Monday, January 17, 2022
HomeDownloadHướng dẫn cách tải ảnh từ icloud về iphone

Hướng dẫn cách tải ảnh từ icloud về iphone

Nếu bạn chưa có lãi lời giải cho khúc mắc này, hãy xem nội dung hướng dẫn cách tải ảnh từ icloud về iphone mà bạn có thể đơn giản thực hiện.

Giới thiệu

Có rất là nhiều người đang khúc mắc làm cách nào để có thể tải ảnh từ icloud về iphone để có thể khôi phục lại những hình ảnh đã xóa mỗi khi khôi phục dữ liệu thiết bị.

Cách tải ảnh từ icloud về iphone là cách duy nhất bạn có thể làm để có thể khôi phục những hình ảnh bạn đã lỡ xóa khỏi smartphone hoặc bạn đã chuyển sang smartphone mới nhưng vẫn mong muốn cất giữ những hình ảnh gợi lại những kỉ niệm khó quên của các bạn.

Chính vì như thế, ăn khớp & sao lưu ảnh từ icloud về iphone của các bạn là việc làm chẳng thể thiếu. Nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn cách tải ảnh từ icloud về iphone mời các bạn cùng đọc qua nhé

Hướng dẫn tải ảnh từ icloud về iphone:

Để tải ảnh từ icloud về iphone bạn thực hiện lần lượt theo các bước cụ thể sau:

See also  Danh sách 8 phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất 2021

Bước 1: Bước trước tiên bạn phải kiểm soát xem iphone của các bạn là HĐH gì, nếu là HĐH IOS dưới 9 chúng ta nên update smartphone iphone của mình lên HĐH IOS tiên tiến nhất hiện tại.

See also  Download Phần Mềm Mario Luyện Gõ 10 Ngón Miễn Phí M 10 Ngón, Tải Phần Mềm Mario Luyện Gõ 10 Ngón Win 10

Bước 2: Các bạn mở phần vận dụng Seting ở màn hình chính của Iphone, sau đó vào Icloud, đến mục Lưu trữ & sao lưu. Nhìn về phía dưới cùng của iphone để xem sao lưu dự định của Icloud có hay không. Nếu bạn đã thực hiện sao lưu trước đây thì chắc nịch sẽ có ảnh ở đó rồi nhé. Còn nếu bạn chưa sao lưu từ trước, hãy thực hiện sang bước 3.

Bước 3: Trước khi tải ảnh từ icloud về iphone, bạn phải khôi phục lại seting gốc của các bạn bằng cách như sau:

 • Ấn vào vận dụng Seting trên màn hình chính của iphone một lần nữa, chọn mục seting chung (General) như hình dưới đây

 • Bạn tìm kiếm phần đặt lại (Reset) để tiếp tục.
 • Chọn tiếp mục Xóa toàn bộ bài viết & seting ( Eraser All Content & Settings). Hệ thống sẽ hiển thị thêm một mục hỏi bạn xem có chắc nịch mong muốn xóa dữ liệu trên iphone không? Nếu bạn chắc nịch mong muốn xóa, bạn lựa chọn mục Xóa iphone (delete iphone) để smartphone của các bạn khởi đầu tiến trình xóa dữ liệu.

anh 2 an xoa iphone - Hướng dẫn cách tải ảnh từ icloud về iphone

Bước 4: Sau thời điểm đã khôi phục lại seting gốc iphone thành công, bạn khởi đầu tiến hành tải ảnh từ icloud về iphone. Không những thế trong tiến trình kích hoạt để ăn khớp hay tải ảnh từ icloud về iphone, đến khi lựa chọn Áp dụng & dữ liệu (App & Data) thì các chúng ta nên thực hiện quyền lựa chọn khôi phục từ bản sao lưu icloud trước đây. Rõ ràng như sau:

See also  5 Cách Cài Nhạc Chuông Cho iPhone Độc Lạ, Đơn Giản Nhất

 • Tại giao diện Áp dụng & Dữ liệu hiển thị, các bạn ấn chọn mục Khôi phục từ bản sao lưu iCloud (Restore from iCloud Back up). Kế đến các bạn tiến hành đăng nhập account iCloud & bấm kế đến (Next).
See also  Tải driver, cập nhật driver với driver booster free chỉ bằng một cú nhấp chuột

anh 3 khoi phuc ban sao lu va an tiep - Hướng dẫn cách tải ảnh từ icloud về iphone

 • Các bạn chọn vào Chấp nhận (Accept) để chấp thuận với các điều khoản & điều kiện cần để sử dụng thiết bị của các bạn. Sau thời điểm chọn mục này, hệ thống sẽ seting account ID Apple cho iphone của các bạn.
 • Giờ đây, trên hệ thống sẽ hiện ra một danh mục bản sao lưu gần nhất trên iCloud để bạn lựa chọn như hình dưới đây:

anh 4 an dong y voi dieu khoan su dung - Hướng dẫn cách tải ảnh từ icloud về iphone

Từ danh mục hiển thị, bạn chọn tập tin sao lưu dự định iCloud để khôi phục lại thiết bị IOS. Các bạn lựa chọn các bản sao lưu thích hợp để tải ảnh từ Icloud về iphone. Thời gian tải xuống & hồi phục sẽ lệ thuộc vào dung tích các bản sao lưu của các bạn.

Vậy là tất cả chúng ta đã giải quyết tiến trình tải ảnh từ iCloud về Iphone rồi đấy.

Một số sự cố & cách giải quyết khi tải ảnh từ iCloud về iphone:

Một số lỗi thường gặp khi tải ảnh từ iCloud về iphone:

 • Quên mật khẩu iCloud
 • Không tải đầy đủ tập tin như đã sao lưu trên iCloud
 • Bạn tải ảnh về máy nhưng chỉ hiển thị màu xám
 • Dữ liệu hình ảnh trên iCloud quá lớn, bộ nhớ lưu trữ smartphone không đủ.
See also  Cách gõ tiếng việt trong word – 3 loại font chữ gõ tiếng việt phổ biến

Cách giải quyết những lỗi trên:

 • Khi bạn quên mật khẩu, các bạn có thể khôi phục iCloud từ các thông tin mà bạn đã sử dụng để đăng ký iCloud trước đây.
 • Nếu bạn không tải đầy đủ tập tin, các bạn phải sử dụng software Wondershare Dr.Fone sau đó khôi phục về laptop của các bạn sớm muộn đó mới tải ảnh về iphone.
 • Nếu các ảnh đều có màu xám, các chúng ta nên nhấn vào từng ảnh một vài giây để có thể tải đúng về iphone.
 • Nếu bộ nhớ lưu trữ smartphone không đủ thì chúng ta nên sử dụng software Wondershare Dr.Fone để khôi phục dữ liệu, sau đó mới tải những hình ảnh từ laptop lên iphone của các bạn.
See also  Cách gõ tiếng việt trong word – 3 loại font chữ gõ tiếng việt phổ biến

Lời kết

Cách tải ảnh từ iCloud về iphone khá dễ dàng & đơn giản qua các bước hướng dẫn trên đây phải không nào? Mong ước với những hướng dẫn cụ thể trên, các bạn tuyệt đối có thể tải ảnh từ iCloud về iphone. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Download
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments