Sunday, January 16, 2022
HomeDownloadLink tải driver canon lbp 3300 win 7/ 10 32bit và 64bit...

Link tải driver canon lbp 3300 win 7/ 10 32bit và 64bit từ trang chủ

Máy in Canon LBP 3300 là dòng máy in Laser trắng đen của hãng Canon được ưu chuộn nhất. Bởi nó có nhiều chức năng nổi trội, thích hợp cho công việc in ấn văn phòng. Máy có vận tốc in nhanh và in ấn được 2 mặt auto. Để có thể sử dụng được máy in, thì bạn cần phải tải driver và thiết lập máy in với laptop. Mực in Đại Tín sẽ thống kê backlink tải driver Canon LBP 3300 win 7/ 10 32bit và 64bit từ trang chủ. Giúp cho bạn đơn giản tải về và thiết lập.

Kiểm soát cấu hình laptop, máy tính đang sử dụng

Trước khi tiến hành tải driver máy in Canon LBP 3300 về laptop, máy tính. Thì bạn cần phải hiểu rằng laptop, máy tính mình đang sử dụng là window gì? và bao nhiêu bit ?. Đây là những thông số kỹ thuật rất trọng yếu để tải đúng driver phù phù hợp với laptop mình đang sử dụng. Nếu bạn download driver Canon LBP 3300 không thích hợp tương thích với laptop. Thì việc thiết lập driver sẽ không thành công và hiển nhiên là chẳng thể in ấn được.

Cách xem thông số kỹ thuật cấu hình laptop ở win 7

Nếu bạn chưa biết cách xem thông số kỹ thuật cấu hình và số bit của window đang sử dụng ở đâu. So với HĐH win 7 thì các bạn có thể thực hiện như sau.

B1: Nhấp chuột phải vào biểu tượng Computer trên màn hình Desktop. Chọn Properties.

Cách xem thông số kỹ thuật cấu hình laptop, máy tính win 7

B2: Hộp thoại Properties hiện ra. Bạn sẽ thấy được tên HĐH window đang sử dụng và số bit là bao nhiêu?.

Như hình bên dưới thì laptop đang sử dụng HĐHWindow 7 Ultimate và System Type64-bit. Tất cả chúng ta chỉ cần biết 2 thông số kỹ thuật này để tìm đúng driver Canon LBP 3300 tương thích và tải về.

Xem HĐH window và số bit laptop đang sử dụng

Khi bạn đã hiểu rằng laptop, Máy tính xách tay đang sử dụng HĐH và số bit rồi. Thì bạn chỉ cần tải đúng driver máy in Canon 3300 với số bit tương thích với laptop.

Nếu laptop, máy tính đang sử dụng win 7 32bit thì chọn driver máy in Canon 3300 32bit.

Còn nếu laptop, máy tính đang sử dụng win 7 64bit thì chọn driver Canon LBP 3300 64bit.

Chỉ dẫn download driver máy in Canon 3300 win 7

Khi bạn bấm vào đường backlink tải driver, thì sẽ xuất hiện trang giống như hình bên dưới. Đây là backlink download driver máy in Canon 3300 từ trang chủ của hãng máy in Canon. Vì vậy bạn có thể an tâm không sợ bị nhiễm virus, mã độc cho laptop của mình. Nếu bạn tải driver từ trang khác rủi ro bị nhiễm mã độc rất cao.

Download driver máy in Canon LBP 3300 win 7 32bit và 64bit

Bạn chỉ cần Nhấp chuột vào biểu tượng Tải về là laptop sẽ auto tải file thiết lập driver về.

Cách tải driver máy in Canon LBP 3300 về laptop

Note trọng yếu: Bạn phải chọn đúng driver tương thích với HĐH đang sử dụng. Thì mới thiết lập driver máy in mới thành công. Còn nếu như không phù phù hợp với laptop đang sử dụng thì sẽ không thiết lập được.

Cách xem cấu hình laptop, máy tính sử dụng win 10

Window 10 đây là HĐH mới do vậy có giao diện rất khác đối với các HĐH xp hay win 7. Bên cạnh đó về bài viết và tính năng thì không khác gì như nhau. Chỉ điều địa điểm nó hiện thị khác nhau mà thôi. Để xem thông số kỹ thuật cấu hình laptop đang sử dụng HĐH win 10 các bạn làm như sau.

B1: Nhấp phải chuột vào biểu tượng This máy tính ngoài màn hình desktop. Chọn Properties.

Cách xem thông tin cấu hình window 10 và số bit

Nếu không thấy biểu tượng This máy tính ngoài desktop thì bạn hãy mở thử mục ra. Hoặc nhấn phím Window + E. Sẽ xuất hiện thư mục Ổ cứng, nhìn bên tay trái sẽ thấy This máy tính như hình bên dưới.

Kiểm tra máy tính, laptop đang sử dụng hệ điều hành gì? bao nhiêu bitKiểm soát laptop, máy tính đang sử dụng HĐH gì? bao nhiêu bit

B2: Hộp thoại Properties hiện ra. Bạn sẽ thấy được laptop, máy tính đang sử dụng HĐH gì? và số bit là bao nhiêu?.

Như trong hình bên dưới thì laptop, máy tính đang sử dụng HĐH là Windows 10 Pro. Và số bit của HĐH là System type: 64-bit. Chỉ cần biết 2 thông số kỹ thuật đó để tìm driver máy in Canon LBP 3300 tương thích và tải về.

Cách xem cấu hình máy tính sử dụng win 10Cách xem cấu hình laptop sử dụng win 10

Nếu bạn đã biết laptop, máy tính đang sử dụng sử dụng hệ điều hành window 10 và số bit của HĐH rồi. Thì việc còn sót lại là chọn đúng driver máy in hổ trợ tương ứng với HĐH windows là được. Nếu bạn chọn driver không tương thích thì việc thiết lập driver máy in sẽ không thành công.

Nếu laptop, máy tính sử dụng HĐH win 10 32bit thì tải driver Canon 32bit.

Nếu laptop, máy tính sử dụng HĐH win 10 64bit thì tải driver Canon 64bit.

Cách download driver máy in Canon 3300 về laptop win 10

Để tải driver máy in Canon 3300 về thì các bạn bấm vào backlink tải bên trên. Chọn đúng backlink tương thích với HĐH đang sử dụng. Khi bấm vào backlink tải driver sẽ hiện thị ra trang giống như hình bên dưới. Đây là backlink download chính gốc từ trang chủ của hãng máy in Canon. Vì vậy bạn có thể an tâm không sợ file bị nhiễm virus hay mã độc làm tác động đến laptop.

Link tải driver máy in Canon 3300 từ trang chủ Canon

Bạn chỉ cần bấm chuột vào mục Tải về là laptop sẽ auto tải file thiết lập driver về. File đã tải xong sẽ nằm bên dưới thanh taskbar như hình.

Cách tải driver Canon LBP 3300 cho win 10 về laptop

Như thế là mực in Đại Tin đã thống kê xong backlink tải driver máy in Canon LBP 3300 win 7/ 10 32bit và 64bit từ trang chủ. Tương thích với các dòng HĐH window 7/ 10 32bit và 64bit. Đây là nhưng backlink download driver Canon LBP 3300 từ trang chủ của hãng máy in Canon. Nên không lo tải file virus hay phần mền độc lại làm hỏng window.

Tìm tòi những chức năng nổi trội của máy in Canon LBP 3300 có thể bạn chưa biết.

Chỉ dẫn thiết lập driver máy in Canon 3300

Nếu các bạn chưa biết cách thiết lập driver Canon LBP 3300 win 7/ 10 32bit và 64bit . Hoặc đã thiết lập nhưng không thành công thì có thể đọc qua các nội dung chỉ dẫn thiết lập.

Nếu laptop hay máy tính của các bạn đang sử dụng HĐH win 7 thì xem.

Còn nếu laptop hay máy tính đang sử dụng HĐH win 10 hay win 8 thì xem.

5/5 – (3 bầu chọn)


Chỉ dẫn thiết lập driver Canon LBP 3300


Chỉ dẫn thiết lập driver Canon LBP 3300 đơn giản. có backlink tải driver Canon 3300 để các Bạn có thể cài download về và thiết lập
https://drivermayin.net/drivermayincanon/downloaddrivercanon3300/
https://tamhy.com/napmucmayin/

Đọc thêm nội dung thuộc chuyên đề: Download
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Download
See also  Tải Game Lái Xe Tải Chở Hàng Đường Dài Mô Phỏng Như Thật
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

See also  How to fix csr8510 a10 driver error (driver is unavailable)