Sunday, January 16, 2022
HomeThủ thuật máy tínhHướng Dẫn Cách Lặp Lại Tiêu Đề Trong Word 2016, Hướng Dẫn...

Hướng Dẫn Cách Lặp Lại Tiêu Đề Trong Word 2016, Hướng Dẫn Lặp Lại Tiêu Đề Trong Word Năm 2021

Bạn đã bao giờ cảm thấy khá khó chịu và mất thời gian khi phải viết thủ công lặp đi lặp lại one tiêu đề trong các văn bản Term. Điều vốn dĩ rất mất thời gian và nhàm chán. Đừng lo, sau đây hãy cùng thosanlinhhon.vn đi tìm hiểu cách lặp lại tiêu đề trong Term vô cùng đơn giản.

Bạn đang xem: Cách lặp lại tiêu đề trong term 2016

Trong quá trình soạn thảo văn bản trên Term ắt hẳn bạn sẽ phải lặp đi lặp lại tiêu đề cho các phần văn bản khác nhau, có khi trong các đoạn văn bản truyền thống và cũng có khi là trong các bảng thống kê số liệu,… Đối với những người mới làm quen hoặc không có tìm hiểu kỹ thì việc họ chỉ biết nhập liệu thủ công sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức. Trong bài viết sau đây, hãy cùng thosanlinhhon.vn đi tìm hiểu về cách lặp lại tiêu đề trong Term nhé. Bắt đầu thôi.

Lặp lại tiêu đề bảng trong Term

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm cách lặp lại tiêu đề trong Term khi sử dụng bảng, Trong những trường hợp bạn phải soạn thảo với nhiều bảng và những bảng đó có chung một tiêu đề thì sử dụng cách làm cũ sẽ mất rất nhiều thời gian. Dưới đây là two cách bạn có thể lặp lại tiêu đề trong Term khi sử dụng bảng.

Lặp lại tiêu đề bảng trong Term với Repeat Header Rows

Cách lặp lại tiêu đề bảng trong Term đầu tiên đó chính là sử dụng công cụ Repeat Header Rows. Các bạn chú ý cách làm này chỉ có thể sử dụng với các phiên bản Term từ 2007 trở đi như Term 2007, 2010, 2013, 2016 và 2019. Các bước thực hiện như sau:

See also  [Update] Xem Bóng Đá Trực Tuyến Chất Lượng Cao | xem bong da chat luong cao - Xác minh
See also  [Update] Tạo kết nối LAN 2 người chơi game Caro Winform | choi game co caro 2 nguoi

Bước one: Các bạn hãy điều tiêu đề cho hàng đầu tiên. Sau đó bôi đen.

Bước two: Tiếp đến các bạn vào Format trong mục Desk Instruments như hình minh họa dưới đây.

*

Bước three: Trong mục Facts trong tab Format các bạn chọn vào Repeat Header Rows. Ngay lập tức tiêu đề trong các cột ở mỗi trang Term sẽ được đồng bộ với nhau một cách nhanh chóng. Thử tưởng tượng xem nếu như bạn có một file Term với vài chục trang cần lặp tiêu đề thì sẽ mất thời gian như thế nào nếu làm theo cách thủ công bình thường.

*

Lặp lại tiêu đề bảng trong Term với Desk Qualities

Một cách lặp tiêu đề trong Term với bảng biểu mà chúng mình muốn giới thiệu đó chính là sử dụng Desk Qualities. Ngoài cách làm như phía trên thì bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng Desk Qualities để có thể lặp tiêu đề cho các bẳng trong Term. Với việc phải soạn thảo bảng kéo dài trên nhiều trang Term thì đây là một trong hai cách nhanh và hữu hiệu bạn có thể thử.

Để lặp tiêu đề bảng trong Term với Desk Qualities các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước one: Bôi đen tiêu đề cho các cột của hàng đầu tiên.

Bước two: Các bạn simply click chuột phải và chọn vào mục Desk Qualities.

*

Bước three: Sau khi hộp thoại Desk Qualities hiện ra, các bạn hãy chọn vào mục Row.

Bước four: Sau khi vào mục Row xong các bạn tìm đến mục Repeat as header row at the major of every site.

*

Bước five: Sau khi chọn xong các bạn nhấn Okay để áp dụng thay đổi và lặp lại tiêu đề trong Term cho toàn bộ bảng.

See also  [Miễn Phí] Cách đăng ký 4G MobiFone 1 tháng mới nhất HOT nhất 2022 | cách đăng kí 4g mạng mobi - Xác minh

Lưu ý là bạn cũng có thể sử dụng cách làm này cho đa số các phiên bản Term đang được sử dụng hiện nay như Term 2007, 2010, 2013, 2016, 2019 và cả Microsoft Term 365. Ngoại trử Term 2003 thì bạn đều có thể sử dụng cách này đề lặp lại tiêu đề trong Term với bảng.

Lặp lại tiêu đề trong Term 2003

Nếu như phiên bản Term mà bạn đang sử dụng là Term 2003 và bạn muốn tìm cách lặp lại tiêu đề thì các cách dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó. Dưới đây là cách giúp bạn có thể lặp lại tiêu đề trong Term 2003.

See also  [Đảm Bảo] 23 từ lóng thông dụng trong tiếng Anh giao tiếp hàng ngày | trong tiếng anh gọi là gì - Xác minh

Khác với Repeat Header Rows như trong các phiên bản từ Term 2007 trở đi, Heading Row Repeat cũng là một công cụ giúp bạn lặp tiêu đề cho các cột trong bảng khi bạn phải soạn thảo trên một bảng kéo dài trong nhiều trang Term. Các bước thực hiện lặp lại tiêu đề trong Term 2003 như sau:

Bước one: Các bạn hãy bôi đen tiêu đề hàng đầu tiên của các cột có chứa tiêu đề.

Bước two: Các bạn vào Desk chọn Heading Rows Repeat. Ngay lập tức toàn bộ tiêu đề trong hàng đầu tiên của các cột trong các trang Term tiếp theo sẽ được đồng bộ tiêu đề giống như hàng đầu tiên ở Bước one bạn đã bôi đen.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng cách dùng Desk Qualities để có thể lặp lại tiêu đề trong Term. Nhớ rằng Term 2003 cũng có thể làm được theo cách trên.

*

Sửa lỗi không lặp lại được tiêu đề trong Term

Nội dung cuối cùng mà chúng mình muốn chia sẻ với các bạn đó chính là việc không thể lặp lại được tiêu đề trong Term. Trong một số trường hợp khi bạn thực hiện các cách trên để lặp tiêu đề trong Term nhưng vẫn không sao làm được thì đâu là cách giải quyết. Sau đây là cách mà bạn có thể áp dụng để giải quyết việc không thể lặp lại tiêu đề trong Term.

See also  [Chuẩn] Những câu nói hay về tình bạn: STT, CAP, TUS buồn vui đủ thể loại | những stt hay về tình bạn - Xác minh

Bước one: Đầu tiên các bạn hãy đưa trỏ chuột lên phía trên cùng của bảng tính. Chọn vào biểu tượng mũi tên four chiều ở góc trên của bảng để chọn toàn bộ bảng.

Bước two: Các bạn simply click chuột phải và chọn vào mục Desk Qualities.

*

Bước three: Trong hộp thoại Desk Qualities các bạn chuyển sang mục Desk. Đối với trường hợp không thể thực hiện lệnh Repeat Header Rows hay Heading Row Repeat thì ắt hản bạn đang chọn định dạng bảng bị sai. Thế nên đây là cách đưa bảng về lại với tùy chỉnh đúng của nó.

Bước four: Tại đây các bạn chú ý đến mục Textual content wrapping. Hiện tại định dạng của nó đang là All over và đây cũng là nguyên nhân khiến cho việc bạn sử dụng công cụ Repeat Header Rows hay Heading Rows Repeat không được. Vậy bạn hãy chuyển nó thành None.

See also  [Đảm Bảo] Xem truyền hình trực tuyến trên FPT Play | xem truyen hinh truc tuyen vtv1 - Xác minh

*

Bước five: Sau khi chuyển lại thành None các bạn hãy nhấn vào Okay để áp dụng thay đổi.

Bước six: Thực hiện lại các bước như cách lặp tiêu đề mà chúng mình đã giới thiệu để lặp cho các bảng trong Term.

Xem thêm: Em Yêu Tiếng Hàn Đọc Là Gì, Em Yêu Anh Tiếng Hàn Quốc Viết Như Thế Nào

Và trên đây là những chia sẻ của thosanlinhhon.vn về cách lặp lại tiêu đề trong Term. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể để lại bình luận bên dưới. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số bài viết về Term dưới đây:

Mong rằng những chia sẻ về cách lặp lại tiêu đề trong Term có ích cho bạn. Đừng quên Like, Share và ghé thăm thosanlinhhon.vn thường xuyên để có thêm nhiều kiến thức mới mẻ về Term và các phần mềm Place of work khác mỗi ngày.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật máy tính
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments