Sunday, January 16, 2022
HomeDownloadHướng Dẫn Tải Viva Video Cho Máy Tính Rất Đơn Giản, Tải...

Hướng Dẫn Tải Viva Video Cho Máy Tính Rất Đơn Giản, Tải Vivavideo: Video Biên Tập Trên Pc Với Memu

VivaVideo được nhìn nhận là một trong số những vận dụng tốt nhất dùng để căn chỉnh & chỉnh sửa video trong cộng đồng người dùng toàn thị trường quốc tế. Áp dụng này lúc này đã rất thịnh hành, ngoài ra laptop vẫn chưa có PM tích hợp rõ ràng và cụ thể để bổ trợ chạy vận dụng. Vậy thì người dùng làm cách nào để sử dụng. Trong nội dung dưới đây, hãy cùng https://ecole.vn/ khám phá cách tải VivaVideo về laptop & thiết lập vận dụng này trên máy tính một cách dễ dàng nhất nhé!

Khái quát về vận dụng VivaVideo

VivaVideo là gì?

VivaVideo được cộng đồng người dùng toàn thị trường quốc tế nghe đến là một trong số những vận dụng căn chỉnh video nổi trội nhất. Với sự bổ trợ từ VivaVideo, người dùng có thể tự mình quay video & thực hiện mọi căn chỉnh phù thống nhất để tạo ra một sản phẩm hoàn thành từ nhiều hiệu ứng mới lạ đẹp mắt.

You watching: Tải viva video cho laptop

Tại sao phải tải VivaVideo cho laptop?

VivaVideo là vận dụng chỉnh sửa & căn chỉnh video thông dụng.

Mặc dầu với sự tiện ích của mình, VivaVideo đã trở nên thông dụng trên toàn thị trường quốc tế. Bên cạnh đó, theo khám phá của ecole.vn thì hiện thiết bị laptop vẫn chưa có chương trình rõ ràng và cụ thể nào bổ trợ cho vận dụng này. Chính vì như vậy, người dùng cần phải download VivaVideo bằng cách khác để có thể sử dụng được vận dụng này thuộc máy tính.

See also  [tải pascal 7.0] download turbo pascal 7.0 full crack miễn phí 2021 [tải pascal 7.0] download turbo pascal 7.0 full crack miễn phí 2021
See also  7 cách tải nhạc về máy tính miễn phí, đơn giản

VivaVideo cho thấy những ưu điểm nổi trội gì?

Căn chỉnh video chuyên nghiệp

Bạn có khi nào khúc mắc vì sao có nhiều người dùng tải VivaVideo về laptop như vậy? Bởi VivaVideo là một vận dụng vô cùng tiện ích trong ngành nghề căn chỉnh edit video. Với một video trong tay, bạn có thể nhờ sự bổ trợ từ vận dụng này để căn chỉnh, ghép thêm hiệu ứng hay thậm chí là phối hợp, cắt ghép nhiều video độc đáo lại để làm thành một video mới.

VivaVideo được trang bị hầu hết toàn thể các dụng cụ thiết yếu để căn chỉnh video. Chẳng hạn như cắt ghép, lồng nhạc, thêm hiệu ứng, biến đổi vận tốc phát,…. cho phép người dùng tùy ý thay đổi, căn chỉnh video của mình sao cho vừa khéo ý nhất.

Kho nhạc Free, không lo bản quyền

Với VivaVideo, người dùng không khi nào phải lo ngại về vấn đề bản quyền bởi kho nhạc đồ sộ & phong phú nhiều chuyên mục của vận dụng này. Tuy nhiên, toàn bộ đều được cấp Free, cho phép người dùng thỏa sức lựa chọn bài nhạc phù thống nhất mà không phải lo ngại về ngân sách tiền nong.

Hiệu ứng mới lạ giành cho video

Nguyên nhân mà rất là nhiều người dùng tải VivaVideo về laptop này là để có thể sử dụng được những hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng đốm sáng, cầu vồng,… vô cùng đẹp mắt & lôi kéo, làm cho video của họ được trở nên sinh động hơn khi nào hết.

Bổ trợ phối hợp ảnh & video

Trong số những chức năng nổi trội của VivaVideo có thể kể tới chức năng phối hợp ảnh & video. Với sự phối hợp này, người dùng đơn giản tạo thành được một video mới hoàn thành, đầy đủ hơn bằng cách đan xen giữa ảnh với video, hoặc chồng ghép chúng lên nhau tùy vào bài viết rõ ràng và cụ thể. Đây là cũng là một trong những nguyên do vị trí đầu tiên lý giải vì sao nhiều người dùng ưa thích sử dụng VivaVideo máy tính như thế.

See also  Tải game aoe 2 full crack

Nhiều sticker, emoji mới lạ giành cho video

Với vô số Sticker mới lạ & các emoji sinh động, VivaVideo sẽ biến một video cứng nhắc ban đầu trở nên sinh động & nhiều màu sắc, đơn giản cuốn hút đọc giả để truyền tải bài viết hơn.

See also  Tải Game Cươp Đường Phố Cho Pc, Tải Gta Vice City 2021 Full Cr@Ck

Đơn giản chia sẻ với mọi người

Cuối cùng, một ưu điểm nổi trội cho thấy chúng ta nên tải VivaVideo về laptop nếu như cần edit video. Này là sau khoảng thời gian hoàn tất mọi căn chỉnh, vận dụng này sẽ bổ trợ bạn giữ lại cùng lúc chia sẻ video lên các trang social thông dụng như Fb, Ins,… để mọi người cùng xem qua được video của các bạn. Thật tiện dụng & thú vị đúng không nào?

Hướng dẫn tải VivaVideo về laptop dễ dàng

VivaVideo là một PM hoàn toàn Free với người tiêu dùng. Bản chất vận dụng này được cho ra đời cho các thiết bị Android, ngoài ra vẫn có cách download VivaVideo máy tính cho người dùng nếu mong muốn thử nghiệm vận dụng này thuộc máy tính của mình. Sau đây, ecole.vn sẽ giới thiệu đến các bạn cách tải Vivavideo về laptop cực dễ.

+ Bước 1: Tải xuống & thiết lập Bluestacks. Đây là PM giả lập chẳng thể thiếu nếu mong muốn tải Vivavideo cho laptop. Truy cập vào trang web chính của Bluestacks & tải về phiên bản tiên tiến nhất của PM này.

*

Tải xuống & thiết lập PM tiên tiến nhất của Bluestacks.

Sau thời điểm tải về, khởi đầu thiết lập PM bằng cách bấm chuột vào file vừa tải xuống. Công cuộc thiết lập này sẽ diễn ra cực kỳ nhanh chóng chỉ trong khoảng 1 đến 2 phút.

+ Bước 2: PM giả lập BlueStacks hoạt động dựa vào account Google để truy cập Google Play & tải các vận dụng khác. Vì thế, để sử dụng VivaVideo máy tính thì đầu tiên người dùng phải đăng nhập vào account Google.

See also  7 cách tải nhạc về máy tính miễn phí, đơn giản

See more: Tắc Chưng Đường Phèn Trị Ho Rát Họng Đúng Cách Hiểu Quả Tại Nhà

*

Người dùng tiến hành đăng nhập vào account Google.

+ Bước 3: Truy cập vào giao diện của Bluestacks & chọn mục Google Play Store.

*

Truy cập vào Google Play Store trong Bluestacks.

+ Bước 4: Trong thanh tìm kiếm của Google Play Store, nhập vận dụng VivaVideo.

*

Tìm kiếm VivaVideo trong Google Play Store.

+ Bước 5: Tải VivaVideo về laptop & thiết lập vận dụng.

*

Thiết lập VivaVideo cho laptop.

+ Bước 6: Sau thời điểm hoàn tất công cuộc thiết lập, truy cập home page của BlueStacks để mở vận dụng VivaVideo.

See also  Tải Camtasia Studio 8 Miễn Phí, Full Key Nhanh Chóng

*

Truy cập vào vận dụng VivaVideo.

+ Bước 7: Áp dụng đã được khởi tạo hoàn tất để người dùng sử dụng được thuộc máy tính. Khi đó người dùng tuyệt đối có thể dùng VivaVideo để căn chỉnh & chỉnh sửa video.

*

Một số chú ý khi sử dụng vận dụng VivaVideo máy tính

Khởi tạo vận dụng VivaVideo hoàn tất.

Ngoài Bluestacks, người dùng cũng có thể sử dụng một PM giả lập khác nếu tiện cho mình, chẳng hạn như Nox App Player, Android Droid4X, … để bổ trợ tải VivaVideo về laptop.

See more: Top 5 Cách Phân Biệt Nước Hoa Thật Giả Chính Xác 99,9%, Cách Phân Biệt Nước Hoa Thật & Giả

Áp dụng thuộc máy tính vẫn được trang bị đầy đủ các chức năng như phiên bản trên smartphone Android.Thường khi hoàn tất thiết lập, vận dụng VivaVideo sẽ nằm trên màn hình Desktop nên người dùng sẽ rất đơn giản tìm kiếm & khởi đầu sử dụng vận dụng.

Áp dụng thuộc máy tính vẫn được trang bị đầy đủ các chức năng như phiên bản trên smartphone Android.Thường khi hoàn tất thiết lập, vận dụng VivaVideo sẽ nằm trên màn hình Desktop nên người dùng sẽ rất đơn giản tìm kiếm & khởi đầu sử dụng vận dụng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Download
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments