Sunday, January 16, 2022
HomeDownloadHướng dẫn cách tải Gmail về máy tính, laptop, điện thoại miễn...

Hướng dẫn cách tải Gmail về máy tính, laptop, điện thoại miễn phí

Hướng dẫn các cách tải, download, PM, vận dụng Gmail cho máy tính, máy tính, điện thoại iPhone, Android, Lumia, BlackBerry miễn phí dễ dàng, lập tức nhất

Với một account Gmail, bạn có thể đơn giản thỏa thuận thông tin, tệp, hình ảnh, video clip… với bạn thân, cộng sự, partners, phục vụ cho công việc, học hành, cũng như nhận thông tin về các giao dịch chuyển khoản, sao kê chuyển tiền, mã thẻ game, mã thẻ điện thoại trong các giao dịch mua thẻ game, Mua thẻ FPT Gate online chi phí thấp qua mạng.

Nếu như bạn chưa biết cách tải, download, thiết lập Gmail trên máy tính, máy tính, điện thoại iOS, Android… như vậy nào thì hãy theo dõi ngay nội dung dưới đây nhé! Trong nội dung này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin căn bản nhất về vận dụng Gmail cũng như cách tải Gmail trên máy tính, điện thoại lập tức, dễ dàng nhất.

Hướng dẫn cách tải Gmail cho máy tính, điện thoại

Gmail là gì? Có những tiện ích gì nổi trội?

Gmail là dụng cụ gửi thư điện tử thông dụng nhất trên toàn cầu. Gmail trổ tài tính phong phú về tính năng không những bởi khả năng thỏa thuận thông tin mà còn bởi nó có thể tích hợp & ăn khớp với nhiều dịch vụ, nhiều thiết bị khác như Google Drive, Google Photos, OneDrive hay Dropbox.

Với một account Gmail miễn phí, bạn có thể tìm tòi những tiện ích sau:

– Thỏa thuận thư điện tử, gửi ảnh, văn bản, ebook, file đính kèm với dung tích dưới 20MB, nhận cảnh báo cực nhanh khi có thư mới.

– Link với các account khác như: Youtube, Google Drive, One Drive, Dropbox,…

See also  Thành Phố Buồn : Lk Thanh Phố Buồn Chế Linh / Kết quả trang 1 từ 1 đến 20 (trong tổng số 31) của thành phố biển.

– Sử dụng account Gmail để đăng kí các dịch vụ, account bất cứ.

See also  Chơi game đào vàng kiểu Úc - Bạn đã sẵn sàng làm triệu phú?

Không những thế, Gmail còn phân phối rất là nhiều tiện ích khác phục vụ cho công việc, học hành hay tiêu khiển. Bên cạnh đó để có thể tận dụng những tính năng đặc biệt này, bạn cần tạo account Gmail & download Gmail về máy tính để có thể sử dụng một cách thường xuyên & update những thông tin tiên tiến nhất.

Hướng dẫn cách tải Gmail cho máy tính, máy tính

Nếu bạn đang sử dụng máy tính, thao tác dễ dàng nhất để mở thùng thư Gmail chính là mở một trình duyệt website bất cứ sau đó truy cập địa chỉ https://mail.google.com/mail/u/0/#inbox.

Bên cạnh đó, nhiều người thường có nhu cầu tải Gmail cho máy tính hay máy tính để tiện xem thư hơn. Bên cạnh đó, cách thức nhỏ sau có thể giúp bạn mở Gmail ngay tại màn hình chính của máy tính mà không cần tải thêm vận dụng về cũng như mở Gmail thông qua các dụng cụ tìm kiếm khác:

– Bước 1: Mở trình duyệt website Google Chrome lên & đăng nhập account Gmail của mình.

– Bước 2: Tại góc phải phía trên giao diện Google Chrome, bạn bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Ngay sau đó một loạt tùy chọn sẽ hiện lên, bạn kéo xuống phía dưới & chọn Dụng cụ khác > Tạo các phím tắt cho vận dụng.

– Bước 3: Công nhận tạo vận dụng Gmail bằng cách tích vào các lựa chọn sau:

– Màn ảnh nền: Tạo biểu tượng của vận dụng Gmail trên màn hình Desktop.

– Ghim lên thanh tác vụ: Ghim biểu tượng của vận dụng Gmail lên thanh taskbar.

Sau thời điểm chọn xong, bạn nhấn nút Tạo để tạo vận dụng Gmail trên giao diện chính của máy tính.

See also  Chơi game đào vàng kiểu Úc - Bạn đã sẵn sàng làm triệu phú?

Hướng dẫn cách tải Gmail trên máy tính

Hướng dẫn cách tải Gmail trên máy tính

Vậy là với 3 bước trên, bạn đã tạo nên công vận dụng Gmail trên máy tính. Từ màn hình chính của máy tính, bạn nhấp chọn vận dụng Gmail, ngay mau lẹ các thùng thư sẽ hiện lên & bạn có thể khởi đầu các thao tác với account Gmail. & bạn có thể sử dụng Gmail để nhận thư điện tử công việc, file, tệp, video hình ảnh cũng như mã thẻ game, thẻ điện thoại trong các giao dịch Mua thẻ điện thoại Vietnamobile online ví dụ.

See also  Tranh Tô Màu Cho Bé 2 Tuổi ❤️ Hình Vẽ Tô Màu Đẹp Nhất

Hướng dẫn cách tải Gmail về máy điện thoại Android, iOS, BlackBerry

Trên nền móng các HĐH của điện thoại, bạn có thể đơn giản tải Gmail cho điện thoại & sử dụng. Bên cạnh đó có hơi nhiều cách tải Gmail trên điện thoại khác nhau. Bạn có thể xem qua các cách tải PM Gmail về điện thoại sau:

1. Cách tải Gmail về điện thoại iPhone

– Bước 1: Tại vận dụng App Store, bạn nhập Gmail trên thanh tìm kiếm & tìm vận dụng này.

– Bước 2: Chọn vận dụng Gmail với nhà cung cấp Google & nhấn chọn Thiết lập.

– Bước 3: Sau thời điểm tải về, vận dụng sẽ auto thiết lập trên điện thoại iPhone, ngay khi thiết lập xong, hệ thống sẽ cảnh báo & bạn có thể khởi đầu sử dụng. Sau thời điểm đăng nhập, bạn có thể cài đặt account Gmail, đăng nhập tối đa tới 5 account để sử dụng.

Download Gmail về điện thoại iPhone

Download Gmail về điện thoại iPhone

2. Cách tải Gmail về điện thoại Lumia

Với điện thoại Lumia, ta có sử dụng account Gmail ngay trên thiết bị bằng cách:

– Bước 1: Mở mục Thiết lập trong máy sau đó chọn Thư điện tử – Account.

– Bước 2: Chọn Thêm account > Google.

See also  Game Lái Xe Tải Chở Hàng Đường Dài, Game Lái Xe Chở Hàng

– Bước 3: Chọn connect & giao diện đăng nhập account Gmail sẽ hiện lên. Bạn nhập tên account & mật khẩu sau đó nhấn chọn Đăng nhập.

– Bước 4: Ngay khi đăng nhập thành công, hệ thống sẽ hiển thị thông báo ăn khớp, bạn chọn Đồng ý để tiếp tục. Công cuộc ăn khớp sẽ được tiến hành trong khoảng 1 phút.

– Bước 5: Quay trở lại danh mục của máy, bạn sẽ thấy sự hiện ra của Google Mail. Test như với vận dụng Gmail bình bình.

3. Cách tải Gmail về điện thoại Blackberry

Với điện thoại Blackberry, bạn cũng có thể sử dụng Gmail bằng cách thêm account trên mục Thiết lập của thiết bị.

See also  Thành Phố Buồn : Lk Thanh Phố Buồn Chế Linh / Kết quả trang 1 từ 1 đến 20 (trong tổng số 31) của thành phố biển.

Hoặc bạn cũng có thể tải Gmail miễn phí cho điện thoại Blackberry với backlinks: http://www.mediafire.com/file/sq4opdfd2v3n7ok/Gmail_v2.0.7.rar.

Sau thời điểm tải vè, giải nén file & tiến hành thiết lập trên thiết bị, đăng nhập account & sử dụng như bình bình.

Trên đây là một số thông tin căn bản về vận dụng Gmail & các cách tải Gmail cho điện thoại di động, máy tính, máy tính mà bạn có thể xem qua & ứng dụng khi cần. Bên cạnh đó, một số thiết bị chẳng thể tải về vận dụng Gmail như điện thoại Hãng Nokia, điện thoại chạy HĐH Java vì Gmail không trợ giúp. Vì thế, bạn chẳng thể tải Gmail về điện thoại nokia hay tải Gmail về điện thoại java được.

Hi vọng với thông tin cụ thể về các cách tải vận dụng Gmail về máy điện thoại & máy tính trên đây các bạn sẽ tải thành công vận dụng này về thiết bị của mình.

Tham khảo thêm: Bank HSBC là gì? Lịch, thời gian, giờ làm việc của HSBC Ngân hàng

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Download
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments