[Chuẩn] Top 10 bài viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh hay nhất | tên môn học bằng tiếng anh – Xác minh

tên môn học bằng tiếng anh: You are currently viewing the topic.

Trong công cuộc học tập tại các trường học công lập, tất cả chúng ta sẽ được học nhiều môn khác nhau. Mỗi người sẽ có một sở thích riêng. Do vậy, mỗi người sẽ yêu thích những môn học khác nhau. Có người thích môn toán nhưng có người lại thích môn tiếng Anh. Cùng Yêu Lại Từ Đầu Tiếng Anh đọc qua các đoạn văn viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh ngay nào.

Từ vựng tiếng Anh về môn học

Các bạn đã nắm hết được tên của các môn học trong tiếng Anh chưa? Dưới đây chúng mình đã đo đạc những từ vựng tiếng Anh về môn học dành riêng cho những bạn cần đọc qua nhé.

STT

Từ tiếng Anh

Nghĩa tiếng Việt

1

Math

Môn toán

2

Literature

Môn văn

3

English

Tiếng Anh

4

Physical

Vật lý

5

Chemistry

Hóa học

6

Biological

Sinh học

7

music

Âm nhạc

8

Art

Mỹ thuật

9

Science 

Khoa học

10

Geography

Địa lý

11

Biological

Sinh học

12

Civic Education

Dạy bảo công dân

13

Algebra

Đại số

14

Geometry

Hình học

15

Informatics

Tin học

16

Craft

Thủ công

17

Technology

Công nghệ

18

Philosophy

Triết học

19

National Defense Education

Dạy bảo quốc phòng

Mẫu câu khi viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh

Dưới đây chúng mình đã đo đạc một số mẫu câu hay được dùng khi viết viết môn học yêu thích bằng tiếng Anh. Các bạn có thể đọc qua & ứng dụng so với bài viết của mình nhé.

 • I’m excited in/ interested in/keen on/into…

  Tôi thích/ thích thú…

 • …plays an important/ significant/ irreplaceable/ role in both education and daily life.

  …đóng vai trò trọng yếu trong học tập & đời sống của tôi.

 • My favorite subject in my secondary/ high school is…

  Mộ học mà tôi yêu thích là…

 • Each subject has its own interesting things.

  Mỗi môn học đều có những điều thú vị.

 • Thanks to this course I have come to understand that…

  Nhờ có môn học này tôi đã hiểu được rằng…

 • The good things that I have when studying well in…. are….

  Những điều tốt đẹp mà tôi có được khi học giỏi…là…

 • I want to study well… to…

  Tôi mong muốn học giỏi… để…

 • …helps me practice my ….ability

  … giúp tôi tập luyện khả năng…

 • When I study… I can understand/discover…

  Khi học… tôi được khám phá/tìm hiểu…

Bố cục bài viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh

Một bài viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh được chia làm ba phần chính:

Phần 1: Phần mở màn: Giới thiệu về môn học yêu thích bằng tiếng Anh

Phần 2:: Bài viết chính:

 • Bạn học được gì ở môn học yêu thích đó.

 • Những khó niềm vui khi học môn học này là gì?

 • Những khổ cực khi học môn học này là gi?

 • Điều gì khiến bạn thích nhất ở môn học mà bạn yêu thích?

Phần 3: Phần kết bài: Nêu cảm nghĩ của các bạn về môn học mà bạn yêu thích.

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh – Toán

Math is my favorite subject. I really like the numbers. Math in elementary school is pretty easy. I can easily complete the exercises that the teacher asks. My high school math was relatively difficult. I need to learn very hard to conquer it. Math includes algebra and geometry. I prefer to learn geometry. I have a rich imagination, along with logical thinking. I usually get good marks in geometry problems. Every time I solve a math problem, I feel refreshed and proud. When I study math, I also practice absolute concentration. I can sit and solve math problems for hours at a time. Being good at math helps me to be loved by my teachers and friends. Learning math well makes my thinking sharper. Other subjects are also better from there. Math is the premise to help me train my brain. For me, solving math problems is also a form of mệt mỏi relief. When I have a problem in my life I sit down and solve the math. After completing the math, it’s time for me to remove the “spider webs” in my heart.

Bản dịch nghĩa

Toán là môn học mà tôi yêu thích nhất. Tôi rất thích những con số. Môn toán ở bậc tiểu học khá dễ. Tôi có thể đơn giản giải quyết những bài tập mà thầy cô yêu cầu. Môn toán tại trường trung học phổ thông của tôi tương đối khó. Tôi cần nỗ lực rất là nhiều để chinh phục được nó. Môn toán gồ đại số & hình học. Tôi thích học hình học hơn. Tôi có một trí tưởng tượng đa dạng, cùng với suy nghĩ logic. Tôi thường đạt điểm tốt đa trong những bài toán về hình học. Mỗi khi giải được một bài toán, tôi cảm thấy sảng khoái & tự hào. Khi học toán tôi còn tập luyện được sự chăm chú tuyệt đối. Tôi có thể ngồi & giải toán nhiều giờ liền. Học giỏi toán giúp tôi được thầy cô & bạn thân yêu quý. Học toán tốt giúp suy nghĩ của tôi nhanh nhạy hơn. Những môn học khác cũng từ này mà tốt hơn. Môn toán là tiền đề giúp tôi tập luyện bộ óc của mình. So với tôi, giải toán cũng là một cách thức giảm kịch tính. Khi tôi gặp một vấn đề trong cuộc đời tôi sẽ ngồi xuống & giải toán. Sau thời điểm giải quyết bài toán cũng là lúc tôi gỡ được những “đám mạng nhện” trong lòng.

Tham khảo thêm: Top 5 bài viết về người thầy bằng tiếng Anh hay nhất

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh – Văn

I am a dreamer at heart. I love the feeling of being immersed in my words and imagination. That’s why I love literature so much. Literature is not only about words. Including stories, I learned about the culture as well as the beauty of the Vietnamese people in literature. I know how to use words correctly. Literature is like a green river watering my soul. In my free time, I often read literary works. I was able to hone my writing skills and experience new things at the same time. I love the feeling of reading a good and meaningful article. Every time I read such an article, I often repeat their use of words, thereby increasing my vocabulary. Because I like literature, I never get bored when I study it. On the contrary, I find it extremely interesting. However, I also need a lot of effort to be able to study literature well. When I do well in literature, I feel more confident. Thanks to literature, I feel this world is more beautiful. I love literature.

(*10*)

Bản dịch nghĩa

Tôi là một người có tâm hồn mơ mộng. Tôi thích cảm tưởng chìm đắm trong những con chữ & trí tưởng tượng của mình. Này là nguyên nhân mà tôi vô cùng yêu thích môn văn. Môn văn không những có những ngôn từ. Trong số đó có cả những mẩu chuyện, tôi được học về văn hóa cũng như những cái đẹp của người viet nam trong môn văn. Tôi biết cách dùng từ ngữ một cách chuẩn xác. Văn học giống như một con sông xanh tưới mát tâm hồn tôi. Thời gian rảnh tôi thường đọc những tác phẩm văn học. Tôi vừa có thể trau dồi khả năng viết văn của mình cùng lúc được thử nghiệm những điều độc đáo. Tôi thích cảm tưởng đọc được một bài viết hay & ý nghĩa. Mỗi khi đọc được một bài như thế tôi thường nhẩm lại cách sử dụng từ của họ từ đó tăng thêm vốn từ của mình. Vì tôi thích môn văn nên tôi chẳng hề cảm thấy nhàm chán khi học nó. Ngược lại tôi cảm thấy nó vô cùng thú vị. Bên cạnh đó tôi cũng nên cố gắng rất là nhiều để có thể học tốt môn văn. Khi học tốt môn văn tôi cảm thấy tự tin hơn. Nhờ có môn văn mà tôi cảm thấy toàn cầu này thêm phần tươi đẹp. Tôi yêu môn văn.

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh – Tiếng Anh

I have been learning English since I was very young. I was attracted by the difference between English and Vietnamese. When learning English, I feel like I’m looking at the world through a different lens. I like for English. When I learn English I feel very happy. I can read news articles in English or sometimes I can talk to a foreigner. I can hear and understand a USUK song. I feel like my world is twice as big. Learning English well helps me make new friends, study opportunities in the best environments on the planet. Every day I spend time in English. Most of the songs I listen to are in English. I practiced very hard. Whenever I come across a new word or structure I always take a pen or phone to write it down. Thanks to my constant hard work I got the best English in my class. I think English will be an integral part of my life.

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh môn tiếng Anh

Bản dịch nghĩa

Tôi được học tiếng Anh từ khi còn rất nhỏ. Tôi bị lôi kéo bởi sự độc đáo của tiếng Anh & tiếng Việt. Khi học tiếng Anh tôi có cảm tưởng như mình đang nhìn toàn cầu dưới một lăng kính khác vậy. Tôi thích môn tiếng Anh. Khi học tiếng Anh tôi cảm thấy rất vui. Tôi có thể đọc được những mẩu tin bằng tiếng Anh hay đôi lúc có thể chuyện trò với một người nước ngoài. Tôi có thể nghe & hiểu một bài hát USUK. Tôi cảm thấy toàn cầu của tôi như mênh mang gấp đôi vậy. Học tốt tiếng Anh giúp tôi có được những người bạn mới, những thời dịp học tập ở những môi trường tốt nhất hành tinh. Hàng ngày tôi đều dành thời gian cho tiếng Anh. Đa số những bài hát tôi nghe đều là tiếng Anh. Tôi đã luyện tập rất siêng năng. Mỗi khi gặp một từ vựng hoặc một kết cấu mới tôi luôn lấy giấy bút hoặc smartphone để ghi lại. Nhờ có sự siêng năng không ngừng tôi đã có thành tựu tiếng Anh tốt nhất  trong lớp học của mình. Tôi nghĩ tiếng Anh sẽ là một phần chẳng thể thiếu trong cuộc đời của tôi. 

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh – Vật Lý

Physics is my favorite subject. I learned a lot of useful knowledge from physics. I learned about matter and its motion. When I study physics, I encounter a lot of quantities and formulas used to calculate. To do well in physics, you need to memorize and master these formulas. Because it is one of the natural sciences, the results of physics are often accurate. If poetry is very dreamy, physics is a very real subject. Physics is widely used in everyday life. From building a house or designing a certain device. I often actively read materials related to physics to improve my knowledge. Since I love it so much, I don’t feel tired at all. I got into the habit of analyzing everything from a physical point of lượt xem. And I absolutely love these experiences.

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh về môn vật lý

Bản dịch nghĩa

Môn vật lý là môn học mà tôi vô cùng yêu thích. Tôi học được rất là nhiều tri thức có ích từ môn vật lý. Tôi được học về vật chất & sự chuyển động của chúng. Khi học môn vật lý tôi gặp không ít những đại lượng & mẹo dùng để tính toán. Để học tốt môn vật lý bạn cần học thuộc & nắm rõ những mẹo tính này. Vì là một trong những môn khoa học tự nhiên nên những kết quả của môn vật lý thường có tính đúng đắn. Nếu như văn thơ vô cùng mơ mộng thì vật lý lại là một môn rất thực tiễn. Vật lý được vận dụng nhiều trong cuộc đời. Từ việc xây dựng một căn nhà hay việc kiến trúc một thiết bị nào đó. Tôi thường chủ động tìm đọc những ebook liên quan đến vật lý để trau dồi cho vốn tri thức của mình. Vì tôi vô cùng yêu thích nó nên tôi chẳng hề cảm thấy căng thẳng. Tôi luyện cho mình thói quen nghiên cứu mọi thứ dưới hướng nhìn vật lý. & tôi cực kỳ thích những thử nghiệm này.

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh – Hóa Học

Chemistry is a subject that many students fear the most. However, I absolutely love it. From the first lessons I was extremely interested and wanted to learn about chemistry. When I studied chemistry I learned about chemical elements. I understand the substances that trang điểm the things around us. The magic of the experiments captivated me. Have read and learned about a lot of literature related to chemistry. In particular, chemistry has very high applicability in practice. When you really love a subject I am sure you will be motivated enough to try to learn it well. I’m not the best student in class, but I’m still trying. Hopefully in the future I can represent the school to participate in chemistry exams.

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh môn hóa học

Bản dịch nghĩa

Hóa học là một môn học mà nhiều bạn học sinh cảm thấy hoang mang lo lắng nhất. Bên cạnh đó tôi lại vô cùng yêu thích nó. Từ những bài học trước nhất tôi đã cảm thấy vô cùng hứng khởi & mong muốn khám phá về hóa học. Khi học môn hóa học tôi được biết về những nguyên tố hóa học. Tôi hiểu về những chất đã kết cấu nên những vật chất xoay quang cuộc đời của các bạn. Sự ảo diệu của những thực nghiệm khiến tôi bị lôi kéo. Đã đã đọc & khám phá về rất là nhiều ebook liên quan đến hóa học. Đặc biệt, hóa học có khả năng vận dụng rất cáo trong thực tiễn. Khi bạn thực sự yêu thích một môn học nào đó tôi chắc cú bạn sẽ đủ động lực để nỗ lực học tốt nó. Tôi không phải học sinh giỏi hóa nhất lớp nhưng tôi vẫn không ngừng nỗ lực. Mong ước tương lai tôi có thể đại diện trường gia nhập những kỳ thi về hóa học.

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh – Sinh học

I absolutely love biological tissue. I used to wonder why people can live? Why can’t people see? Why feel? Then I found the answer when I studied biology. Biology is about all the life around us. Studying biology, I learned about the most basic life. Maybe because I love this subject, I am passionate about it. I often have a lot of questions in my head. Whenever I have a question about something, I will immediately ask my teacher. My biology teacher is very enthusiastic. When I am at home I will use the mạng internet to search for information. Studying well in biology helps me understand many things that I could not understand before. Thanks to biology, I understand more about the growing world around me.

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh môn sinh học

Bản dịch nghĩa

Tôi vô cùng yêu thích mô sinh học. Tôi từng tò mờ rằng vì sao nhân loại ta lại sống được? vì sao nhân loại ta lại nhìn được? Vì sao lại có cảm tưởng? Vf sau đó tôi đã tìm được câu giải đáp khi được học môn sinh học. Môn sinh học nói về mọi sự sống xoay quang ta. Học môn sinh học tôi được khám phá những tri thức về những sự sống căn bản nhất. Có thể vì tôi yeu thích môn học này nên tôi say sưa khám phá về nó. Tôi thường có rất là nhiều thắc mắc trong đầu. Mỗi khi khúc mắc về một vấn đề nào đó tôi sẽ ngay mau chóng hỏi gia sư của mình. Cô gái dạy môn sinh học của tôi rất niềm nở. Những khi ở nhà tôi sẽ sử dụng mạng internet để tìm kiếm thông tin. Học tốt môn sinh học giúp tôi hiểu được nhiều thứ mà trước đó tôi không lí giải được. Nhờ có môn sinh học mà tôi hiểu hơn về toàn cầu đang ngày ngày sinh sôi xoay quang mình. 

Tham khảo thêm: Top 20 đoạn văn viết về loài vật yêu thích bằng tiếng Anh hay nhất

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh – Địa lý

My favorite subject is geography. In this subject, I learned about territories, landmarks, culture, economy, people, and weather and climate. When I studied geography I felt like I was seeing the whole world. I learned about the lands on the other side of the hemisphere. Heard about weather patterns I didn’t know about. I know the structure of the earth – where we live. Every time I learn geography, I feel very excited inside. Geographic knowledge is very broad. Maybe I can’t finish learning all my life. I have a bunch of friends. We both love to learn geography. In our spare time we will share new things we learn with each other. Geography is interesting.

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh môn địa lý

Bản dịch nghĩa

Môn học mà tôi yêu thích nhất là môn địa lý. Ở môn học này tôi được học về các vùng bờ cõi, các địa danh, học về văn hóa , kinh tế, nhân loại & cả thời tiết, khí hậu. Khi học địa lý tôi cảm thấy như mình được chứng kiến cả toàn cầu vậy. Tôi được học về những mảnh đất ở bên kia bán cầu. Nghe về những kiểu thời tiết mà tôi chưa hề biết. Tôi hiểu rằng kết cấu của địa cầu – nơi mà tất cả chúng ta đang sinh sống. Mỗi lần được học môn địa lý, tôi cảm thấy trong lòng vô cùng hứng thú. Tri thức địa lý rất rộng. Có vẻ tôi học cả đời cũng chẳng thể hết được. Tôi có một nhó bạn. Chúng tôi đều thích học địa lý.Những khi thảnh thơi chúng tôi sẽ cùng chia sẻ những điều mới mà chúng tôi học được cho nhau nghe. Địa lý thật thú vị. 

Tham khảo thêm: Top 5 bài viết về tp Hà Nội bằng tiếng Anh hay nhất

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh – Lịch sử

While studying history. I feel like I’m back to my roots. I don’t know when I fell in love with history. History has many meanings. In particular, it helps me feel the pride of the nation. Looking at my forefathers’ efforts to preserve the country’s sovereignty, I appreciate my current life even more. Every historical story has blood, tears and pride in it. I always believe that the past is the springboard for the present to look to the future. The past is over, but we won’t forget it either. People often say that it is difficult to remember times and historical events. Personally, I think that maybe people’s interest in history is not big enough. Use all your pride to study history. You will find history very interesting.

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh môn lịch sử

Bản dịch nghĩa

Khi học môn lịch sử. Tôi như được trở về với cội nguồn. Tôi không biết mình đã yêu môn lịch sử từ bao giờ nữa. Môn lịch sử có rất là nhiều ý nghĩa. Đặc biệt nó giúp tôi cảm nghĩ được niềm từ hào dân tộc. Nhìn vào những cố gắng của ông cha để giữ gìn chủ quyền nước nhà mà tôi càng thêm trân trọng cuộc đời giờ đây. Mỗi một mẩu chuyện lịch sử đều chứa đựng trong này là máu, là nước mắt & cả niềm tự hào. Tôi luôn quan điểm, dĩ vãng là bàn đạp cho giờ đây để nhắm tới tương lai. Dĩ vãng đã qua nhưng tất cả chúng ta cũng sẽ không chính vì vậy mà bỏ quên nó. Mọi thường bảo rằng khó có thể nhớ được thời gian & các mốc buổi lễ lịch sử. Riêng tôi, tôi cho rằng có thể sự yêu thích của mọi người dành riêng cho môn lịch sử chưa đủ lớn thôi. Hãy dùng toàn bộ sự tự hào để học môn lịch sử. Bạn sẽ thấy môn lịch sử thật thú vị.

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh – Thể dục

There are many different subjects. My favorite subject is physical education. If most subjects require us to use our thoughts, Physical education helps us to be physically active. Thanks to exercise, we will have better health. Good health will lead to good spirits and from there you can study other subjects in the best way. Therefore, physical education plays an important role in helping students develop comprehensively. In addition, when I study physical education, my friends and I are more connected, we become more united. In addition to physical exercises, when I study physical education, I also get to play very useful sports. When I’m not in school, I can still play those sports with my friends at my home. For those of you who can’t learn cultural subjects well, being good at a sport is also a strength and an opportunity. I like physical education.

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh môn thể dục

Bản dịch nghĩa

Có rất là nhiều môn học khác nhau. Môn học mà tôi yêu thích nhất là môn thể dục. Nếu như đa số những môn học đều bắt tất cả chúng ta cần sử dụng nghĩ suy thì môn thể dục lại giúp tất cả chúng ta được vận động thể chất. Nhờ có môn thể dục, tất cả chúng ta sẽ có sức khỏe tốt hơn. Sức khỏe tốt sẽ dẫn theo trí não tốt & từ đó có thể học tập những môn khác một cách tốt nhất. Do vậy môn thể dục có địa điểm trọng yếu trong việc giúp cho học sinh lớn mạnh toàn diện. không dừng lại ở đó khi học môn thể dục tôi cùng các bạn được kết nói với nhau hơn, chúng tôi trở nên đoàn kết hơn. Ngoài những bài tập thể dục, khi học môn thể dục, tôi còn được chơi những môn thể thao vô cùng có ích. Khi không học trên trường, tôi vẫn có thể cùng bạn thân chơi những môn thể thao đó tận nơi của mình. So với những bạn chẳng thể học tốt những môn văn hóa thì việc chơi giỏi một môn thể thao cũng là một thế mạnh & là một thời dịp. Tôi thích môn thể dục.

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh – Tin học

We are surrounded by many technological devices. And computer science was my starting point to learn about that world of technology. When I studied computer science at school, I learned about computers, about pascals, Commands were very attractive to me. When I was in 9th grade, I represented the school in the math exam and won the second prize. Every day I like computer science more and more. Nowadays, with the popularity of the mạng internet, I can search for information and learn a lot of useful knowledge about computer science. To study well in computer science you need to have hard work and a good logical thinking. The ability to remember and associate what you have learned will help you learn better. Computer science also has a very high application in daily life. When I do well in computer science, I feel that I am more knowledgeable about computers. I can fix minor hardware and PM problems myself. Computer science is a wonderful subject. I like computer science.

Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh môn tin học

Bản dịch nghĩa

Xoay quang tất cả chúng ta có không ít những thiết bị công nghệ. & môn tin học là điểm khởi đầu giúp tôi khám phá về toàn cầu công nghệ đó. Khi học tin học ở trường, tôi được học về laptop, về pascal, Những câu lệnh đã vô cùng lôi kéo tôi. Khi tôi học lớp 9 tôi đã đại diện trường đi thi môn ti học & đạt giải nhì. Càng ngày tôi càng thích môn tin học hơn. Ngày nay, với sự thông dụng của mạng internet, tôi có thể tìm kiếm thông tin & học hỏi nhiều tri thức có ích về môn tin học. Để học tốt môn tin học bạn cần phải có sự siêng năng & một suy nghĩ logic tốt. Khả năng ghi nhớ link những tri thức được học sẽ giúp bạn học tốt hơn. Tin học còn tồn tại tính vận dụng rất cao trong cuộc đời mỗi ngày. Khi học tốt môn tin học tôi cảm thấy mình thấu hiểu hơn về laptop. Tôi có thể tự mình sửa chữa những lối nhỏ liên quan đến Hartware & software. Môn tin học là một môn học tuyệt vời. Tôi thích môn tin học.

Tham khảo thêm: Những bài viết về một phát minh bằng tiếng Anh hay nhất

Trên đây chúng mình đem đến những đoạn văn viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh. Những môn học luôn chứa đựng nhiều điều thú vị mà khi tất cả chúng ta dành một sự quan tâm nhất định cho nó tất cả chúng ta sẽ cảm nghĩ được. Chúc các bạn học tập tốt!


English vocabulary about subjects at school – Đề tài từ vựng về các môn học ở trường.


Video đề tài từ vựng tiếng Anh về các môn học ở trường. Giúp người học bổ sung được 1 lượng lớn từ vựng về các môn học yêu thích. Với lượng từ vựng nhiều, tranh ảnh sinh động, phiên âm & nghĩa tiếng việt đầy đủ. Người học có thể lớn mạnh tốt cả 4 tuyệt kỹ căn bản. Tạo dựng thói quen giao tiếp tốt. Các em HS xem, like, bình luận, & đăng ký kênh cho Tienganh26 nhé!

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more knowledge here.

English vocabulary about subjects at school - Chủ đề từ vựng về các môn học ở trường.

Những mẩu chuyện về thiện cảm anh chị em trong nhà P1


nên lắng nghe ít nhất 1 lần trong đời
Thiện cảm anh em/ chị em
Thiện cảm gia đình
Cùng @Snowy Mixedupchannel lắng nghe & cảm nghĩ nhé các bạn. Đừng quên like đăng ký kênh & chia sẻ tới mọi người những thông điệp hay trong cuộc đời. Backlinks đăng ký kênh: https://www.youtube.com/channel/UCkUO91GTjaXp_gXyQ8U4oGQ
Nguồn:
https://toplist.vn/toplist

Những câu chuyện về tình cảm anh chị em trong gia đình P1

Từ vựng về tên các môn học – Từ vựng tiếng anh theo đề tài


Từ vựng về tên các môn học Từ vựng tiếng anh theo đề tài
???????? Đăng ký kênh để xem những video mới nhất nhé ????
Đăng ký kênh: https://goo.gl/ukZBgX​
Fb: http://bit.ly/2Lb8oNH

Từ vựng về tên các môn học - Từ vựng tiếng anh theo chủ đề

Nuôi thỏ bạn đã thử chưa?( mô hình VAC nhà cò dollar


Đây là video quay về mô hình nuôi thỏ New Zealand nhà cò dollar. Toàn bộ hình ảnh video đều được quay tại trang trại nhà dollar. Nói về thỏ là một trong những động vật gặm nhấm hiện tại được nuôi rất là nhiều . Mình chia sẽ một số quan niệm & kinh nghiệm của gia đình . Nếu mọi người có khúc mắc thì comment dưới video. Mình biết gì sẽ chia sẻ cho mọi người & cũng mong thu được những đóng góp để mình hoàn thành mô hình. Xin trân trọng cảm ơn.

Nuôi thỏ bạn đã thử chưa?( mô hình VAC nhà cò dollar

Câu Đố Vui Đuổi Hình Bắt Chữ Đoán Tên Các Môn Học Qua Hình Ảnh | Nhanh Trí


Câu Đố Vui Đuổi Hình Bắt Chữ Đoán Tên Các Môn Học Qua Hình Ảnh | Nhanh Trí.
Chắc hẳn bạn đang nghĩ đố cái gì khó đi hơn đi đúng không? Mình biết thừa rồi nha, tuy vậy khoan, trong game đuổi hình bắt chữ đoán tên các môn học này, bạn sẽ thấy khá bối rối khi cần lật mở giải đáp sau mỗi hình đề xuất bá đạo đấy!

Với mong chờ tạo thành một kênh tiêu khiển & nâng tầm hiểu biết cho các bạn trẻ, Nhanh trí đã chào đời với đội ngũ thực sự chuyên tâm, để mang đến cho các bạn những video thật giá trị & ý nghĩa.
Các bạn cảm thấy thích tình huống nào & video nào nhất hãy cho chúng tôi biết bằng cách bình luận ở dưới phần comment nhé
@@
nhanh_trí
câu_đố
đố_vui
nhanhtri
caudo
duoihinhbatchu

Câu Đố Vui Đuổi Hình Bắt Chữ Đoán Tên Các Môn Học Qua Hình Ảnh | Nhanh Trí

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See other waystips/

Thank you very much for viewing the bài viết topic. tên môn học bằng tiếng anh

Xem Thêm  Lỗi Mất Biểu Tượng Pin Laptop Trong Win 10 Đơn Giản Nhất 2020 - mat bieu tuong pin tren win 10

Trả lời