Sunday, January 16, 2022
HomeThủ thuật máy tính Status, stt khóc hay nhất | ai đã từng khóc vì...

[Miễn Phí] Status, stt khóc hay nhất | ai đã từng khóc vì yêu – Xác minh

ai đã từng khóc vì yêu: Here is a bài viết related to this topic.

Những lúc buồn, độc thân thì tất cả chúng ta chỉ mong đợi được khóc để giải tỏa những xúc cảm bị dồn nén từ xưa nay. Nếu bạn đang gặp chuyện buồn, bế tắc thì những Status khóc dưới đây sẽ giúp bạn thấu hiểu hơn & cải tổ tâm trạng của các bạn.

1. Có người nói:Nhân loại ta đến với cuộc sống này khởi đầu bằng tiếng khóc như để cam kết rằng cuộc sống là bể khổ

2. Đôi lúc khóc là phương thức duy nhất mà ánh nhìn của các bạn lên tiếng khi đôi môi bạn lại chẳng thể biểu đạt được nỗi niềm của con tim đổ vỡ.

3. Tối hôm trước, có vẻ em đã khóc trước khi ngủ, cũng có thể em đã khóc trong khi ngủ… Em cũng không nhớ nữa… Chỉ là sáng dậy, cảm thấy đau nơi ngực trái …

4. Có phải chỉ có khi đau thì người ta mới khóc? Còn khi đã quá đau thì chủ yếu sẽ lặng im?

5. Đánh nhau với người ngoài, 10 lần thua không khóc.
Đánh nhau với chính mình, thua 1 lần đã khóc như mưa.

6. Lúc người ta yêu bạn, bạn khóc một tí người ta cũng thấy không nỡ, bạn đau một người ta thấy đau mười. Lúc người ta không còn yêu bạn nữa, bạn có khóc long trời lỡ đất người ta cũng chẳng buồn nhìn, bạn đau trăm lần ngàn lần vạn lần người ta cũng lười hỏi nguyên do.

7. Chỉ sợ những gì thuộc về nước mắt là nhiều nhất trong cuộc sống chỉ sợ nhân loại ra đời là để trơ trọi…

8. Khóc không phải là dấu hiệu của sự yếu đuối mà là do xúc cảm của tự nhiên

9. Hình như người ta sẽ khóc khi đau mà không nói được thành lời.. & người ta gượng cười khi nỗi đau không còn nước mắt rơi.

10. Không phải tôi khóc vì buồn đau, mà chỉ dễ dàng là cảm thấy mình mong muốn khóc cho rất là nhiều chuyện đã qua…

11. Có những người khóc bằng nước mắt
Có những người khóc bằng sự lặng im
Có những người khóc bằng tiếng gào thét
Còn tôi khóc bằng nụ cười.

12. “Nói nhiều bao nhiêu vẫn không thể hết nặng lòng.
Khóc bao nhiêu vẫn không thỏa nỗi tâm tư.

13. Đời người phải khóc bao nhiêu lần mới không lưu lệ
Đời người phải rơi bao nhiêu lệ mới không tan nát lòng

14. Cũng có những ngày ngay cả tình yêu hay niềm tin đều chẳng thể làm chỗ dựa cho mình…

15. Từng thứ một trượt khỏi tay như một luồng gió , một cách tuyệt vọng mình chẳng thể làm gì cả, chỉ biết nhìn nó trôi xa mất hút mà ngã quỵ xuống rồi nấc từng cơn….

16. Có lúc chỉ muốn khóc thật lớn một lần, bởi vì những ấm ức trong lòng. Có lúc muốn điên lên, bởi vì tâm trạng sa sút. Có lúc muốn tức giận mắng to, bởi vì trong lòng khó chịu. Có lúc, muốn yên lặng, bởi vì thật sự mệt mỏi.

17. Cứ ám ảnh mãi câu nói của người bạn khi chia sẻ chuyện tình với hắn: “ngày cô ấy lấy chồng, em buồn muốn khóc”. Nghe mà buồn lây cùng người đó.

18. Gửi các anh chàng,
Nếu yêu chân tình một người con gái, bạn không nên để cô ấy một mình vào lúc khốn khó nhất, không nên để cô ấy cảm thấy độc thân, không nên để cô ấy đau lòng, không nên để cô ấy khóc…

19. Khóc ít thôi, để dành nước cho thể xác.
Làm nhiều thứ vào, để tạm quên được nỗi đau không nói thành lời.
Không quên được cũng không vấn đề gì, thời gian sẽ làm dịu mọi thứ.

20. Tôi thích khóc sẽ khóc, thích cười thì sẽ cười, chỉ cần toàn bộ đều khởi hành tự nhiên. Không cần khắc sâu, chỉ cần dễ dàng.

21. Đêm là lúc bản thân sống thật nhất, tự nằm nghĩ suy lung tung, rồi khóc, rồi buồn cứ thế tràn về. Vì chỉ trong bóng tối, không ai có thể thấy sự yếu đuối của tôi cả…

22. Có biết sau thời điểm trải quá quá nhiều buồn đau, nhân loại đáng tiếc nhất là lúc nào không? Không phải khi họ khóc, không phải khi họ nói’ ”tôi ổn” mà là khi họ nói ”Đã quen rồi”

23. Tôi chẳng hề biết nước mắt lại là thứ đơn giản rơi đến vậy cho đến khi tôi yêu người. & chỉ chỉ cần nhớ đến người thôi, không cần nheo mắt, chúng cũng tự biết cách lăn dài xuống má.

24. Hóa ra khi người ta khóc quá nhiều, con tim sẽ trở nên rắn rỏi hơn. Đã không có cách nào để trút hận, tốt nhất là cứ để nỗi hận ấy thối rữa trong lòng mình. Trên đời này, hạnh phúc chỉ có một hình dạng duy nhất, còn xấu số lại ẩn nấp trong những nỗi bi ai muôn hình muôn vẻ.

25. Thích thì cứ khóc. Đau thì cứ công nhận. Yếu đuối không lúc nào là một điều xấu. Yếu đuối chỉ là chút thời gian cho vỏ bọc của sự khỏe mạnh được nghỉ ngơi mà thôi. Hãy cứ nhìn chung quanh, dù mọi thứ có sụp đổ đi chăng nữa, bạn vẫn luôn thu được sự bổ trợ từ những người sẵn sàng yêu thương bạn vô điều kiện. Liệu có ai ? chỉ có người, gọi điện từ nơi xa xôi nào đó chỉ nói được câu :” hello, & tôi đáp lại. sorry, who ? smartphone tắt & …………….lặng im…………

26. Mỉa mai làm sao, nhân loại luôn không thích người ta làm mình thống khổ. Nhưng lại dùng chính cách mình sợ nhất gây thống khổ cho người ta.

27. Có người nói với tôi, cứ khóc đi, khóc hết rồi sẽ không khóc được nữa.
Cứ đau đi, đau da diết đau tận cùng rồi nỗi đau cũng đi vào quá khứ.

28. Mong muốn khóc hãy đứng ở nơi cao nhất mà khóc.
Nhưng nếu đã một mình lên được nơi cao nhất, thì chỉ nên cười thôi.

29. Là con trai nhưng mình khá dễ xúc động, đụng tí chuyện là lại khóc, không hiểu sao nước mắt cứ chảy ra, vui khóc, hơi buồn khóc, nghĩ ngợi lung tung cũng khóc, mình toàn tự hỏi nước mắt ở dâu ra mà lắm thế. Nhiều lúc khóc phải ráng kìm nén, gục đầu xuống để không ai chứng kiến.

See also  [Đảm Bảo] Danh sách điểm chuẩn 2020 của các trường Đại Học khối Y Dược | điểm chuẩn đại học y 2020 - Xác minh
See also  [Đảm Bảo] Kiểm tra tốc độ đánh máy như thế nào? phần mềm và web tương ứng | kiểm tra trình độ đánh máy - Xác minh

30. Tôi không cho là một người đại trượng phu yêu bạn sẽ phải làm bạn cười & là người không làm bạn khóc. Tôi vẫn nghĩ nước mắt biểu thị nhiều hơn một tình trạng của nhân loại & nụ cười cũng như vậy. Đôi lúc người ta khóc hạnh phúc & cười chua chát.

31. Chỉ cần cho bản thân mình thời gian hoặc dài hoặc ngắn, sẽ có một ngày thậm chí bản thân ta rốt cuộc cũng sẽ không nhớ nổi, lúc ấy đã rơi nước mắt vì cái gì.

32. Có rất là nhiều người có thể khiến cho bạn cười. Có rất là nhiều người có thể khiến cho bạn khóc. Nhưng chỉ có rất ít người có thể khiến cho bạn bật cười khi đang khóc.

33. Em khóc cho ai đêm này?
Ai khóc cho em ngày mai?

34. Những ngày này, chỉ ước một đêm không phải rơi nước mắt

35. Anh luôn miệng nói được, được, nhưng tôi đã không còn dám tin nữa rồi! Nếu như tôi không chứng kiến, nếu như chỉ là nghe người khác nói, tôi chắc cú sẽ lựa chọn tín nhiệm anh. Có thỉnh thoảng, chỉ cần kiên định tin một lời nói dối, chỉ cần luôn nói với bản thân mình này là sự thật. Vậy thì, nó sẽ biến thành sự thật.

36. Có những ngày như ngày bây giờ, mình buồn lắm. Chung quanh mình chẳng ai sai, chẳng ai có lỗi với mình điều gì cả. Nhưng mình vẫn buồn, vẫn khóc, vẫn tủi thân.
Hiện thời, cái bản thân cần không phải một lời an ủi từ người xa lạ. Mà chính là sự khỏe mạnh lâu ngày, hãy thức dậy ngay. Tự vực mình lên trên nghịch cảnh & ám ảnh nỗi buồn. Không ai tuyệt vời hơn, chính bản thân đầy nghị lực.

37. Con nít khóc suốt nhưng chẳng buồn. Người lớn cười hoài mà chẳng vui!

38. Cười chưa hẳn đã là vui, bởi có những nỗi buồn làm người ta không khóc nổi, chỉ có thể lắc đầu & nhếch mép lên chua chát. Khóc chưa hẳn đã là buồn, bởi có những niềm vui khiến người ta phải rơi nước mắt!

39. Đằng sau những lời thờ ơ, là tháng năm đã qua rồi
Đằng sau nụ cười hạnh phúc, là tiếng khóc lúc không người…

40. Các em lúc này còn được nhận tiền của mẹ là nên mừng đi. Chứ trước kia, mỗi lần cô xin tiền mẹ thì mẹ chỉ cho cô nước mắt mà thôi.

41. Mỗi lần em mong muốn khóc, nếu sợ người khác chứng kiến, chỉ cần ngẩng đầu lên, nhìn khung trời.

42. Em cứ khóc đi , khi khỏe mạnh đã không còn đủ để mỉm cười & cuộc sống đã cho em quá nhiều bội bạc. Nhưng hãy rửa mặt thật sạch, tô cho mình chút son, & bước ra đường rạng rỡ, để biết rằng em xứng đáng được yêu thương.

43. Bạn chẳng thể cười mãi chỉ vì một mẩu chuyện, vậy vì sao phải khóc mãi vì một câu nói?

44. Lúc khóc không ai dỗ, tôi học được khỏe mạnh. Lúc hoang mang và sợ hãi không ai giúp, tôi học được dũng mãnh. Lúc muộn phiền không ai thăm hỏi, tôi học được đồng ý. Lúc stress không ai nương náu, tôi học được tự lập. Cứ như thế tôi mới phát hiện, hóa ra mình rất xuất sắc, điều đáng giá nhất chính là trên toàn cầu này chỉ có một tôi. Dần dần tôi trưởng thành, bởi vì chẳng còn chuyện đáng thất vọng nào to hơn nữa, thành ra hiện thời, đôi lúc không được như ý mình cũng là một loại hạnh phúc..

45. Có những chuyện không phải chỉ cần bản thân đơn phương nỗ lực là được. Mình tận sức tận tâm, bền lòng vững dạ cách mấy mà đối phương đã không còn chút thiết tha thì cũng hệt như ngồi khóc giữa đại mạc. Nghĩa là nước mắt rơi xuống nếu như không bị nắng gắt hong khô tức khắc, thì cũng lặn tăm chôn mất vào mặt đất khô khốc. Tuyệt nhiên chẳng để lại gì – dù chỉ là một chấm lem ráo hoảnh – để nhớ rằng từng có một nỗi buồn rớt lại nơi đây, từng có một nhân loại yêu đến hết thơ ngây vẫn không giữ được lòng ai đó đã mong muốn đổi thay…

46. Mình thấy cách quan tâm của mình thật tiêu cực. Mỗi khi cứ nói mà không nghe là mình tức điên lên rồi quát tháo, mắng ngay cả những người hơn vai vế mình. Nhưng dù gì đi nữa, trong lòng mình cảm thấy rất tá hỏa, mình cực kì sợ, sợ người không nghe mình, người gặp chuyện, thì mình biết làm sao đây.

47. Chỉ cần ai đó đến & nói: “Tựa vào vai mình rồi khóc đi.

48. Hãy cứ khóc khi buồn, hãy cứ yếu mềm khi không còn đủ sức. Đừng cố tỏ ra mạnh mẽ quá lâu, rồi sẽ có lúc bạn chẳng còn thấy gì nữa, cảm xúc đã hoàn toàn chai lì.

49. Quá khứ không phải để khóc, để gục ngã, không dành cho những con người yếu đuối luôn mang ra để hối hận hay day dứt. Quá khứ là để nhớ, để trong tim, chôn chặt đáy lòng, để khi cần thì lôi ra gặm nhấm rồi sau đó lại quay về đối diện với hiện tại.

50. Tôi cứ nghĩ rằng mình ổn nhưng hóa ra đó cũng chỉ là lời biện hộ cho cái trạng thái nửa vời lúc này. Chẳng buồn chẳng vui, ai làm gì cũng không màng quan tâm, thấy xa lạ mọi thứ. Đột nhiên nước mắt ứa ra mà chẳng biết khóc vì cái gì. Rồi cứ nghĩ: “Tại sao con người ta cứ thích làm những chuyện không nên làm, giống như bị viêm họng mà lại đi ăn đá?

51. Hãy khóc đi, nhưng hãy nhớ dựa vào tường mà khóc, để những giọt nước mắt rơi thẳng đứng, và ít nhất còn một điểm tựa để dựa vào khi cố gắng đứng lên từ yếu đuối.

52. Ai đã từng khóc vì yêu..xin hãy yêu nhau thật nhiều
những ai được chết vì yêu, là đang sống trong tình yêu. nhưng đã mất đi người yêu…

53. Đã bao lâu rồi em chưa mở lòng yêu ai, bỗng dưng em bật khóc sau những yêu thương của chính em, ngần ấy nụ cười, ngần ấy nổi đau để em bàng hoàng tháo lớp mặt nạ của chính em rồi cười đau đáu: “Hóa ra em vẫn đợi”…

See also  [Update] Loa Marshall Bluetooth Chính Hãng, Giá Tốt Nhất 2021 | tai game line 98 cuc hay

54. Anh giống như dây thần kinh kích thích tuyến nước mắt của tôi, nhẹ nhõm chạm đã có thể khiến tôi bật khóc.

55. Tôi luôn giữ cho mình ở tình trạng có thể khóc để kiểm tra được nỗi đau. Này là cách tôi khắc chế được những thương tổn không thiết yếu cho bản thân,

56. Có hai tình trạng khóc, khóc ồ ạt khi cho là toàn bộ đã chấm dứt, & khóc lắng sâu khi tự nhủ với bản thân phải vượt mặt bằng được dù đớn đau tột đỉnh.

See also  [Update] Windows 10 Lite per PC vecchi e poco potenti | win 10 lite - Xác minh

57. Mẩu truyện nào khởi đầu bằng hai chữ “đã từng” đều chỉ có một kết cục đau lòng như nhau…

58. Đôi lúc ta khóc không phải vì yếu đuối mà vì ta đã phải khỏe mạnh trong một thời gian quá dài.

59. Nước mắt lũ bà chảy ra ngoài theo những đau đớn, để một ngày khi nước mắt cạn khô, con tim người lũ bà chỉ là cánh đồng trắng muối. Nước mắt đại trượng phu trôi ngược vào tim theo những đớn đau, để đến một ngày, con tim người đại trượng phu là biển khơi rộng lớn.

60. Muốn khóc mà không còn nước mắt, có phải là tột cùng của bi lụy?

61. Mỗi lần mong muốn rơi nước mắt, em sẽ ngẩng đầu lên nhìn những người nổi tiếng, như thế nước mắt sẽ không chảy xuống.

62. Nước mắt của dương gian này luôn bất biến. Với mỗi người khởi đầu khóc, ở đâu đó khác một người ngừng rơi lệ. Với tiếng cười cũng như vậy.

63. Một triệu ngôn ngữ cũng chẳng thể mang anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng như vậy, em biết vì em đã khóc.

64. Bạn sẽ phải tìm đến ai khi người duy nhất có thể khiến bạn ngừng rơi lệ lại là người khiến bạn khóc?

65. Có những khi, ngước mặt lên trời, để thấy niềm vui hiện có, có những lúc, ngước mặt lên trời để ngăn nước mắt rơi!

66. Tôi không đau lòng vì dĩ vãng hạnh phúc hay hiểm nguy cận kề. Nỗi buồn khổ lớn nhất là tôi chẳng để lại sau lưng thứ gì khiến người ta phải rơi lệ.

67. Khi tôi cảm thấy trống trải vô cùng & tôi có thể nghe được tiếng vọng của con tim, tiếng thở dài của linh hồn tôi trong lặng im. Ngẫu nhiên, toàn bộ những giọt nước mắt này tới từ đâu?

68. Lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng tôi phải làm sao mà xóa vệt nước mắt khỏi con tim mình?

69. Chán nản chính là sau thời điểm người ấy hôn em, em chỉ biết khóc & nhớ anh.

70. Nếu bạn cảm thấy buồn, hãy khóc thật to. Nước mắt sẽ giúp bạn tẩy rửa mọi ưu tư & đem đến cho bạn cảm tưởng dễ chịu hơn. Khóc không phải yếu đuối mà khóc giúp bạn trở nên khỏe mạnh hơn. Nếu có thể, hãy khóc khô nước mắt, hãy để nỗi buồn lẫn vào đấy mà trôi đi mất.

71. Hình như người ta sẽ khóc khi đau mà không nói được thành lời.. & người ta gượng cười khi nỗi đau không còn nước mắt rơi.

72. Có rất là nhiều người có thể khiến cho bạn cười. Có rất là nhiều người có thể khiến cho bạn khóc. Nhưng chỉ có rất ít người có thể khiến cho bạn bật cười khi đang khóc.

73. Chỉ mong muốn những lúc yếu lòng có thể khóc thật to, thế mà cũng không làm được…

74. Có thể khóc lên thật sự tốt lắm, nhất là khi được khóc ở một nơi người ta cảm thấy an toàn. Thế nhưng, trên dương gian thật không nhiều nơi đem đến cảm tưởng yên tâm như vậy.

75. Ở nơi không ai chứng kiến, vào lúc không ai chú tâm, tôi đã khóc rất thê thảm!

76. Yêu xa: Em đừng khóc, anh hiện tại chẳng thể nào đến ôm em được.

77. Chỉ sợ những gì thuộc về nước mắt là nhiều nhất trong cuộc sống chỉ sợ nhân loại ra đời là để trơ trọi…

78. Có phải chỉ có khi đau thì người ta mới khóc? Còn khi đã quá đau thì chủ yếu sẽ lặng im?

79. Tự nhiên em thấy thật độc thân
Tự nhiên em mong muốn được gần bên anh
Một người duy nhất, một người luôn khiến em tươi cười lúc em thấy độc thân
Tự nhiên em khóc rồi em nhớ anh…

80. Có những khi mong muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân. Có những khi mong muốn phát điên một lần, bởi vì tâm tình quá đỗi u sầu. Có những khi mong muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không dễ chịu. Có những khi chỉ mong muốn lặng im ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá stress rồi.
81. Sao phải khóc vì một chuyện đã qua? Hãy mỉm cười vì nó đã xảy ra

82. Bật cười trong cái hạnh phúc ngọt ngào. Nhưng để rồi nước mắt tuôn trào khi nhận thấy toàn bộ chỉ là mộng.

83. Sao phải đợi đến lúc độc thân mới nhận thấy giá trị của một người bạn?
Sao phải đợi được yêu rồi mới đem lòng yêu người?
Sao phải đợi có một chỗ làm tốt mới khởi đầu công việc?
Sao phải đợi có thật nhiều rồi mới chia sẻ một tí?
Sao phải đợi một thứ không thuộc về mình chứ
Sao phải đợi được yêu rồi mới đem lòng yêu người?
Sao phải đợi có một chỗ làm tốt mới khởi đầu công việc?
Sao phải đợi có thật nhiều rồi mới chia sẻ một tí?
Sao phải đợi thất bại mới nhớ đến một khuyến cáo?
Bạn ơi, sao phải đợi? Bởi có thể rằng bạn không biết bạn sẽ đợi đến bao lâu.

84. Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi
Mây vô tình, mây mãi vẫn cất cánh
Trăng vô tình, trăng đùa với gió
Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi

85. Tớ sẽ bước đi cậu nhé…
Phải chăng phía sau sự quan tâm đó
Là một màn diễn quá xuất sắc & hoàn hảo

86. Đôi lúc bạn cần phải chạy thật xa…Để thấy ai sẽ đuổi theo bạn?
Đôi lúc bạn cần phải nói bé hơn…Để thấy ai đang nghe bạn?
Đôi lúc bạn cần có những quyết định lỗi lầm…Để thấy ai đang ở đó giúp bạn sữa chữa?
Đôi lúc bạn cần phải để người yêu bạn đi thật xa…Để thấy người đó có đủ yêu bạn để trở lại hay không?

See also  [Đảm Bảo] Kiểm tra tốc độ đánh máy như thế nào? phần mềm và web tương ứng | kiểm tra trình độ đánh máy - Xác minh

87. Đừng đợi phải chứng kiến một nụ cười…Rồi mới mỉm cười lại!
Đừng đợi đến khi được yêu thương…Rồi mới yêu thương!
Đừng đợi đến khi độc thân…Rồi mới nhớ ra đồng bọn!
Đừng đợi đén khi có một công việc hợp ý…Rồi mới làm việc!
Đừng đợi đến khi có thật nhiều…Rồi mới chia sẻ đôi chút!
Đừng đợi đến khi vấp ngã…Rồi mới nhớ đến những khuyến cáo!
Đừng đợi đến khi có thật nhiều thời gian…Rồi mới bắt đầu công việc!
Đừng đợi đến khi làm người khác buồn lòng…Rồi mới xin lỗi!
Đừng đợi…….Vì không biết…????…Bạn sẽ phải đợi bao lâu…????!!!!

88. Đôi lúc online chỉ là để:
– Trò chuyện với một người duy nhất
– Để kiểm soát xem người ta có để lại sms cho mình ko
– Để chờ đợi ai đó online.
– Để viết một dòng stt mà không ai hiểu…

See also  How to Fix “Error 0x80070005 Access Denied” in Windows?

89. Thỉnh thoảng
– Nước mắt tự rơi
– Ko vì gì hết
– Chỉ là cảm thấy stress
– Tâm hồn trống trải
– Nghĩ vu vơ & buồn rất là nhiều
– Nhiều khi. . .
– Quyết tâm từ bỏ 1 thứ gì đó khiến ta stress
– Nhưng. . .
– Lại phân vân
– Vì. . .
– Lí trí không thắng nổi xúc cảm của con tim.

90. Có cánh hoa nào mà không tàn úa
Có hạnh phúc nào sẽ chẳng hư hao
Có cuộc sống nào không xuống thấp lên cao
Có môi nào không rung lên vì tiếng nấc!
Những giọt nườc mắt cay đắng nhất đều bắt đầu từ sự tiếc nuối.
Hãy nói những lời yêu thương, biểu lộ cử chỉ cao đẹp nhiệt tình khi chưa quá muộn.

91. Nước mắt, chỉ khi chảy ngược vào trong lòng, ta mới biết hương vị của nó, là đắng cay, là chua chát. Quãng thời gian đã mất sẽ không lúc nào quay về được nữa.

92. Yêu là mong, yêu là mơ, yêu là nhớ
Hay yêu là đau, phải xa rời nhau
Yêu là sai hay vì ai đến ngang trái
Đời ta biệt ly, lệ hoen cay bờ mi.

93. Người con trai đáng tiếc nhất…..
Là người con trai vì người yêu mà phải bật khóc… trước mắt cô ấy…
Người con gái đáng tiếc nhất……
Là người con gái đến cả khóc cũng chẳng thể khóc… trước mặt người mình yêu…!

94. Em khóc…..
Em tự lau….
Cô ấy giả vờ đau
Anh tất tả chăm chút.

95. Có những sự giả dối đến bật cười
Có những sự thật đến sững sờ bật khóc..
Lớn rồi…
– Có đau thì cũng cần phải IM LẶNG MÀ CHỊU ĐỰNG..
– Có độc thân thì cũng cần phải CỐ NÉN LẠI TRONG TIM..
– Chứ chẳng như lúc còn trẻ con..cứ vô tư òa lên khóc.

96. Có biết khi em bảo anh đi đi
Là chỉ mong anh sẽ ở lại
Là để nghe rằng thiếu vắng em anh sẽ buồn lo ra sao
Nước mắt rơi để làm gì anh ơi
Là để thay níu kéo bằng lời
& để anh biết người con gái anh yêu rất yếu đuối.

97. Phải làm cách nào để xóa cạn nước mắt, những yêu thương ngày trước hết
Chẳng đủ dịu dàng để níu bước chân anh
Giá như em được ào rơi về dĩ vãng
Có còn anh ướt lạnh đứng chờ em.

98. Miệng mỉm cười nhưng tâm hồn buốt giá
Khóc trong lòng nhưg mặt vẫn vui tươi
Giấu nỗi đau một góc nào sâu thẳm
Nguyện suốt đời làm một kẻ vô tâm.

99. Có những nỗi buồn
Giấu vào trong
& lặng im…
Chỉ mong được thoát ra
& vỡ òa trong xúc cảm.

100. Đêm đông lạnh ngồi nghe tiếng mưa rơi
Em một mình buồn khóc cho ai đây?

Với những dòng Stt tâm trạng, buồn khóc hay nhất trong nội dung, bạn có thể đọc cảm giác & chia sẻ những dòng status tâm trạng lên mxh để thu được được sự thấu hiểu từ đồng bọn, người thân. Chúc các bạn ngày mới tốt lành!


(Lyrics) Ta Chẳng Còn Ai – Nguyễn Hải Yến


Bài hát: (Lyrics) Ta Chẳng Còn Ai
Ca sĩ: Nguyễn Hải Yến
Kênh Youtube chính thức của Nguyễn Hải Yến: https://www.youtube.com/channel/UCeEJi5Tw0qyA1p6T6vaKDg?sub_confirmation=1
Click Subscribe để đón xem những sản phẩm mới nhất nhé !!!

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more

Ai đã từng khóc vì yêu, xin hãy yêu nhau thật nhiều!


TA CHẲNG CÒN AI
Lang Tăng Telovi Hiền Trần Thư
Guitar: Nguyễn Đình Thiếu Quân
Dẫn chuyện: Vân Jenny
đêm nhạc “NHỮNG KẺ CÔ ĐƠN TRONG THÀNH PHỐ”
hcm, 22.11.2017
tachangconai nhungkecodontrongthanhpho
__________________________
© Cám ơn vì đã chọn lắng nghe & thấu hiểu với mình trong những mẩu chuyện âm nhạc được kể.
SUSBCRIBE để lắng nghe những bài hát mới nhất của mình nhé:
☞ Tin nhắn hộp thư online: langtang.works@gmail.com
☞ Youtube: https://www.youtube.com/langtang
☞ Fb: https://www.facebook.com/thuthicungLang
☞ Soundcloud: https://soundcloud.com/langofficial

Ai đã từng khóc vì yêu, xin hãy yêu nhau thật nhiều!

Những ca khúc hay nhất của Phương Thanh


các bạn vào đây xem phần 2 nha.
http://www.youtube.com/watch?v=ozAC4PoGSQY

Những ca khúc hay nhất của Phương Thanh

AI CHUNG TÌNH ĐƯỢC MÃI – Đinh Tùng Huy | Khánh Phương Cover


AiChungTinhDuocMai KhanhPhuongCover DinhTungHuy
AI CHUNG TÌNH ĐƯỢC MÃI Đinh Tùng Huy | Khánh Phương Cover
Backlink full AI CHUNG TÌNH ĐƯỢC MÃI Đinh Tùng Huy: https://youtu.be/eZpJdO22jZ0
FOLLOW Khanh Phuong
▶ Khanh Phuong Fb: https://www.facebook.com/khanhphuongsinger/
▶ Subscribe: https://www.youtube.com/channel/UCO8DeVdhHQFUD5u4upZR_lA?sub_confirmation=1
© Bản quyền thuộc về ACV MUSIC.
All rights reserved
☞ PLEASE DON’T REUP

AI CHUNG TÌNH ĐƯỢC MÃI - Đinh Tùng Huy | Khánh Phương Cover

Ta Chẳng Còn Ai – Hoà Minzy x Anh Tú | Eye Contact LIVE – 1st Project


Ta Chẳng Còn Ai Hoà Minzy x Anh Tú | Eye Contact LIVE
TaChangConAi HoaMinzy AnhTu EyeContactLIVE ForestStudio HuaKimTuyen ECL
xuanhathudongroilaixuan xhtdrlx
Ta Chẳng Còn Ai
🍁 Sáng tác: Đức Trí
🍁 Trổ tài: Hoà Minzy x Anh Tú
Món quà gửi đến khán giả Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân
🚫 Bất kể cách thức Reupload nào đều bị vi phạm.
_______
© Bản quyền thuộc về Forest Studio JSC
© Copyright by Forest Studio ☞ Do not Reupload
More about Forest Studio
☞ Fb Forest Studio: https://www.facebook.com/forestudiovn
More about Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân
☞ Fb XHTDRLX : https://www.facebook.com/roilaixuan
More about Eye Contact LIVE
☞ Fb Eye Contact LIVE : https://www.facebook.com/eyecontact.live
Contact us:
info@foreststudio.vn

Ta Chẳng Còn Ai - Hoà Minzy x Anh Tú | Eye Contact LIVE - 1st Project

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See other waystips/

Thank you very much for viewing the bài viết topic. ai đã từng khóc vì yêu

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật máy tính
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments