Monday, January 17, 2022
HomeDownloadHướng dẫn cách download, tải Dropbox về cho máy tính, PC, điện...

Hướng dẫn cách download, tải Dropbox về cho máy tính, PC, điện thoại

Hướng dẫn cách tải, download Dropbox & setup Dropbox về cho máy tính, máy tính, máy tính, điện thoại Androd, iOS cụ thể, rõ ràng, dễ dàng & mau chóng nhất

Trong số những dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến Free hiện tại, ngoài iCloud, Google Drive, OneDrive… thì Dropbox cũng là dịch vụ đám mây được sử dụng rất thông dụng, phổ biến. Thông qua vận dụng Dropbox, người dùng có thể lưu trữ, chia sẻ các tập tin, file dữ liệu ở nhiều định dạng một cách đơn giản, tiện dụng, mau chóng…

Dù rằng phổ biến, thông dụng là vậy nhưng không phải ai cũng biết cách tải Dropbox cho pc, máy tính, máy tính cũng như các thiết bị di động như vậy nào cho mau chóng, dễ dàng nhất. Nếu như bạn cũng có nhu cầu tải Dropbox cho Win 8.1, Win 10, Win 7, Win XP, hay cho điện thoại Android, iOS nhưng lại chưa biết cách thực xuất hiện sao thì hãy dành một ít thời gian theo dõi nội dung dưới đây của chuyên trang Mua thẻ game trực tuyến chi phí rẻ Vienthong nhé!

Hướng dẫn cách tải Dropbox

Trong nội dung này, chuyên trang Vienthong của chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin về vận dụng lưu trữ online Dropbox cùng với hướng dẫn cụ thể cách tải Dropbox cho máy tính, điện thoại Android, iOS… Mời các bạn cùng theo dõi!

Dropbox là gì?

Dropbox là một dịch vụ lưu trữ dữ liệu online Free, cho phép người dùng có thể upload, chia sẻ, lưu trữ các tệp tin, file hình ảnh, ebook, video clip… trên mọi thiết bị connect, bao gồm cả máy tính, máy tính, laotp, điện thoại di động…

See also  Cách cài ứng dụng cho BlackBerry Passport đơn giản nhất

Chẳng những lưu trữ ebook, bạn còn tồn tại thể chia sẻ các ebook, tệp tin cho người dùng khác thông qua Dropbox cũng như yên tâm trong công cuộc sử dụng các tệp tin, ebook, file thông tin vì trong Dropbox luôn có bản sao lưu bài viết bạn đã upload lên.

See also  Tải Cươp Đường Phố Mới Nhất, Download Game Cươp Đương Phô 2, Download Game Cươp Đương Phô 2

Những ưu điểm đặc biệt của Dropbox

Đối với những vận dụng, dịch vụ lưu trữ data online khác, Dropbox được các tín đồ công nghệ nhận xét rất cao ở nhiều chức năng lưu trữ, chia sẻ tệp tin, dữ liệu… Dưới đây là những ưu điểm đặc biệt cùng các chức năng của Dropbox mà các bạn có thể đọc qua:

– Bạn có thể truy cập các file dữ liệu lưu trữ trên Dropbox mọi lúc mọi nơi, từ bất kể thiết bị connect nào, bao gồm cả máy tính, máy tính, máy tính, hay điện thoại di động, ngay cả khi không có connect Mạng internet.

– Dropbox có tính bảo mật rất tốt, giúp bảo đảm an toàn cho mọi bài viết thông tin mà bạn upload, tải lên Drobox.

– Phiên bản Dropbox miễnphí phân phối cho người dùng dung tích lưu trữ lên tới 2 GB Free. Phiên bản Dropbox trả phí phụ trợ dung tích lên đến 100 GB cho người dùng dễ chịu sử dụng.

– Bạn có thể sử dụng chức năng Chia sẻ của Dropbox để chia sẻ, share các thư mục một cách đơn giản, mau chóng, cho phép nhiều người dùng có thể làm việc bên nhau.

– Với phiên bản Dropbox dành cho các thiết bị di động như Android, iOS, Window Phone, bạn có thể xem được các hình ảnh, ebook, file… lưu trữ trên Dropbox mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi đang di chuyển trên đường…

See also  Cách vào đột kích khi lỗi out of memory dot kich, lỗi out of memory dot kich

Nếu những chức năng của Dropbox hoàn toàn phù phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn thì hãy nhanh tay tải Dropbox cho máy tính, điện thoại ngay bạn nhé! Nếu bạn chưa biết cách tải Dropbox cho Win 10, Win 8, tải Dropbox bản tiên tiến nhất cho máy tính, điện thoại như vậy nào thì hãy theo dõi hướng dẫn cách tải Dropbox máy tính, điện thoại trong phần bài viết nội dung dưới đây của chuyên trang về Cách mua thẻ điện thoại Mobifone online Vienthong nhé!

See also  Cách sửa lỗi font chữ trong excel 2010,2013,2016 mới nhất hiện nay hướng dẫn sửa lỗi font chữ trong excel 2010, hướng dẫn sữa lỗi font chữ trong excel

Hướng dẫn cách tải Dropbox cho Android

Hướng dẫn cách tải Dropbox cho Android

Hướng dẫn cách tải Dropbox cho máy tính, điện thoại di động

Nếu như bạn chưa biết tải Dropbox Win 10, hay tải Dropbox Win 7, tải Dropbox Win xp cho máy tính cũng như chưa biết tải Dropbox là gì cho điện thoại di động chạy HĐH Android, iOS như vậy nào thì hãy theo dõi hướng dẫn sau đây!

1. Hướng dẫn cách tải Dropbox về máy tính, máy tính, máy tính

Cách tải Dropbox trên máy tính rất dễ. Để tải Dropbox Free cho máy tính, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác lần lượt như sau:

– Bước 1: Truy cập vào website https://www.dropbox.com

– Bước 2: Đăng ký account Dropbox bằng cách điền đầy đủ các thông tin trên trang web

– Bước 3: Sau đó, nhấp vào mục Install để tải & setup Dropbox cho máy tính

– Bước 4: Đăng nhập account vừa đăng ký lúc nãy để có thể sử dụng Dropbox trên máy tính

2. Hướng dẫn cách tải Dropbox về máy điện thoại Android, iOS

See also  Tải Cươp Đường Phố Mới Nhất, Download Game Cươp Đương Phô 2, Download Game Cươp Đương Phô 2

Bên cạnh việc tìm tòi cách tải Dropbox cho Win 8, tải Dropbox mac, người dùng còn rất mong muốn biết cách tải Dropbox tiên tiến nhất cho điện thoại di động như vậy nào. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tải Dropbox apk cho Android, tải Dropbox cho máy iPhone, iPad thì hãy xem & ứng dụng ngay hướng dẫn dưới đây:

– Hướng dẫn cách tải Dropbox cho Android

Để tải Dropbox cho điện thoại Android, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác như sau:

+ Bước 1: Từ màn hình điện thoại Android, truy cập vào kho vận dụng Google Play

+ Bước 2: Tìm vận dụng “Dropbox” trong kho vận dụng Google Play

+ Bước 3: Bấm vào nút Seting để download Dropbox bản tiên tiến nhất cho điện thoại Android

See also  Tải Game Tam Quốc Bùm Chíu 2 Apk Android Ios, Download Tam Quoc Bum Chiu

– Hướng dẫn cách tải Dropbox cho điện thoại iOS

Để tải Dropbox cho ios 6 cũng như các phiên bản HĐH cao hơn của iOS, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác như sau:

+ Bước 1: Từ màn hình điện thoại iPhone, truy cập vào kho vận dụng App Store

+ Bước 2: Tìm vận dụng “Dropbox” trong kho vận dụng App Store

+ Bước 3: Bấm vào nút Download để download Dropbox bản tiên tiến nhất cho điện thoại iOS

Trên đây là hướng dẫn cụ thể cách tải Dropbox về máy tính cũng như cách tải Dropbox trên điện thoại Android, iOS mà các bạn có thể đọc qua & ứng dụng khi có nhu cầu tải về Dropbox cho các thiết bị di động của mình.

Chúc các bạn tải Dropbox thành công!

Đọc thêm: Mã vùng số điện thoại cố định của Đà Nẵng tiên tiến nhất 2018 là gì?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Download
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments