Mini World Block Art là loại game theo phong cách ý tưởng của Minecraft. Nó được nghe đến là một trong những tựa game cực kỳ tiến triển Miniplay Trung Quốc theo dạng mô phỏng sandbox & nó có chính sách Minecraft. Gia nhập vào toàn cầu Mini World Block Art, bạn thỏa sức được ý tưởng & xây dựng các công trình. Vừa chơi vừa có thể thực hiện tuyệt kỹ sinh tồn trong game này. Hãy tìm hiểu hướng dẫn cách tải mini world trên laptop dưới đây nhé!

Cách tải mini world trên laptop dễ dàng

Để tải mini world trên laptop, thực hiện theo những bước căn bản như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, cần phải truy cập vào nút tải Mini World – Block Art. Sau đó bạn cần phải thực hiện tải Mini World: Block Art về.
  • Bước 2: Kế đến sau đó, bạn chỉ cần tải file tải về về để tiến hành seting.

Kích vào file cài đặt Mini World mà bạn đã tải về

Sau đó bạn cần 1 thời gian để chờ mini world để seting sau đó thì trên màn hình desktop, phần biểu tượng game sẽ hiện lên, bạn bấm vào Mini World: Block Art để khởi động lên.

Giao diện khởi chạy ban đầu của Mini World cho PC

Trong trường hợp bạn chưa có account sign up thì bạn cần phải Chưa có mật khẩu để vào game. Nếu như bạn đã sở hữu account rồi thì bạn có thể đăng nhập theo Số UID & mật khẩu mà bạn đã đặt. Sau khoảng thời gian vào game bạn sẽ chứng kiến nhắc nhở của Mini World gửi đến, giờ đây bạn chỉ cần bấm Got it để vào game.

Xem Thêm  XMLHttpRequest

Kế đến Sau đó bạn chỉ cần chọn giới tính nhân vật, & tiến hành đặt tên cho nhân vật & bấm Enter. Thế là có thể vào chơi. Vào trong game, bạn hãy nhấp vào biểu tượng seting, sau đó chọn Tài khoản (Account).

Bấm Set PWD

Đến đây, cần phải ghi lại mật khẩu 2 lần & tiếp tục nhấn set PWD để cài mật mã. Khi này, bạn nhấn save để lưu mật khẩu lại.  Việc seting mật khẩu cho UID của các bạn sẽ có công dụng là khi bạn chơi Mini World Block Art trong trường hợp bạn chơi ở một máy khác. Chỉ cần nhập mật khẩu vào thì không phải chơi lại từ đầu nhé!

Này là toàn thể các bước tải  Mini World mà bạn có thể đọc qua qua. Mong ước sẽ giúp bạn có những thử nghiệm chơi một cách vui vẻ nhất nhé! Khi chơi, bạn có thể connect với những người bạn khác một cách đơn giản thông qua connect đồng bọn của các bạn.

Hướng dẫn chơi Mini World: Block Art cho người mới

Sau khoảng thời gian seting là bước chơi đúng không nào? Dưới đây là những hướng dẫn cách chơi Mini World dễ dàng nhất mà bạn có thể đọc qua nhé!

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần nhấn chọn start & khởi đầu vào toàn cầu game.

Nhấn chọn start để bắt đầu chơi

  • Bước 2: Trong bảng toàn cầu, bạn chọn Create a new world & tạo toàn cầu mới sau đó bấm chọn more máp để tải về. Trong mục lục map bạn có thể chọn những map đã được tạo sẵn, bấm nút màu xanh lá cây để thực hiện tải về.
Xem Thêm  Hướng dẫn tải game tây du kí online với Go88

Tạo thế giới

Nếu trong trường hợp bạn tạo riêng thì sẽ có 2 chính sách này là sinh tồn & ý tưởng. Bạn cần lựa chọn ở phần góc phải màn hình Game modes bạn có thể căn chỉnh chính sách của mình bằng cách nhấp vào Settings.

Sau đó bạn lựa chọn độ khó trong game. Trong bảng này bạn có thể chọn loại địa hình, mức độ hiển thị tài nguyên trong game, tùy chọn thêm thú vật, quái thú trong game…

Chọn chế độ game

  • Bước 3: Tiếp đó trong trường hợp bạn chọn chính sách khó, game sẽ chấm dứt khi bạn chết, quái thú trong game sẽ mạnh hơn & hiện ra nhiều hơn, bạn sẽ đói mau hơn…

Có thể nói, giao diện của Mini World gần giống & tương đương với giao diện của Minecraft. Bạn lưu ý phần bản đồ bên cạnh để có thể xem xét & di chuyển mau chóng linh động hơn nhé!

Trong giao diện của túi đồ của các bạn, có các vật phẩm. Nhấn chọn B để mở túi đồ, khi ấy bạn sẽ được trang bị bộ quần áo mới. Sau đó, nếu như bạn mong muốn tạo vật phẩm mới thì chọn chuyển sang Craft.  Mục Craft hiện lên, bạn có thể chọn những vật phẩm theo từng chủ đồ, sau khoảng thời gian setup, chỉ cần chọn nhấn Make là có thể giải quyết. Mọi vật phẩm tạo xong sẽ được auto chuyển vào từng ô trống trong mục lục vật phẩm như ở dưới hình.

Xem Thêm  figure

So với chính sách ý tưởng, bạn có khả năng lựa chọn những vật phẩm đã có sẵn. Ở giai đoạn này, các nhân vật sẽ không bị dính sát thương như khi bạn chọn chính sách sinh tồn.  Nếu như bạn mong muốn lấy vật phẩm, chỉ cần chọn thanh dụng cụ lất sau đó nhấn chọn vào chúng là được. Trong mục lục những vật phẩm đã có sẵn, những phần vật phẩm có màu đen thì chưa được mở khóa, phần vật phẩm màu trắng là được quyền lựa chọn nhé!

Như thế là bạn đã sở hữu thể có những giây phút giải tỏa căng não cùng game ý tưởng này hiệu quả rồi đấy. Ngoài ra lưu ý rằng môi khi bạ thoát game thì game cũng sẽ không được giữ lại chính vì vậy nên nhớ mật khẩu đã setup để có thể chơi trên giao diện cũ ở máy mới mà không phải chơi lại từ đầu nhé!

Đọc qua ngay video để biết thêm chi tiết các bạn nhé!

Mong ước với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn biết cách tải mini world trên laptop & biết những cách chơi căn bản nhất nhé!

Trả lời