Sunday, January 16, 2022
Home Hướng dẫn cách đi dây điện âm tường an toàn và...
Array

[Chuẩn] Hướng dẫn cách đi dây điện âm tường an toàn và khắc phục sự cố khi gặp | cách đi dây mạng âm tường – Xác minh

cách đi dây mạng âm tường: You are currently viewing the topic.

Nếu những năm kia đây, nhắc đến định nghĩa cách đi dây điện âm tường chưa thật sự thông dụng thì giờ đây đã biến đổi thành hạng mục thân thuộc trong kiến trúc nhà. Để giúp các bạn thấu hiểu hơn làm sao để đi dây điện trong tường an toàn, bạn có thể xem qua nội dung dưới đây, Wedo sẽ hướng dẫn cụ thể từng bước thực hiện.

Hiểu thế nào là cách đi dây điện âm tường?

Có vẻ rất là nhiều người chần chừ không hiểu đi dây điện âm tường là như vậy nào. Thực tiễn nếu bạn không phải là người trong nghề thì chắc nịch bạn sẽ không quan tâm nhiều đến ngành nghề này.

Hiểu dễ dàng nhất, điện âm tường là cách kiến trúc mạng điện chìm, đi dây bên trong tường hoặc dưới đất. Với kiểu kiến trúc này, dây điện sẽ không bị lộ ra ngoài gây bất trắc khi sử dụng và trọng yếu này là bảo đảm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của các bạn.

Đi dây điện âm tường có ưu khuyết điểm gì?

Đi dây điện âm tường ngày càng thông dụng trong kiến trúc nhà hiện tại. Không những thế với cách đi dây điện kiểu này cũng có những ưu thế và khuyết điểm riêng. Dựa trên những thông tin này sẽ giúp bạn có nên lựa chọn đi dây điện trong tường khi xây nhà không nhé.

Ưu thế của việc đi dây điện âm tường

Ngôi nhà có tính thẩm mỹ cao

Ưu thế trước tiên mà bạn đơn giản nhận biết khi đi dây điện trong tường này là tính thẩm mỹ cao. Bước vào ngôi nhà đi dây điện âm tường bạn sẽ thấy sự ngăn nắp, gọn gàng và hiện đại hơn rất là nhiều.

Dây điện với những màu sắc khác nhau, chắc nịch sẽ khiến ngôi nhà của các bạn trông rất rối mắt. Nếu dây điện nhì nhằng ở bên ngoài, bạn khó có thể xếp đặt cũng như kiến trúc nội thất bên trong, làm cách nào để lựa chọn sơn tường cũng như đồ vật nội thất thích hợp.

Điện âm tường giúp ngôi nhà ngăn nắp hơn

An toàn và tiện nghi khi sử dụng

Điện là một trong những hạng mục được rất là nhiều chủ nhà quan tâm, làm sao để an toàn khi sử dụng. Vì thế khi đi dây điện trong tường sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng, không lo bị điện giật khi gặp sự cố.

Với dây điện bên trong tường bạn sẽ không phải lo ngại khi dây điện bị đứt, bị hở và gây mất an toàn khi sử dụng. Bạn sẽ không còn

Vận dụng cho nhiều công trình

Hệ thống dây điện đi ngầm trong tường rất tiện dụng, có thể vận dụng cho nhiều công trình khác nhau từ nhà ở, chung cư cho đến villa, khách sạn, hội sở trung tâm tư vấn du học… giúp bạn kiến trúc không gian đơn giản hơn mà không tốn nhiều thời gian cũng như công sức thực hiện, tránh được các ảnh hưởng bên ngoài.

Khuyết điểm khi đi dây điện âm tường

Bên cạnh những ưu thế, đi dây điện bên trong tường cũng có những khuyết điểm khẳng định mà bạn cần cảnh báo.

Ngân sách cao hơn

Ngân sách bước này này là bạn phải thuê kiến trúc, mua các phụ kiện để tiến hành đi dây điện bên trong tường của nhà. Bạn cần tìm đến các nhà cung cấp kiến trúc, thi công chuyên nghiệp để được tư vấn, kiến trúc hệ thống điện một cách hoàn thành và cụ thể nhất, cùng với này là các bước làm như vậy nào để thuận lợi khi sử dụng.

Vì thế ngân sách thuê kiến trúc cũng đáng kể. Cùng với đó bạn phải mua các đồ vật, phụ kiện thiết yếu để phục vụ công việc này. Chúng ta nên có giải pháp rõ ràng và cụ thể để xác nhận ngân sách để thực hiện nhé.

cach-di-day-dien-am-tuong-1

Gặp khốn khó khi cần sửa chữa

Khổ cực và cũng là khuyết điểm thứ hai bạn sẽ gặp phải khi đi dây điện âm tường này là khắc phục những trục trặc gặp phải trong tiến trình sử dụng. Chẳng hạn một đoạn dây điện nào đó trong tường bị chập, bị đứt bạn sẽ tốn nhiều thời gian để sửa vì cần phải đục khoét tường.

Để khắc phục tối đa những khuyết điểm này, thiết kế sư khuyên chúng ta nên sử dụng các loại dây điện tốt, chất lượng và các phụ kiện đi kèm bảo đảm giới hạn hư hại trong tiến trình sử dụng, như thế sẽ không mất thời gian cũng như ngân sách của các bạn khi sửa chữa.

Phép tắc cần nhớ khi đi dây điện âm tường

Theo các thiết kế sư cũng như những người trong nghề, để việc đi dây điện âm tường chuẩn xác, an toàn và hiệu quả khi sử dụng cũng nên cần có những phép tắc riêng.

Trước hết chúng ta nên khám phá xem các loại dây đi âm tường và âm trong sàn gồm những loại dây điện nào. Thông thường sẽ có các loại dây như sau:

Dây điện các loại

Dây cáp mạng ADSL + mạng nội bộ

Dây điện thoại

Dây cáp tivi

Thứ hai này là tùy thuộc số lượng đèn và máy móc cũng như thiết bị bạn cần sử dụng để tính toán số lượng cũng như đề ra quy cách dây cho thích hợp và an toàn.

Trục dây chính từ đồng hồ đi lên hết các tầng theo kiểu xương sống sẽ có tiết diện cáp từ 6mm → 11mm (tuỳ thuộc vào tổng công suất sử dụng các thiết bị) đến từng tầng có CB ngắt tầng. Từ CB ngắt tầng chia ra các phòng và mỗi phòng lại có CB ngắt phòng riêng.

Quy cách dây nối từ CB tầng cho các CB phòng phải từ cáp 4mm, dây cấp cho bóng đèn là dây 1,5mm , dây cấp cho ổ cắm là 2.5mm. Không những thế còn tồn tại dây te hay dây mát (dây khử điện rò, chống giật) đi vào từng ổ cắm và nối với cọc đồng chôn trong đất (cọc te) tiết diện dây này từ 1.5mm → 4mm.

Thứ ba này là đường điện đi bên trong tường nên chia thành nhiều nhánh khác nhau để dễ thao tác, ngắt điện cục bộ từng khi vực, như thế bạn có thể đơn giản thay lắp hay sửa chữa khi thiết yếu.

Thứ tư này là nên luồn dây điện trong các ống nhựa, các ống này phải bảo đảm độ cứng, có khả năng chịu lực và thấm nước tốt, như thế sẽ không dẫn đến thực trạng chập điện hay tác động đến chất lượng của dây điện trong tiến trình sử dụng. Và chúng ta nên nhớ mật độ chiếm chỗ của dây đối với tiết diện ống dưới 75%.

Thứ năm này là khi bạn đi dây điện trong tường, chúng ta nên chọn những nơi khô ráo, tránh xác các nguồn nhiệt to hơn 70 độ C để bảo đảm an toàn khi sử dụng.

cach-di-day-dien-am-tuong-2

Thứ sáu là với những không gian như trần la phông, trần thạch cao, tường gạch ống chúng ta nên chọn ống luồn bọn hồi với hệ thống dẫn điện lắp đặt, như thế sẽ an toàn hơn.

Thứ bảy, chúng ta nên dùng màu giống nhau so với các dây nóng của cùng một đường điện cung cấp, khác nhau với hai đường điện cung cấp (dây nóng của đường cung cấp 1 có màu đỏ, dây nóng đường cung cấp 2 có màu vàng).

Thứ tám, không được đặt dây điện trong tường ở những địa điểm có thể đóng đinh hay khoan lỗ, như thế sẽ tác động đến toàn bộ hệ thống điện của nhà bạn cũng như gây bất trắc khi sử dụng.

Thứ chín này là không nên đặt dây điện sâu quá 1/3 độ dày của tường, như thế sẽ tiện dụng hơn khi cần sửa chữa nếu gặp sự cố. Không những thế nếu đặt nông quá sẽ tác động đến thẩm mỹ của tường cũng như toàn bộ không gian ngôi nhà của các bạn.

Thứ mười, không sử dụng chung đường điện thoại, cáp truyền hình trong kiến trúc phòng khách vì đây là hai đường điện riêng, cần biến đổi cũng như sửa chữa thường xuyên, tốt nhất chúng ta nên để ngoài tường.

Cách chọn dây điện để đi âm tường an toàn khi sử dụng

Để cách đi dây điện âm tường cụ thể và an toàn, điều trọng yếu vẫn là cách chọn dây điện để đi. Vậy chúng ta nên chọn dây như vậy nào để sử dụng.

Trước hết này là chúng ta nên chọn dây không bị gãy, nứt vỏ hay biến màu khi bẻ gập. Nếu như không khi mang vào bên trong tường sẽ gặp khốn khó trong tiến trình sử dụng, cùng lúc sẽ tác động đến độ an toàn của các bạn cũng như các tất cả mọi người trong nhà.

Thứ hai chúng ta nên thử dây điện bằng cách đốt phần vỏ bên ngoài. Nếu dây điện cháy sun lại thì nên sử dụng, không sử dụng những loại dây cháy lan ra. Như thế trong trường hợp dây điện bị cháy sẽ không tác động đến các phòng ban khác.

cach-di-day-dien-am-tuong-3

Thứ ba này là ruột dây đồng bên trong xoắn chặt chẽ, bóng sáng và không bỏ khi gãy. Như thế dây mới bảo đảm chất lượng cũng như truyền tải điện tốt trong tiến trình sử dụng. Cùng lúc chúng ta nên kiểm soát số lượng dây đồng trong lõi có ghi đúng với số lượng được in bên ngoài vỏ dây điện hay không.

Chọn dây bảo đảm các yếu tố trên sẽ giúp bạn an tâm khi lắp đặt, giảm bớt nguy cơ trong tiến trình sử dụng, tiết kiệm ngân sách cho gia đình bạn khi kiến trúc nhà.

Hướng dẫn cách đi dây điện âm tường an toàn và chuẩn trong xây dựng

Bước 1: Xác định các địa điểm đi dây điện trong tường

Bước trước tiên và cũng là bước căn bản nhất khi bắt tay vào đi dây điện trong tường này là có bản kiến trúc và xác nhận được địa điểm các thiết bị sử dụng trong gia đình. Dựa trên bản kiến trúc, bạn sẽ hiểu rằng địa điểm nào nên đặt ổ cắm, địa điểm nào sẽ đi dây điện trong tường. Cách xác nhận chuẩn xác các thiết bị thiết yếu sẽ giúp bạn đơn giản lắp đặt, xếp đặt lắp đặt địa điểm nào trước, cái nào sau cùng lúc khắc phục những sự cố không mong mỏi.

cach-di-day-dien-am-tuong-4

Bước 2: Lên sơ đồ hệ thống đường đi của dây điện

Đường dây điện đi trong tường sẽ có bản kiến trúc cụ thể, chính vì như thế chúng ta nên học theo bản kiến trúc để bảo đảm tính chuẩn xác cũng như an toàn khi sử dụng. Bạn cần giữ bản vẽ đi dây điện âm tường này để biết địa điểm lắp đặt của các thiết bị để suy xét lại khi xảy ra sự cố mong mỏi.

Bước 3: Tiến hành lắp điện âm tường chuẩn và an toàn

Trước hết bạn tạo rãnh tường. Dựa vào bản kiến trúc toàn bộ hệ thống điện cần thi công, bạn dùng phấn hoặc bút để đánh dấu trên tường để xác nhận đường đi của dây điện. Đây là khâu rất trọng yếu giúp bạn nhìn rõ đường dây điện đi, cách tạo rãnh trên tường để không gây lầm lẫn cũng như giới hạn tác động đến tường của nhà. Tiếp đến bạn dùng máy gạch hoặc máy khoan để cắt theo đường vừa vẽ, độ rộng và độ sâu tùy thuộc mong mỏi của các bạn.

cach-di-day-dien-am-tuong-5Xác định đường ống đặt dây điện

Kế đến tiến hành đi đường ống. Chúng ta nên chọn đường ống với kích cỡ thích hợp, chất lượng tốt để sử dụng. Các loại dây điện âm tường gồm có dây điện các loại, dây cáp điện thoại, tivi, dây cáp mạng và mạng nội bộ… Các ống dây sẽ được mang vào rãnh và cố định bằng dây kẽm. Đường ống này cần chịu nhiệt tốt, không bị thấm nước để không tác động đến dây điện bên trong.

Tiến hành luồn dây điện. Sau khi hoàn thành đường ống sẽ tiến hành luồn dây điện. Theo các thiết kế sư có kinh nghiệm lâu năm, chúng ta nên luồn dây trước khi thi công sẽ tránh được những khốn khó khi thực hiện.

Cuối cùng là giải quyết. Đây là công đoạn cuối cùng khi tiến hành thi công lắp đặt dây điện trong tường. Bạn có thể trám lại những đường ống trước đây để bảo đảm an toàn và tính thẩm mỹ cho tường.

Cách khắc phục sự cố của dây điện âm tường

Đường dây điện âm tường bị rò r

Nhiều người vẫn nghĩ khi đi dây điện âm tường sẽ tuyệt đối an toàn khi sử dụng. Không những thế vẫn có nhiều trường hợp do ảnh hưởng bên ngoài sẽ giảm độ bền của dây và gây rò rỉ khi sử dụng. Thông thường sẽ khởi nguồn từ những lý do sau:

Có thể do ống gen bao bọc đường dây điện âm tường bị hỏng, thấm nước nên tác động đến dây điện bên trong.

Thứ hai này là do ổ cắm điện đều ở địa điểm quá thấp, gần chân tường nên dễ bị ẩm khi gặp mưa lớn hoặc nhà bị ngập. Này là nguyên nhân vì sao khi đặt ổ cắm điện, chúng ta nên tính toán khoảng cách thích hợp để lắp đặt nhé.

Thứ ba này là do tường bị thấm và ẩm ướt, nồm ẩm sẽ khiến vỏ bọc đường dây điện đi ngầm, đặc biệt là đường điện đã sử dụng lâu năm không được thay sẽ dẫn đến thực trạng rò rỉ điện.

Khi gặp những thực trạng trên, chúng ta nên tiến hành khắc phục như sau:

Trước hết nên kiểm soát bằng bút thử điện lên chỗ tường có đi dây điện ngầm, nếu bút đỏ ở đâu thì đánh dấu lại và ngắt nguồn điện tại chỗ đó. Bạn dùng lò sấy tóc sấy khô tường, sau đó sử dụng các bí quyết chống ẩm cho tường.

Ở địa điểm nào đó của đường dây điện ngầm trong gia đình bạn bị cháy, hỏng, tác động đến toàn bộ hệ thống điện trong gia đình, bạn có thể chọn cách chạy đường dây điện nổi (bên cạnh đó tính thẩm mỹ không đẹp vì đường dây điện chạy khắp nhà bạn) hoặc cách 2 là dóc tường ra chạy lại đường dây điện ngầm (cách này thì hơi tốn kém).

Để giảm bớt thực trạng này, ngay từ khi đi dây điện âm tường, chúng ta nên chọn những loại dây có 2 lớp cách điện. Trong cùng là ruột dẫn điện nhiều sợi đồng, lớp giữa chống rò rỉ điện và lớp ngoài có công dụng cách điện tường với dây điện.

cach-di-day-dien-am-tuong-6

Kế đến là bảo đảm lắp đúng quy trình cho đường dây điện đi ngầm, đường dây cần phải được đặt trong ống nhựa bảo vệ, các ống này phải bảo đảm cứng, chịu lực và thấm nước tốt.

Nên lắp đặt riêng cầu dao hoặc thiết bị ngắt/mở điện cho từng tầng hoặc từng địa điểm để bảo vệ các thiết bị điện và khi cần phải thay, lắp hay sửa chữa sẽ dễ thao tác ngắt điện cục bộ từng khu vực. Lắp đặt thêm cầu dao chống rò (ELCB) sau cầu dao auto (MCB) trong hệ thống điện. Loại này vừa bảo vệ ngắn mạch, vừa bảo vệ quá tải, vừa ngắt điện khi phát hiện dòng rò.

Hiện tượng chập cháy điện trong tường

Với trường hợp chập cháy dây điện thông thường sẽ do các lý do sau:

Trước hết này là do dùng điện quá tải. Đây là hiện tượng dòng điện của các phụ tải tiêu thụ lớn quá đối với dòng điện định mức của dây dẫn, các thiết bị đóng cắt hoặc nguồn cấp.

Lý do thứ hai là do chập mạch. Các pha chập vào nhau, hoặc dây pha chạm đất làm điện trở dây dẫn giảm, cường độ dòng điện tăng lớn đột ngột dẫn tới cháy cách điện dây dẫn, phát sinh tia lửa điện gây cháy thiết bị điện.

Thứ ba là do đầu nối dây dẫn không tốt làm điện trở dây dẫn tăng trưởng khiến cho điểm nối nóng đỏ gây cháy dây dẫn và các vật cháy liền kề. Khi mối nối lỏng, hở sẽ có hiện tượng tia lửa điện, được phóng qua không khí (móc nối dây dẫn, đóng mở cầu dao, công tắc điện).

Để khắc phục thực trạng chập cháy điện trong tường này, trước tiên chúng ta nên sử dụng máy dò điện âm tường được kiến trúc chuyên dụng để phát hiện và kiểm soát địa điểm nào đang bị chập cháy.

Sau khi xác nhận được địa điểm, bạn ngắt hết nguồn điện để tiến hành sửa chữa. Nếu chỉ dễ dàng là chập cháy ổ cắm thì có thể thay ổ mới. Nhưng nếu này là chập cháy dây điện bên trong tường, bạn phải tiến hành đục tường để đấu nối dây hoặc thay dây khi cần.

Khi xảy ra chập cháy điện do các mối nối lỏng vậy nên các mối nối phải đấu cẩn trọng và có băng dính bằng cách bọc băng dính điện bên ngoài, không nên kéo căng và để các vật nặng xuất phát dây.

Tốt nhất chúng ta nên giảm bớt việc sử dụng các thiết bị điện không thiết yếu. Sử dụng cầu dao điện, aptomat auto ngắt điện khi có điện chập xảy ra để phòng ngừa tối đa việc chập cháy hệ thống điện.

Hi vọng với các bước hướng dẫn cách đi dây điện âm tường trên đây cũng như cách khắc phục các sự cố thường gặp sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong ngành nghề này, bảo đảm an toàn cũng như giảm bớt ngân sách sửa chữa cho ngôi nhà khi thiết yếu.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu

  Tên của các bạn

  Địa chỉ Thư điện tử

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Bài viết yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  đề tài liên quan


  🔥 9 Huyền bí Ly Kỳ Và Thú Vị về Ốc Sên Mà 99% Mọi Người Không Biết | Kính Lúp TV


  🔥Chào mừng các bạn đến với kênh KÍNH LÚP TV trong video ngày từ bây giờ tất cả chúng ta hãy cùng đến với: 9 Huyền bí Ly Kỳ Và Thú Vị về Ốc Sên
  Các bạn bè mến, như tất cả chúng ta đã biết, ốc sên là 1 loài vật thân mềm, có vỏ, , rất hay phá hủy cây cối, rau, cỏ, hoa màu vào ban tối. Đặc biệt vào mùa mưa, ốc sên lớn mạnh rất nhanh chóng, lại chứa nhiều ấu trùng kí sinh nên chúng đưa rủi ro gieo rắc nhiều bệnh tật bất trắc cho loài người.
  Và còn không ít những điều ngạc nhiên về con vật đó mà tất cả chúng ta còn chưa biết hết. Cùng mình tìm tòi ngay nhá
  🔥 Các bạn đã sẵn sàng cùng Kính Lúp TV tìm tòi những điều thú vị về: Văn Hoá, Tín Ngưỡng, Luật Lệ và những điều thú vị của mỗi quốc qia trên toàn cầu chưa?
  Hay những học thức có lợi về toàn cầu động vật, thiên nhiên các hiện tượng kỳ lạ và loài người.
  Nếu đã sẵn sàng rồi thì hãy cùng Kính Lúp TV khởi đầu thôi nào…1.2.3 Let’s Go!
  Chúc bạn có những giây phút tuyệt vời du lịch vòng quanh toàn cầu cùng Kính Lúp TV với những điều mới mẻ và học thức có lợi nhé!
  🔥Cảm ơn các bạn đã xem video!
  Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, bình luận và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn kế đến nhé!
  🔥 Đăng Ký Kênh tại đây: https://goo.gl/Zxx3aY
  🔥 Fanpage đây nha : https://www.facebook.com/kinhluptv999
  🔥 Group của tớ : www.facebook.com/groups/559841821305652/
  🔥 Fb của tớ: https://www.facebook.com/hoaithu.tn95
  🔥 Gmail : hoaithu.tn95@gmail.com
  🔥 Video bổ ích cho bạn: https://www.youtube.com/playlist?list=PLjEtGRXzG0a5KkZtCAU8ovmmIPgC4yU6N
  🔥 Video hay nhất kênh: https://www.youtube.com/watch?v=Rl8p8tj9tC4u0026list=PLjEtGRXzG0a4dnYx3J3Qq4DDsS4atb0KU
  kính_lúp_tv
  ốc_sên
  bí_ẩn_ốc_sên
  top10
  top5
  khamphahay

  In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more

  🔥 9 Bí ẩn Ly Kỳ Và Thú Vị về Ốc Sên Mà 99% Mọi Người Không Biết | Kính Lúp TV

  Hướng dẫn cách bấm dây mạng


  TrungKienAudio
  Liên hệ: Trung Kiên Audio
  điện thoại:0977555985
  ĐC: Xuân Hội Lạc Vệ Tiên Du Bắc Ninh
  👉Chuyên tư vấn, phân phối , lắp đặt và thiết lập phòng hát kinh doanh , gia đình, sự kiện…
  👉 Phân phối sản phẩm chính hãng trung tâm tư vấn du học âm thanh BFAudio, LATOP, VietK, Boutum, SHBOD,…
  👉Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành với chuyên nghề âm thanh công nghệ số ,chúng tôi khẳng định làm bằng lòng những KH khó chiều nhất.
  👉Mong chờ là nhịp cầu mang các sản phẩm âm thanh chất lượng , công nghệ vượt bậc ,sản phẩm chính hãng 100% tới tay người sử dụng. Trung Kiên Audio khẳng định những sản phẩm cung cho quý vị là chất lượng ,đáng đồng tiền và được bảo hành thời gian vượt trội đối với các nhà cung cấp khác.
  Xin cảm ơn quý vị đã xem video
  Bản quyền video: Nguyễn Trung Kiên

  Hướng dẫn cách bấm dây mạng

  đầu chia RJ45 1 ra 2


  tét thử đầu chia mạng RJ45 1ra 2
  lắp camera và wifi call 0934074024

  đầu chia RJ45 1 ra 2

  Cách đấu nối Hạt mạng âm tường nhà.


  Diện đi làm thấy 90% các hạt mạng âm tường đều bị đấu nối sai. Từ bây giờ mình chia sẻ cách đấu nối hạt mạng âm tường chuẩn xác, chuẩn cho Anh Chị Em. Thank!

  Cách đấu nối Hạt mạng âm tường nhà.

  Hướng dẫn đi dây mạng trên trần la phông


  🙋‍♂️ Xin chào các bạn! Từ bây giờ mình xin chia sẻ với các bạn video:
  Hướng dẫn đi dây mạng trên trần la phông
  👨‍💻 Mong ước sẽ giúp ích cho các bạn.
  🧑‍🔧 NẾU CÁC BẠN YÊU CẦU SỬA CHỮA BÊN MÌNH CÓ CÁC DỊCH VỤ SAU NHÉ
  🛵 1. Nạp Mực cho máy in
  🛵 2. Sửa laptop, máy in, máy tính…
  🛵 3. Lắp đặt Camera
  🛵 4.Thi công hệ thống mạng ….
  🏡 Địa chỉ : 61/19 Cô Giang, P. Cầu Ông Lãnh, Q1, Thành phố.HCM
  ☎️ Smartphone / Zalo : 090 3749114 (Anh Chánh)
  🌳 DONATE:
  Nếu bạn thích những video của mình, có thể Donate mời mình 1 ly cafe tại đây nhé:
  ♥️ Chuyển tiền trực tiếp qua bank hoặc ví Momo nhé :
  1/ Chủ TK: La Nguyên Chánh
  Số TK: 104000112010 Bank : Vietinbank Chi nhánh 8, TP.Hồ Chí Minh
  2/ MoMo: 0903749114 Tên : La Nguyen Chanh
  Or Quét mã tại : https://bit.ly/36zjO5M
  🌳 FOLLOW:
  ▶ Đăng ký kênh để xem video mới sớm nhất tại: https://bit.ly/2VnsZlu
  ► Fb Fanpage: https://www.facebook.com/1979vlog
  🔥 CÁC CHỦ ĐỀ BẠN CÓ THỂ CẦN :
  👉 Hướng dẫn ráp laptop không cần thùng máy (Case) : https://youtu.be/cuvMDacIxK4
  👉 Fix lỗi realtek HD Audio Manager K có trong control Panel : https://youtu.be/xF99XMKBNvA
  👉 Cách tạo USB thiết lập Windows 10 Microsoft tiên tiến nhất 2020 : https://youtu.be/fd_sBJpW8Q
  👉 Hướng dẫn cài các software vận dụng cho laptop : https://youtu.be/5IuFbLtNbJc
  👉 Hướng dẫn cài drivers cho Win7 máy tính dell : https://youtu.be/z4mcKsKDrbI
  👉 Hướng dẫn tạo đĩa cài Windows 7 không nhận cổng tiếp nối USB 3.0 : https://youtu.be/wY_KTEStFds
  ♥️ Cám ơn bạn đã bỏ chút thời gian quý báu để xem video này.
  ♥️ Hãy chia sẻ nó cho nhiều người khác cùng xem nếu bạn thấy video này hữu hiệu nhé.
  ♥️ Và đừng quên nhấn nút SUBSCRIBE (Đăng Ký) để ủng hộ kênh và thu được nhiều video chia sẻ hữu hiệu khác nhé.
  © Copyright by 1979vlog
  1979vlog cachdidaymang

  Hướng dẫn đi dây mạng trên trần la phông

  In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See other waystips/

  Thank you for viewing the bài viết. cách đi dây mạng âm tường

  RELATED ARTICLES

  Most Popular

  Recent Comments