Sunday, January 16, 2022
HomeThủ thuật máy tính 105+ STT Mệt Mỏi, Status Cảm Thấy Mệt Mỏi Với Cuộc...

[Miễn Phí] 105+ STT Mệt Mỏi, Status Cảm Thấy Mệt Mỏi Với Cuộc Sống Hiện Tại | cuộc sống mệt mỏi bế tắc – Xác minh

cuộc sống mệt mỏi bế tắc: Here is a bài viết related to this topic.

Status Mệt Moỉ & Áp Lực Trong Cuộc Sống!

Có những ngày mệt mỏi đến mức không buồn thở! Cuộc sống hiện giờ của tôi là như thế, những ngày dài vật lộn bên ngoài chỉ mong về đến phòng thơ dài một cái nhẹ nhỏm coi như qua ngày. Cuộc sống mỗi ngày trở nên quá mệt mỏi & ể oải, ái tình, công việc, gia đình… rồi sẽ đi về đâu?

Cuộc sống này có làm ta khổ không? Hay chỉ có nhân loại tự làm khổ nhau? Toàn bộ là do trời định, không phải do định mệnh, hay do ai, mà do chính bản thân mình. Vì vậy hãy tự học cách đồng ý, xem nó như một phần của cuộc sống, sự mệt mỏi, buồn bực rồi sẽ qua đi khi chính nó cũng mệt mỏi với mình.

Status Mệt Mỏi Mong muốn Buông Xuôi

1. Làm gì để không phải làm gì giờ đây? Cảm thấy nhạt nhẽo & không mong muốn nhấc mông lên.

2. Giá như mình lớn hơn chút nữa thì chắc chắn sẽ cho phép mình đi xa một lần. Quên hêt́ mọi thứ và cười thật nhiều, thật yên bình…

3. Cái mồm xinh tươi đừng tuyên bố những câu không hay. Mệt mỏi quá nè. Căm phẫn cả toàn cầu.

4. Ở những thời điểm tận cùng của thống khổ, số phận không mở ra lối thoát, niềm tin vào tôn giáo chính là cách giải thoát duy nhất cho cuộc đời này.

5. Khoảng cách nó khiến mọi việc trở nên khó khăn hơn thì phải. Dù sao cũng phải cố hết sức thôi đâu thể bỏ như thế được cố gắng quá rồi mà.

6. Khi đêm về, nhân loại ta lại tự dày vò mình bằng hàng nghìn thắc mắc, nhưng nỗi đau lại càng chất chồng & khóc chính là cách giải toả tốt nhất có thể làm ngay hiện tại…

7. Sống độc đáo không dễ dàng là ngồi đó & gào lên “tôi đặc biệt, tôi lập dị…” mà này là sự đồng ý từ bỏ nhiều thứ, rất là nhiều thứ! thỉnh thoảng cô quạnh, rất cô quạnh… Chiêm bao hàng ngày tôi mơ có thể đớn đau & cô đơn, nhưng trong đó, tôi thấy mình bước mãi trên đoạn đường tôi.

8. Cô gái mệt rồi, có thể làm biếng được không. Cô gái mệt rồi, có được chạy đi tìm vòng tay ai đó không. Cô gái mệt rồi, có ai đó che khung trời kia cho cô gái không?

9. Mệt mỏi! Không biết phải làm gì, nói gì ngay giờ đây! Ghét bỏ toàn bộ mọi thứ chung quanh, chỉ mong muốn một mình đi đâu nơi nào đó.

10. Mệt rồi thì ngủ thôi. Dễ dàng chỉ mong muốn sống an bình, không nghĩ ngợi. Cơ mà sao nhiều chuyện phải nhọc lòng quá. Ừ thì thích làm gì thì làm, dĩ nhiên là sẽ không đứng nhìn đâu…

11. Những ngày mà bản thân cũng không biết vì sao có thể kiên cường. Chỉ cần ngừng nghĩ suy sẽ tự nhiên mà khóc. Không có mong ước… không có niềm tin… Cho là có thể cô quạnh đến chết đi. Mông lung & lạc lõng. Cảm thấy mình vô ích hơn bất kì thứ gì trên đời. Lối nào giải thoát.

12. Bí ơi, mệt mỏi quá, không biết làm sao thì nên chết đi nhỉ… Tớ bi lụy quá, tớ không biết thoát ra như vậy nào cả, tớ lại chẳng có ai để trò chuyện. Tớ nghĩ người như tớ không nên tồn tại nữa. Tớ cố hết sức vì công việc, nhưng gia đình không ai ủng hộ tớ cả. Tớ mệt mỏi quá. Tớ than thở vậy thôi, nếu Bí thấy thắc mắc này bi lụy quá, Bí có thể không cần giải đáp. Tớ chỉ viết vì mong muốn có người biết tớ đang như thế mà thôi. Ừ, chỉ cần phải có người biết tớ mệt…

13. Tự nhiên cảm thấy buồn bực, ghét mọi thứ, ai nói gì hỏi gì cũng thấy phiền toái, lười giao tiếp cũng lười phải giải thích vì sao. Một tháng cần phải có tối thiểu hai lần như thế đấy.

14. Mệt mỏi lắm rồi, không mong muốn nghĩ suy nữa. Cuộc đời này làm gì có lựa chọn mà cứ bắt ép mình lựa chọn hoài. Vì thế thôi dẹp đi, méo liên quan tới ai nữa.

15. Có những ngày như vậy, mệt đến mức mong muốn vùi mình vào trong những lớp chăn rồi ngủ một giấc thật sâu, & không cần tỉnh dậy nữa cũng được, để chẳng phải băn khoăn chuyện đời của dương gian thêm một giây phút nào.

16. Ngày tôi quay lưng anh vẫn không hiểu được nguyên nhân. Cho đến giờ đây chuyện ai đúng ai sai cũng từng không còn trọng yếu nữa. Những nỗ lực ngày xưa cũng không còn cần anh phải hiểu ra…

17. Đôi khi, mình thấy mình như ở nơi nào đó giữa khoảng trống vô định. Không ai có thể hiểu được, không ai có thể chạm được. Chẳng thể tìm được một tâm hồn đồng điệu.

18. Tôi tự hỏi, có phải vì mình quá nhiều lần là người mở lời trong một mối quan hệ, thành ra khi tôi lặng im, có phải mối quan hệ đó cũng sẽ theo này mà chết đi hay không.

19. Mệt mỏi & bất lực. Chỉ mong muốn ngủ cho an giấc. Ai cũng đã trải qua quãng thời gian cấp ba từng chừng như dài đằng đẵng hoá ra cũng chỉ bằng cái chớp mắt. Tôi không nghĩ khoảng thời gian này mệt mỏi đến như thế, vui có buồn có… Chỉ mong muốn an giấc cho qua chuyện.

20. Khi cuộc sống quá mệt mỏi, quá bế tắc, nhân loại ta sẽ nghĩ tới việc mong muốn biệt tăm khỏi toàn cầu này.

21. Rốt cuộc rườm rà, khốn khó gì ai cũng vượt mặt được, ai cũng có người bên cạnh sát cánh. Riêng tôi vẫn chật vật một mình chống chịu tìm cách vượt mặt.

22. Đúng thật cuộc sống này không những có màu đen & trắng trung tâm chúng còn tồn tại màu xám.

23. Hồi trước có buồn gì trong lòng cũng gặp ai than thở được. Giờ đây có buồn cũng không thể tìm ai giải bày. Buồn cũng chẳng biết tâm sự với ai! Chán cũng chẳng biết than vãn với ai!!

24. Có những lúc mệt mỏi mong muốn cầu cứu cả toàn cầu nhưng lúc nhận lại được đáp trả thì luôn miệng nói. Sẽ ổn thôi. Toàn bộ rồi ổn thôi. Bản thân không hiểu cảm nghĩ này.

25. Mơ một chiêm bao rất thực. Sáng tỉnh dậy nước mắt ướt mi & phía ngực trái vẫn thấy nhói. À, hoá ra anh vẫn hạnh phúc như vậy! Đi cả vào trong chiêm bao của em, nhưng lại cùng một người con gái khác!

26. Em chẳng thể đánh đổi cả tuổi trẻ của mình để chạy mãi theo một ái tình quá xa tầm tay với. Em cũng chẳng mong nhận lại được gì nhiều. Chỉ cần thiện cảm của em cho đi & nhận lại bằng đúng ngần này là đủ rồi. Yêu một người đã khó, yêu một lúc hai người chẳng lẽ đơn giản hơn sao?

27. Từ giờ ai cần mình thì mình cần lại. Cuồng nhiệt quá, quan tâm quá hoá thừa thãi, chẳng hi vọng cũng chẳng buông tay. Cứ như thế chắc sẽ ổn.

28. Mọi chuyện dồn đến cùng một lúc thật sự chỉ mong muốn buông bỏ toàn bộ thôi. đã tự hứa dù trời có sập xuống cũng tự mình chống chọi thế mà giờ lại chỉ biết khóc lóc làm mẹ lo, là do bản thân không tốt, không có bản lĩnh, không chịu nỗ lực, luôn đổ lỗi cho cục diện… tồi tệ như thế bị coi thường cũng đúng thôi.

29. Ước mong trong vài năm tới không có gì to tát… Một không gian của riêng mình, cái tủ quần áo của riêng mình, cái giường của riêng mình. Cuối tuần thư giãn theo ý mình, không ai can thiệp, không ai áp đặt phải thế này thế kia… Đói thì ăn, mệt thì ngủ… còn xã hội ngoài kia chẳng thể can thiệp gì đến mình. Thật sự, mong mỏi như thế thôi.

30. Có những ngày mệt mỏi như vậy… Không còn tìm ra niềm thích thú ở nó nữa. Chẳng lẽ lại bỏ hết toàn bộ…

STT Mệt Mỏi Giữa Bộn Bề Cuộc Sống

31. Hình như ngày ngày trôi qua đều thật mệt mỏi. Chẳng thể dừng hành hạ cuộc sống của tôi được hay sao?

32. Em thật sự mệt mỏi nếu như anh còn cầm tay hay trêu đùa với người con gái khác. Nếu anh đã có người con gái anh thương thì làm ơn đừng mỉm cười làm em vui vì một người sẽ rung động một người sẽ đau lòng. Em không mong muốn mình là người thay thế chỉ để anh vui chơi vậy nên anh đừng làm em mệt nữa.

33. Có một công đoạn trong đời, ta giật mình nhận biết. Toàn bộ các mối quan hệ đều là thường thường, xã giao trong xã hội. Có thể nói, có thể cười, có thể đi ăn chung nhưng chẳng thể thật lòng quan tâm.

34. Họ bảo rằng họ biết tôi buồn chuyện gì vì họ đã nghe tôi tâm sự. Nhưng thực chất họ chỉ tâm sự với tôi một ít thôi. Sót lại học chẳng biết thêm về điều gì & cứ thế họ một mực với những người khác rằng tôi buồn vì điều đó trong lúc tôi buồn rất về nhiều chuyện khác.

35. Mọi chuyện cứ đổ ập xuống cùng một lúc mà chẳng theo quy luật nào cả. Phụ trách mọi chuyện khiến cho cảm thấy mệt mỏi thật.Nhưng là thằng nam giới nên chỉ ngồi xuống chút thôi còn đâu vẫn phải đứng lên mà cố gánh toàn bộ trên vai đừng để những người mình yêu thương phải mệt! Nắng sắp tắt rồi sao.

36. Mệt nhoài với những thứ vụn vặt, tầm thường, giả tạo. Một góc an bình cho tâm được thanh thản.

37. Cuộc sống này vốn luôn dễ dàng, sự cầu kỳ & rối rắm chỉ từ nghĩ suy của mỗi người mà sinh sôi nảy nở, nhưng đến tận cùng thì nó vẫn sẽ luôn là những vòng quay tuần hoàn của nó!

38. Có những ngày, thấy mình như bị chính bản thân mình bỏ rơi vậy. Mệt mỏi như vậy, chán nản như vậy, rồi cuối cùng thì cũng vượt mặt thôi….

39. Tôi thuộc dạng nhân loại sống chẳng thể vừa lòng ai. Tôi thích gì thì làm ấy. Tôi vui tôi có thể cười sung sướng, nhưng khi tôi buồn tôi sẽ tâm sự với những người tôi cảm thấy có thể tin tưỡng họ. OK! Tôi là Tôi, tôi rất ngang tàng & ba gai. Tôi không thích cách sống gàng buộc tôi nói thẳng tôi thích tự do cất cánh nhảy (nhưng tôi sẽ biết hạn chế ngừng lại). Đừng bắt tôi sống theo đoạn đường bạn chỉ dạy tôi.

40. Vẫn cứ là cảm nghĩ ấy khi thấy hai tên gọi ý cùng hiện ra trên màn hình. Lần 1 lần 2 là lỗi tại mình, nhưng những lần sau thì là tại mình vớ vẩn hay tại người khác vô tâm vô tình? Loài người là vậy, chẳng ai chỉ cho đi mà không mong muốn nhận lại. Chẳng qua là có đủ may mắn nhận lại như mình mong mỏi hay không mà thôi.

41. Khi mọi thứ trở nên không ổn với em, em chỉ mong muốn rời khỏi nơi này.. Nơi mà có quá nhiều kỉ niệm giữa tất cả chúng ta. Đi đâu em cũng chứng kiến hình bóng của anh. Có vẻ trước kia ấy, đoạn đường này tất cả chúng ta đã từng đi ngang qua quá nhiều lần nên giờ đây khi bước trên nó, em thấy lòng mình nhói đau khi không có anh bên cạnh & không thể tiếp tục bước. Anh à, khi anh đi… Anh có thể đưa theo những kỉ niệm giữa tất cả chúng ta đã từng có đi cùng được không anh?

42. Ước mong ấy liệu tôi có thể làm được không? Tôi giờ đây phải làm như vậy nào? Phải tiếp tục ra sao? Tôi đi vào ngõ cụt rồi? Đứng lại hay đi tiếp?

43. Tại sao có những điều khi không rõ họ lại không hỏi thẳng chứ? Giờ càng ngày càng giống con rối. Mọi chuyện rồi có ổn không?

44. Cuộc đời của một nhân loại nhiều lúc mong manh quá. Đôi khi cứ để nó trôi đi trong không có ý nghĩa, bởi vì tất cả chúng ta không thể nào tưởng tượng nổi một ngày người ngay bên ra đi mãi không trở về. Đó mới là cơn ác mộng dài nhất mà tất cả chúng ta sẽ phải mất không ít những năm tháng sau này để tập quen với nó.

45. Mình là kiểu con gái dị hợm nhất mà mình từng gặp. Mỗi lần chuẩn bị giận hay buồn ai, mình sẽ tìm thấy một lí do thật có lí. Nếu mình không tìm thấy lí do mình sẽ không giận hay buồn, mình sẽ rơi vô kiểu xúc cảm không vui nổi & ấm ức, khó chịu vô cùng tận.

46. Khi ta 24 mọi thứ đều không còn dễ dàng. Toàn bộ đều là tính toán. Lý trí là thứ luôn phải đặt lên đầu. Cảm tính hay thiện cảm sẽ là lỗi lầm. Thời gian thì chẳng lúc nào có thể quay trở lại khi ta 20…

47. Đôi khi trong cuộc sống, mình chẳng thể đáp ứng được việc gì, cảm thấy bế tắc vô cùng. Cứ bảo rồi đâu sẽ vào đó, sẽ ổn thôi, nhưng biết chờ biết đợi tới lúc nào? Thế nào là hạnh phúc? Thế nào là bình an?

48. Trên đời này, chuyện lỗi lầm mà một người không nên mắc phải nhất chính là tự nghĩ rằng bản thân rất trọng yếu với một ai đó. Tại sao ư? Đến khi bị bỏ rơi, bạn tức khắc hiểu ngay được thôi.

49. Lúc em xấu nhất, ốm nhất, mệt mỏi nhất, ngao ngán nhất. Anh có tự nguyện đến bên em? Có tự nguyện làm điểm tựa cho em? Có tự nguyện an ủi em? Quan tâm em? Anh sẽ không giống như những đứa con trai khác?

50. Khởi đầu với tuổi thanh xuân chính là sự trưởng thành. Khởi đầu với sự trưởng thành là phấn đấu. Vậy để khởi đầu với sự phấn đấu ta phải khởi nguồn từ đâu đây? Mong muốn tiến bộ hơn để tuổi thanh xuân tươi đẹp hơn…. nhưng chưa thể thực hiện.

51. Mong muốn chửi bậy, dạo này công việc chả đâu vào đâu, mình chả làm gì sai nhưng luôn là đứa hứng tất, hứng đủ mà toàn bị nói sau lưng nó mới khổ.

52. Có những ngày mệt mỏi như bây giờ, ngước nhìn khung trời, nó vẫn trong xanh như thế. Chỉ là bản thân đã bỏ lỡ rất là nhiều thứ, trong lòng không còn xanh mãi như khung trời ấy.

53. Chỉ mong muốn tìm một nơi đâu êm ái ấm áp một tí mà dụi đầu vào ngủ thôi..

54. Đừng trách trời mưa, mà do lòng có bão. Trên đời này không có cơn lốc nào đáng sợ bằng bão lòng.

55. Nơi nào đưa cho em an bình. Cần lắm những lúc mệt mỏi luôn có một ai đó để tựa vào. Nhưng biết tìm ai giữa dòng người​ tấp nập này đây. Thế thôi tựa đỡ vào rường cột vậy.

105+ STT Mệt Mỏi, Status Cảm Thấy Mệt Mỏi Với Cuộc Sống Hiện Tại

Status Mệt Mỏi Với Cuộc Sống Bon Chen

56. Có những ngày, tôi mệt mỏi, mệt đến chẳng mong muốn trò chuyện với ai, chẳng mong muốn làm gì, chỉ kiếm cho mình một giấc ngủ thật sâu.

57. Mệt mỏi chỉ mong muốn mọi thứ an bình & không nghĩ đến 1 cái gì… Giờ chỉ cần nghe thấy từ Bơ thôi cũng cảm thấy đau đầu… Có những lúc không mong muốn kiếm tiền nữa đấy!

58. Dẫu biết là sai đường nhưng vẫn mong muốn đi… dẫu biết phía trước mù mịt không có lối thoát nhưng vẫn cố tìm đường đi, mù quáng hay có sự tin tưởng. Nếu có ai đó dẫn ra khỏi đoạn đường đó để tìm ra bình minh thì có đi hay không hay vì mất sự tin tưởng mà mong muốn ở luôn trong đó.

59. Đôi khi tôi tự hỏi bản thân mình, rốt cuộc thì tôi đã mong đợi điều gì để rồi phải chịu cảm nghĩ thất vọng đến khổ cực như vậy này?

60. Không biết mình đang vui, hay đang buồn… giống như đang mắc kẹt trong một mớ hỗn độn không tài nào thoát ra được… ai sẽ là người giúp tôi ra trong một mớ hỗn độn đây.

61. Có những ngày cảm thấy mệt rã rời, đến nỗi chẳng mong muốn làm gì, chỉ ngồi ỳ ra đấy. Thế rồi vì một chuyện nhỏ mà thấy tủi thân đến buồn bực, đến nỗi khóc ra được, đến nỗi không nín được…

62. Lúc này con đi học về con chỉ mong muốn mẹ bên cạnh con. Con thèm khát cảm nghĩ đi học về có mẹ bên cạnh con, để con chia sẽ cảm nghĩ hiện tại với mẹ, con thực sự mệt mõi lắm rồi… con nhớ mẹ lắm lắm lắm…. con mệt mõi lắm rồi. Con phải sống một cuộc sống giả tạo, mười mấy năm rồi, con nhớ mẹ cũng nhớ bạn thân của con lắm… con mệt mõi lắm rồi.

63. Cuộc sống luôn mang tao & mày vào những bế tắt. Luôn khiến cho cả tao & mày cảm nghĩ mệt mỏi. Mày được phép nản lòng & được phép nghĩ suy tới việc từ bỏ. Nhưng chỉ trong khoảng khắc nào đó. Hãy nhớ mày không được phép đầu hàng. Hãy cứ sống như một chiến binh.

64. Hạnh phúc không phải là bạn nghe bao nhiêu lời ong tiếng mật mà là khi ta bị thương tổn, ta mệt mỏi có người luôn bên cạnh & nói: “không sao, mình đi ăn hay uống gì… nhé”.

65. Trưởng thành, có vẻ là lúc bản thân tự thấy cần phải học cách nghỉ ngơi khi cảm thấy mệt mỏi cả về tâm lẫn lực, thay vì tìm cách từ bỏ.

66. Có những ngày mệt chẳng nói thành lời, chẳng rõ bản thân làm sao, chốn vào một góc uống say, chùm chăn ngủ một giấc, lại cười nói. Cảm thấy bản thân trưởng thành rồi, mà trưởng thành sao mà cô quạnh…

67. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi quá thì hãy từ bỏ. Lúc này, tôi quyết định từ bỏ để bước sang một chặng mới mà so với tôi nó trọng yếu hơn nhiều.

68. Những ngày mà bản thân cũng không biết vì sao có thể kiên cường. Chỉ cần ngừng nghĩ suy sẽ tự nhiên mà khóc. Không có mong ước… không có niềm tin… Cho là có thể cô quạnh đến chết đi. Mông lung & lạc lõng. Cảm thấy mình vô ích hơn bất kì thứ gì trên đời. Lối nào giải thoát

69. Đôi lúc mình chẳng chừa một lối thoát cho chính mình, do đó nên khi quay đầu lại chỉ còn tồn tại rộng lớn là nước & mình thì chả biết bơi…

70. Khi bạn nổ lực nhưng mọi người không chịu họp tác. Trí não hơi khủng hoảng một xíu. Chỉ một người làm sao giải quyết tốt công việc. Cảm thấy mình chưa đủ lớn để đương đầu với toàn bộ, chưa đủ lớn để đứng vững trong cái xã hội cầu kỳ đó mà không quỵ lụy & gục gnã. Mình không mong muốn lớn, chẳng mong muốn chút nào. Chỉ mong muốn bên cạnh gia đình & sống những ngày tháng tươi đẹp của trước đó. Cứ hoài niệm về dĩ vãng & không hướng đến tương lai thì sẽ như vậy nào đây? Phải làm sao đây…. Nỗ lực. Cố lên nhé.

71. Rồi cũng sẽ phải đồng ý rằng có một người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ chẳng thể ở bên cạnh bạn.

72. Thời gian có thể làm biến đổi rất là nhiều chuyện, ví như người mà năm đó bạn luôn xem là tri kỉ, nhiều năm sau tái ngộ cũng chỉ có thể nở nụ cười khách sáo. Có rất là nhiều chuyện, chỉ cần thời gian đi ngang qua thì đều ở lại phía sau…

73. Bạn cực khổ bao nhiêu họ không cần biết. Bạn nỗ lực bao nhiêu họ cũng chẳng quan tâm. Cái mà họ chú tâm chính là kết quả mà bạn đạt được

74. Ngu một lần để rồi giờ đây mệt mỏi chưa có đường thoát… mong muốn rời đi để chẳng làm phiền đến ai… mong muốn có cuộc sống an bình giống bao người mà lại khó quá…

75. Có những người thật lạ, khi sự việc chưa cụ thể, họ chỉ nghe từ 1 phía & chăm chăm tin vào nó, chẳng cho ai thời cơ giải thích hay chứng minh gì cả… thật độc đoán, phiến diện..

76. Đôi khi buồn, mệt mỏi chỉ mong muốn ngồi cạnh con sông cho từng cơn gió thổi phà vào mặt cho tỉnh rồi hét vào mặt mình mai là thứ hai đó mày phải cày cày tiếp cày mãi nhe chưa.

77. Nhiều khi chẳng mong muốn nói… mà không nói thì trong người buồn rầu, bức rứt chẳng làm được gì… mà nói thì bị trách la nói nhiều không hay. Sao cho đủ lòng.

78. Là do cục diện buộc nhân loại phải đưa trong mình quá nhiều tham vọng. Thực sự bản chất của chính mình chẳng lúc nào gồng mình lên khỏe khoắn đến thế.

79. Ngày nào cũng như ngày nào… Ngày ngày hôm qua cũng như ngày bây giờ, ngày bây giờ lại cũng chả khác gì ngày mai.

80. Có lúc nào bạn cảm thấy mệt mỏi vì đi hoài chẳng có điểm dừng chưa? Tôi thực sự rất mong muốn dừng lại… cùng với một ai đó.

105+ STT Mệt Mỏi, Status Cảm Thấy Mệt Mỏi Với Cuộc Sống Hiện Tại

Status Tâm Trạng Mệt Mỏi Áp Lực

81. Có những ngày thở chẳng mong muốn thở. Tim cũng chẳng mong muốn tuần hoàn. Phổi chẳng mong muốn hô hấp. Não chỉ mong muốn mất đi kí ức tồi tệ.

82. Không phải tia nắng nào cũng ấm, trận mưa nào cũng nhẹ & ngọn gió nào cũng mát…. Đừng nghĩ tôi quá tốt.

83. Ngay bây giờ & chính hiện tại thật mệt mỏi. Cần một điểm tựa thực sự, đầu óc quay cuồng rồi, mọi việc rồi sẽ đc khắc phục thôi.

84. Lúc có thời gian lại không có tiền để đi du lịch, lúc có tiền lại không có thời gian. Nhiều lúc chỉ mong muốn vứt hết để đi, nhưng nghĩ lại chẳng việc gì phải lảng tránh hèn nhát như thế. Đời còn dài, còn tuổi trẻ chỉ cần biết fix lỗi & tìm cách khắc phụ mọi chuyện sẽ qua thôi.

85. Có những lúc tôi không xác nhận được tôi là ai tôi đã làm được gì cho cuộc sống của chính mình tôi, tôi bế tắc cảm nghĩ mình là thừa thãi.

86. Em đã lúc nào trở về nhà sau một ngày làm việc dài, mệt mỏi, stress, nằm dài trên ghế với bộ quần áo công sở, bật thật lớn một bản nhạc deep house, át hết toàn bộ những tiếng động chung quanh & tự huyễn hoặc với chính mình rằng “Mình sẽ ổn thôi”?

87. Có những ngày, bạn chỉ còn tồn tại thể âm thầm nói với bản thân rằng “Từ bỏ đi!” & rồi để mặc cho mọi thứ trôi đi trong tuyệt vọng. Không mong muốn oán thán, không mong muốn biện minh.

88. Cuộc sống của tôi nhiều lúc như một cái thùng rác, quá nhiều đống lộn xộn trong đó để mà phân loại xem tái sử dụng được cái nào & thiêu hủy cái nào.

89. Đôi lúc chỉ cần người ta ở cạnh rồi ôm mình ngủ một giấc thật sâu. Chẳng cần an ủi hay gì cả, mặc kệ hết mấy cái sự đời ngoài kia. Mà cũng có được đâu…

90. Mình không quá yếu đuối như lũ con gái. Nhưng không đủ khỏe khoắn nếu đối với mấy anh trai & mình ghét điều đó. Nó khiến mình nhận hàng tá xúc cảm lẫn lộn chẳng ra gì.

91. Bình bình cũng thoải mái lắm, mà có khi thì chỉ mong muốn chửi cho nhẹ cuộc đời, đến lúc nào mới cho mình an bình đây? Suốt ngày kéo mình hết vào rườm rà này đến chuyện mệt mỏi khác. Hỏi sao mà mình suốt ngày đem nghĩ suy bỏ trốn sang hành tinh khác hay là mong địa cầu nổ tung. Vậy đó, cuộc đời trừ đôi lần đáng yêu ra thì nó khốn nạn vậy đó.

92. Hết một ngày, mọi người sẽ kể niềm vui cho người bạn mới quen, nhưng sẽ kể điều gây mệt mỏi cho người họ thương. Vì nhân loại ta ai cũng nên sự quan tâm, nâng niu từ người mình yêu mà.

93. Ở ngoài kia, trong một Tp tập nập người qua kẻ lại, có ai hiểu thấu tâm trạng của nhau? Ai hiểu được xúc cảm thật sự của người khác? Ai có thể mở lòng, ngồi xuống, vừa nhâm nhi ly cà phê mới pha, vừa cùng chia sẻ về một ngày đã qua? Để rồi trao cho nhau từng lời lẽ động viên. Để rồi dành riêng cho nhau những cái ôm ấm áp xoa dịu nỗi đau, hầu hết chẳng thể bỏ lại ở một ngày đã cũ. & giúp họ biết rằng, vẫn còn một người ở giai đoạn này, kề bên họ, luôn luôn sẵn sàng lắng nghe mọi tiếng khóc từ đáy lòng của những con tim đã đổ vỡ do thời gian nghiệt ngã đau thương.

94. Tuổi trẻ rồi sẽ lại cũ, sẽ đóng bụi & bị bỏ quên. Nhưng cần phải như thế, cần phải để dành đến một khi nào đó, đôi tay tất cả chúng ta đủ chai sạn, đủ ôn nhu để tìm về những ngày cũ, để phủi đi lớp bụi dày & mâm mê những tháng năm như một bảo vật vô giá.

95. Không biết khởi nguồn từ khi nào, tôi phát hiện thấy mình mất đi khả năng biểu đạt & tâm tình. Trong đông người, sắc mặt tôi luôn lạnh lùng, xa cách. Đối mặt với người lạ, không có gì để nói. Đụng phải điều ấm ức, bỏ luôn. Gặp phải việc biệt ly, không níu kéo. Chưa từng kể lể. Cũng chưa hề giải thích.

96. Khi trong lòng rất mong muốn tâm sự, mở smartphone ra phát hiện không có lấy một người thật sự luôn bên cạnh để chia sẻ. Ngay cả ba mẹ, bạn thân, bạn trai, ai cũng nên cần có cuộc sống riêng mà. Lại tự nhấm nháp, & tự buồn.

97. Một mình tự lên Tp kiếm việc, lúc đi bảo con ở nhờ nhà bạn. Rồi đến lúc không vào nhà bạn được, cảm nghĩ lúc đó không biết đi đâu, rồi ra ngoài đường bắt xe về với mẹ. Ngày hôm sau, ngày hôm sau nữa tự mình đi xe máy xuống Tp làm rồi đêm lại phóng xe về. Hôm ấy về muộn, trời lại còn mưa, bố gọi đến đâu rồi, bố đi đón, chỉ biết bảo bố đi đón con làm gì, con về được. Thật ra, lúc đó trời mưa rất to, lại còn tối nữa, đi xe không giỏi. Phụ huynh vẫn là người thương mình nhất, ngay lúc bị bạn bỏ rơi giữa Tp đã tự bảo với bản thân mình, sau này việc gì cũng tự mình làm, không nên nhờ ai hết, không làm được thì cố mà làm, cố quá không được thì bỏ qua. & đôi lúc một mình cũng tương đối tốt ấy chứ.

98. Luôn xởi lởi cười nói. Duy trì rất nhiều mối quan hệ từ đồng nghiệp cũ mới cho tới bạn bè. Khi bị bệnh, đồng nghiệp nghĩ có gia đình lo, bạn bè nghĩ có người yêu lo, người yêu nghĩ có bạn thân lo rồi, gia đình nghĩ lớn rồi, tự lo được. Kết quả tự đi khám tự đi mổ tự xin nghỉ tự uống thuốc tự khỏi. Không hiểu sao không bao giờ mở miệng nói nổi câu cần người khác giúp cái gì… và cũng không từ chối được nếu người khác nhờ giúp cái gì. Sống thật thất bại mà.

99. Tôi vẫn sống một mình từ trước tới thời điểm hiện tại, ở nhà chỉ nuôi một con chó nhỏ xem như em trai suốt ba năm cuối cùng bị người ta trộm mất. Lúc này về nhà, trời mưa, không chịu mở cửa mà cứ ngồi dầm mưa suốt nửa tiếng đồng hồ. Kết quả giờ đang nằm sốt, mai còn nếu như không đỡ lại phải đi cơ sở y tế một mình rồi!

100. Một mình ở một nơi không ai biết mặt, tự làm mọi thứ một mình. Cố gắng làm cả những thứ trước giờ chưa từng làm. Hoàn thành hết cuối cùng vẫn bị nói mình không biết gì, mình làm không tốt, mình không cố gắng.

101. Đi siêu thị một tối cuối tuần, thấy người ta đi cùng gia đình, thấy nam nữ nắm tay nhau, thấy hội bạn thân đi cùng với nhau, ai cũng vui vẻ, ai cũng cười nói. Còn mình thì đi lang thang hết gian hàng này đến gian hàng khác với con tim trống rỗng, rồi lết lên tầng cao nhất mua một cái vé xem một bộ phim hài, phim vui nhộn, cả rạp cười, còn mình thì khóc.

102. Lúc buồn bực, mệt mỏi, chẳng hề có một câu nói gì để vực dậy trí não cho mình cả. Chỉ giống như bản năng, khóc một mình cho đã đời, khóc cho đến khi mệt nhoài, khóc cho đến khi chẳng thể khóc được nữa rồi lại thôi. Sau đấy tươi tỉnh & bình thản như không có chuyện gì đã xảy ra làm tôi xuống trí não cả, đừng để cho ai thấy mặt yếu đuối của chính mình. Cuộc sống thể không có câu nói nào cả, mà là sự tự tôn & cả lòng tự trọng có chút không có ý nghĩa của chính mình. Nhưng chí ít ra cũng có thể chịu đựng cho đến giờ đây, cho đến bây giờ…

103. Khi mày mong muốn bỏ cuộc… ở một khoảng khắc nào đó, mày sẽ nhận biết mày của hiện giờ đã vượt mặt & chịu đựng bao nhiêu khốn khó thống khổ của dĩ vãng… thế cớ sao vì những chuyện cỏn con ở hiện giờ đó mà đánh mất đi tương lai của mày?

104. Bị đuổi việc nhưng lại không dám nói với bố mẹ. Mỗi sáng lại gấp rút giả vờ như đi làm, rồi vào công viên ngồi cả ngày. Có ai cũng trải qua những ngày như thế giống tôi không?

Đôi lúc tôi vẫn mong ước có một người nào đó bước vào cuộc đời tôi & kéo tôi ra khỏi cái cuộc sống chán ngắt như này. Nhưng nghĩ lại thật viển vông. Bản thân bất lực với cuộc đời của chính bản thân mình thì trông mong gì ở người khác? Nên thôi…. mong ước với những STT mệt mỏi ở trên sẽ giúp bạn tìm ra chính mình bên trong đó. Nếu chán đời thì xem ngay thơ về cuộc đời buồn rầu này nhé.

Các Bạn Đang Xem Bài Viết 105+ STT Mệt Mỏi, Status Cảm Thấy Mệt Mỏi Với Cuộc Sống Hiện Tại Tại Danh Mục Status Hay Về Cuộc Sống của Blog ChieuTa.Com. Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

5/5 (1 bầu chọn)


Nếu Bạn Đang Thấy Mệt Mỏi & Chán Nản Hãy Nghe Những Điều Này Để Thay Đổi Cuộc Sống


Nếu Bạn Đang Thấy Mệt Mỏi & Chán Nản Hãy Nghe Những Điều Này Để Thay Đổi Cuộc Sống
Cảm ơn vì đã ủng hộ cho Tu vi so menh/ Triết Lý Á Đông
Donate Paypal: paypal.me/SanoTeam
Donate Bank BIDV: 43110000998267 chi nhánh Bắc Giang
Đăng ký kênh Tu vi so menh: https://goo.gl/il3xKm để theo dõi những video về tử vi số phận của cuộc đời.
Fanpage: https://www.facebook.com/SHOPPHONGTHUYTVSM/
Group: https://www.facebook.com/groups/469055787211067/
Blogger: https://www.blogger.com/blogger.g?blogID=747640408442061676
Các bạn có thể xem rất là nhiều video hay khác của kênh Tử vi số phận:
14 Nguyên tắc giúp bạn bớt ngu đi: https://www.youtube.com/watch?v=ToKlTh50qaAu0026t=341s
2 Chữ đáng sợ nhất đời người:
https://www.youtube.com/watch?v=celzbbffmqUu0026t=16s
100 Lời dạy của cổ nhân xưa giúp bạn biến đổi cuộc sống:
https://www.youtube.com/watch?v=T030WCukkkMu0026t=2141s
Cổ nhân dạy: Có 3 điều chẳng thể nói 3 việc chẳng thể làm & 3 loại người không được kết bạn:
https://www.youtube.com/watch?v=t0BWzgUCzGMu0026t=3s
Bài học vô giá của Cổ Nhân Xưa có thể làm THAY ĐỔI VẬN MỆNH hàng vạn nhân loại:
https://www.youtube.com/watch?v=py2QaXA4Eu0026t=1859s
Video có thể có sử dụng bài viết chứa bản quyền dựa vào luật sử dụng hợp lý Fair use (https://www.youtube.com/yt/copyright/vi/fairuse.html)
Long Road Ahead của Kevin MacLeod được phê duyệt theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royaltyfree/index.html?isrc=USUAN1100588
Mọi vấn đề về vi phạm chế độ hoặc nguyên tắc cộng đồng liên hệ với chúng tôi qua Gmail: Doilinhtrang@gmail.com
tuvisomenh trietlyadong

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more knowledge here.

Nếu Bạn Đang Thấy Mệt Mỏi Và Chán Nản Hãy Nghe Những Điều Này Để Thay Đổi Cuộc Sống

Dù Cuộc Sống Của Bạn Đang Khó Khăn Bế Tắc Hãy Nghĩ Tới 8 Điều Này Để Vượt Qua- Nhất Tâm Pháp


Dù Cuộc Sống Của Bạn Đang Khó Khăn Bế Tắc Hãy Nghĩ Tới 8 Điều Này Để Vượt Qua Nhất Tâm Pháp
NHẤT TÂM PHÁP Chia sẻ & Áp dụng những giáo lý đạo phật vào cuộc sống.r
Xin mời quý vị cùng lắng nghe & chia sẻ cho bạn thân, người thân, cũng như mọi người chung quanh cùng thấm nhuần Phật Pháp.r
Cùng suy ngẫm & bắt chước lời dạy của Đức Phật chú tâm hồn an bình & cuộc sống thêm phần hạnh phúc.r
Kênh ”NHẤT TÂM PHÁP” hình thành ra với mong muốn mang một phần tinh túy của Phật pháp vào đời sống để giúp mọi người hiểu thêm đôi điều về Phật dạy, áp dụng vào cuộc sống hàng ngày cho thân tâm trí bình an hạnh phúc.r
►Đăng ký kênh https://goo.gl/hBjj5a để luôn cập nhật những video mới nhất và hay nhất về Phật Giáo và cuộc sốngr
NHẤT TÂM PHÁP Chia sẻ và Ứng dụng những giáo lý đạo phật vào cuộc sống.r
r
NHẤT TÂM PHÁP :https://goo.gl/EfFndYr
TÌNH YÊU TRONG ĐẠO PHẬT: https://goo.gl/S7hbTTr
PHONG THỦYTỬ VITƯỚNG SỐBẢN MỆNH: https://goo.gl/A4WnTrr
r
r
✱Theo dõi NHẤT TÂM PHÁP trên: r
G+: https://goo.gl/NmAvBHr
Facebook: https://www.facebook.com/nhattam.phap.1r
r
►Đăng kí Kênh NHẤT TÂM PHÁP : https://goo.gl/hBjj5ar
r
Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/…)r
Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty…r
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/r
Video tổng hợp báo cáo tin tức dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use for news reporting (https://www.youtube.com/yt/copyright/…) and (https://en.wikipedia.org/wiki/Fair_use)r
Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (https://www.youtube.com/yt/copyright/), Chính sách (https://www.youtube.com/t/terms), Nguyên tắc cộng đồng (http://www.youtube.com/yt/policyandsa…) chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: nhattamphap@gmail.comr
If there are any copyright issues with any videos posted here i will remove them, please contact my email: nhattamphap@gmail.comr
r
r
►Đăng ký kênh NHẤT TÂM PHÁP: https://goo.gl/hBjj5a

Dù Cuộc Sống Của Bạn Đang Khó Khăn Bế Tắc Hãy Nghĩ Tới 8 Điều Này Để Vượt Qua- Nhất Tâm Pháp

ĂN KHOAI LANG NƯỚNG – Phim hoạt họa hay- Truyện cổ tích – Chuyện cổ tích – Quà tặng cuộc sống


quatangcuocsong truyencotich phimhoathinh hoathinh
ĂN KHOAI LANG NƯỚNG Phim hoạt hình hay Truyện cổ tích Chuyện cổ tích Quà tặng cuộc sống

Xem thêm :
► Tuyển tập phim hoạt hình hay: https://bit.ly/3ntFhmR
► Tuyển tập truyện cổ tích: http://bit.ly/3sdEPNi
► Tuyển tập phim Quà tặng cuộc sống: https://bit.ly/35sniHx

►Kênh Youtube: http://goo.gl/C6BkfC
►Fanpage: https://www.facebook.com/quatangcuocsongvideo

► Thông qua những thước phim hoạt hình, Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau của cuộc sống
Hãy tiếp tục làm nguồn động lực ủng hộ chúng tôi bằng cách Đăng ký Like Share Comment và theo dõi những video mới nhất nhé. Cảm ơn các bạn!!!
@Bản quyền video thuộc sở hữu của SUNRISE MEDIA

ĂN KHOAI LANG NƯỚNG -  Phim hoạt họa hay- Truyện cổ tích - Chuyện cổ tích - Quà tặng cuộc sống

NẾU THẤY CUỘC ĐỜI BẾ TẮC MỆT MỎI HÃY NGHE BÀI ĐỌC NÀY ĐỂ GIẢI TỎA MỌI ƯU PHIỀN CHO TÂM AN TỊNH


trietlydaophat loiphatday neuthaycuocdoibetacmetmoi haynghebaidocnay degiaitoamoiuuphien chotamantinh
Đạo Phật nói cuộc đời là biển khổ mênh mông không có ngày thôi dứt, vì nhân loại lúc nào cũng đấu tranh giành giựt, chiếm đoạt tài nguyên thiên nhiên để rồi giết hại lẫn nhau, lớn hiếp nhỏ, mạnh hiếp yếu. Con người đau khổ bởi sinhgiàbệnhchết, tâm đau khổ vì phiền não tham, sân, si, mạn, nghi, ác kiến.
Trong gia đình khổ vì phải làm việc vất vả, nhọc nhằn để lo cơm áo gạo tiền, rồi thương yêu xa lìa khổ, oán ghét mà gặp nhau hoài lại càng khổ hơn, mong cầu mà không được cũng khổ.Cuộc đời xô bồ, toan tính, đôi khi không tránh khỏi những lúc bản thân thấy chán nản và mệt mỏi. Khi ấy hãy nhớ 5 chữ vàng này!
TRIẾT LÝ ĐẠO PHẬT – Kênh phật pháp ứng dụng đạo phật hàng đầu Việt Nam!
►Đăng ký kênh: https://goo.gl/Rmk7s2 để luôn được cập nhật những video một cách sớm nhất!
TRIẾT LÝ ĐẠO PHẬT – Kênh phật pháp ứng dụng đạo phật hàng đầu Việt Nam!
TRIẾT LÝ ĐẠO PHẬT: https://goo.gl/RWHZB9
ĐẠO PHẬT ỨNG DỤNG: https://goo.gl/GiSHQ5
TÌNH YÊU TRONG ĐẠO PHẬT: https://goo.gl/tJx9gd
✱Theo dõi TRIẾT LÝ ĐẠO PHẬT trên:
G+: https://plus.google.com/112226769558413435533
►Đăng kí Kênh: https://goo.gl/Rmk7s2
Video tổng hợp báo cáo tin tức dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use for news reporting (https://www.youtube.com/yt/copyright/…) and (https://en.wikipedia.org/wiki/Fair_use)
Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền
Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royaltyfree/index.html?isrc=USUAN1100588
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/
(https://www.youtube.com/yt/copyright/), Chính sách (https://www.youtube.com/t/terms), Nguyên tắc cộng đồng (http://www.youtube.com/yt/policyandsa…) chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: luuyen1561997@gmail.com.
If there are any copyright issues with any videos posted here i will remove them, please contact my email: luuyen1561997@gmail.com.

►Đăng ký kênh TRIẾT LÝ ĐẠO PHẬT: https://goo.gl/Rmk7s2

NẾU THẤY CUỘC ĐỜI BẾ TẮC MỆT MỎI HÃY NGHE BÀI ĐỌC NÀY ĐỂ GIẢI TỎA MỌI ƯU PHIỀN CHO TÂM AN TỊNH

♫ nếu cảm thấy stress, mệt mỏi thì đến đây hàng ngày nhé!!! #lofi việt nhẹ nhõm cực #chill


♫ nếu cảm thấy áp lực, mệt mỏi thì đến đây mỗi ngày nhé!!! lofi việt nhẹ nhàng cực chill

♫ đăng kí kênh và bấm chuông để không bỏ lỡ những giai điệu cực chill nhé!!
♫ bấm theo dõi tại đây: https://goo.gl/bQ1B9q
…._.._…._.._…._.._…._.._…._.._
© bản quyền audio, mv thuộc sở hữu của “ai còn nghe không?”
© bản quyền tác giả được hợp tác với trung tâm bảo vệ quyền tác giả âm nhạc việt nam (vcpmc)
© bopyright by “ai còn nghe không?” ☞ do not reup

♫ nếu cảm thấy áp lực, mệt mỏi thì đến đây mỗi ngày nhé!!! #lofi việt nhẹ nhàng cực #chill

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more articles in the category.tips/

Thank you very much for viewing the bài viết topic. cuộc sống mệt mỏi bế tắc

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật máy tính
See also  [Update] Những Câu Đố Mẹo Hay Nhất ❤️ 1001 Câu Đố Thông Minh | câu đố trẻ em 9 tuổi - Xác minh
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

See also  [Đảm Bảo] Công ty Điện lực Tây Ninh: Bảo đảm an toàn sử dụng điện | công ty điện lực tây ninh - Xác minh