*
*
*

LaptopDell, Hp, Lenovo, Hãng Asus, …máy tính Workstation – máy tính All in oneDell, Hp, Think…Linh kiện & Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo…

Nếu các bạn đã thân thuộc với sử dụng áp dụng Viber trên smartphone thì hiện giờ bạn cũng có thể sử dụng thiết lập viber cho máy tính của mình. Vận dụng gọi & nhắn tin Free qua mạng mạng internet đã được sử dụng bằng máy tính Windows & Mac.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài viber cho laptop

Nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ hướnng dẫn các bạn cách tải viber cho pc & cách cài viber bằng máy tính máy tính máy tính một cách đơn giản.

Tải PM Viber giành cho HĐH Windows tại đây:Download Viber

Viber & ưu thế của Viber

Viber là một áp dụng đa nền móng sử dụng nhiều từ ngữ trong đó có cả tiếng Việt. Không những thế, để cài viber cho pc các bạn phải thiết lập viber trên smartphone trước thì mới kích hoạt được viber trên máy tính.

*

Tải PM Viber cho máy tính máy tính

Việc cách thiết lập viber cho laptop máy tính, máy tính cũ cho phép các bạngửi sms & thực hiện cuộc gọi Free cho người dùng viber khác trên bất kỳ thiết bị & trong bất kể nước nào. Nếu bạn đã dùng điện thoại di động thì sẽ biết đếnphần mềm nhắn tin & gọi điện miễn phícực kỳ hữu hiệu này. Và nayphiên bản viber giành cho laptop giúp bạn connect với nhiều người hơn nữa.

*

Tải Viber cho máy tính giúp bạn chuyện trò bằng máy tính

Xem Thêm  Kích thước iPhone X, Xr, Xs, Xs Max bao nhiêu inch? Mua gì? - iphone x bao nhiêu inch

Vibergiúp ăn khớp địa chỉ liên lạc của các bạn, sms & lịch sử cuộc gọi bằng Smartphone chính vì vậy mà các bạn có thể khởi đầu cuộc chuyện trò trên Smartphone với cácứng dụng vibervà tiếp tục sự dễ chịu của dòng sản phẩm tínhcủa bạn.

Về cơ bảnvibersẽ làm chủ được account người dùng qua số smartphone thay vì tên đăng nhập & mật khẩu.

*

Cài đặt PM Viber dễ dàng bằng máy tính

Để tải viber cho pc, thiết lập & sử dụng PM viber bằng máy tínhyêu cầu các cũng cần phải cài viber trên thiết bị di động của mình để nhận sms chứa mã kích hoạt PM bằng máy tính.Điều này đồng nghĩa với việc các bạn phải sở hữu điện thoại mới có thể thiết lập & sử dụng viber bằng máy tínhcủa mình. Không những thế, thực tiễn, hiện tại có những người dùng không có điện thoại mà vẫn có thể thiết lập & PM viber cho laptop bình bình. Software viber cho laptop này mình sẽ chia sẻ trong những nội dung sau nhé.

*

Hướng dẫn cụ thể thiết lập PM Viber

Tải Viber cho máy tính máy tính & cách thiết lập

Để tải viber cho pc laptop của chúng ta cần connect mạng internet để download thêm một số dữ liệu để có thể sử dụng. Chú ý dưới đây là chỉ dẫn cài viber bằng máy tính cho Windows, so với laptop HĐH Mac cũng giống với vậy. Sau khoảng thời gian hoàn tất công cuộc cài viber cho pc hoàn tất, trong lần trước nhất sử dụng, Viber sẽ hỏi các bạn đã thiết lập áp dụng trên Smarphone của mình chưa.

Xem Thêm  thead

*

*

cách cài đặtViber cho máy tính máy tính

Chẳng hạn như trên smartphone iphone 6 của các bạn, các bạn nhấn No, viber cho phép tùy chọn các bạn để bạn download phiên bản phù phù hợp với nền móng di động mà người dùng đang sở hữu.

Tham khảo thêm: Top Công Cụ Cập Nhật Driver Miễn Phí Tốt Nhất Miễn Phí Hiện Nay

Nếu như trường hợp viber đã được thiết lập sẵn trên Smartphone của các bạn thì bạn nhấn Yes để tiếp tục. Tương đương nếu bạn chưa có điện thoại di động thì bạn cũng nhấn Yes.

Kế đến, các bạn điền số smartphone của mình đang sử dụng (không cần nhất thiết phải là điện thoại di động), đây là bước thiết yếu để viber có thể gửi mã kích hoạt giúp link giữa laptop & điện thoại của mình.

*

Công cuộc thiết lập Viber bằng máy tính

Sau đó các bạn chờ trong giây lát, một sms được gửi đến smartphone của các bạn, đây là mã để kích hoạt & công nhận account viber của các bạn. Các bạn điền code này vào hộp thiết lập Viber bằng máy tính pc máy tính của các bạn.

Một vài trường hợp sẽ gọi smartphone tới bạn & nhắc nhở 4 số để kích hoạt viber. Sau khoảng thời gian các bạn điền 4 số kích hoạt xong bạn nhấn Enter để khởi đầu sử dụng Viber trên smartphone của mình.

*

Viber được thiết lập hoàn tất

Sau khoảng thời gian hoàn tất cách thiết lập viber cho laptop của các bạn, trong lần trước nhất sử dụng viber sẽ auto ăn khớp hóa hoàn toàn thông tin có trên viber ở smartphone, bao gồm danh bạ, lịch sử sms & cuộc gọi… Danh bạ trên viber sẽ chỉ hiện thị người dùng thiết lập & sử dụng Viber. Nếu thời gian ăn khớp tốn khá nhiều thời gian thì các chúng ta nên khởi động lại PM viber bằng máy tính để giải quyết vấn đề.

Xem Thêm  thead

*

Hướng dẫn đăng nhập Viber bằng số smartphone

Để thực hiện cuộc gọi từ viber bằng máy tính máy tính máy tính, bạn chỉ việc chọn 1 tên có từ danh bạ, sau đó nhấn nút Call để thực hiện cuộc gọi hoặc các bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng chiếc smartphone ở thanh dụng cụ, sau đó điền số smartphone cần gọi & thực hiện.

*

Kích hoạt Viber trước khi sử dụng

Không những thế, hiện tại, khuyết điểm của viber trên smartphone là không cho phép các bạn thêm một số smartphone vào danh bạ hiện có mà chỉ có thể được ăn khớp hóa dựa theo danh bạ lưu trên smartphone của người dùng. Chính vì vậy, nếu các bạn mong muốn gọi vào một số viber chưa có trên danh bạ, các bạn hãy sử dụng tính năng quay số trên PM viber.

Ngoài việc các bạn có thể gọi điện từ viber vào điện thoại di động, PM viber cho laptop còn cho phép các bạn gọi điện trực tiếp giữa hai laptop với nhau hoặc sử dụng như một PM chat.

Trả lời