Monday, January 17, 2022
HomeDownloadDanh sách 8 phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất 2021

Danh sách 8 phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất 2021

Bộ nhớ lưu trữ đầy, không đủ dụng lượng cập nhật phần mềm luôn khiến người sử dụng máy tính đau đầu. Có ngay Top 8 phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất, liều thuốc cứu cánh giải phóng dung tích, tối ưu bộ nhớ lưu trữ. Chào mừng bạn đến với blogphanmem.vn, nơi gỡ rỗi mọi khúc mắc từ phần mềm đến công nghệ cho thiết bị điện tử.

Geek Uninstaller – Phần mềm gỡ ứng dụng trên laptop

Tải phần mềm: Tại đây.

Geek Uninstaller – phần mềm gỡ ứng dụng trên laptop

Một phần mềm gỡ ứng dụng tốt mà bạn buộc phải quan tâm đấy chính là phần mềm Geek Uninstaller. thế mạnh của phần mềm này đấy chính là nó có thể quét nâng cao để làm sạch toàn bộ bộ máy.

Cùng với đó là năng lực loại bỏ các tập tin rác hay cả những tệp, những registry không dùng đến. Để dùng phần mềm này thì bạn cũng không hẳn phải chi trả bất kỳ một khoản phí nào để mua cả.

Khi này, bạn chỉ cần download & seting trong laptop là có thể sử dụng để gỡ ứng dụng như bình bình.

một vài chức năng chính của phần mềm gỡ ứng dụng – Geek Uninstaller như:

 • Xóa 

  phần mềm

   không 

  cần thiết

   hoàn toàn

 • Dọn sạch 

  một số

   

  file

   tin

 • giao diện

   

  người dùng

   

  gần gũi

 • Hiển thị các 

  toàn bộ thông tin

   

  app

   như: Phiên bản, kích cỡ 

  ứng dụng

  , ngày 

  setup

  ,…

Wise Program Uninstaller – Gỡ ứng dụng & loại bỏ các phần thừa

TẢi phần mềm: Tại đây.

Wise Program Uninstaller – Gỡ bỏ cài đặt và loại bỏ các phần thừa

Wise Program Uninstaller là một ứng dụng bổ ích giúp cho bạn loại bỏ seting một số app, app không nên xảy ra nhanh nhất & gọn nhẹ mà đừng để lại bất kỳ file rác nào. bên cạnh đó, nó còn trợ giúp sửa chữa các chương trình của Windows Office, Adobe….

đặc biệt Nó là một app portable & bạn không cần setup để sử dụng.

Tải app Wise Program Uninstaller về laptop.

Ashampoo Uninstaller 7 – phần mềm gỡ ứng dụng

Tải phần mềm: TẠi đây.

Ashampoo Uninstaller 7

Quét sâu, seting ghi nhật ký & tiện ích bổ sung – Đây là trình gỡ setup tốt nhất.

Ashampoo Uninstaller sẽ làm sạch mọi vết tích của các chương trình không nên xảy ra cực nhanh. phần mềm hiển thị toàn bộ các chương trình được seting mới đây trong danh sách rất cụ thể, bao gồm ngày được setup, cộng với thứ hạng nhận xét từ những người sử dụng khác, để bạn nói ra sự tìm kiếm cho riêng mình.

nếu như bạn có nhiều chương trình không thân thuộc, Ashampoo Uninstaller trao cho bạn tùy chọn chỉ xem những nhận xét tiêu cực chương trình đấy.

Khi một chương trình được gỡ setup & Ashampoo Uninstaller xóa những file còn sót lại, nó sẽ hiển thị cho bạn số lượng tệp đã bị xóa & số lượng không gian trông ổ đĩa được khôi phục.

Không ví dụ như nhiều trình gỡ setup phần mềm, Ashampoo Uninstaller cũng sẽ phân phối cho bạn một màn hình hiện trạng để Bạn có thể xem công cuộc quét & xóa đã diễn ra như vậy nào.

Ashampoo Uninstaller 7 có khả năng auto đăng nhập seting & có khả năng gỡ bỏ các ứng dụng Windows & plugin trình duyệt website (Mạng internet Explorer, Chrome, Firefox & Edge).

Chưa hết, Ashampoo Uninstaller cũng gồm có một dụng cụ khôi phục tập tin, thu dọn registry, dụng cụ thu dọn ổ đĩa chung, trình làm chủ khởi động, trình làm chủ tập tin & nhiều không chỉ có vậy.

IObit Uninstaller: Gỡ ứng dụng tốt nhất 

trên desktop máy tính

Tải phần mềm: Tại đây.

iobit

IObit Uninstaller là phần mềm gỡ ứng dụng không mất phí hổ trợ bạn gỡ bỏ setup các ứng dụng trên desktop máy tính máy tính & máy tính, những tập tin registry, file tạm & folder không cần thiết sẽ bị loại bỏ nhằm tối ưu cho máy tình trong lúc hoạt động.

một khi seting vào laptop, bạn chỉ cần mở ứng dụng lên rồi chọn biểu tượng của phần mềm cần gỡ bỏ, nhấn Uninstall là okeyy, mọi thứ chương trình sẽ auto giúp cho bạn thực hiện.

Ở phiên bản mới nhất, chức năng Bundleware cho phép Bạn có thể thấy được danh sách những thứ chứa bên trong một phần mềm khi đã cài vào laptop, từ đó Bạn có thể đặt ra quyết định xóa hay không. bên cạnh đó, Easy Uninstall là một chức năng tuyệt vời khác sẽ giúp ích cho bạn gỡ bỏ ứng dụng được tốt hơn.

Phần mềm Revo Uninstaller miễn phí – gỡ ứng dụng tốt, hiệu quả

Tải phần mềm: Tại đây.

ứng dụng gỡ seting Revo Uninstaller miễn phí được cho ra đời Free bởi VS Revo group. Lúc này chúng đang được sử dụng ở nhiều phiên bản khác nhau. Phiên bản mới trọng yếu là Revo Uninstaller 2.1.7. bên cạnh đó người dùng cũng có thể tải các phiên bản khác như Revo Uninstaller 2.1.5, Revo Uninstaller 2.1.1.

phan-mem-go-cai-dat 4

phần mềm Revo Uninstaller miễn phí

được gắn các thuật toán vô cùng khỏe mạnh nên ứng dụng gỡ seting này có thể nghiên cứu toàn bộ các dữ liệu xoay quanh tới app trước khi hoàn toàn gỡ bỏ nó khỏi bộ máy laptop. sau thời điểm bạn gỡ bỏ một phần mềm hay phần mềm nào đấy, hệ thống sẽ tiếp tục tìm kiếm & xóa toàn thể các dữ liệu & thông tin trong các thư mục còn sót lại của ứng dụng đấy.

Bên cạnh việc trợ giúp gỡ setup không nên xảy ra, nó còn có thể làm chủ các mục nạp lúc khởi động bộ máy & làm sạch lịch sử của trình duyệt hoặc các app văn phòng.

CCleaner – Phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất thuộc máy tính

Tải phần mềm: Tại đây.

chắc nịch là một trong những tên gọi thông dụng nhất trong mục lục thu dọn & sửa đổi & cải tổ cho máy tính, CCleaner đi kèm với nhiều mô-đun hiệu quả để chuyên sâu hiệu năng hệ thống nói chung. Một trong những chức năng trọng yếu của đây chính là Uninstaller giúp người sử dụng xóa chẳng những bất kỳ dụng cụ Windows nào của bên thứ ba mà còn cả các chương trình được tích hợp sẵn. Nó hiển thị một danh sách đầy đủ các phần mềm & tất cả chúng ta có thể nhấn vào nút Uninstall để loại bỏ nó một lần.

CCleaner

CCleaner

Chức năng nổi trội:

 • Xóa lịch sử & cookie 

  trình duyệt website

   Mạng internet.

 • Gỡ 

  setup

   các chương trình Windows 

  cực kỳ nhanh

   & 

  hiệu quả

  .

 • Hưởng thụ 

  năng suất

   mau hơn sau 

  những lúc

   quét.

 • đảm bảo

   duyệt 

  Website

   an toàn & giữ nguyên vẹn sự riêng tư 

  của các bạn

  .

 • trợ giúp

   nền móng: Windows.

 • Có phí: 24.95$/tháng

Puran Uninstaller – 

phần mềm

gỡ ứng dụng tốt

không tốn phí

, triệt để hoàn toàn

Tải phần mềm: TẠi đây.

Puran Uninstaller - Phần mềm gỡ cài đặt miễn phí, triệt để hoàn toàn

Puran Uninstaller – ứng dụng gỡ setup không mất phí, triệt để hoàn toàn

app gỡ seting cuối cùng mà chúng tôi mong đợi sẻ chia với bạn đấy chính là app Puran Uninstaller. Về cơ bản thì app này cũng có mục tiêu sử dụng như một số app có sẻ chia ở trên.

không những thế, ứng dụng này có chức năng cao hơn một chút ở chỗ: Nó trợ giúp tìm kiếm các phần mềm được seting & có khả năng gỡ nhiều thư mục cùng một lúc.

hơn nữa, ứng dụng còn trang bị chức năng kiểm tra danh tính nhờ chương trình mã hóa nên có khả năng loại bỏ các tin rác chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Các chức năng chính của app gỡ seting Puran Uninstaller:

 • Gỡ bỏ 

  seting

   bất kỳ 

  app

   nào 

  thuộc máy tính

   

  đơn giản

 • Force Uninstaller để gỡ bỏ các 

  phần mềm

   cứng đầu.

 • Kiểm tra bút ký số scuar các 

  app

   được 

  setup

 • không mất phí

Comodo Programs Manager – Phần mềm gỡ ứng dụng

Tải phần mềm: Tại đây.

Comodo Programs Manager

Comodo có vẻ được biết tới nhiều nhất với app chống virus của họ, không những thế, nhà tiến triển này cũng từng cho ra mắt một app gỡ bỏ seting tuyệt vời được gọi là Comodo Programs Manager.

chức năng chính trong Comodo Programs Manager giúp nó vượt trội hơn các địch thủ chính là ở cách nó giám sát việc setup các chương trình. một khi bạn seting Comodo Programs Manager, bất kỳ ứng dụng mới nào khi seting xong sẽ đều được Comodo Programs Manager theo dõi, trọng yếu nhất là đối với những cân chỉnh xảy ra trong hệ thống đăng ký (registry) & file của nó. Sau đấy, khi bạn đã sẵn sàng để gỡ bỏ seting một chương trình, Comodo Programs Manager sẽ nắm được chuẩn xác mọi biểu hiện cũng như địa điểm của chương trình đấy để có thể gỡ setup một cách tối ưu nhất.

Bạn cũng có khả năng khôi phục một chương trình từ bản sao chép lưu trong cục diện bạn vô tình xóa mất chương trình đó, hoặc xóa chương trình khỏi khẩu phần ngữ cảnh (hiện ra khi click chuột phải trong Windows Explorer). Hay bạn cũng có thể coi thư mục setup của bất kỳ chương trình nào & phân bổ danh sách phần mềm đã setup theo tên, nhà tiến triển, kích cỡ, số lần lặp lại dùng, seting thư mục & thời gian setup.

Comodo Programs Manager cũng có thể loại bỏ các chức năng Windows Updates, Windows drivers & các chức năng nằm ngoài ngoài các chương trình Windows bình bình.

Note: Comodo Programs Manager chỉ tương thích với Windows 7, Vista & XP. nếu bạn đang tìm một chương trình tương thích với Windows 10 hoặc Windows 8, hãy suy xét những tên gọi khác trong danh sách này thì hơn. chèn vào đó, Comodo Programs Manager đã ngừng công việc, nó chưa được update kể từ năm 2011, nhưng với những người dùng các bộ máy Windows cũ, Comodo Programs Manager vẫn là một tên gọi đặc biệt

Kết luận

Top 8 phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất được blogphanmem.vn đo đạc mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong việc giải phóng dung tích laptop. Những phần mềm từ dễ dàng đến cứng đầu không đang là mối lo lắng khi bạn nắm cho mình 1 trong những phần mềm nói trên. Chúc các bạn có những thử nghiệm tuyệt vời!

Đọc thêm: Phần mềm diệt virus Free cho Win 10.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Download
See also  Cách tải phần mềm, ứng dụng chụp ảnh Snow cho iPhone, Android
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

See also  Cách download tải, cài đặt Zalo miễn phí về cho máy điện thoại Oppo