Monday, January 17, 2022
HomeDownload{ Hướng Dẫn Cơ Bản

{ Hướng Dẫn Cơ Bản

Game đoạn đường tơ lụa mobile là một trong những trò chơi đang được rất là nhiều người chơi yêu thích & lựa chọn. Đây là sản phẩm được 2 nhà cho ra đời game nổi tiếng của xứ Hàn & Trung Quốc cùng cộng tác. Game đoạn đường tơ lụa là một trong những tựa game nhập vài cô cùng rực rỡ, tại đây bạn sẽ được luyện tập & lên những bộ quần áo sống động.

Bạn đang xem: Hướng dẫn căn bản

Đang xem: Lối chơi đoạn đường tơ lụa

Nếu yêu thích tựa game này thì chắc rằng bạn đều có nhu cầu tải đoạn đường tơ lụa game về máy. Sau đây là những chỉ dẫn về cách tải game để bạn cùng theo dõi.

1. Cấu hình yêu cầu của tựa game đoạn đường tơ lụa

Trước khi khám phá về cách tải đoạn đường tơ lụa về thiết bị smartphone thì tất cả chúng ta nên khám phá trước về cấu hình yêu cầu để chơi mượt tựa game này.

Khi chơi trò chơi này, yêu cầu các thiết bị của các bạn cần phải giải quyết được các tiêu chuẩn thiết yếu về cấu hình máy. Rõ ràng và cụ thể cho từng thiết bị Android & IOS dướiđây nhé:

– Với các thiết bị Android:

See also  TẢI ảnh chúc mừng sinh nhật đẹp, Hot nhất tặng người yêu, bạn bè

OS: Smartphone để tải game sử dụng HĐH Android từ 4.4 trở lên.

Bộ nhớ lưu trữ thiết bị: yêu cầu dung tích bộ nhớ lưu trữ đạt từ 750MB trở lên.

See also  Top 10 phần mềm cắt video dung lượng lớn chất lượng

Game đoạn đường tơ lụa có đồ họa đẹp mắt

– Các thiết bị iPhone

OS: với Iphone thì HĐH phải từ 9.0 trở lên.

Bộ nhớ lưu trữ thiết bị: Dung tích bộ nhớ lưu trữ đạt tối thiểu từ 750MB trở lên.

Để có thể chơi tựa game này mượt mà thì yêu cầu thiết bị của các bạn phải giải quyết được các yêu cầu cấu hình trên.

2. Cách tải game những đoạn đường tơ lụa trên android

Để có những thử nghiệm thú vị với tựa game đoạn đường tơ lụa offline bạn cần phải tiến hành các thao tác tải game về thiết bị. Để có thể tải game đoạn đường tơ lụa mobile trên thiết bị chạy HĐH Android. Bạn cần tiến hành qua những bước sau đây:

Bước 1: Tải & setup về thiết bị của mình áp dụng Turbo VPN cho Android

Bước 2: Tiến hành khởi động áp dụng & công nhận các thông tin ở mục “Agree” & ở các phần marketing thì chọn “No”.

Bước 3: Tại giao diện của áp dụng Turbo VPN, bạn nhấp chọn biểu tượng Toàn cầu & nhấn vào mục miễn phí. Để tải game đoạn đường tơ lụa, bạn hãy bấm chọn vào biểu tượng của nước Đức hệ thống connect VPN.

Tìm hiểu thêm: Top Game Quản Lý Đội Bóng – Top Game Quản Lý Bóng Đá Mobile Hay Nhất 2021

Bước 4: Khi đã chạy chức năng VPN thành công, bạn tiến hành truy cập lần lượt vào các mục như sau: Setup – tiếp đó chọnỨng dụng – nhấp chọn vào biểu tượng CH Play – bấm chọn Xóa dữ liệu & xóa bộ nhớ lưu trữ dữ liệu.

See also  Hãng taxi tải thành hưng- tổng đài miễn phí cước :1800.60.32 bảng giá taxi tải thành hưng cập nhật đầy đủ mới nhất 2021

*

Tải game trên các thiết bị của HĐH Android

Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần truy cập vào áp dụng CH Play – thực hiện thao tác nhập từ khoá SilkRoad để có thể tải đoạn đường tơ lụa private server & setup trò chơi trên thiết bị nhé.

See also  Download battlefield 5 full crack miễn phí PC [Game cấu hình khủng]

3. Tải download đoạn đường tơ lụa trên Iphone

Bên cạnh các thiết bị mobile chạy trên HĐH Android thì game này cũng có mặt trên thiết bị Iphone chạy HĐH IOS. Vì vậy mà những người đang dùng thiết bị IPhone, Máy tính bảng iPad cũng có thể game đoạn đường tơ lụa 2019 một cách dễ dàng & đơn giản.

Với thiết bị chạy IOS bạn không cần sử dụng đến áp dụng trợ giúp VPN, thay vào đó bạn tiến hành cách tải game đoạn đường tơ lụa trực tiếp & setup chúng qua địa chỉ rõ ràng và cụ thể. Thế nhưng bạn cần Note về chọn ngôn từ Anh & Đức để đơn giản thực hiện nhé.

4. Lối chơi đoạn đường tơ lụa game mobile

Đât là một sản phẩm game cuốn hút được nhiều người yêu thích, để chơi trò chơi này bạn cần thực hiện qua 6 bước rõ ràng và cụ thể như sau:

Bước 1: Khởi động trò chơi đã tải & setup trên thiết bị của mình

Bước 2: Lựa chọn cụm máy chủ sẽ gia nhập chơi & thực hiện thao tác Đăng nhập – bấm chọn Enter.

See also  Top 10 phần mềm cắt video dung lượng lớn chất lượng

*

Chơi đoạn đường tơ lụa game mobile

Bước 3: Tìm tòi về cách tạo nhân vật với 3 lớp nhân vật: dao, thương & cung. Tiếp đó bạn chọn lớp nhân vật yêu thích & đặt tên cho chúng. Khi giải quyết thì quay trở lại màn hình lựa chọn để đăng nhập – Bấm chọn enter

Bước 4: Nếu lần đầu chơi game thì chúng ta nên khám phá lối chơi. Hoặc có thể chọn Skip để bỏ qua.

Bước 5: Bạn sẽ được làm quen với lối chơi Silkroad Online với các bước thao tác làm quen như: di chuyển, tuyệt kỹ tấn công kẻ thù & hệ thống hoá “quỷ”.

See also  Plants vs Zombies 2 Hack v9.2.2 Full (Mod diamonds/coins)

Bước 6: Tiếp đó bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của trò chơi. Bước này người chơi sẽ được khám phá các bổ phận của mình.

Tìm hiểu thêm: Tiền Đề Là Gì – Nghĩa Của Từ Tiền Đề

Con Đường Tơ Lụa Mobile là tựa game vô cùng mới mẻ đem đến những thử nghiệm thú vị cho người chơi, chính vì như thế nếu có nhu cầu chơi đoạn đường tơ lụa game thì hãy nhanh tay tải về máy nhé. Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn theo bạn một cách cụ thể nhất về cách tải game đoạn đường tơ lụa mobile Free.

Chúc bạn có những thử nghiệm thực sự thú vị & dễ chịu nhất với Con Đường Tơ Lụa Mobile.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Download
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments