Monday, November 29, 2021
HomeDownloadLời bài hát Bốn Chữ Lắm, Trúc Nhân, Trương Thảo Nhi; Mp3,...

Lời bài hát Bốn Chữ Lắm, Trúc Nhân, Trương Thảo Nhi; Mp3, Karaoke, Bea

Có phải bạn mong muốn tìm kiếm Lời bài hát Bốn Chữ Lắm, Trúc Nhân, Trương Thảo Nhi; Mp3, Karaoke, Bea phải không? Nếu đúng như thế thì bạn xem ngay tại website https://xemloibaihat.com nhé.

Bốn Chữ Lắm là một trong những bản hit của ca sĩ Trúc Nhân rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, lời bài hát Bốn Chữ Lắm được viết trên nền có nhạc điệu đưa âm hưởng đối đáp theo âm nhạc dân gian đưa tới những thú vị, vui tươi độc đáo cho khán giả nghe nhạc, bài hát Bốn Chữ Lắm lần này ca sĩ Trúc Nhân đã hát song ca với ca sĩ Trương Thảo Thi đưa tới sự mới mẻ trong phong thái âm nhạc, với sức hút của bài hát ngay sau thời điểm ra mắt đã lập tức đi đầu trong các bảng xếp hạng, có lượt nghe & lượt tìm kiếm cao.

Lời bài hát Bốn Chữ Lắm cùng với nhạc điệu vui tươi cuốn hút do nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng sáng tác, bài hát Bốn Chữ Lắm được trổ tài bởi giọng ca của hai ca sĩ là Trúc Nhân & Trương Thảo Nhi, bài hát được hai ca sĩ khá đầu tư với mong mỏi là đưa tới cho khán giả nghe nhạc một sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất, được khán giả nghe nhạc chào đón. Lời bài hát Bốn Chữ Lắm là những câu thoại đối đáp vui tươi có đưa âm hưởng dân gian vô cùng thú vị, này là những câu đối đáp, nhưng câu tung hứng giữa nam & nữ, đưa tới những cuốn hút & thú vị cho khán giả nghe nhạc, không những thế nhạc điệu bài hát cũng đưa âm hưởng vui tươi, đã hình thành một sức hút lớn trong lòng khán giả nghe nhạc.

See also  Mẫu hợp đồng cho thuê xe tải dài hạn chuẩn và mới nhất 2021

loi bai hat bon chu lam truc nhan truong thao nhi

Lời bài hát Bốn Chữ Lắm, Trúc Nhân, Trương Thảo Nhi

Video Bốn Chữ Lắm

Bốn Chữ Lắm Karaoke

Tải bài hát Bốn Chữ Lắm Mp3 tại đây

(Chỉ dẫn tải video & MP3 Đặc sắc tháng năm: Vào Backlinks trên, xong bấm Get Backlinks , kéo chuột xuống dưới, Lựa chọn định dạng tải về như Video, MP3, AUDIO, WEBM)

Lời bài hát Bốn Chữ Lắm

Yêu là đau, thương là đau
Sao trông đợi người đi về đâu vẫn nhớ về
Tình là có không bao giờ.
Tay cầm tay, thương là thương
Sao trông đợi ngày mai ai biết ra sao
Người có đi xa tận phương trời.
Nắng trong mưa tìm nhau
Chờ một ngày yêu thương lả lơi
Nói cho nhau một câu
Để từng ngày ta thôi còn trông ngóng.
Con tim thôi ngủ yên
Để từng đêm ta say triền miên
Để đêm nay ngừng trôi
Một mình anh nơi đây vẫn thao thức.

[Điệp Khúc:]

Yêu lắm, thương lắm mà xa lắm, đau lắm
Ai buồn, ai buồn, em buồn vì ai
Yêu lắm, thương lắm mà xa lắm, chứ đau lắm
Ai chờ, đợi mong, em chờ đợi anh.

Bốn Chữ Lắm hợp âm

[Em]Yêu là đau, thương là đau [G]sao trông đợi
Người đi về đâu vẫn [D]nhớ về
Tình là [Am]có không bao giờ.[Em]Tay cầm tay, thương là thương[G]Sao trông đợi ngày mai ai [D]biết ra sao
Người có [Am]đi xa tận phương trời.
Pre chorus[Em]Nắng trong mưa tìm nhau
Chờ một [G]ngày yêu thương lả lơi[D]Nói cho nhau một câu
Để từng [Am]ngày ta thôi còn trông ngóng[Em]Con tim thôi ngủ yên
Để từng [G]đêm ta say triền miên[D]Để đêm nay ngừng trôi
Một mình [Am]anh nơi đây vẫn thao thức
Điệp Khúc:[Em]Yêu lắm… Thương lắm… mà [G]xa lắm… đau lắm…[D]Ai buồn… Ai buồn… [Am]Em buồn… Vì ai[Em]Yêu lắm…Thương lắm… mà [G]xa lắm… chứ đau lắm…[D]Ai chờ… đợi mong… [Am]em chờ đợi anh[Em]Nanh na na nà ná na [G]nành nà… ná hao hao na [D]nành nà…

See also  Hướng dẫn cách tải, cài đặt nhạc chuông cho iPhone 5, 5S

Nà na [Am]hao hao nà na na (x2)

loi bai hat bon chu lam truc nhan truong thao nhi 2

Tải bài hát Bốn Chữ Lắm Mp3 chất lượng

Lời bài hát Bốn chữ lắm được nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng viết trên nền nhạc vui tươi, nhộn nhịp, cũng bởi lẽ đó bài hát đã lập tức trở thành một bài hát hit của bộ đôi Trúc Nhân & Trương Thảo Nhi, với màn đối đáp đưa âm hưởng dân gian ngọt ngào, ca sĩ Trúc Nhân & ca sĩ Trương Thảo Nhi đã đưa tới sắc thái âm nhạc mới, cùng với đó hai ca sĩ cũng từng đưa tới cho khán giả nghe nhạc một MV Bốn Chữ Lắm rất hay & rực rỡ, bài hát ngay sau thời điểm ra mắt đã lập tức càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc, làm mưa làm gió, dù rằng đã ra mắt thời gian khá dài nhưng bài hát Bốn Chữ Lắm vẫn rất được khán giả nghe nhạc yêu thích.

Nằm trong tuyển tập những bài hát nhạc trẻ được yêu thích hiện tại bên cạnh bài hát Bốn Chữ Lắm bài hát Trong trí nhớ của anh của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân hiện cũng còn đang là bài hát rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, nhạc điệu & lời bài hát Trong trí nhớ của anh là do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác, với nhạc điệu hay cũng như lời bài hát Trong trí nhớ của anh ý nghĩa, bài hát ngay sau thời điểm ra mắt cũng từng lập tức giành được cảm tình của khán giả nghe nhạc.

See also  Led driver là gì? top 9 thương hiệu led driver uy tín, giá rẻ 2021

Hay nếu bạn là fan của chàng ca sĩ Đức Phúc thì đừng quên hưởng thụ bài hát tiên tiến nhất của chàng ca sĩ này nhé, này là bài hát Thương Nhau nhé ca sĩ Đức Phúc hát cặp với ca sĩ Thùy Chi, nhạc điệu & lời bài hát Thương Nhau nhé do nhạc sĩ Nguyễn Công Thành sáng tác, độc giả cùng lắng nghe hưởng thụ bài hát ngọt ngào này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-bon-chu-lam-truc-nhan-truong-thao-nhi-31987n.aspx
Trúc Nhân luôn là chàng ca sĩ biết cách mang khán giả đi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Quay trở lại với đường đua vpop với MV mới đưa tên Sáng mắt chưa?. Ca khúc được chắp bút bởi nhạc sĩ Mew Amazing người đã mang đến thành công cho Trúc Nhân với bản Hit “Thật bất ngờ”. Vẫn giữ được phong thái cùng chất nhạc bắt tai, độc lạ một lần nữa Trúc Nhân lại mang đến cho người nghe một ca khúc thú vị. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Download
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments