Monday, November 29, 2021
HomeDownloadTải driver brother 2321d tiếng việt cho windows và mac

Tải driver brother 2321d tiếng việt cho windows và mac

Table of Contents

Home » PM

Tải Driver Brother 2321D tiếng Việt cho Windows và Mac

PM

Tải Driver Brother 2321D tiếng Việt cho Windows và Mac

653 Views

Save

Saved

Removed

Driver Brother 2321D là trình điều khiển dành cho máy in, dùng để setup  và điều khiển máy in Brother HL-L2321D. Sau khoảng thời gian tải phần Driver Brother 2321D Tiếng Việt về, bạn sẽ dùng nó để setup trên Windows hoặc Macbook, sau đó đơn giản điều khiển máy in Brother HL-L2321D để in ebook.

Dưới đây là các link cùng với chỉ dẫn của mình để bạn có thể thực hiện thao tác tải xuống Driver Brother 2321D tiếng Việt dành cho HĐH Windows, Linux và Mac OS. không dừng lại ở đó, mình đề nghị bạn cũng có thể đọc qua 1 vài cách setup để sử dụng cho dòng máy in HL-L2321D.

Cách setup máy in Driver Brother 2321D

Các bạn cần xác nhận xem HĐH Windows của sản phẩm bạn đang sử dụng trước khi setup máy in Driver Brother 2321D.

See also  Hướng dẫn cách tải Gmail về máy tính, laptop, điện thoại miễn phí

=> Phương pháp để xác nhận HĐH của sản phẩm thực sự không quá khó:

 • Trước tiên, nhấn CTRL + R (song song) hoặc đi tới tìm kiếm (seach) và nhập “RUN”. Sau đó hộp thoại Run sẽ hiện ra. Hãy nhấn vào nó
 • Bạn nhập vào ô lệnh Open: “Winver”
 • Sau khoảng thời gian gõ xong, bạn hãy nhấn OK, màn hình laptop sẽ auto xuất hiện phiên bản HĐH bản Win mà bạn đang sử dụng.
 • HĐH Windows tương thích với Driver Brother 2321D  : Windows XP (32bit, 64bit), Windows Vista (32bit, 64bit), Windows 2000, Windows 7 (32bit, 64bit), Windows 8 (32bit, 64bit), Windows 8.1 (32bit, 64bit), Windows 10 (32bit, 64bit), Windows Server 2003, Windows Server 2003, Windows Server 2012, Windows Server 2016.

Mình sẽ để backlinks tương thích của từng máy bước này, bạn hãy lựa chọn đúng backlinks dành cho máy của mình nhé: Backlink Setup bằng file seting.exe trong bộ driver full:

Dùng cho HĐH windows:

DOWNLOAD

Tải driver brother 2321d tiếng Việt cho windows và mac

Chỉ dẫn setup:

 • Bước 1 : Khởi đầu các bạn mở thư mục có chứa Driver máy in các bạn vừa tải về ở trên. Tiếp đến tiến hành giải nén và tìm file Seting.exe. rồi nhấn double 2 lần liên tiếp để khởi đầu tiến hành setup. Chọn từ ngữ phù phù hợp với bạn.
 • Bước 2 : Khi giao diện hộp thoại được mở lên nhấn chọn Yes rồi ấn chọn Standard sau đó nhấn Next. Giờ đây máy in khởi đầu được setup, hãy đợi một tí.
 • Bước 3 : Khi hộp thoại trên giao diện hiện thông báo yêu cầu bạn connect cáp USB. Thì các bạn khởi đầu cắm cáp USB đã chuẩn bị sẵn từ máy in ở laptop.
 • Bước 4 : Sau khoảng thời gian cắm USB vào Driver giờ đây sẽ được tiếp tục setup. Cuối cùng bạn ấn lệnh Next liên tục cho đến khi giải quyết.
See also  Hướng Dẫn Cách Tải Phần Mềm Paint Lớp 3 Cho Máy Tính Nhanh, Đơn Giản

Backlink setup thủ công từ trình điều khiển Devices and Printers bên dưới dùng cho HĐH Windows:

DOWNLOAD

 • Bước 1 : Khởi đầu bạn hãy vào Start rồi ấn chọn Devices and Printers sau đó ấn vào Add a printer rồi tiếp tục chọn Add a local printer.
 • Bước 2 : Sau đó bạn ấn chọn Use an existing port sổ xuống rồi chọn cổng tiếp nối USB và chọn lệnh Next. Sau đó sẽ có 1 hộp thoại hiện ra trên màn hình các bạn bấm vào Have Disk.
 • Bước 3 : Tiếp đến bạn hãy chọn Browse rồi khởi đầu vào đường dẫn [ HL-L2320D-inst-C1-ASA_OCE → Install → Driver → gdi →32-64] sau đó chọn file BROHL13A.INF và ấn Open, sau đó nhấn OK.
 • Bước 4: Cuối cùng các bạn hãy kéo và chọn đúng máy in của mình rồi nhấn Next. Sẽ hiện ra 1 hộp thoại khác các bạn chỉ cần nhấn Next liên tiếp cho đến khi giải quyết.

Cách in đảo mặt ở máy in Brother HL L2321D

Sau khoảng thời gian đã giải quyết setup Driver cho máy in xong. Mình sẽ chỉ dẫn bạn cách in ấn thử, và in đảo mặt ở máy in Brother HL L2321D.

Cách in đảo mặt ở máy in Brother HL L2321D

Note : Trước khi in ấn các bạn hãy kiểm soát giúp mình xem máy in của chúng ta đang dùng báo đèn màu gì nhé. Kiểm soát lúc nào máy báo đèn màu xanh Ready thì máy mới thực hiện việc in được nhé.

Các bước làm in đảo mặt ở máy in Brother HL L2321D :

 • Các bạn khởi đầu mở file ebook cần in rồi nhấn Ctrl+P hoặc bấm vào File và chọn Print.
 • Khi màn hình thực hiện Print hiện lên hãy sổ xuống để chọn cơ chế in đảo mặt – Print on both sides. Mong muốn in thông thường thì đến đây ấn Print là giải quyết.
 • Các bạn ấn Printer Properties để chọn setup chuyên sâu cho in đảo mặt.
 • Hãy ấn chọn Tab Basic.
 • Ở Phần 2-sided/ Booklet hãy sổ xuống chọn 2-sided rồi ấn vào 2-sided Settings.
 • Phần 2-sided Type hãy chọn Short Edge nếu mong muốn in giấy ngang và hãy chọn Long Edge  nếu mong muốn in giấy dọc.
 • Cuối cùng các bạn nhấn OK rồi chọn Print để tiến hành in ấn.
See also  Tải Game Thiện Nữ U Hồn Mobile Trung Quốc, Tải Game Thiện Nữ U Hồn Trung Quốc

Cảm ơn các bạn đã đọc nội dung của mình, hi vọng rằng sau thời điểm đọc nội dung các bạn có thể am hiểu hơn về Drive Brother 2321D và 1 vài cách sử dụng nó. Các bạn có gì khúc mắc vui lòng bình luận xuống dưới giúp mình nhé !


How to install brother printer | Install brother printer HL-L2321D


In this video tutorial explain how to install brother printer HLL2321D, same way we can install other brother printer

Đọc thêm nội dung thuộc chuyên đề: Download
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Download
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments