[Đảm Bảo] [ĐM] SKSLTCMLCM – Chương 7 – Măng Cụt Vị Mòe | măng cụt tiếng anh là gì – Xác minh

măng cụt tiếng anh là gì: Here is a bài viết related to this topic.

Chương 7

: Đuổi về quê

Editor: Cá Mặn

Beta: Karma Miao

Trên đường về nhà, Lý Tư Niên tự nhiên hắt xì vài cái.

Lưu Tuyết có chút lo ngại hỏi: “Phó tổng, ngài có khỏe không? Viêm mũi lại tái phát?”

Lý Tư Niên xoa xoa mũi, cảm nghĩ mũi hơi ngứa, nhưng lại khác hoàn toàn với bệnh viêm mũi. Anh xua xua tay: “Không có việc gì, còn chưa tới mùa viêm mũi đâu, có thể là có người nhắc tôi.”

Lý Tư Niên về đến nhà đã là mười giờ, đây là lần trước hết anh về nhà muộn như thế sau khoảng thời gian sống lại. Dì Trương biết anh ra ngoài để bàn công việc & sẽ ăn ở ngoài, chính vì thế dì không nên để dành bữa tối cho anh, trái lại chuẩn bị cho anh một bát canh giải rượu.

Vừa vào cửa, dì Trương liền đưa canh giải rượu đến cho anh: “Đại thiếu gia vất vả rồi, mau uống chút canh cho tỉnh rượu.”

Lý Tư Niên ngăn lại: “Không uống, con không uống canh giải rượu, dì pha giúp con một ly sữa bò đi.”

Dì Trương có chút ngạc nhiên: “Cậu chủ hôm nay không phải đi bàn chuyện làm ăn sao?”

“Đúng vậy.”

“Vậy cậu…”

Lý Tư Niên hiểu ý cười cười: “Ai quy định nói chuyện làm ăn nhất định phải uống rượu?”

Dì Trương thận trọng ngửi thử, quả nhiên không ngửi được mùi rượu trên người Lý Tư Niên, cũng không ép anh uống nữa, trái lại vào nhà bếp hâm nóng sữa bò.

Lý Tư Niên cởi áo khoác, chưa kịp ngồi xuống đã nghe trên lầu truyền đến giọng Lý Thành: “Anh đi ra ngoài xã giao không uống rượu thì anh nói cái gì?”

Lý Tư Niên nghe vậy ngẩng đầu: “Ba?”

Lý Thành vẻ mặt vẫn nghiêm nghị như cũ: “Lên đây, ba có chuyện muốn hỏi con.”

Dì Trương nghe thấy động thái đi ra, hỏi: “Vậy đại thiếu gia, khi nào sữa ấm tôi sẽ đem lên cho cậu..”

Lý Tư Niên gật đầu: “Được, cảm ơn dì.”

Lý Thành ngày thường công việc cũng tương đối bận, thường thì giờ này ông ta vẫn còn đang làm việc ở nhà.

Nghe được động thái ở cửa, ông ta khép lại notebook, nâng mắt lên nhìn Lý Tư Niên.

Lý Thành hỏi: “Vừa rồi con nói hôm nay không uống rượu, không dẫn theo người của Kiến trúc Xuyên Hiệp ra ngoài ăn cơm sao?”

“Ăn chứ.” Lý Tư Niên nói: “Có ăn cơm, chỉ là không uống rượu mà thôi.”

Lý Thành nhíu mày: “Bàn chuyện làm ăn lại không uống rượu?”

Lý Tư Niên vẫn là câu nói kia: “Ai quy định nói chuyện làm ăn nhất định phải uống rượu?”

“Chú ý thái độ nói chuyện của con!” Lý Thành mày hằn càng sâu: “Được, coi như giữa trưa ăn cơm không uống rượu, còn buổi chiều thì sao? Cả buổi chiều con đều ở bên ngoài, rốt cuộc là mang người của Xuyên Hiệp đi tới chỗ nào?”

“Công viên giải trí.”

Lý Thành sửng sốt, ông tưởng mình nghe lầm: “Chỗ nào cơ?”

“Công viên giải trí.” Sợ Lý Thành không biết địa điểm rõ ràng, Lý Tư Niên còn cực kỳ tri kỉ diễn đạt một tí, “Chính là ‘Thế giới hạnh phúc’ ở phía tây thành phố đó.”

Lý Thành cảm thấy mình sắp ngạt thở: “Anh đem người của Kiến trúc Xuyên Hiệp đi chơi ở Thế giới hạnh phúc?”

“Đúng vậy.” Lý Tư Niên nói một cách tất nhiên, hoàn toàn không cảm thấy chỗ nào có vấn đề: “Người phụ trách hạng mục của Kiến trúc Xuyên Hiệp từ Hải Thành đến Bắc Kinh, chúng ta là chủ nhà không phải nên dốc hết sức chiêu đãi bọn họ cho thật tốt sao?”

“Cho nên anh mang bọn họ đi công viên giải trí!?” Lý Thành cảm thấy mình nói những lời này như rít ra khỏi kẽ răng.

Lý Tư Niên đã đoán trước được phản ứng của Lý Thành, nhưng anh vẫn dấu hiệu mình hơi khó hiểu: “Đúng vậy, có gì không ổn sao?”

Lý Thành ngả lưng dựa sát vào ghế, một tay che ngực, thở phì phò.

Ngón tay của hắn run lên, chỉ vào Lý Tư Niên: “Mày… mày… thằng nghịch tử!”

Lý Tư Niên nghiêng đầu, tiếp tục dùng giọng điệu tức chết người không đền mạng trò chuyện: “Ba, ngài nói vậy là sao? Đối tác đến, con dẫn người ta ra ngoài chơi có gì không đúng? Lúc trước nói chuyện công việc không phải đều là như vậy sao?”

Lý Thành cố gắng hít thở sâu chừng một phút mới cầm lấy tài liệu trên bàn, hung hăng ném về phía Lý Tư Niên.

Lý Tư Niên né trái né phải, tuy rằng tránh được không bị tài liệu đập vào đầu, nhưng giấy A4 bên trong vung vãi rớt lung tung đầy đất, khóe mắt trái anh vẫn bị giấy sắc cắt ra 1 vết xước. Chỉ kém một centimet, tờ giấy A4 liền cắt trúng mắt anh.

Lý Tư Niên hai mắt tối sầm lại, mang tay lên chạm nhẹ vào vết xước dưới mắt..

Vết thương rất nông, rỉ ra một ít máu nhưng đau khủng khiếp..

Lý Thành chống bàn đứng lên: “Mày là cái đồ phế vật, tao đã nhấn mạnh mấy lần chuyện hợp tác lần này với Kiến trúc Xuyên Hiệp cực kỳ quan trọng, vậy mà mày lại làm ra cái chuyện tệ hại này sao?!”

Lý Tư Niên nhẹ nhõm vân vê đầu ngón tay, không nói gì.

Lý Thành tựa hồ vẫn chưa hết giận, lại thêm một tập tài liệu khác lên người anh nhưng vẫn bị Lý Tư Niên tránh thoát như cũ.

“Mày còn dám trốn!?” Lý Thành càng hờn dỗi hơn, ông ta thở hổn hển trong chốc lát, lại nói: “Mày lập tức gọi điện thoại xin lỗi người của Kiến trúc Xuyên Hiệp nhanh, nói chúng ta nguyện ý hạ thấp giá cả, ngày mai ăn cơm mang mấy bình rượu ngon qua tặng họ, nhất định phải giữ được hợp tác lần này!”

Lý Tư Niên ngẩng đầu, chớp chớp mắt: “Nếu không thì sao?”

Lý Thành đại khái là thở hết nổi rồi, nghe Lý Tư Niên nói xong cũng không còn sức mà thở hổn hển nữa, trực tiếp cười lạnh: “Mày không? Được, không phải mày muốn sống ở nông thôn sao? Nếu hôm nay không đi xin lỗi, vậy thì thu dọn quần áo cút xéo tới nông thôn đi!”

Lý Tư Niên vốn vẫn đang tức giận vì khóe mắt bị cắt qua, nhưng nghe xong Lý Thành nói xong trong nháy mắt mắt anh lại sáng lấp la lấp lánh.

“Thật sao!?”

Anh còn tính toán phá hư lần hợp tác này cho triệt để, không nghĩ tới vừa mới khởi đầu Lý Thành đã muốn đá anh tới nông thôn.

Thế mà còn có chuyện tốt đẹp như kiểu không cần phí công làm cũng đạt được mục đích?

Lý Thành tất nhiên thấy được ánh nhìn của Lý Tư Niên đang tỏa sáng, trong lòng cảm thấy càng thêm tồi tệ.

Ông ta nói mong muốn đuổi Lý Tư Niên đến nông thôn, ý chính là đang uy hiếp, không ngờ Lý Tư Niên không những không bị uy hiếp mà còn có vẻ như rất hài lòng, đến nỗi những câu tiếp theo ông ta cũng không thể nói nên lời.

Lý Tư Niên không chờ nổi Lý Thành giải đáp, lại hỏi một lần: “Có thật không ba? Con có thể đến nông thôn ở sao?”

Lý Thành giơ tay chỉ vào anh, chỉ trong chốc lát, tay lại lệch về một bên, nêu ra hướng cửa mà nói: “Cút ngay cho tao!”

Lý Tư Niên cười: “Thật tốt quá! Con lập tức đi thu dọn hành lý!”

Nói xong anh hấp tấp chạy về phòng mình khởi đầu hăng hái thu dọn.

Thái độ của Lý Tư Niên làm Lý Thành tức giận không nguôi, nhưng mà chưa tới hai phút sau, ông ta không khỏi cảm thấy lo ngại. Thằng con trai lớn của ông từ trước tới bây giờ luôn hành động muốn tranh gia sản cực kỳ rõ ràng, trong công việc cũng là liều mạng mà làm, vì vậy ông luôn tự tin mà áp bức Lý Tư Niên.

Ông thật sự không có ý mong muốn đuổi Lý Tư Niên đi, bởi vì năng lực làm việc của Lý Tư Niên cực kỳ tài giỏi, nhưng xem thái độ vừa rồi của Lý Tư Niên lại giống như thật lòng mong muốn đến nông thôn sống.

Làm sao hiện giờ? Nếu Lý Tư Niên đi thật, việc công ty du học ai giải quyết đây, chẳng lẽ phải phân quyền cho nhà khác sao?

Lý Thành vẫn đang tính toán trong đầu, Lý Tư Niên đã đem hành lý thu thập hoàn thành.

Anh không đem quá nhiều đồ dùng, trừ chuẩn bị mấy thiết bị điện tử cùng giấy cấp phép, cũng chỉ cầm theo vài món quần áo tắm rửa.

Vì phòng ngừa Lý Thành bất chợt ân hận, anh còn ở trong phòng đặt xong vé máy cất cánh, trong đầu cũng suy nghĩ kỹ càng lát nữa làm sao dùng lời nói khích tướng Lý Thành.

Nói là về quê, nhưng đó là một ngôi nhà ở ngôi làng cũ của Tô Thành*, sau khoảng thời gian bà nội tử vong cách đây ba năm, ngôi nhà liền bị bỏ trống, vừa lúc có thể cho Lý Tư Niên dọn đến sống.

⌕ Tô Thành

Thành phố Tô Châu thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc

Lý Tư Niên kéo hành lý ra, vừa lúc gặp phải dì Trương bưng ly sữa nóng đi lên.

Dì Trương sửng sốt khi thấy bộ dạng anh giống như sắp rời khỏi nhà đi đến một nơi thật xa: “ Đại thiếu gia, cậu định đi công tác sao?”

Lý Tư Niên trực phụ trách sữa bò từ tay dì, ngẩng đầu lên, uống một hơi cạn sạch: “Cũng gần giống vậy ạ.”

Nói xong, anh bỏ qua cái nhìn ngạc nhiên của dì Trương, kéo vali vào phòng làm việc.

Lý Thành đang ở trong phòng cúi đầu suy tư phân tích lợi & hại khi Lý Tư Niên rời đi, đột nhiên nghe được tiếng bước chân cùng với tiếng động bánh xe lăn song song vang lên, ngẩng đầu lên vừa lúc thấy Lý Tư Niên kéo hành lý lại đây.

Lý Tư Niên trên mặt ngập tràn hạnh phúc tươi cười: “Ba, vé máy bay con đặt xong rồi, ba giờ sau sẽ bay đến Tô Thành, không còn chuyện gì nữa thì con đi trước đây.”

“Khoan đã!” Lý Thành gọi lại, chỉ trong mười phút ngắn ngủi, thái độ của ông ta đối với Lý Tư Niên liền từ căm thù biến thành chần chừ.

Ông ta mong muốn cho Lý Tư Niên ở lại, nhưng thể diện của ông không cho phép, lời đã nói ra như bát nước đổ đi, giờ bắt ông ta hốt lại, ông ta làm không được.

Lý Thành gọi xong liền không nói nữa, Lý Tư Niên biết cha của mình là cái tiết hạnh gì, chính vì như vậy cong môi cười nói: “Ba làm sao vậy? Đừng nói là ba hối hận nha?”

Thấy Lý Thành giương mắt nhìn anh, anh cố tình lộ ra vẻ đắc chí: “Con biết ngay ngài luyến tiếc con, công ty có chỗ nào mà không cần con quản đâu? Con cũng không phải một hai đòi về Tô Thành, chỉ cần ngài hiện tại đem một phần cổ phần chuyển cho con, con sẽ không đi nữa.”

Lý Thành vốn dĩ vẫn đang ngượng ngùng vì vừa mới đổi ý, cố ý Lý Tư Niên lại dẫm vào bãi mìn của ông, được rồi, giờ anh không cần phải lo lắng gì nữa.

Lý Thành lại ném một tập ebook, lần này ông ta không chút phân vân chỉ vào cửa, lớn tiếng nói: “Cút! Lập tức cút ngay cho tao! Không có sự cho phép của tao mày không được phép trở về Bắc Kinh!”

Lý Tư Niên vẻ mặt dễ chịu đáp: “Được rồi, con hiểu rồi”. Như thể vừa nãy người vẻ mặt đắc ý đòi cổ phần không phải là anh.

Không biết tại sao khi nhìn thấy thái độ của Lý Tư Niên, Lý Thành luống cuống một tí.

Nhưng hoảng hốt chỉ giằng co trong nháy mắt liền bị tiếp tục bao phủ bởi căm thù.

Lý Tư Niên vừa kéo vali ra ngoài cửa đúng lúc đụng phải Lý Văn Tinh ra ngoài chơi trở về.

Lý Văn Tinh nhìn thoáng qua rương hành lý trong tay anh, ngạc nhiên hỏi: “Anh hai định đi công tác ạ? Muộn vậy sao?”

“Không phải đi công tác, ba bảo anh về Tô Thành sống, không có sự cho phép của ba không thể trở về. Về sau anh không ở nhà, công ty xảy ra chuyện gì anh cũng sẽ không quản, em phải trưởng thành nhanh lên, gánh trọng trách trên vai nha.”

Lý Tư Niên vừa nói vừa kéo hành lý xuống lầu, chờ anh nói xong, người cũng đứng trước mặt Lý Văn Tinh.

Anh vỗ vỗ vai Lý Văn Tinh, trong mắt đưa ý cười: “Anh sẽ đi sống cuộc sống mà anh mong muốn, em ở lại tiếp tục cố gắng nhé.”

Lý Văn Tinh có chút tá hỏa: “Anh hai, anh…”

Cậu có rất là nhiều điều mong muốn hỏi, nhưng chính bởi vì nghĩ quá nhiều vì vậy lời nói mong muốn hỏi lại bị mắc kẹt trong cổ họng.

Không biết phải nên hỏi câu nào trước.

Lý Tư Niên biết rằng chủ yếu những bi kịch trong cuộc đời mình đều là do vận mệnh trêu gan, nhưng đương đầu với nhân vật chính vạn nhân mê vừa chào đời liền có được tất cả mọi thứ này, anh vẫn không có cách nào bình tâm mà đối đãi.

Đợi hai phút, thấy Lý Văn Tinh một câu cũng ko nói được, Lý Tư Niên không có nhẫn nại kéo hành lý ra cửa.

Tiếng đóng cửa làm Lý Văn Tinh lấy lại trí não. Cậu theo bản năng quay đầu lại xem, chỉ có thể từ cửa sổ nhìn theo thân ảnh Lý Tư Niên.

Lý Tư Niên một mình một người đi trên đường cái trống trải, ngọn đèn đường đem bóng hình anh kéo một vệt thật dài, cụ thể nên là hình ảnh u tịch cô liêu, nhưng bước chân Lý Tư Niên nhẹ nhõm, một tí cũng không có lẽ đáng tiếc.

Lý Văn Tinh nhíu mày.

Tại sao bất chợt phải về quê Tô Thành mà sống? Là bị ba ba phạt sao?

Lý Thành từ trên lầu đi xuống, nhìn đến Lý Văn Tinh, lập tức thay đổi bộ dáng người cha hiền từ nhân ái: “Văn Tinh về rồi đấy à? Có mệt không con, mau mau đi nghỉ ngơi đi.”

Lý Văn Tinh hoàn hồn, mỉm cười với Lý Thành, sau đó lướt qua ông ta trở về phòng.

Sau thời điểm trở lại phòng, nụ cười của cậu ta biệt tích, trong mắt thậm chí còn đưa theo âm u…

Lý Tư Niên trở về Tô Thành, vậy bộ dáng được sủng ái yêu thương của cậu phải khoe ra cho ai xem?

Hết chương 7

Hai con mòe mịt mỏi (つ . •́ _ʖ •̀ .)つ


Thanh nấm – Học từ vựng tiếng anh qua các loài vật thân thuộc (phần 1) / English vocabulary


Thanh nấm Học từ vựng tiếng anh qua các loài vật thân thuộc (phần 1) / English vocabulary
Bạn đang xem video tại: https://youtu.be/SSKWagvhWLc
Cảm ơn Bạn đã quan tâm ủng hộ Thanh nấm. Chương trình sẽ được phát vào 19h30 tối thứ 3 & thứ 6 hàng tuần
Thanh nấm là kênh giúp Bé nhận thấy các loài động vật, dạy bé nhận thấy học bảng chữ cái tiếng viêt, dạy bé đếm số, học các phép toán cộng, trừ, nhân, chia, giúp bé tập đọc, tập nói, nhận thấy các loại trái cây, hoa quả, làm quen với các hiện vật…giúp Bé thông minh hơn …mau ăn hơn, ăn nhiều khỏe hơn …
Learning alphabets for kids, Set the stage for the first and most important lesson for your kids.
Hãy nhấn Đăng ký Kênh ở nút mầu đỏ dưới mỗi Video, hoặc ở backlink bên dưới này nhé
Đăng ký Kênh Youtube :
+ Thanh nấm (Video học trực tuyến, giành cho các Bé): https://www.youtube.com/channel/UCvJ6cedBSNuxIZcBOZyAfEQ
=======================================================
Liên hệ với Thanh nấm:
Liên hệ với Thanh nấm qua Tin nhắn hộp thư online: nqh1907@gmail.com
Thanh nấm Cảm ơn các Bé & các Anh Chị Em đang theo dõi kênh nhé …..
thanhnam hoctienganhtn tuvungtienganhtn

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more knowledge here.

Thanh nấm – Bé học tiếng anh | Dạy bé học màu sắc bằng tiếng anh | Dạy bé nhận thấy màu sắc


Thanh nấm Bé học tiếng anh | Dạy bé học màu sắc bằng tiếng anh | Dạy bé nhận thấy màu sắc
Bạn đang xem video tại: https://youtu.be/IZsg_WNpB_Y
Cảm ơn Bạn đã quan tâm ủng hộ Thanh nấm. Chương trình sẽ được phát vào 19h30 tối thứ 3 & thứ 6 hàng tuần
Thanh nấm là kênh giúp Bé nhận thấy các loài động vật, dạy bé nhận thấy học bảng chữ cái tiếng viêt, dạy bé đếm số, học các phép toán cộng, trừ, nhân, chia, giúp bé tập đọc, tập nói, nhận thấy các loại trái cây, hoa quả, làm quen với các hiện vật…giúp Bé thông minh hơn …mau ăn hơn, ăn nhiều khỏe hơn …
Learning alphabets for kids, Set the stage for the first and most important lesson for your kids.
Hãy nhấn Đăng ký Kênh ở nút mầu đỏ dưới mỗi Video, hoặc ở backlink bên dưới này nhé
Đăng ký Kênh Youtube :
+ Thanh nấm (Video học trực tuyến, giành cho các Bé): https://www.youtube.com/channel/UCvJ6cedBSNuxIZcBOZyAfEQ
=======================================================
Liên hệ với Thanh nấm:
Liên hệ với Thanh nấm qua Tin nhắn hộp thư online: nqh1907@gmail.com
Thanh nấm Cảm ơn các Bé & các Anh Chị Em đang theo dõi kênh nhé …..
thanhnam hoctienganhtn tuvungtiengtn

Thanh nấm - Bé học tiếng anh | Dạy bé học màu sắc bằng tiếng anh | Dạy bé nhận biết màu sắc

Get the Pet Wet l Nursery Rhymes u0026 Kids Songs


It’s summer time in Badanamu!
Who wants to go outside and play with water?
Bada and all the friends are all set to get the pet wet!
Let’s try to sing and dance along with the song. Can you hear the pattern? “Get the Pet Wet” is full of short E sounds. You can download the singalong sheet here:
http://www.badanamu.com/wpcontent/uploads/2015/07/Pet_Wet_Sing_Along_Final.pdf
Don’t forget to sign up for the Badanamu Club for more free activities.
http://eepurl.com/VGlwP
About Badanamu:
Badanamu started with an idea to change the world of early learning. Young children can learn and engage with ESL, phonics, and STEM lessons through our educational songs and nursery rhymes.
We create highquality, educational songs for you and your kids to enjoy together. Learn about animals, colors, numbers, and much more! It’s time to embark on a playful adventure full of love and discovery with the cute and adorable Badanamu friends.
Mxh Media
『 Our Trang web: https://badanamu.com/ 』
『 Fb: https://www.facebook.com/Badanamu1?re 』
『 Ins: https://www.instagram.com/badanamu/ 』
『 Amazon Store: https://www.amazon.com/badanamu 』
Playlists
『 Badanamu Phonics 』
https://www.youtube.com/playlist?list=PLzAVL_ayaL5QmIIJ9TLJFVRIGXiig0hQJ
『 Badanamu Compilations 』
https://www.youtube.com/playlist?list=PLzAVL_ayaL5TRvXjdA0eWUObHXGEC3Gum
『 Badanamu POP 』
https://www.youtube.com/playlist?list=PLzAVL_ayaL5Q2zlwC3kluDjkYPyHKhTDg
Video Tags
Badanamu
nurseryrhymes kidssongs childrensongs babysongs funsongs
earlychildhoodeducation preschool English education
phonics ponytail ABC

Get the Pet Wet l Nursery Rhymes u0026 Kids Songs

Học tiếng Anh đề tài các loại trái cây/ Fruits Name in English/ English Online


Đã có bộ thẻ học Tiếng Anh đề tài trái cây để học cùng với video or tự học, đặc biệt những bạn không biết tiếng Anh cũng đọc được từ vì trên từ mình đã để sẵn cách đọc bằng tiếng Việt.
bộ thẻ gồm 3 bộ
Tập 1: 20 thẻ trái cây giá 35K
Tập 2: 20 thẻ trái cây giá 35K
Tập 3: 24 thẻ trái cây giá 35K
Mua cả ba bộ giá 100K , Phí ship toàn quốc 25K, các bạn ủng hộ mình nhé. Các bạn mong muốn mua để lại phản hồi hoặc vào truy cập vào trang:
facebook page : https://www.facebook.com/profile.php?id=100063188352971
Theo yêu cầu của nhiều bạn mình đã làm thêm 1 video có thêm nghĩa tiếng Việt theo backlink dưới đây:
https://www.youtube.com/watch?v=yvH8lNlQkwA
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ kênh. Love all

Học tiếng Anh chủ đề các loại trái cây/ Fruits Name in English/ English Online

(*7*)

Từ vựng Tiếng Anh các loại Rau Củ/Vegetables Name in English/English Online (New)


Video về từ vựng các loại rau, củ mình đã từng làm rồi, nhưng trong video này mình đã thêm đọc lặp từ vựng 3 lần giúp các độc giả từ tốt hơn.
Ao ước các bạn thích video này, cảm ơn các bạn đã ủng hộ kênh, chúc các bạn học tốt & thành công.
Fb page: Từ Vựng Tiếng Anh English vocabulary
https://www.facebook.com/profile.php?id=100063188352971

Từ vựng Tiếng Anh các loại Rau Củ/Vegetables Name in English/English Online (New)

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more articles in the category.tips/

Thank you for viewing the bài viết. măng cụt tiếng anh là gì

Xem Thêm  [Đảm Bảo] Hướng dẫn xử lý lỗi thẻ nhớ không Format được, copy hay xóa đều không được | cách format thẻ nhớ bị lỗi - Xác minh

Trả lời