Trang web chính là biện pháp vị trí thứ nhất được nhiều công ty lựa chọn để lớn mạnh tên thương hiệu & mở rộng quy mô kinh doanh trên thị trường trực tuyến, đem lại nhiều lợi nhuận kinh tế. Do đó các công ty thường tìm đến những trang tạo web miễn phí mãi mãi để sở hữu một trang web chất lượng mà không cần tốn quá nhiều chi phí. Cùng khám phá vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Tạo web miễn phí mãi mãi với Blogger

Blogger được cho ra đời trong tháng 8/1999 bởi Pyra Labs. & được xem như là đứa con nuôi của Google sau thời điểm tiến hành giao trả trong tháng 2/2003.

Ngoài việc được phân phối miễn phí, Blogger.com còn tồn tại những chức năng nổi trội như:

Blogger cho phép bạn được sử dụng domain với đuôi là .blogspot. Còn nếu bạn mong muốn sử dụng domain theo ý mình thì không cần phải mua host hay trả phí duy trì bởi mọi dữ liệu đã được lưu trữ trên server của Google.

Giao diện gần gũi, phong phú các mẫu & có thể tùy biến theo ý của các bạn. Khả năng hiển thị tốt trên mọi loại thiết bị di động, giúp bạn đơn giản đăng tải hình ảnh, căn chỉnh hay chia sẻ các nội dung. Không hạn chế số trang, bài viết hay các phản hồi, nội dung.

Để tạo web miễn phí mãi mãi với Blogger, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào web Blogger.com -> Tạo blog của các bạn -> Đăng nhập địa chỉ & thư điện tử của các bạn -> Tiếp tục với blogger.

Xem Thêm  [Update] Tìm kiếm link Fshare nhanh chóng, chính xác | tro choi zombie vs plant 3

Bước 2: Bấm tạo blog mới -> Nhập tiêu đề, địa chỉ -> Tạo blog.

Tạo web miễn phí mãi mãi với Google Site

Bản thử Google Site trước nhất được Google cho ra mắt vào 28/2/2008 giúp tạo trang web căn bản. Với những chức năng căn bản, bất kỳ ai cũng có thể tạo web miễn phí mãi mãi để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của công ty mình.

Trang web được tạo ra đơn giản & căn chỉnh các bài viết. Chẳng hạn như soạn thảo văn bản mà không phải có tri thức hay sự thấu hiểu về lập trình & code.

Đơn giản biến đổi giao diện web sao cho phù phù hợp với yêu cầu sử dụng chỉ bằng một vài thao tác nhấp chuột. Bằng tính năng phân quyền, bạn có thể seting & cho phép các member có khả năng làm việc cùng với nhau.

Bộ máy tìm kiếm được tích hợp giúp người dùng tìm kiếm thông tin lập tức. Bạn có thể tạo một domain phụ hoàn toàn miễn phí với điều kiện không được trùng lặp với những domain đã tồn tại.

Để có thể tạo web miễn phí mãi mãi với Google Site, bạn cần truy cập vào web sites.google.com. Sau đó đăng nhập địa chỉ & mật khẩu thư điện tử & nhấp vào dấu “+” để giải quyết việc seting.

Tạo web miễn phí mãi mãi với Webfly

Webfly là nhà cung cấp tạo web miễn phí mãi mãi vô cùng chất lượng & hiệu quả. Bạn tuyệt đối có thể tín nhiệm lựa chọn nhà cung cấp này để kiến trúc trang web cho công ty.

Xem Thêm  Lời bài hát Bốn Chữ Lắm, Trúc Nhân, Trương Thảo Nhi; Mp3, Karaoke, Bea

Bạn có thể xây dựng trang web lập tức mà không phải có tri thức hay bất kể sự thấu hiểu nào về code. Bởi kho giao diện có thể căn chỉnh trực tiếp để phù phù hợp với các loại hình sản phẩm hay dịch vụ mà công ty kinh doanh.

Mọi chức năng căn bản được phân phối đầy đủ & đúng với thuộc tính, đặc trưng công ty. Điều này giúp KH đơn giản làm chủ đơn hàng, hoá đơn hay cách thức thanh toán,…

Đơn giản làm chủ mọi hoạt động trang web của công ty bằng các chức năng chuyên biệt được tích hợp. Chẳng hạn như connect KH, lưu trữ tài nguyên, mxh,..

Khi lựa chọn Webfly, bạn sẽ sở hữu một trang web theo mong đợi của các bạn, bởi Webfly sẵn sàng thỏa mãn & phục vụ mọi nhu cầu KH chuyên nghiệp. Có vẻ đây là nguyên nhân mà nhà cung cấp thu được sự tin dùng của người tiêu dùng.

Tạo web chuyên nghiệp mãi mãi với Bizfly Smart Web

Chọn nhà sản xuất trang web là công việc trọng yếu vị trí thứ nhất khi bắt tay vào kiến trúc trang web. & Bizfly là tên gọi đáng xem xét trong ngành nghề này.

Bizfly Smart Web là nhà cung cấp chuyên phân phối các biện pháp kiến trúc trang web vị trí thứ nhất đã có hơn 12 năm kinh nghiệm & hoạt động. Bizfly hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một trang web theo đúng yêu cầu & đầy đủ các chức năng nổi trội dưới đây.

Xem Thêm  [Update] Tìm kiếm link Fshare nhanh chóng, chính xác | pes 6 dong nhu kieu full

Chức năng bảo mật toàn diện luôn được update & cải tiến. Hệ thống này bảo đảm sự an toàn cho thông tin & data khách hàng trước những rủi ro xâm nhập của các account hacker.

Giao diện gần gũi & phong phú. Kho theme giúp bạn thỏa sức lựa chọn & sáng tạo sao cho phù phù hợp với phong cách, đặc trưng của từng công ty.

Mọi khúc mắc của các bạn đều được lời giải mọi lúc mọi nơi. Đội ngũ nhân sự tư vấn, chăm chút KH tận tình, chu đáo.

Tích hợp công nghệ hiện đại & hệ sinh thái Tiếp thị bao gồm Chatbot, Tin nhắn hộp thư online Tiếp thị & CRM. Có mục đích bổ trợ các nhà quản trị web trong việc tư vấn & thu thập thông tin KH.

Hơn thế, Bizfly Smart Web đang là biện pháp tạo web miễn phí mãi mãi vô cùng hiệu quả & thu được lòng tin của người tiêu dùng. Chính vì vậy, bạn tuyệt đối có thể yên tâm & thu được những gì mà mình mong đợi khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ tại đây, liên hệ số hotline 1900 636465 để được hướng dẫn cụ thể.

Bạn thấy nội dung thế nào?

Trả lời