Tuesday, November 30, 2021
HomeDownloadHướng dẫn tải game Call of Duty 3 Full Crack chi tiết...

Hướng dẫn tải game Call of Duty 3 Full Crack chi tiết nhất

Call of Duty 3 là tựa game bắn dúng hướng nhìn thứ nhất được lớn mạnh bởi Treyarch & được sản xuất bởi Activision với cấu hình đa dang phục vụ người chơi. Phiên bản này thuộc vào phần thứ 3 trong series Call of Duty & được cho ra đời trên Windows, Play Station 3, Xbox 360… Trong nội dung dưới đây, hãy cùng listnhacai khám phá về cách tải game Call of Duty 3 đầy hấp dẫn này nhé!

Giới thiệu về tựa game Call of Duty 3

Hiện tại, Call of Duty 3 hay còn được biết tới với tên gọi “Tiếng gọi của nhiệm vụ” là một phiên bản không còn quá xa lạ với những ai yêu thích chuyên mục game bắn súng với hướng nhìn thứ nhất. Với danh hiệu The Best Selling trong năm 2011, phiên bản của game trực tuyến này đã tung ra một phiên bản tiếp theo cho cuộc chiến đấu trong toàn cầu hiện đại. Với số lượng bán ra hơn 7 triệu bản, dòng game này chính thức trở thành tựa game bán chạy nhất mọi niên đại.

Đối với phiên bản Call of Duty Modern Warfare 2 thì Call of Duty 3 không có quá nhiều sự độc đáo. Tuy nhiên, chỉ vì đây là Call of Duty – dòng game nổi tiếng trong game bắn súng. Vì vậy mà khi lựa chọn phiên bản này thì nhiều người chơi đã cảnh báo hơn đến kịch bản. Hãy cùng thử nghiệm ngay phiên bản game bắn súng với hướng nhìn thứ nhất này ngay nhé!

tai-game-Call-of-duty-3-2

Cấu hình Call of Duty 3

Call of Duty 3 là một tựa game offline nên có cấu hình bình quân trong các dòng game giành riêng cho máy tính/CONSOLE hiện tại. Không những thế, để có thể tải game Call of Duty 3 được thì các bạn cũng phải đạt được yêu cầu về cấu hình ít nhất. Dưới đây là các thông số kỹ thuật được nhà cho ra đời đặt ra để giúp cho người dùng đơn giản hơn trong việc lựa chọn:

See also  [Download] Tải Nintendo 3Ds Emulator trình giả lập cho Android 2021

Cấu hình Call of Duty 3 ít nhất

Nếu là một tay chơi chưa chuyên nghiệp & chỉ đến với game để tiêu khiển thì các bạn có thể đọc qua cấu hình Call of Duty 3 ít nhất dưới đây nhé:

 • HĐH: Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7
 • Vi giải quyết: Hãng Intel® Core™ 2 Duo E6600 or AMD Phenom™ X3 8750 processor or better
 • Card VGA: Từ 3.0 trở lên, bộ nhớ lưu trữ Card VGA là 256MB hoặc cao hơn
 • Bộ nhớ đệm: 2GB
 • DirectX: 9.0 trở lên.
 • Yêu cầu khoảng không ổ cứng setup game từ 16GB trở lên.

Cấu hình Call of Duty 3 đề xuất

Để có thể thử nghiệm những giây phút cực chất cùng với Call of Duty 3 thì các bạn có thể đọc qua & giải quyết được những yêu cầu của cấu hình Call of Duty 3 đề xuất từ nhà cung cấp ngay dưới đây:

 • Chip xử lý & HĐH yêu cầu 64 bit
 • HĐH: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64 bit)
 • Chip xử lý: Hãng Intel Core 2 Duo/AMD Athlon 64 X2 5000+
 • Bộ nhớ lưu trữ: Bộ nhớ đệm 2GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 8600/ATI Radeon HD 2600 Pro
 • Dung tích: 70GB dung tích trống
 • Thẻ tiếng động: Tương thích DirectX
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Mạng: Connect Mạng internet đường truyền rộng cho nhiều người chơi trực tuyến

Người chơi sẽ có được những thử nghiệm trọn vẹn với cấu hình trên đây. Nguyên nhân là vì chẳng những xuất sắc về chính sách chơi dễ dàng, giới Chuyên Viên còn nhận định rằng Multiplayer vô cùng tuyệt  vời. Ngoài ra, những người chơi game lâu năm cũng nhận xét rằng khi tải game Call of Duty 3 về thì họ đã có những thử nghiệm thú vị khác hẳn đối với những phiên bản trước đây.

See also  Danh sách 8 phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất 2021

Hướng dẫn tải game Call of Duty 3 Full Crack

tai-game-Call-of-duty-3-1

Để có thể cải tiến súng khi tải Call of Duty 3 về máy & chơi thử sẽ là những cảm nhận tuyệt vời khi bạn thử nghiệm. Chẳng những thhế, mỗi lần lên Level thì sẽ được mở khóa nhiều loại súng hoàn toàn khác nhau. Ngoài ra, hệ thống Strike Packages sẽ thay thế hoàn toàn cho hệ thống Killstreak. Cũng chính vì điều đó mà phiên bản Call of Duty 3 đã hình thành một sự cân đối đáng kể.

Dưới đây là backlink tải game Call of Duty 3 mà các bạn có thể sử dụng để download.

Backlink: https://www.123link.biz/rsK8162

Hướng dẫn setup Call of Duty 3 Full Crack

Để có thể giải quyết việc setup Call of Duty 1 Full Crack, các bạn hãy tiến hành các bước theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Thực hiện Mount file ISO ra ổ đĩa ảo bằng UltraISO hoặc kích đúp chuột để mở nếu như laptop của các bạn đang sử dùng Windows 8 hoặc 10. Hoặc bạn cũng có thể dùng Winrar để giải nén.

Bước 2: Di chuyển chuột đến đến thư mục chứa File ““Call of Duty MW3 nosTEAM.part1”. Kế đến đó, chọn ổ đĩa để lưu game vào.

Bước 3: Sau thời điểm chọn xong thì ấn Next -> Next -> Install rồi chờ đợi cho hệ thống setup game hoàn tất.

Bước 4: Tải về máy phiên bản DLC mới nhất & tiến hành setup.

Bước 5: Khi đã setup xong thì tiến hành chạy file MW3_DLC_PACK_nosTEAM.part1.

Bước 6: Hoàn tất tiến trình tải game Call Of Duty 3 Full Crack. Hiện tại các bạn chỉ cần thử nghiệm những giây phút tuyệt vời với phiên bản game chiến đấu giữa người với người này thôi.

Hướng dẫn chơi Call of Duty 3 cực chất

Chiến dịch

Sau thời điểm giải quyết cuộc bộc phát Normandy, người chơi duy nhất sẽ được mô hình hóa nơi lực lượng kháng chiến Anh, Canada, Ba Lan, Mỹ & Pháp đẩy vào làng Chambois, Pháp. Không giống với các phiên bản khác trong Call of Duty series, những buổi lễ trong phiên bản trò chơi điện tử trong Thế chiến II đều được dựa vào một campaign phối hợp duy nhất.

See also  1000+ MẪU BÌA GIÁO ÁN ĐẸP BẰNG WORD 2021 - 2022 ( LINK DRIVER)

Ngoài ra, trong phiên bản game bắn súng hướng nhìn thứ nhất này thì các bạn sẽ được chuyển hóa giữa 4 lực lượng vũ trang. Bao gồm: US Army, British SAS, Canadian Army & the Polish 1 Phòng ban bọc thép. Kết phù hợp với này là nhân vật tương ứng của từng người chơi ở mỗi chân mẩu chuyện.

Trong phiên bản lần này, mỗi người chơi có tổng 14 trách nhiệm campaign với thước phim link giữa từng người. Không dừng lại ở đó, game cũng sẽ có chuỗi các hành động khác nhau ở mỗi trách nhiệm nơi người chơi phải nhập các lệnh nút. Trong số đó sẽ có các hành động khác như như ném bom, đại chiến với 1 cuộc phục kích giáp lá cà.

Hơn thế, người chơi cũng có một số trách nhiệm khác ngoài ra mỗi người sẽ có sự lựa chọn riêng trong các tuyến đường di chuyển. Miễn sao có thể bảo đảm giải quyết mục tiêu yêu cầu.

Multiplayer

Nếu Chiến dịch là campaign chơi đơn thì khi người chơi lựa chọn Multiplayer có thể gia nhập vào các đội. Trong số đó, Call of Duty 2 sẽ chơi cho phép số lượng trong mỗi đội trên PlayStation 3 lên tới 24 & Xbox 360 & 16 cho PlayStation 2. Không chỉ như vậy, Xbox cũng chỉ có một cuộc chiến duy nhất. Không những thế, chỉ ở chính sách trực tuyến mới có thể thử nghiệm được điều này.

Nội dung trên đây chúng tôi chia sẻ đến các bạn cách tải game Call of Duty 3 full crack & những thông tin liên quan đến tựa game này. Mong ước những thông tin trên đã hỗ trợ ích cho các bạn trong tiến trình chơi game. Hẹn tái ngộ các bạn trong những nội dung kế đến của listnhacai tại máy tính/CONSOLE!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Download
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments