Monday, November 29, 2021
HomeDownloadHướng dẫn tải phần mềm hát karaoke online trên máy tính

Hướng dẫn tải phần mềm hát karaoke online trên máy tính

Hướng dẫn tải phần mềm hát Karaoke online trên máy tính

Âm nhạc giúp tất cả chúng ta tiêu khiển, làm thư giãn đầu óc. Chắc hẳn nhiều người có niềm đan mê âm nhạc & trổ tài các ca khúc thông qua karaoke trên máy tính, máy tính để thư giãn.

 

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm hát karaoke trên máy tính để đáp ứng đan mê ca hát, nhưng chưa biết cách setup, tải phần mềm hát karaoke trên máy tính như vậy nào. Hãy cùng Worklap khám phá ngay trong nội dung lúc này.

 

KaraFun Player

KaraFun Player là phần mềm hát karaoke online trên máy tính phổ biến. Nó được trang bị danh mục phong phú các mẫu beat radio với nhiều chuyên mục nhạc phong phú như Blues, Classical, Children’s Music, Country, Jazz, Reggae, Rock, Soul hoặc Teen Pop.

 

Không những thế, KaraFun còn khiến cho công tác làm chủ thư viện, chỉnh sửa nhạc, thông tin về bài hát như tiếng động, hình ảnh, tên ca sĩ, nhạc sĩ sáng tác đều được hiển thị trên giao diện phần mềm hát karaoke trên máy tính giúp bạn đơn giản làm chủ, giải quyết khi thao tác chọn. Với giao diện không quá khó sử dụng, cùng kho nhạc đa dạng phần mềm hát karaoke trên máy tính online này chắc nịch sẽ giúp bạn đáp ứng được niềm thích thú ca hát của quý khách hàng hàng.

 

Hát Karaoke thư giãn tận nơi bằng máy tính

 

Chức năng nổi trội của phần mềm hát karaoke trên máy tính KaraFun Player

Trình điều khiển thao tác tiên tiến: KaraFun là vận dụng phát karaoke đa chức năng, nó cho phép bạn phát những định dạng đuôi karaoke thông dụng nhất & kể cả hiếm cũng có. Biến đổi nhịp phách, cao độ & âm lượng của từng beat nhạc của bất kỳ bài hát nào bạn đang mong muốn có.

See also  Mẫu PSD và Vector & PNG Miễn phí Tải - Pikbest

 

Nhúng mã hastag catalog: Trình duyệt có trên 19.000 bài hát trong danh mục có sẵn KaraFun được connect với một account online của các bạn, điều đó cho phép các bạn truy cập tới 19.000 bài hát mau lẹ nhất.

 

Cơ chế Karaoke DJ: Sắp đặt lại được các danh mục bài hát & màn hình phụ thứ cấp của vận dụng KaraFun giúp bạn có thể lời bài hát hiển thị trên màn hình rộng hơn nữa.

 

Làm chủ tập tin: Bạn có thể phối hợp cả tập tin trên phần mềm hát karaoke online trên máy tính KaraFun & tập tin của riêng mình để tạo thành playlist yêu thích một cách đơn giản. Thu thập toàn thể các tập tin trên máy tính của các bạn vào một địa điểm thuận lợi để có thể xây dựng một thư viện có sẵn, phát theo menu.

 

Phụ trợ ghi âm & phát lại bài hát là tính năng nổi trội của phần mềm hát karaoke online trên máy tính KaraFun Player tích hợp tính năng thu âm & phát lại bài hát với đầu ra chất lượng tốt

 

Kho nhạc nền & hiệu ứng phong phú cũng là một ưu thế mà chúng ta nên chọn tải phần mềm hát karaoke trên máy tính KaraFun. Khi sử dụng phần mềm để tạo bản nhạc karra mới, bạn có kho dữ liệu rất đa dạng các chuyên mục nhạc từ pop đến rock nên đề lựa chọn mau lẹ cho thích hợp. Các hiệu ứng về cách chạy chữ, nguồn âm, phông chữ, các hình ảnh phụ họa, sinh động cũng được phụ trợ trong KaraFun.

See also  Garena không vào được lan game, không vào được lan game trong garena plus

 

Phần mềm hát karaoke trên máy tính hay nhất

Phần mềm hát karaoke trên máy tính hay nhất

 

Karaoke Now Online cho Windows 8

Karaoke Now Online for Windows 8 là vận dụng hát karaoke trực tuyến trên máy tính với dung tích nhỏ gọn & Free hoàn toàn trên máy tính Windows 8.

 

Karaoke Now Online là phần mềm karaoke trên máy tính có thể hoạt động như một trình phát karaoke online & dụng cụ làm việc làm chủ bài viết toàn diện. người dùng có thể mở khóa mau lẹ các video cho Karaoke Now Online để phát bài hát karaoke tiên tiến nhất trên máy tính hoặc tải về từ website phổ biến VideoKaraoke.CA

 

Chức năng nổi trội của phần mềm hát karaoke trên máy tính Karaoke Now Online: Tất cả chúng ta có thể hát karaoke trên video nhạc chất lượng tốt & mượt mà, đơn giản làm chủ playlist nhạc. Phân phối hơn 20 nghìn video hát karaoke.

 

Không những thế, phần mềm cho phép tải video Free từ trang VideoKaraoke.CA. Tìm kiếm bài hát karaoke theo chuyên mục nhạc dân gian hoặc rock, tên nghệ sĩ trình diễn, trong danh sách được liệt kê 100 bài hát hay nhất… Có thể phát video trực tiếp ngay trong vận dụng Karaoke Now Online hoặc trên trình phát các phương tiện bất kỳ.

 

AVkaraoke Pro

AVkaraoke Pro là phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp. AVkaraoke Pro sở hữu kho bài hát tương đối đầy đủ các thể loại nhạc việt, chuẩn về cả VOB và màn hình cho hình ảnh Full HD. Tách kênh, nhạc tách lời ca sĩ với beat nhạc gốc chuẩn nhất, không có tiếng lồng đè. Hát Karaoke chuyên nghiệp Online hoặc hát Offline với AVkaraoke Pro dễ dàng, đơn giản hơn bạn nghĩ.

See also  Phim Hậu Duệ Mặt Trời Bao Nhiêu Tập, Hậu Duệ Mặt Trời

 

Ưu thế của AVkaraoke Pro là có thể hát Karaoke thông qua máy tính connect mạng Mạng internet với đa dạng các bài hát, có thể hát offline khi có ổ cứng lưu trữ. Auto bật cơ chế chuyển hát offline hay online thích hợp.

 

Hát karaoke tại nhà đỉnh nhất

Hát karaoke tận nơi đỉnh nhất

 

Đa phân có giá rẻ hơn đối với đầu tư đầu karaoke chuyên nghiệp rất là nhiều trong nhà. Không phải mất phí chép kho nhạc như các phần mềm hát karaoke khác và đầu đĩa hiện nay.

Đặc biệt với vận dụng này thì trang bị kho bài hát beat chuẩn, chất lượng tốt & được tuyển chọn phong phú kỹ càng.

 

Zing Karaoke Offline Player

 Zing Karaoke Offline Player là một phần mềm hát karaoke trên máy tính được lớn mạnh bởi VNG Corporation với kho dữ liệu lớn trên 5000 bài hát VN có sẵn. Phần mềm với giao diện tiếng Việt dễ dàng so với toàn bộ người dùng ở nước ta. Bạn có thể tìm bài hát được xếp đặt theo tên, tên ca sĩ, mã số, dòng nhạc,… Nhìn chung đây là phần mềm hát karaoke trên máy tính phù phù hợp với số đám đông dùng VN có nhu cầu hát karaoke trên máy tính tại gia.

 

Nếu bạn là một người bận bịu nhưng vẫn mong muốn tranh thủ trổ tài các ca khúc bất hủ tại gia thì đây đích thực là phần mềm hát karaoke trên máy tính giành riêng cho bạn. Bạn hoàn toàn đơn giản tải karaoke về máy tính bằng Zing Karaoke.

 

Worklap tin chắc nịch với các phần mềm hát karaoke trên máy tính trên đây, bạn thảo sức hát những ca khúc mình mong muốn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Download
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments