Sunday, January 16, 2022
HomeThủ thuật máy tính Mạng mộc hợp với nghề gì? Đâu mới là sự lựa...

[Chuẩn] Mạng mộc hợp với nghề gì? Đâu mới là sự lựa chọn phù hợp? | mang moc hop voi mau gi – Xác minh

mang moc hop voi mau gi: Here is a bài viết related to this topic.

Trong thuyết ngũ hành thì có năm cung mệnh: Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, mỗi cung mệnh đều có dấu hiệu khác nhau & nó cũng liên quan đến số phận của mỗi người. Trong số đó tôi ấn tượng vô cùng với mệnh mộc, bởi nó trổ tài được sự giản dị & hài hòa nhất so với những mệnh còn sót lại. Các bạn có biết mạng mộc hợp với nghề gì? Sẽ không vấn đề gì cả, nếu bạn hoặc người bạn yêu thương mệnh mộc nhưng bạn lại chưa giải đáp được thắc mắc đó. Bởi từ bây giờ, Thanh Hồng sẽ giúp bạn nắm được bài viết chính để tìm thấy lời lời giải nhé!

1. Đôi nét về đặc điểm giống nhau của nhóm người mạng mộc

Mệnh mộc vốn là đại diện cho cây cối, là biểu tượng cho mùa xuân – mùa của vạn vật sinh sôi nảy nở. Hình như luôn mang trong mình năng lượng dồi dào, nên đa số nhóm người thuộc mệnh này đều khỏe mạnh, tươi vui & “miễn dịch” với sự thụ động. Có bao giờ, vì điều này mà tôi luôn yêu thích mạng mộc không?

Quay về đề tài chính, tất cả chúng ta bên cạnh nhau khám phá đôi nét về mệnh này trước khi tìm thấy đáp án “Mạng mộc hợp với nghề gì?” nhé!

1.1. Năm tuổi

Các bạn cùng tìm xem có năm sinh của người thương trong mục lục mệnh mộc không nào!

Năm sinh – Đôi nét về đặc điểm giống nhau của nhóm người mạng mộc

Nhâm Ngọ sinh vào năm: 1942 & 2002;

Kỷ Hợi sinh & năm: 1959 & 2019;

Mậu Thìn sinh vào năm: 1988 & 1928;

Quý Mùi sinh vào năm: 1943 & 2003;

Nhâm Tý sinh vào năm: 1972 & 2032;

Kỷ Tỵ sinh vào năm: 1989 & 1929;

Canh Dần sinh vào năm: 1950 & 2010;

Quý Sửu sinh vào năm: 1973 & 2033;

Tân Mão sinh vào năm: 1951 & 2011;

Canh Thân sinh vào năm: 1980 & 2040;

Mậu Tuất sinh vào năm : 1958 & 2018;

Tân Dậu sinh vào năm: 1981 & 2041.

1.2. Tính cách

Mỗi khi nghe thấy cụm từ “Mạng mộc” thì tự nhiên dòng chảy nghĩ suy của tôi luôn hình dung đến sự bền chặt khăng khít giữa rễ, thân, cành, lá của chiếc cây. Hình như mộc – cây còn là sự gắn liền giữa nơi sâu thẳm lòng đất đến ngọn cây, nên có vẻ này mà màu của mệnh mộc chính là xanh lá cây, màu vàng nâu của đất.

Mỗi khi tất cả chúng ta nhìn vào sự quật cường của những cành cây trước thiên nhiên hà khắc thì cũng dễ liên tưởng được phần nào đến tính cách của nhóm người mang mệnh mộc, đó là sự mạnh khỏe, năng lượng luôn dồi dào. Đặc biệt là họ luôn biết cách tìm niềm vui để cuộc đời luôn là những tháng ngày đẹp đẽ. không dừng lại ở đó, còn vô cùng cởi mở, tươi tắn, hòa đồng & luôn biết cách dĩ hòa vi quý với mọi người chung quanh. Chưa hết, họ còn là người dễ gần, độ lượng & đặc biệt là có khả năng bền chặt mọi người chung quanh với nhau. Giống như rễ cây, nhỏ xíu nhưng lại là nguồn dinh dưỡng chính cho cây trưởng thành rồi đơm hoa kết trái, đúng đắn là “nhỏ nhưng có võ” đúng không các bạn?

Họ có ý chí, quật cường, chủ động cùng với nguồn năng lượng vô hình dồi dào để tạo dựng sự nghiệp cho bản thân. Nhưng đôi lúc vẫn còn “thấp thoáng” của sự xốc nổi, thiếu kiên trì nên điều đó cũng phần nào tác động đến sự nghiệp cũng như tương lai của họ.

Tóm lại, ưu thế trong tính cách của người mệnh mộc là: Vui tươi, tràn ngập năng lượng, biết bền chặt với mọi người chung quanh, chủ động, quật cường. Mặc khác, điểm yếu trong tính cách của người mệnh mộc là còn thiếu kiên cường & đôi lúc còn xốc nổi, hành động khi chưa nghĩ suy chưa chín chắn.

2. Mạng mộc hợp với nghề gì?

Mạng mộc hợp với nghề gì?

Có thể các bạn cũng từng biết thì rất có nhiều việc thành công là nhờ vào sự may mắn hay nhờ vào một thế lực vô hình nào này mà tất cả chúng ta không hiểu rằng. & trên thực tiễn, những người có năng lực nhưng lại chưa gặp vận may trên đoạn đường sự nghiệp thì cũng chưa chắc đã tìm kiếm được công việc bằng lòng. Vì vậy mà hiện tại, khuynh hướng lựa chọn nghề nghề theo vận mệnh hay cung mệnh cũng đang trở nên thịnh hành. Bởi có không ít người đã đi theo tiếng gọi của vận mệnh & số mạng mà thành công trên đoạn đường công danh, mọi việc cứ thế thuận lợi & thuận tiện hơn. Dựa vào quy luật tương sinh tương khắc của vạn vật mà tất cả chúng ta cũng từ đó có những tổng kết về sự phù hợp nhất đối với đoạn đường sự nghiệp của 5 cung mệnh, hẳn nhiên mệnh Mộc cũng không ngoại lệ.

See also  [NEW] Microsoft Security Essentials 64-bit 4.10.0209.0 | microsoft security essentials win 7 64bit - Pickpeup
See also  [NEW] Microsoft Security Essentials 64-bit 4.10.0209.0 | microsoft security essentials win 7 64bit - Pickpeup

Vì Mộc sinh Hỏa, do vậy những người thuộc mệnh Mộc cũng có thể xin việc làm có liên quan đến hành hỏa như: Địa điểm ăn uống, quán ăn, xăng, dầu, ga, khí đốt,…

Trong quan hệ tương sinh thì Mệnh Thủy chào đời Mộc, khi cây gặp được nước thì sẽ đâm chồi nảy lộc, tức là mệnh Mộc có thể tìm kiếm những công việc liên quan đến hành thủy như: Mỹ phẩm, thủy hải sản, trà đá, nước giải khát, hóa chất,…

Cũng có một số nghề tương hợp với hành Mộc các bạn cũng có thể hợp như: Thợ mộc, kinh doanh đồ gỗ, giấy, vải, nhựa, nội thất, hoa…

Nếu các bạn đã tinh thông về tính cách của mệnh mộc thì cũng biết những người thuộc nhóm mệnh này đều khá khôn khéo trong cuộc đời, nên họ cũng khá là hợp với việc kinh doanh, đặc biệt là ngành nghề thủ công mỹ nghệ, cây cối hay hoa lá đều là những ngành nghề mang lại nhiều sự thuận tiện cho sự nghiệp của các bạn.

3. Phương pháp để mạng mộc lên như diều gặp gió

Với những nghề cũng như ngành nghề kể trên thì các bạn đã tìm được câu giải đáp đúng đắn cho “Mạng mộc hợp với nghề gì chưa?”. Nhưng để đường công danh được thuận tiện & tiến triển hơn nữa thì các bạn cũng phải bỏ túi cho mình một vài cách thức được tôi phân phối dưới đây nhé.

3.1. Nắm vững cung mệnh tương sinh tương khắc

Đầu tiên các bạn cần hiểu được quy luật tương sinh tương khác, để phụ trợ trong công cuộc đặt ra những quyết định đúng đắn trên đoạn đường công danh. Nhất là khi bạn làm ăn lớn thì cũng cần cảnh báo những mệnh tương sinh tương khắc, mặc dầu nó chưa chắc đúng nhưng ở góc cạnh nào đấy thì nó vẫn thực sự hữu dụng với các bạn. Chứng minh rõ ràng và cụ thể là trên timviec365.vn thi thoảng vẫn có nhà tuyển nhân viên trổ tài rõ thái độ ưu tiên những ứng viên thuộc mệnh tương sinh với họ, mặc dầu nhiều bạn sẽ cảm thấy điều này là vô lý nhưng thực tiễn vẫn có hơi nhiều nhà tuyển nhân viên tinh thông về quy luật tương sinh tương khắc & họ cũng chỉ mong muốn việc kinh doanh của mình được thuận buồm xuôi gió. Sau đây sẽ là mục lục cung mệnh tương sinh tương khắc:

Phương pháp lên như diều gặp gió của mệnh mộc

– Ngũ hành tương sinh:

• Mộc sinh hỏa,

• Hỏa sinh thổ,

• Thổ sinh kim,

• Kim sinh thủy,

• Thủy sinh mộc.

– Ngũ hành tương khắc:

• Mộc khắc thổ,

• Thổ khắc thủy,

• Thủy khắc hỏa,

• Hỏa khắc kim,

• Kim khắc mộc.

3.2. Chọn hướng làm ăn

Từ xưa đến nay, đa số tất cả chúng ta đều có thói quen xem hướng trước khi khởi đầu làm một việc trọng yếu nào đó, chẳng hạn như làm nhà hay cửa tiệm kinh doanh cũng thế. Đặc biệt là đối với những dự án làm ăn lớn thì tất cả chúng ta thường xem rất kỹ hướng sẽ mở cửa tiệm, văn phòng, nhà kho… hợp với chủ để việc kinh doanh được thuận buồm xuôi gió hơn.

Đối với nhóm người mệnh mộc thì nên lựa chọn các hướng Nam, Đông & Đông Nam để bán sỉ, như thế việc kinh doanh không chỉ thuận tiện mà còn lôi kéo được nhiều tài lộc cũng như may mắn. Đó đều là những cách thức được dựa trên phong thủy.

3.3. Lựa chọn màu sắc vật phẩm & vật trang trí

Lựa chọn màu sắc vật phẩm & vật trang trí

Sau khoảng thời gian đã chọn được hướng làm ăn, thì các bạn cũng đừng quên tham khảo thêm những cách trang trí màu trí màu sắc sao cho phụ trợ được một cách tối đa việc mang lại hiệu quả của đường công danh của người mạng mộc. Thực ra việc sử dụng màu sắc cho người thuộc nhóm mệnh này đều cần tuân thủ theo bảng màu ngũ hành. & như ở trên phần “Mạng mộc hợp với nghề gì?” tôi cũng từng nhắc đến màu xanh lá cây & vàng nâu chính là hai màu hợp với mệnh mộc nhất, điều đó đều là có căn cứ dựa trên màu hành Mộc (tương hợp) với màu thuộc hành Thủy (tương sinh). Vì vậy, các bạn cũng có thể lựa chọn những món đồ dùng có màu như thế để tô điểm. Đặc biệt khuynh hướng về các món đồ gỗ, vì nó cực kỳ tốt cho các cung Danh vọng, Gia đạo & Tài lộc, đều là ba yếu tố đặc biệt quan trọng đối với đoạn đường công danh của các bạn.

Chẳng hạn, khi các bạn đang chuẩn bị mở cửa tiệm để kinh doanh gì đó, thì có thể sử dụng cửa đi ra vào, quầy thu ngân, hay kệ triển lẵm đồ là màu nâu vàng. Còn ghế ngồi hay bàn, tranh treo… thì các bạn cũng có thể nhấn nhá thêm màu xanh lá cây. Nó vừa có tính thẩm mỹ vừa mang lại nhiều sự may mắn cho việc kinh doanh của các bạn. Ngoài ra với gam màu tối như thế thì các bạn cũng không nên lạm dụng & sử dụng quá nhiều, hay màu xanh lá cây cũng thế nếu quá nhiều nó sẽ gây ra cảm tưởng chói & không có sự hài hòa. Dù rằng màu xanh lá cây cũng sẽ mang lại sự mới mẻ, tươi mát cho không gian thoải mái, giải tỏa được kịch tính nhưng tất cả chúng ta nên dừng lại ở mức vừa đủ. Hoặc các bạn cũng có thể lấy màu xanh lá kết hợp với một số gam màu dịu & đẹp mắt như màu xanh lơ, màu cam đất, vàng nhẹ… để trang trí không gian. Đó cũng là khuynh hướng mới nhất của người mệnh mộc trong vài năm trở lại đây.

See also  [Update] 3 cách tạo trang bìa trong Word để làm báo cáo, luận văn, đồ án… | cách thiết kế logo bằng word
See also  [Update] #1 Bảng dự toán chi phí xây dựng nhà ở | dự toán xây dựng nhà ở - Xác minh

& các bạn đừng quên sử dụng thêm một số đồ dùng có vật liệu gỗ, giấy, tre… & trang trí thêm các chậu cây xanh, chậu hoa, chậu cảnh… trên bàn làm việc, văn phòng, hay cửa tiệm để tăng được phần vượng khí cho mình. Dù rằng tôi & các bạn cũng chưa thể bảo đảm được việc tận dụng cách trang trí này có mang lại hiệu quả cho bạn hay không, nhưng có một điều chắc nịch rằng khi sử dụng chúng bạn sẽ được hơn là mất, vì nó sẽ không mang đi của các bạn cái gì hay gây khổ cực trong lúc bạn sử dụng chúng, mà trái lại đó đều là những đồ dùng vô cùng cần thiết & đạt đúng chuẩn về thẩm mỹ.

3.4. Cách trang trí vật phẩm tô điểm

Cách trang trí vật phẩm

Ngoài những đề xuất về màu sắc & đồ dùng phẩm kể trên thì các bạn cũng phải biết cách trang trí chúng sao cho đủ thuận mắt vừa theo phong thủy để mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho việc sử dụng chúng. Đối với người mệnh mộc khi tô điểm văn phòng, nhà ở hay cửa tiệm kinh doanh thì nên trang trí bàn ghế thành lối đi uốn lượn, ngoằn ngoèo hoặc có thể kiến trúc những vách ngăn có hình thác nước, lượn sóng. Giống như cấu tạo của một cái cây, & phù hợp với quy luật tương sinh Thủy sinh Mộc. không dừng lại ở đó các bạn sẽ tránh sử dụng các đồ dùng sắc nhọn, có khía cạnh bởi nó trổ tài hành Hỏa, mà mạng hỏa thì khắc mạng Mộc. Do đó các chúng ta nên tránh vì nó không tốt cho bạn. Để “mở cửa” thủy khí vào trong không gian của người mạng Mộc thì bạn cũng có thể sử dụng những bể cá theo phong thủy luân & bên cạnh là một chậu cây có hoa có nước vừa tạo thành không gian lãng mạn vừa mang lại nhiều tài lộc cho người mệnh mộc. Ngoài ra việc trang trí cũng như chọn màu vậy, các bạn không để quá nhiều cụ thể trong phòng, nó vừa không thẩm mỹ vừa không mấy hiệu quả.

Đó đều là những thông tin phụ trợ các bạn tinh thông hơn về mạng Mộc, đặc biệt là nó sẽ giúp bạn tìm được câu giải đáp “Mạng Mộc hợp với nghề gì?” phù hợp với chính mình!

Chia sẻ:

Keyword liên quan

Chuyên đề


Mệnh MỘC Hợp MÀU Gì? Mệnh MỘC Mua XE Màu Gì? Mệnh MỘC Sơn Nhà Màu Gì? Mệnh Mộc Đá Phong Thủy.


chào mừng quý vị & các bạn đến với kênh @GIA ĐÌNH VÀ SỨC KHỎE
mệnh mộc hợp màu gì? mệnh mộc mua xe màu gì? mệnh mộc sơn nhà màu gì? mệnh mộc đá phong thủy.

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more knowledge here.

4 Loại Cây Dù Đẹp Đến Mấy Cũng Tuyệt Đối Cấm Trồng Kẻo VỠ NỢ PHÁ SẢN, Cả Nhà Ốm Đau Triền Miên


4 Loại Cây Dù Đẹp Đến Mấy Cũng Tuyệt Đối Cấm Trồng Kẻo VỠ NỢ PHÁ SẢN, Cả Nhà Ốm Đau Triền Miên
Bài viết:
Phong Thủy, Tử Vi, Xem Tướng là những đề tài mà Phú Quý Tài Lộc sẽ chia sẻ với các bạn trong mỗi chương trình. Nếu bạn chưa biết cách xem phong thủy đúng đắn, tử vi con giáp chuẩn hoặc cách xem tướng của từng người thì Phú Quý Tài lộc sẽ giúp các bạn làm điều đó. Chắc rằng sẽ giúp cho các bạn có một cuộc đời sung túc hơn, thành công hơn, may mắn hơn.

✅ Đăng ký kênh PHÚ QUÝ TÀI LỘC”
► Link đăng ký: http://bit.ly/2AK0ZgM
► Playlist tổng hợp: http://bit.ly/32Z7Leq
► Tử Vi Chính Xác Nhất: https://bitly.com.vn/WgYaQ
► Phong Thủy Chính Xác Nhất: https://bitly.com.vn/ycJPc
► Xem Tướng Chính Xác Nhất: https://bitly.com.vn/6Naoo
► Website: Hot.bmgnews.net

© Các video trên kênh ❝PHÚ QUÝ TÀI LỘC❞ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng ✖ không sao chép, reupload dưới mọi hình thức.
© Nhạc trong video: Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royaltyfree/index.html?isrc=USUAN1100588
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/
Copyright © PHÚ QUÝ TÀI LỘC Channel
phúquýtàilộc phongthủy tửvi phongthuy tuvi

4 Loại Cây Dù Đẹp Đến Mấy Cũng Tuyệt Đối Cấm Trồng Kẻo VỠ NỢ PHÁ SẢN, Cả Nhà Ốm Đau Triền Miên

Giới Tiên Tri Luận Đoán, 2 Con Giáp Sắp Trúng Quả Đổi Vận, Phất Như Vũ Bão.


Mô tả: Giới Tiên Tri Luận Đoán, 2 Con Giáp Sắp Trúng Quả Đổi Vận, Phất Như Vũ Bão.
Dựa vào suối nguồn tâm linh đích thực Phúc Lộc Giàu Sang hứa hẹn sẽ đem đến ánh sáng cho vận trình tăm tối của những người hữu duyên. Giúp làm sáng tỏ, gỡ bỏ được những vận đen đang đeo bám, những rắc rối đang chờ trực, và quan trọng là niềm an lạc trong tâm, đem đến sự giàu có về cả vật chất lẫn tinh thần cho bất cứ ai hữu duyên theo dõi được. Bạn có tin rằng tâm linh đích thực sẽ cho bạn tất cả mọi thứ bạn mong ước trong cuộc sống, tiền bạc, sức khỏe, sự tự do, phép màu trong các mối quan hệ, phép màu và những may mắn giúp bạn vượt thoát khỏi mọi bĩ cảnh khó khăn trong cuộc sống? Ở Phúc Lộc Giàu Sang, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho chính vận mệnh của mình.
© Nhạc trong video: Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/…)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty…
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/
Tất cả video đều do kênh tự sản xuất và sở hữu bản quyền
nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến bản quyền vui lòng liên hệ
tuananhsqktqs02@gmail.com
@TuViTV

See also  [Update] Game Co Tuong Viet Nam, Chơi Game Cờ Tướng Offline Hay Cho Pc | cờ tướng offline tiếng việt pc - Pickpeup
See also  [Đảm Bảo] File Luyện đọc cho bé lớp 1 | tập đọc cho bé lớp 1 - Xác minh

Giới Tiên Tri Luận Đoán, 2 Con Giáp Sắp Trúng Quả Đổi Vận, Phất Như Vũ Bão.

MÀU SẮC XE Ô TÔ Hợp Mệnh Mộc | Hướng Dẫn Cách Chọn Màu Xe Hợp Tuổi & Phong Thủy Để Gặp May Mắn


MÀU SẮC XE Ô TÔ Hợp Mệnh Mộc | Hướng Dẫn Cách Chọn Màu Xe Hợp Tuổi Và Phong Thủy Để Gặp May Mắn
menhmoc phongthuyvasuckhoe mausacxeoto mauxehoptuoi mausacphongthuy chonmauxehopmenh
Chọn màu xe ô tô xe hơi hợp tuổi và hợp mệnh theo phong thủy luôn được rất nhiều người quan tâm, bởi chiếc xe hơi vừa là phương tiện đi lại, vừa là người bạn đồng hành trên mỗi chặng đường. Vì vậy việc chọn lựa màu sắc xe ô tô hợp tuổi để đem lại sự vững tin, may mắn và tránh hỏng hóc là điều rất cần thiết.
Trong clip này, Ông Nguyễn Văn Nam – Giám đốc sáng tạo Đạo diễn Bigsouth sẽ chia sẻ cho các bạn chủ đề về cách chọn Màu Sắc Xe Ô Tô Hợp Mệnh Mộc, Hợp Tuổi Và Phong Thủy để gặp may mắn trong cuộc sống và trên các hành trình.

Phong Thủy và Sức Khỏe: Kênh truyền tải những video hay, ý nghĩa, bổ ích về Phong Thủy và Sức khỏe tới đời sống và tinh thần cho mọi người.
► Đăng kí kênh: https://www.youtube.com/channel/UCylWRBOxSFvmDZDoWWJGXYQ?sub_confirmation=1y
► Nhớ Đăng ký, Like và Comment ý kiến đóng góp của bạn nhé
► Cám ơn tất cả mọi người đã theo dõi và ủng hộ.

Liên hệ quảng cáo truyền thông:
???? Contact: 0932.666.179
???? Email: bigsouth.ceo@gmail.com
ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN KÊNH:
???? Phụ trách sản xuất
Bigsouth Media: Mr. Nam
SẢN XUẤT VÀ THỰC HIỆN:
???? Sản xuất: Bigsouth Media
???? Chia sẻ: Nguyễn Văn Nam
???? Quay phim: Minh Nhựt
???? Dựng phim: Minh Nhựt
⭐ ☞ ( Don’t Forget To Like And Share To Support The Channel !)
© Copyright by Phong Thủy và Sức Khỏe
☞ Do not Reup ♥

MÀU SẮC XE Ô TÔ Hợp Mệnh Mộc | Hướng Dẫn Cách Chọn Màu Xe Hợp Tuổi & Phong Thủy Để Gặp May Mắn

Mệnh Mộc Sơn Nhà Màu Gì | Mệnh Mộc Hợp Với Màu Nào | Sơn ThaiLand NaNo


Trang web: https://www.sonthailandnano.com
HỆ THỐNG, CỬA HÀNG UY TÍN KINH DOANH
SẢN PHẨM “SƠN THAILAND NANO”
THÀNH PHỐ RẠCH GIÁ
1. Trụ sở chính: Cty TNHH Thương Mại Xuân Ngọc Phát. Địa chỉ: Số 91/18a Nguyễn Trung Trực, P.Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá, T.Kiên Giang
2. VPĐD Địa chỉ: Số 524B Lâm Quang Ky, P.An Hòa, TP. Rạch Giá, T.Kiên Giang, Số ĐT: 0949.28.48.43 0988.37.57.11 091724.74.73
HUYỆN CHÂU THÀNH KIÊN GIANG
1.VPĐD: Cty TNHH Thương Mại Xuân Ngọc Phát. Địa chỉ: số 541, Khu Phố Minh Phú, Thị Trấn Minh Lương, HuyệnChâu Thành, Tỉnh Kiên Giang, Số ĐT: 0917.24.74.73
2. CH Sơn Thailand NaNo Hiếu Đạt. ĐC: Số 2, KP. Minh Phú, TT. Minh Lương, H. Châu Thành, Tỉnh Kiên Giang. Số ĐT: 0363 395 903
3. CH Tuấn Kiệt, Địa chỉ: Số 315 Ấp Hòa Thuận, xã Vĩnh Hòa Hiệp, HuyệnChâu Thành, Tỉnh Kiên Giang. Số ĐT: 0972.949.019
4. CH Sơn ThaiLand NaNo: Thanh Tiến, ĐC: Ấp Tân Thành, Xã Giục Tượng, H. Châu Thành, T.Kiên Giang. Số ĐT: 0395.383.347
HUYỆN KIÊN LƯƠNG KIÊN GIANG
Văn Phòng đại diện: Cty TNHH TM Xuân Ngọc Phát, CN Kiên Lương. ĐC: Đường Lê Thị Hồng Gấm, TT. Kiên Lương, T. Kiên Giang, Số ĐT: 0945.306.547 0916.579.719
HUYỆN AN BIÊN KIÊN GIANG
Showroom TTNT Nam Phúc Thịnh. ĐC: Tuyến Tránh Thứ 3, Thị Trấn Thứ 3, H. An Biên, Tỉnh Kiên Giang. số ĐT: 0911.24.61.61
HUYỆN AN MINH KIÊN GIANG
CH Sơn Thailand NaNo Minh Trọng. ĐC: Ấp Bần B, Xã Thuận Hòa, H.An Minh, T. Kiên Giang, Số ĐT: 0845.823.420
THÀNH PHỐ PHÚ QUỐC
Cửa Hàng Sơn Thailand NaNo, Địa chỉ: số 17, khu C2, Tái Định Cư Suối Lớn, Xã Dương Tơ, TP. Phú Quốc, Số ĐT: 088.880.0911

Sơn Thailand NaNo Sản Phẩm Được Phân Phối Độc Quyền Toàn Quốc bởi: Công Ty TNHH Thương Mại Xuân Ngọc Phát
Văn Phòng đại diện: 524B Lâm Quang Ky Phường An Hòa TP. Rạch Giá T. Kiên Giang
Vị trí : https://maps.app.goo.gl/pVJ47GyiyDjyd7JaA
Trang FaceBook: https://m.facebook.com/sonthailandnano/
Cập nhật thông tin khuyến mãi tại: https://m.facebook.com/CONGTYXUANNGOCPHAT/
☎️☎️☎️ Hotline tư vấn hỗ trợ:
0917.24.74.73 (Mr. Mẫn)
0988.37.57.11 (Ms. Yến)
0949.28.48.43 (Mr. Lĩnh)
Trao trọn chất lượng Gởi trọn niềm tin!!!
“Sơn ThaiLand NaNo Sơn Bền Màu, Nâng Tầm Giá Trị”

Mệnh Mộc Sơn Nhà Màu Gì | Mệnh Mộc Hợp Với Màu Nào | Sơn ThaiLand NaNo

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more articles in the category.tips/

Thank you very much for viewing the bài viết topic. mang moc hop voi mau gi

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật máy tính
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments