[Nên Xem] 5 cách quay màn hình máy tính win 10 có âm thanh siêu dễ 2021 | ghi lại video trên màn hình – Xác minh

ghi lại video trên màn hình: You are currently viewing the topic.

Bạn đang sử dụng máy tính Window 10, bạn mong muốn ghi lại video màn hình máy tính để làm clip chỉ dẫn tutorial, chia sẻ videonhững cảnh kinh điển khi chơi game… mà không mất quá nhiều thời gian để set up.

Mình sẽ chỉ cho bạn 5 cách quay màn hình máy tính win 10 hiệu quả & dễ dàng. Ngoài chỉ dẫn quay màn hình máy tính không cần software, chúng mình sẽ giới thiệu thêm những software quy video chuyên nghiệp có thể nhận được âm thanh.

Chỉ dẫn cách quay màn hình win 10 không cần cài software bên ngoài

Cho dù là để làm việc hay tiêu khiển, có rất là nhiều nguyên nhân bạn có thể mong muốn ghi lại màn hình của mình trong lúc sử dụng Windows 10.

May mắn thay, Windows cho phép bạn tạo các bản ghi màn hình lập tức với Xbox Game Bar, cũng như các video nâng cao hơn với các áp dụng như OBS Studio.

Sau đây là hai cách dễ dàng & Free để ghi lại màn hình máy tính của các bạn.

Quay màn hình máy tính trực tiếp với áp dụng có sẵn Xbox

Game Bar là một áp dụng đi kèm Free với toàn bộ các phiên bản mới của Windows 10 & được kiến trúc để giúp người chơi theo dõi năng suất máy tính của họ. Nhưng ngay cả khi bạn không chơi game, bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng tính năng quay phim màn hình của áp dụng này.

  1. Mở bất kì thứ gì bạn mong muốn quay trên máy tính của mình. Đây có thể là trình duyệt website, trò chơi, áp dụng, thư mục hoặc thậm chí chỉ là màn hình của các bạn.
  2. Sau đó chọn phím Window + G màn hình sẽ hiển thị áp dụng Xbox.
  3. Bạn có thể khởi đầu ghi hình màn hình máy tính tại góc trái màn hình: Bấm vào phím tròn được khoanh màu đỏ trong hình để khởi đầu ghi màn hình).

Cảnh báo rằng: Nếu Game Bar không mở bằng phím tắt Windows Key + G, hãy bảo đảm rằng nó đã được bật. Để thực hiện việc này, hãy tìm “Game bar setting” & mở danh mục hiện ra. Trong danh mục đó, bật nút “Bật Xbox Game Bar”.

4. Theo mặc định, các dụng cụ ghi sẽ nằm ở góc trên cùng bên trái, trong cửa sổ có tên “Capture”. Nếu nó không có ở đó, hãy chuyển đến thanh dụng cụ dài ở đầu màn hình & bấm vào biểu tượng trông giống như một webcam.

Hiển thị áp dụng Xbox khi quay màn hình

5. Trong cửa sổ Capture, bấm vào biểu tượng hình tròn màu trắng để khởi đầu quay màn hình. Một thanh nhỏ sẽ hiện ra ở bên phải màn hình báo thời gian bạn đã ghi âm trong bao lâu.

Cách thức nhanh: Bạn có thể lập tức khởi đầu quay màn hình Game Bar bất kỳ bao giờ bằng cách nhấn phím Windows + Alt + R.

6. Nếu bạn mong muốn ghi lại giọng nói của mình, bạn có thể bấm vào biểu tượng micrô & nó sẽ khởi đầu ghi âm thanh từ micrô mặc định của các bạn.

Một thanh công cụ nhỏ trên xbox sẽ cho phép bạn kiểm soát bản ghi.Một thanh dụng cụ nhỏ sẽ cho phép bạn kiểm tra bản ghi.

7. Sau khoảng thời gian bạn quay xong, hãy bấm vào biểu tượng dừng trên bộ hẹn giờ ghi hìnhhoặc trong danh mục Game Bar.

Bạn sẽ có thể tìm ra bản ghi màn hình mới trong thư mục “Video” của máy tính, dưới thư mục “Ảnh chụp (Capture)”.

Bạn cũng có thể tìm ảnh chụp của mình bằng cách mở Game Bar & bấm vào “Hiển thị tất cả ảnh chụp (Show all captures)”.

Bấm vào Show all captures để xem toàn bộ bản ghi hìnhNhấn vào Show all captures để xem toàn thể bản ghi hình

8. Sau khoảng thời gian bạn quay hình xong, video sẽ được lưu ngay vào This máy tính trong máy tính của các bạn. Để xem lại hoặc mở video đã quay, bạn vào File & chọn thư mục rõ ràng và cụ thể.

Chọn mở This máy tính => nhấn chọn Video => chọn mở Captures để xem các video đã thu trước đây.

Vào xem file ghi hình theo thứ tự khoanh đỏ trên hình Vào theo thứ tự khoanh đỏ trên hình

Bên cạnh áp dụng Xbox Game Bar có sẵn trong máy tính, tất cả chúng ta còn có các software dễ dàng khác có tính năng quay màn hình. Cùng khám phá 4 software Free bên dưới nhé!

4 software Free quay màn hình win 10 chuyên nghiệp kèm theo âm thanh

Các áp dụng quay phim màn hình máy tính đã hiện ra rất là nhiều trong những năm gần đây & hiện có một số dụng cụ rất ấn tượng có thể ghi lại mọi thứ đang diễn ra trên màn hình của các bạn một cách hoàn toàn Free mà không có bất kỳ hạn chế khó chịu nào.

Cách quay màn hình máy tính với software OBS Studio Free cho phép thu âm

Có hàng đống áp dụng cho phép bạn ghi lại màn hình của mình trong Windows. Nhưng OBS Studio là một chương trình chuyên nghiệp, Free, hoàn hảo cho những ai cần thu âm thường xuyên.

Bạn có thể thao tác livestream trên các nền móng mxh với OBS Studio qua các thao tác cơ bản. Đây là phần mền được rất là nhiều streamer sử dụng hiện tại.

  1. Trước tiên, bạn sẽ tải áp dụng OBS về máy & tiến hành setup áp dụng trên máy tính. Sau khoảng thời gian setup xong, mở áp dụng để thao tác. Backlink tải software OBS: tại đây
  2. Có một cửa sổ được gọi là “Sources” trong OBS, ở cuối màn hình. Nhấn vào dấu “+“, sau đó chọn “Display captures“. Điều này sẽ cho phép bạn ghi lại toàn thể màn hình của mình, ngay cả khi bạn đóng hoặc chuyển hóa giữa các tab.

Cách quay màn hình bằng OBSBạn cũng có thể chọn “Display capture” nếu bạn chỉ mong muốn ghi lại một áp dụng rõ ràng và cụ thể

3. Bạn sẽ được hỏi bạn mong muốn đặt tên source là gì. Nếu bạn chỉ mong muốn nó được gọi là “Window Capture“, hãy chọn “Add Existing” & nhấn nút OK. Nếu bạn mong muốn đặt tên tùy chỉnh, hãy chọn “Create New” & nhập tên, sau đó bấm vào nút OK.

4. Một cửa sổ mới có tiêu đề “Properties” sẽ hiện ra, hiển thị cho bạn bản xem trước bản ghi hình. Nếu bạn có nhiều màn hình, hãy chọn màn hình mà bạn mong muốn OBS ghi & chọn xem bạn có mong muốn ghi cả con trỏ chuột hay không. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấn “OK“.

Nếu bạn ghi màn hình có mở OBS, bản xem trước của bạn sẽ là một chuỗi cửa sổ ghi âm vô tậnNếu bạn ghi màn hình có mở OBS, bản xem trước của các bạn sẽ là một chuỗi cửa sổ ghi âm bất tận

5. Để thêm âm thanh từ máy tính, hãy chuyển đến cửa sổ Source một lần nữa & nhấp vào dấu “+“. Sau đó chọn “Audio Output Capture“.

6. Hãy đặt tên cho source âm thanh của các bạn hoặc để mặc định (Default). Sau đó, trong cửa sổ Properties, chọn thiết bị âm thanh bạn mong muốn ghi – trong đa số các trường hợp, chọn “Mặc định (Default)” là tùy chọn tốt nhất.

Audio mixer ở cuối màn hình sẽ cho bạn biết mức độ lớn của các nguồn âm thanhAudio mixer ở cuối màn hình sẽ cho bạn biết mức độ lớn của các nguồn âm thanh

7. Nếu bạn mong muốn ghi âm từ micrô, hãy chuyển đến cửa sổ Source & chọn “Audio Input Capture“. Hãy đặt tên cho nó & sau đó chọn thiết bị mà bạn mong muốn ghi lại.

8. Khi bạn đã setup mọi thứ bạn mong muốn ghi, trong bảng “Controls” ở bên phải, hãy chọn “Start recording“.

9. Bạn sẽ thấy dấu chấm màu đỏ để cho biết bạn đang ghi âm, cùng với thời gian chạy, ở góc dưới cùng bên phải. Nhấn “Stop recording” khi bạn hoàn tất.

Quay màn hình laptop trên window 10 bằng OBSBạn sẽ được hiển thị bạn đã thu âm bao lâu, bộ xử lý đang chiếm bao nhiêu % & số khung hình mỗi giây lúc này.

10. Video sẽ được lưu auto vào thư mục “Videos” trên máy tính của các bạn.

Software OBS suport quay video màn hình có độ sắc nét cao, không hạn chế thời gian quay. không dừng lại ở đó, ứng dựng còn có các khóa luồng để bạn phát trên youtube hay facebook. Đây là software thích hợp cho các gamer, streamer.

Vào mục Settings sẽ có nhiều tính năng trên OBS, suport phát trực tiếp clip & stream trên các nền móng. Để sử dụng điêu luyện OBS thì tất cả chúng ta cũng sẽ mất kha khá thời gian để làm quen. Vì vậy, bạn hãy kiên trì setup & khám phá kỹ các bước cụ thể hơn nhé.

Chọn settings để xem nhiều tính năng của OBSChọn settings để xem nhiều tính năng của OBS

Quay video màn hình win 10 với áp dụng VLC

Software VLC có lẽ là trình phát Multimedia Free thông dụng nhất suport nhiều định dạng video hơn một số trình phát video độc quyền. Nó có lẽ là trình phát video duy nhất phân phối một loạt các tính năng & tùy chỉnh.

Một trong số này là tính năng cho phép bạn quay video màn hình nền của mình sẽ được lưu ở định dạng MP4. Nếu bạn đã setup trình phát VLC trên máy tính thì bạn không cần áp dụng ghi màn hình khác. Bạn có thể sử dụng VLC để quay video HD Độ sắc nét cao trên màn hình đang hoạt động cùng với toàn bộ các chuyển động của chuột.

Video Capture được tích hợp sẵn trong VLC & bạn không phải setup thêm bất kỳ tiện ích bổ sung hoặc plugin nào để kích hoạt tính năng này. Nếu bạn đã setup phiên bản tiên tiến nhất của trình phát VLC trên máy tính thì bạn đã sẵn sàng quay rồi đấy.

Backlink tải software VLC: tại đây

Trình phát video VLCTrình phát video VLC

Quay màn hình với software FlashBack Express

Software ghi màn hình kế đến mình giới thiệu chính là FlashBack Express. Đây là software FlashBack Express Free. Người dùng có thể sử dụng trên các dòng máy tính thông thường & macbook, với dung tích nhẹ. không dừng lại ở đó, software có 2 phiên bản cho bạn lựa chọn, bản Free & bản trả phí. Với phiên bản pro trả phí bạn có thể cân chỉnh trên video.

Phiên bản Free bạn vẫn có chất lượng hình ảnh đẹp & không hạn chế thời gian ghi, ghi nhiều màn hình, giúp người dùng quay lại các cảnh game cuốn hút trong công cuộc chơi. Cũng giống như các áp dụng trên, software FlashBack Express cũng có tính năng thu âm & ghi lại webcam. Giao diện của software dễ dàng & còn nhiều tính năng để bạn tùy chỉnh. Bản ghi được lưu lại, bạn có thể cân chỉnh cho thích hợp rồi lưu vào máy tính hoặc chia sẻ lên YouTube.

Backlink tải software Flashback Express: tại đây

phan-mem-quay-man-hinh-flashback-expressMàn hình hiển thị sau khoảng thời gian mở ra của software

Quay màn hình máy tính Free với software Apowersoft

Phần mềm Apowersoft cho phép quay màn hình onlineSoftware Apowersoft cho phép quay màn hình online

Một software Free cuối cùng mà mình giới thiệu đến các bạn chính là Apowersoft. Đây là software quay màn hình máy tính hoặc máy tính trực tuyến.

Chức năng của Apowersoft là bạn có thể chọn quay lại toàn thể màn hình, hoặc chọn một góc riêng của màn hình để quay lại. Bạn có thể ghi màn hình những trò chơi, cuộc gọi video call, livestream,… Dĩ nhiên, bạn cũng có thể nhận được âm thanh khi sử dụng microphone. Software có những phím tắt thuận lợi trong việc sử dụng hơn. Bạn có thể lưu video dưới dạng MP4, WMV, AVI,…

Sau khoảng thời gian hoàn tất ghi màn hình, video sẽ được lưu trên máy. Bạn có thể dùng video chia sẻ trên các trang mxh hoặc trên Google Drive. không dừng lại ở đó, Apowersoft cũng có phiên bản giành riêng cho máy tính chuyên nghiệp, phong phú tính năng hơn.

Backlink sử dụng software Apowersoft online: tại đây

Với 4 áp dụng Xbox Game Bar, OBS Studio, VLC, FlashBack Express & Apowersoft mình tin chắc bạn đã biết cách quay màn hình lập tức & có thể dễ dàng chọn áp dụng phù phù hợp với nhu cầu sử dụng. Không những thế, nếu bạn có những áp dụng, software nào hay, dễ sử dụng có thể giới thiệu cho mình nhé! Đừng quên đọc thêm những thủ thuật hay dễ dàng tại trang web Phong Vũ Công Nghệ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:


Chỉ dẫn cách quay màn hình có âm thanh hệ thống trên smartphone vivo


Bạn thường xuyên chơi game trên smartphone & mong muốn ghi lại các cuộc đấu game của mình để đăng tải lên mxh chia sẻ với đồng bọn, hay bạn mong muốn ghi lại video chỉ dẫn các thao tác trên smartphone,… Hiện tại, chỉ có một số áp dụng trên smartphone có tính năng quay màn hình có âm thanh hệ thống, hoặc bạn cần phải tải thêm một áp dụng thứ ba để có thể quay màn hình được. Thế nhưng với vivo Y50 việc này trở lên dễ dàng hơn nhiều.
Trước tiên, bạn hãy vào phần Setup của máy, nhấp chọn phần Ghi âm thanh. Tại đây, có 3 tùy chỉnh gồm:
m thanh hệ thống: m thanh từ máy phát ra, loại bỏ tạp âm, phù hợp quay màn hình chơi game, phim, nhạc…
m thanh micro: m thanh nhận được từ giọng bạn chỉ dẫn.
Không có: Chỉ quay video mà không thu tiếng.
Sau khoảng thời gian lựa chọn được tùy chỉnh thích hợp, bạn có thể tiến hành quay màn hình theo 1 trong 2 cách sau:
Cách 1: Sử dụng nút home ảo: Bấm nút home ảo & Chọn Ghi màn hình để khởi đầu ghi.
Cách 2: Thông qua trọng điểm lối tắt: Từ giao diện màn hình chính, Trượt xuống để mở Trọng tâm lối tắt, Chọn Chụp màn hình: Hệ thống sẽ hiển thị các tùy chọn, chọn Ghi màn hình, Lần đầu sử dụng, tại giao diện Setup ghi màn hình, chọn Khởi đầu ghi màn hình, những lần sau chỉ cần chọn Ghi màn hình là khởi đầu công cuộc ghi ngay nhanh chóng.
vivo vivoY50 dienthoaivivo cachquaymanhinh quaymanhinhcoamthanhhethong
Smartphone vivo: https://www.vivosmartphone.vn/sanpham/Y50.html
Những thông tin tiên tiến nhất về vivo Y50: http://vivosmartphone.vn/khampha/
Home page: https://www.vivosmartphone.vn/

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more

Hướng dẫn cách quay màn hình có âm thanh hệ thống trên điện thoại vivo

Cách quay video buổi họp, ghi lại tiết học, thêm tính năng ghi hình buổi họp trên Google Meet


(*10*)

Chỉ dẫn bật tính năng ghi hình trên Google Meet để ghi clip buổi dạy học, ghi video buổi họp online. Cách mở video buổi họp, tiết học đã ghi & lưu trữ

Cách quay video cuộc họp, ghi lại tiết học, thêm chức năng ghi hình cuộc họp trên Google Meet

Cách sử dụng Quay Phim Màn Hình trên smartphone Oppo Reno 4


Chỉ dẫn này sẽ giúp bạn biết cách sử dụng tính năng Quay Phim Màn Hình trên smartphone Oppo Reno 4.
➔ Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với:
✔ SIÊU THỊ NHẬT ANH
✔ Địa chỉ: 316318 Huỳnh Thúc Kháng, phường Mũi Né, Tp Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
✔ Smartphone: 0989.30.30.86 ( Zalo ) 0252.374.89.39
✪ DONATE ỦNG HỘ KÊNH ✪
Nếu bạn thấy thích những video của mình thì cũng đừng ngại mời mình 1 ly cà phê nhé.
➔ Paypal: https://www.paypal.me/QuocMy
➔ Bank Vietinbank: 103870340533 DANG QUOC MY
✪ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG FILMORA 9: https://www.youtube.com/playlist?list=PLm3y4eFaJWgNOWG40DyDFah_bGYPoEcb
✪ THỦ THUẬT ĐIỆN THOẠI: https://www.youtube.com/playlist?list=PLm3y4eFaJWgPQ3SrDYnqtJPX9kISS39s
✪ THỦ THUẬT MÁY TÍNH: https://www.youtube.com/playlist?list=PLm3y4eFaJWgPgNhGnlKiLka3UaGxm7bI5
✪ THỦ THUẬT GAME: https://www.youtube.com/playlist?list=PLm3y4eFaJWgM2dvsuLuxfSCazCVrwLFBu
✪ HARD RESET: https://www.youtube.com/playlist?list=PLm3y4eFaJWgOkc85EHvhbxKVOvCSIgmtx
✪ Đọc thêm ✪
Hard Reset Hãng Samsung Galaxy cảnh báo 10: https://www.youtube.com/watch?v=ZKa47fDEfxk
Hard Reset Hãng Samsung Galaxy A10s: https://www.youtube.com/watch?v=z2VGh894aBc
✪ Theo dõi iTECH GOGO ✪
➔ SUBSCRIBE: https://www.youtube.com/channel/UCbOPzc5802zbWSO1rWiv1HA?sub_confirmation=1
➔ YOUTUBE: https://www.youtube.com/itechgo
➔ FACEBOOK: https://www.facebook.com/allfreevn
➔ TWITTER: https://twitter.com/allfreevn
➔ WEBSITE: https://www.allfreevn.com
itechgogo thuthuatdienthoai opporeno4
✔ Cảm ơn bạn đã xem, nếu thấy Video này hữu dụng thì hãy ủng hộ mình bằng cách Like & Chia sẻ cho mọi người cùng xem nha.
✔ Nhớ Đăng ký kênh & Bật chuông cảnh báo để không bỏ lỡ những Video kế đến.
✔ Hãy giúp mình đạt 100.000 Sub, để mình dành tặng nút Bạc Youtube cho con gái yêu nha ^_^.
© Bản quyền thuộc về iTECH GOGO
© Copyright by iTECH GOGO
☞ Do not Reup

Cách dùng Quay Phim Màn Hình trên điện thoại Oppo Reno 4

(*5*)

Hướng Dẫn Quay Màn Hình Trên Mac Os – Screen Recording on Mac Os- easier than ever!


Backlink mua iPhone 11 : https://shopdunk.com/iphone2019/
Backlink mua iPhone 11 Pro : https://shopdunk.com/iphone11pro/
Backlink mua iPhone 11 Pro Max: https://shopdunk.com/iphone11promax/
shopdunk ScreenRecording Mac
Hướng Dẫn Quay Màn Hình Trên Mac Os Screen Recording on Mac Os easier than ever!
???? Những sản phẩm của Apple tiên tiến nhất với giá rẻ nhất tại ShopDunk: https://shopdunk.com
???? Hệ thống sửa chữa iPhone/iPad uy tín Bảo hành 10 năm: https://dienthoaixanh.com
???? Trường huấn luyện chuyên viên iPhone trước tiên tại Viet Nam: https://ischoolvietnam.com
???? Chuyên trang tin tức công nghệ tiên tiến nhất: https://tintuc.shopdunk.com
???? Chuyên trang giành riêng cho cộng đồng iFan lớn nhất Viet Nam: https://yeuapple.com
???? Like Fb của ShopDunk để update video, tin tức tiên tiến nhất về sản phẩm của Apple: https://facebook.com /https://www.shopdunk.apple/
???? Subscribe ShopDunk để xem ngay video tiên tiến nhất

Hướng Dẫn Quay Màn Hình Trên Mac Os - Screen Recording on Mac Os- easier than ever!

Cách xem lại video ghi hình trên màn hình android ô tô


Màn hình DVD Tích hợp camera quãng đường giúp bạn giám sát quãng đường của xe. Nhưng làm cách nào để xem lại những video đã ghi lại ngay trên màn hình android ô tô
Kỹ thuật viên của webvision chỉ dẫn các xem lại video ghi hình ngay trên màn hình Android ô tô nhé !

➡️ Click xem ngay & để lại bình luận cho chúng tôi
➡️ Subscribe kênh Webvision Viet Nam để theo dõi những sản phẩm của Webvsision
➡️ Ấn đăng ký kênh: https://bit.ly/2HzDOt5​​​​​
Fanpage: https://www.facebook.com/webvision.vn…​
❖❖❖
WEBVISION TRỢ LÝ LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP
???? Nền tảng 1: Số 33, Ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
???? Nền tảng 2: Số 232/17 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
???? Showroom trên toàn quốc: https://webvision.vn/danhsachdaily…​
????Trang web: https://webvision.vn​​​​​
???? Hotline: 025.2222.2222 0934.000.000 0834.000.000 0282.212.3456
Webvision​​​​​ Dangcapcamera​​

Cách xem lại video ghi hình trên màn hình android ô tô

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more articles in the category.tips/

Thank you very much for viewing the bài viết topic. ghi lại video trên màn hình

Xem Thêm  [Nên Xem] Plants vs Zombies 2 MOD + APK 9.4.2(Vô Hạn Tiền, Level, Sun) | cách tải plants vs zombies 2 - Xác minh

Trả lời