Monday, January 17, 2022
HomeDownloadHướng dẫn cách lấy danh bạ từ icloud về máy tính đầy...

Hướng dẫn cách lấy danh bạ từ icloud về máy tính đầy đủ nhất.

Chức năng sao lưu & ăn khớp dữ liệu trên icloud của Apple là một tính năng cực kỳ hữu hiệu. Nếu bạn đã sao lưu danh bạ của các bạn ở icloud trước đây vậy thì việc lấy danh bạ từ icloud về máy tính không quá khó. Dưới đây là cách lấy danh bạ từ icloud về máy tính hãy cùng khám phá nhé.

Vì sao cần phải lấy danh bạ từ icloud về máy tính?

Khi bạn mong muốn lưu những số smartphone thiết yếu & trọng yếu để dự phòng trường hợp xấu có thể xảy ra như hỏng máy, cháy nổ hay mất máy. Thì bên cạnh việc ăn khớp danh bạ trên iphone với icloud thì trích xuất số smartphone từ icloud về máy tính là vô cùng thiết yếu để dự phòng những trường hợp như trên.

Thực tiễn tất cả chúng ta tuyệt đối có thể sử dụng tính năng này một cách hữu hiệu, chẳng hạn bạn là một người rất trọng yếu những thông tin liên lạc của người khác, hoặc chẳng thể để mất chúng bởi những bất tiện đem đến như việc xin lại liên hệ khốn khó & rất tốn thời gian.

Dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple cực kỳ hữu hiệu so với người tiêu dùng, dịch vụ này có thể ăn khớp dữ liệu, đặc biệt như là danh bạ lên trên máy chủ icloud khi mà iphone hay Máy tính bảng iPad có connect mạng. Những thông tin hay dữ liệu của các bạn sẽ được bảo mật hết sức chuyên nghiệp.

See also  Top Ứng Dụng Tải Phim Trên Điện Thoại Cực Tiện Lợi, Top 5 Ứng Dụng Tải Phim Nhanh Nhất Cho Điện Thoại
See also  Danh sách 8 phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất 2021

Thật ra trên smartphone iphone tuyệt đối có thể lấy danh bạ từ icloud khi mà máy của các bạn có connect mạng internet. Bên cạnh đó nếu như bạn vẫn chưa an tâm thì cách lấy danh bạ từ icloud về máy tính của các bạn một lần nữa để bảo toàn một cách tốt nhất.

Danh bạ được sao lưu ra có định dạng file là CSV. Nó chứa toàn bộ những địa chỉ liên hệ & thông tin cụ thể của chúng, bạn thậm chí còn tồn tại thể dùng Excel hoặc Number trên máy tính để mở chúng ra.

Cách lấy danh bạ từ icloud về máy tính là chuyển về file CSV

Hướng dẫn cách lấy danh bạ từ icloud về máy tính

Có nhiều cách để lấy danh bạ từ icloud về máy tính, nhìn chung các cách đều không quá cầu kỳ & đòi hỏi người dùng phải hiểu biết nhiều về máy tính. Bên cạnh đó thông dụng đặc biệt là 2 cách dưới đây. 

Đây là cách lấy danh bạ từ icloud về máy tính mà không cần dùng PM của bên thứ 3, nếu bạn đã ăn khớp dữ liệu lên icloud từ trước đây thì chỉ cần truy cập & học theo 4 bước như sau.

Sử dụng trình duyệt website trên máy tính (Chrome, Firefox, Mạng internet Explorer…) sau đó truy cập vào trang chính icloud có địa chỉ trang web icloud.com. Bạn nhập account Apple ID & nhập mật khẩu, sau đó tiến hành đăng nhập.

Bước 1: Truy cập icloud.com và nhập Apple ID

Sau thời điểm đăng nhập thành công, trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách nhiều tùy chọn dịch vụ của icloud. Hãy chọn mục tùy chọn có cái tên là Contacts (Danh bạ).

See also  Tải Game Tam Quốc Bùm Chíu 2 Apk Android Ios, Download Tam Quoc Bum Chiu

Bước 2: Sử dụng tùy chọn contacts

Mục lục toàn bộ các số smartphone mà bạn đã ăn khớp trên icloud xuất hiện. Hiện tại, bạn cần nhấn vào hình biểu tượng bánh xe răng cưa, nằm ở góc dưới cùng bên trái của website. Hiện thời Danh mục Settings sẽ xuất hiện, hãy ấn chọn tiếp tùy chọn Select All (Chọn toàn bộ).

See also  Tải Game Cờ Tướng Apk Miễn Phí Về Máy Điện Thoại, Co Tuong: Miễn Phí

Hiện tại bạn sẽ thấy toàn bộ các số liên lạc đã được chọn hết. Hãy nhấp vào biểu tượng Settings lần nữa, sau đó chọn Export vCard (Xuất vCard)…Ở đây giúp bạn tạo nên một file vCard có chứa toàn bộ những địa chỉ liên hệ đã chọn ở trên.

Bước 4: Sử dụng tùy chọn Export Card

Tập tin danh bạ trên icloud vCard sẽ được tải về ngay nhanh chóng một cách auto xuống máy tính. Sau thời điểm tải về giải quyết bạn có thể tìm ra tập tin này trong thư mục Download của trình duyệt.

TunesGo là PM được tiến triển bởi hãng Wondershare, PM này cho phép người dùng làm chủ thiết bị chạy iOS trên máy tính. Với PM này bạn có thể làm chủ, xuất & cân chỉnh danh bạ một cách đơn giản, sao lưu bất kỳ số smartphone nào mà bạn mong muốn về máy tính. Cách lấy danh bạ từ icloud về máy tính bằng PM TunesGo như sau:

Truy cập vào trang chính của Wondershare, tải về & thiết lập vận dụng TunesGo. Sau thời điểm thiết lập & khởi chạy, giao diện vận dụng xuất hiện như hình dưới.

See also  Tải Game Cờ Tướng Apk Miễn Phí Về Máy Điện Thoại, Co Tuong: Miễn Phí

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Tunesgo 

Sau thời điểm connect, PM TunesGo sẽ phát hiện & nhận thấy iphone hoặc Máy tính bảng iPad. Toàn bộ các dữ liệu bao gồm hình ảnh, âm nhạc & danh bạ sẽ được hiển thị trong mục bên trái của cửa sổ chính 

Bước 2: Kết nối iphone hoặc ipad của bạn với máy tính bằng cáp USB

Sau thời điểm đăng nhập bằng account icloud, bạn nhấp vào tùy chọn Contacts (Danh bạ) trong mục tùy chọn bên trái. Lựa chọn những địa chỉ liên lạc bạn mong muốn hoặc có thể chọn toàn bộ bằng cách chọn vào ô Name (Tên) ở trên cùng. Bạn nhấp vào Export (Xuất) chính là cách lấy danh bạ từ icloud về máy tính. Bước này, bạn có thể xuất tập tin vCard, Windows Address Book, Outlook Express, Windows Live Mail hoặc Outlook.  

See also  Corel Draw X5 – Link tải miễn phí 100%, hướng dẫn cài đặt chi tiết và file thuốc

Bước 3: Xuất danh bạ về dạng tập tin bạn muốn

Trên đây là những cách lấy danh bạ từ icloud về máy tính mà trang web khosim.com khám phá được & chia sẻ. Mong ước mọi người có thể bảo vệ được dữ liệu của mình nhất là danh bạ một cách tốt nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Download
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments