhật, bằng cách kéo con trỏ xoay quang đối tượng.

Window Snip: cho phép bạn chọn một cửa sổ hoặc hộp thoại & chụp màn hình.

Fullscreen Snip: cho phép bạn chụp toàn màn hình, cũng giống như phím Print Screen cũ

​​​​​​​

*

Bước 3: Sử dụng “New” để chụp màn hình

Bạn sử dụng con trỏ chuột để kéo phạm vi mà bạn mong muốn chụp trên màn hình. Sau khoảng thời gian chụp xong hình ảnh sẽ được hiện lên trong một cửa sổ của Snipping tool, trong đó bạn có thể dễ chịu căn chỉnh hình ảnh mà bạn vừa mới chụp.​​​​​​​

*

Bước 4: Để lưu hình ảnh vào laptop, bạn sử dụng nút “Save” trên tranh dụng cụ | gõ tên | chọn nơi để lưu & chọn định dạng của ảnh.

8.Screenpresso

Với phần mềm chụp màn hình laptop Screenpresso bạn vừa có thể chụp hoặc quay màn hình một cách đơn giản & chia sẻ chúng lên các trang mxh như Twitter, Youtube.

Chỉ dẫn cách chụp màn hình laptop bằng Screenpresso

Bước 1: Mở áp dụng Screenpresso

See also  [Đảm Bảo] Bảng chiều cao cân nặng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ | bảng cân nặng của bé trai - Xác minh

Sau đó bạn chọn cơ chế chụp ảnh: chụp một phần màn hình, chụp một khu vực chuyển động, chụp toàn màn hình, quay phim toàn màn hình, quay phim 1 khu vực & lịch sử chụp

*

Bước 2: Bạn vào mục Screenpresso History hoặc Screenpresso Editor để tìm video hoặc ảnh vừa chụp, rồi nhấn nút “ save as” hiển thị trên thanh dụng cụ để lưu ảnh hoặc video của các bạn.

See also  [Đảm Bảo] Bảng chiều cao cân nặng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ | bảng cân nặng của bé trai - Xác minh

*

Bước 3: Để căn chỉnh ảnh bạn vào mục Screenpresso Editor

*

Bước 4: Để định dạng ảnh, tên file, kích cỡ ảnh cũng như làm chủ các account để chia sẻ & các tùy chọn chuyên sâu khác bạn vào Screenpresso Settings

*

9.ScreenHunter Pro

Sử dụng ScreenHunter Pro bạn sẽ tiết kiệm được hơi nhiều thời gian để tạo nên những hình ảnh, đoạn phim chất lượng tốt. ScreenHunter Pro phân phối các dụng cụ để giải quyết các hình ảnh sau khoảng thời gian chụp, có thể sử dụng các phím tắt để chụp & lưu ảnh ở nhiều định dạng khác nhau.

Cách chụp màn hình laptop bằng ScreenHunter Pro.

Bước 1: Gán một phím để chụp. Chẳng hạn: Congtoan dùng phím Ctrl + Q để chụp màn hình & kéo chuột chọn vùng mong đợi.

Bước 2: Click nút Stan by để ẩn chương trình xuống thanh Taskbar.

*

10.HyperSnap

HyperSnap là phần mềm phân phối cho bạn một số bí quyết khi kể tới việc chụp ảnh màn hình, lưu chúng thành các định dạng hình ảnh khác nhau.

Chỉ dẫn chụp ảnh màn hình trên Hyper Snap

Bước 1: Sau khoảng thời gian cài & chạy chương trình Hyper Snap, bạn kick vào Capture | Full Screen trên thanh toolbars . Bạn nhấn Full screen hoặc ấn Ctrl+Shift+F để chụp lại toàn thể màn hình.

*

Hoặc bạn có thể chụp lại một cửa sổ của màn hình bằng cách kick vào Capture | Window or Control (Ctrl+Shift+W) trên thanh toolbars.

Bước 2: Sau đó bạn trỏ chuột vào của sổ mong muốn chụp & ấn trái chuột, chẳng hạn như hình dưới minh họa bên dưới.

*

Có thể chụp một phần màn hình mà ta mong muốn, bằng cách kick vào Capture | Region hoặc tổ hợp phím “Ctrl+Shift+R”.

*

Bước 3: Chọn vùng màn hình mà mình mong muốn chụp.

*

11.CyberLink YouCam

CyberLink YouCam là tiện ích tốt nhất giành cho laptop được sản xuất từ nhiều hãng khác nhau. Nó có tính năng như một thiết bị Webcam, giúp bạn giữ lại mọi khoảnh khắc, quay video hay chụp hình trực tiếp trên, bạn có thể quay video, chụp ảnh bằng CyberLink YouCam, sau đó chia sẻ lên Fb, Youtube nữa.

Cách chụp ảnh màn hình laptop bằng CyberLink YouCam

Bước 1: Sau khoảng thời gian thiết lập CyberLink YouCam về laptop, mở tiện ích bằn cách click chuột vào icon có sẵn ngoài Desktop.

*

Bước 2: Trong thẻ Presntations | Desktop Capture để khởi đầu công cuộc quay video.

*

Bước 3: Sau khoảng thời gian chọn Desktop Capture, một cửa sổ hiển thị bao gồm 3 cơ chế chính như Full Creen, Mouse Movement, Fixed area để bạn lựa chọn cơ chế phù thống nhất để quay video.

Phía bên trái cửa sổ của CyberLink Youcam là một màn hình để bạn xem trước & xác nhận đúng địa điểm mà mình đang quay.

Full screen: Cơ chế quay Video toàn màn hình.

​​​​​​​

*

Mouse Movement : Quay lại ví trí của con trỏ chuột. Tại cơ chế này, bạn có thể lựa chọn kích cỡ vùng bao quanh con trỏ chuột, có 3 kích cỡ có sẵn như 160×120, 320×240, 640×480. ​​​​​​​

​​​​​​​*

Fixed area: Di chuyển chuột đến một địa điểm bất kể trên màn hình để quay lại video trên địa điểm đó.

​​​​​​​

*

Bước 4: Sau khoảng thời gian đã lựa chọn cơ chế & địa điểm thích hợp để quay video, chọn Capture để khởi đầu quay Video, hoặc click Restore để quay về màn hình chính của tiện ích.

*

Trên là 11 phần mềm chụp ảnh màn hìnhmáy tính máy tính, laptop Free, được tải nhiều nhất trong năm vừa qua mà phongthuyvatpham.com mong muốn giới thiệu cho các bạn. Ao ước những thông tin trên hữu hiệu trong công việc của các bạn.


2 cách chụp ảnh màn hình trên smartphone SAMSUNG


(*10*)

Trong video này mình xin chia sẻ cho các bạn 2 cách chụp ảnh màn hình trên smartphone Hãng Samsung dễ dàng nhất.
Đừng quên để lại quan điểm cá nhân dưới video để tất cả chúng ta cùng chia sẻ & học hành với nhau nhé.
Mọi người hãy nhấn đăng kí & chia sẻ để đồng bọn hoặc người thân để cùng theo dõi.
(Vui lòng không vấn đề gì chép video dưới mọi cách thức)
ChụpẢnhMànHình
ChụpẢnhMànHìnhSamSung
PhuChannel

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more knowledge here.

2 cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại SAMSUNG

Chỉ dẫn bật camera trên Windows 10


Chỉ dẫn bật camera trên Windows 10. Chia sẻ clip chỉ dẫn mở camera trên laptop & cách bật camera bằng máy tính Windows 10. Rõ ràng hơn, đây là clip chỉ dẫn cách kiểm soát & mở camera trên laptop Hãng Asus A556UR chạy HĐH Windows 10 nha mọi người.
cuonglaidinh cdlr cachmocamera
r
? Fb: https://goo.gl/6Bh1wrr
? Trang web: http://www.hocwp.netr
? YouTube: https://goo.gl/yW8DQyr
r
Các bạn nhớ nhấn LIKE, CHIA SẺ & SUBSCRIBE cho kênh mình nếu thấy video hữu hiệu nhé.r
r
không dừng lại ở đó, các bạn có thể ghé thăm Fb Fanpage hoặc trang web của mình cùng truyện trò.r
r
? Music provided by NoCopyrightSounds: https://www.youtube.com/user/NoCopyrightSoundsr
r
? Royalty miễn phí Music from Bensoundr
r
Mọi vấn đề về vi phạm bản quyền, phép tắc cộng đồng, cơ chế, cộng tác kinh doanh, tiếp thị xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ tin nhắn hộp thư online: laidinhcuongvn@gmail.com

See also  [Update] Coin Master Free Spins Links | cách hack spin coin master 2020 - Xác minh

Hướng dẫn bật camera trên Windows 10

Sử Dụng Máy Tính Mà Không Biết Những THỦ THUẬT Này Thì Đúng Là CẠN LỜI


See also  [NEW] Hình Nền Cô Đơn Nhất ❤️ Ảnh Đẹp Cô Đơn Một Mình Buồn – Lava | hình nền tâm trạng cô đơn - Xác minh

Sử Dụng Máy Tính Mà Không Biết Những THỦ THUẬT Này Thì Đúng Là CẠN LỜI
Đăng kí Free: https://goo.gl/vdTSBy
Mục lục MẸO VẶT HAY trong CUỘC SỐNG:
Phương pháp Vặt Hay: https://goo.gl/LtvJUu
Phương pháp Làm Đẹp: https://goo.gl/4w7AAn
Phương pháp Sức Khỏe: https://goo.gl/eHvYRw
Phương pháp Gia Đình: https://goo.gl/3t0IgT
Phương pháp Nấu Nướng: https://goo.gl/qkpfgF
Phương pháp Bá Đạo: https://goo.gl/fxZlrH
Phương pháp Tình Yêu: https://goo.gl/UqMCul
Like Fb để xem nhiều hơn: https://goo.gl/gw4ORT
Truy cập vào BLOG BIẾT TUỐT để xem phương pháp vặt hay tiên tiến nhất: http://goo.gl/U7gltp
Cảm ơn bạn đã xem video trên kênh chúng tôi. Bạn nhớ LIKE, COMMENT & SHARE nhé!

Sử Dụng Máy Tính Mà Không Biết Những THỦ THUẬT Này Thì Đúng Là CẠN LỜI

Phần Mềm Quay Phim Màn Hình Miễn Phí Có Sẵn Trên Win 10


Phần Mềm Quay Phim Màn Hình Miễn Phí Có Sẵn Trên Win 10
r
Website: https://itkhongchuyen.netr
Fanpage: https://www.facebook.com/iTkhongchuyenr
r
Hãy đăng ký kênh Free để xem nhiều video hơn & ủng hộ ad nha: https://www.youtube.com/c/iTKhongChuyen?sub_confirmation=1r
Thống kê những Chỉ dẫn sử dụng laptop, tin học căn bản, tin học văn phòng, thủ thuật laptop, căn chỉnh video,… được thực hiện bởi SONpt.

Phần Mềm Quay Phim Màn Hình Miễn Phí Có Sẵn Trên Win 10

Top 5 áp dụng Chụp ảnh màn hình Chuyên nghiệp nhất trên Windows 10 | Cực kỳ tiện dụng !!


Video: Top 5 áp dụng Chụp ảnh màn hình Chuyên nghiệp nhất trên Windows 10 | Cực kỳ tiện dụng !!
Backlink tham khảo thêm video về :
Backlink sản phẩm :
Đọc thêm video về HỎI ĐÁP SURFACE https://goo.gl/RoLZmW
» Tìm tòi về laptop Surface TOÀN TẬP https://goo.gl/RG4jjD
» Đánh Giá Surface cụ thể https://goo.gl/XUcGJc

Đọc qua giá thành của Surface chính hãng tại Viet Nam
Surface_Pro_7 https://surfaceviet.vn/surfacepro7
Surface_Pro_X https://surfaceviet.vn/surfaceprox
Surface_Pro_6 https://surfaceviet.vn/surfacepro6
Surface_Pro_2017 https://surfaceviet.vn/surfacepro2017
Surface_Laptop https://surfaceviet.vn/surfacelaptop
Surface_Laptop_2 https://surfaceviet.vn/surfacelaptop2
Surface_Laptop_3 https://surfaceviet.vn/surfacelaptop3
Surface_Book & Performance https://surfaceviet.vn/surfacebook
Surface_Book_2 https://surfaceviet.vn/surfacebook2
Surface_Go https://surfaceviet.vn/surfacego

không dừng lại ở đó, các bạn có thể xem qua các sản phẩm phụ kiện chính hãng của Microsoft: bút surface pen, chuột surface mouse, bao da, keyboard type cover, củ sạc, pin… https://surfaceviet.vn/phukiensurface
surface_pen bút_surface_pen surface_mouse chuột_surface_mouse bàn_phím_surface type_cover_surface
Các dịch vụ số như windows bản quyền, office bản quyền https://surfaceviet.vn/officebanquyen

★Gia nhập cộng đồng phụ trợ, tư vấn số 1 về Surface: Hội những người dùng Surface https://goo.gl/qKmMEF

Surface Việt là trung tâm tư vấn du học chuyên phân phối laptop surface lớn nhất tại Viet Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong nghề laptop thượng hạng nhằm phục vụ cho các triệu phú trẻ, khẳng định về chất lượng cũng như giá thành bảo đảm nhất tại Hà Nội, chúng tôi luôn luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp phân phối chính hãng các sản phẩm của Surface. Khi đến với cửa tiệm các bạn có thời dịp được thử nghiệm nhiều sản phẩm thượng hạng với những chức năng trên cả tuyệt vời nhất.

▪️ Hà Nội: tầng 2, số 9 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy
▪️ TP.HCM: 43/4 Thành Thái, Q.10, TP.HCM
▪️ TP Đà Nẵng: tầng 5, tòa nhà Trọng Thức Building, 630 – 632 Ngô Quyền, quận Sơn Trà
▪️ TP Hải Phòng: 58 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền
★ Hotline : 0834.82.1988
★ Trang web: http://surfaceviet.vn/
★ Fanapage 1: https://www.facebook.com/surfaceviet/
★ Fanapage 2: https://www.facebook.com/surface2hand/
★ Youtube: https://goo.gl/XV2zxC
[Video này thuộc bản quyền của Surface Việt Do not REUP]

Các keyword tìm kiếm video:
surface việt, surface viet, surfaceviet, đại lý surface
surface laptop, giá surface laptop, địa chỉ mua surface laptop, surface laptop cũ
surface pro 4, giá surface pro 4, địa chỉ mua surface pro 4, surface pro 4 cũ
surface pro 5, surface pro 2017, giá surface pro 2017, surface pro 2017 lte, surface pro 2017 cũ
surface book, giá surface book, địa chỉ mua surface book, surface book 2, surface book performance, surface book cũ
bút surface, bút surface pen, keyboard surface, type cover surface, chuột surface, surface mouse

Top 5 ứng dụng Chụp ảnh màn hình Chuyên nghiệp nhất trên Windows 10 | Cực kỳ tiện lợi !!

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more articles in the category.tips/

Thank you very much for viewing the bài viết topic. phần mềm chụp ảnh bằng laptop

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật máy tính
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments