[Chuẩn] 4 Cách Tra cứu Mã Số Thuế Cá Nhân Online trên tổng cục thuế | tra cứu mst cá nhân online – Xác minh

tra cứu mst cá nhân online: You are currently viewing the topic.

4 Cách Tra cứu mã số thuế cá nhân Online trên tổng cục thuế tiên tiến nhất

Tra cứu mã số thuế – Hiện tại việc tra cứu mã số thuế cá nhân trên tổng cục thuế vô cùng dễ dàng & đơn giản qua mạng. Bạn chỉ cần một chiếc máy tính hoặc smartphone connect mạng & chỉ cần vài thao tác dễ dàng, là bạn có thể kiểm tra online được MST cá nhân của mình lập tức.

1. Tra cứu mã số thuế cá nhân trực tiếp

  • Điền số chứng minh thư hoặc số hộ chiếu

  • Đánh mã công nhận thông tin (Các ký tự có phân biệt hoa thường)

2. Các lợi nhuận của mã số thuế cá nhân để làm gì?

– Những cá nhân đã đăng ký sẽ chỉ bị khấu trừ thuế doanh thu cá nhân 10% thay vì 20% như người chưa có mã số thuế

– Được tính giảm trừ gia cảnh cho người lệ thuộc: Bản thân sẽ được giảm trừ 11 triệu đồng/tháng (132 triệu đồng/năm) & 4,4 triệu đồng/tháng cho mỗi người lệ thuộc

– Được giảm trừ thuế nếu bị bệnh hiểm nghèo, xảy ra thiên tai, hỏa hoạn hoặc tai nạn ngạc nhiên.

– Nếu các khoản khấu trừ mỗi tháng cao hơn số thuế cá nhân phải nộp, thì sẽ được hoàn thuế doanh thu cá nhân

– Được khấu trừ hoặc tạm miễn đóng thuế TNCN so với cá nhân cư trú không ký hợp đồng lao động hoặc có ký hợp đồng lao động dưới 3 tháng.

– Người có mã số thuế cá nhân, được ủy quyền cho cá nhân, tổ chức quyết toán thuế hộ. Những người không có MST sẽ phải tự quyết toán thuế TNCN online hoặc lên quyết toán trực tiếp tại đơn vị thuế

3. 2 cách đăng ký mã số thuế cá nhân Online & trực tiếp tại đơn vị thuế

Hồ sơ đăng ký thuế cá nhân thực hiện theo quy định tại Điều 23 Luật làm chủ thuế hướng dẫn chi tiết tại Điều 9 Thông tư 105/202020/TTBTC thì:

– Đối với cá nhân nộp hồ sơ đăng ký mã số cá nhân tại đơn vị thuế hồ sơ gồm:

(1) Trường hợp cá nhân cư trú có doanh thu từ tiền lương, tiền công do các tổ chức Quốc tế, Đại sứ quán, Lãnh sự quán tại VN chi trả nhưng tổ chức này chưa thực hiện khấu trừ thuế. 

– Tờ khai đăng ký thuế mẫu số 05-ĐK-TCT  

–  Bản sao Thẻ căn cước / Hộ chiếu (cá nhân là người nước ngoài) còn hiệu lực 

(2) Trường hợp cá nhân có doanh thu từ tiền lương, tiền công do các tổ chức, cá nhân trả từ nước ngoài

– Như mục (1) trên

– Kèm Bản sao văn bản bổ nhiệm của Tổ chức sử dụng lao động trong trường hợp cá nhân người nước ngoài không cư trú tại VN theo quy định của luật pháp về thuế doanh thu cá nhân được cử sang VN làm việc nhưng nhận doanh thu tại nước ngoài.

(3) Trường hợp cá nhân có phát sinh nghĩa vụ với NSNN  so với cá nhân đăng ký thuế thông qua hồ sơ khai thuế (cá nhân có nghĩa vụ thuế sử dụng đất phi nông nghiệp chưa có mã số thuế; cá nhân có hoạt động giao trả bds chưa có mã số thuế; cá nhân có phát sinh nghĩa vụ nộp chi phí nhà nước so với các khoản thu phát sinh không thường xuyên gồm: lệ phí trước bạ, giao trả vốn & các khoản thu phát sinh không thường xuyên khác chưa có mã số thuế).

Hồ sơ đăng ký thuế lần đầu là hồ sơ khai thuế theo quy định của luật pháp về làm chủ thuế. Trường hợp hồ sơ khai thuế chưa có bản sao các giấy tờ còn hiệu lực của cá nhân (bao gồm: Thẻ căn cước công dân hoặc Giấy chứng minh nhân dân so với cá nhân là người có quốc tịch VN; Hộ chiếu so với cá nhân là người có quốc tịch nước ngoài hoặc người có quốc tịch VN sinh sống tại nước ngoài) thì người nộp thuế phải gửi kèm một trong các loại giấy tờ này cùng với hồ sơ khai thuế.

Trường hợp đơn vị thuế & đơn vị làm chủ nhà nước đã thực hiện liên thông thì đơn vị thuế căn cứ vào Phiếu chuyển thông tin của đơn vị làm chủ nhà nước gửi đến còn nếu không có hồ sơ khai thuế.

–  Đối với cá nhân nộp hồ sơ đăng ký thuế với đơn vị chi trả thu nhập hồ sơ gồm:

– Văn bản Giấy ủy quyền 

– Tờ khai đăng ký thuế mẫu số 05-ĐK-TH-TCT 

–  Bản sao Thẻ căn cước / Hộ chiếu (cá nhân là người nước ngoài) còn hiệu lực 

Sau đó, thực hiện trình tự các bước đăng ký thuế doanh thu cá nhân cho người lao động như sau:

2 phương pháp ĐĂNG KÝ

(1)

(2)

Đăng ký mã số thuế cá nhân tại đơn vị thuế

Đăng ký mã số thuế cá nhân điện tử

BƯỚC 1

Cá nhân cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký với đầy đủ các giấy tờ theo quy định

http://tongcucthue.org/.

Truy cập vào website của Tổng cục thuế thông qua đường backlinks:Bạn cần thống kê các thông tin trong tờ khai đăng ký thuế & gửi các ebook trong hồ sơ của mình.

BƯỚC 2

Thông tin đăng ký thuế được tổng hợp vào tờ khai đăng ký thuế nhờ công ty. Tờ khai đăng ký thuế chuẩn có mẫu số 05-ĐK-TCT (dành riêng cho cá nhân không kinh doanh) hoặc mẫu số 05-ĐK-TH-TCT (Dùng cho đơn vị chi trả doanh thu đăng ký cho cá nhân có ủy quyền) 

Xem Thêm  Cách Kéo Dãn Hình Trong Photoshop Cc Đơn Giản, Cách Kéo Dài Chân Bằng Phần Mềm Photoshop - kéo góc ảnh trong photoshop

Tổng cục thuế phụ trách thông tin & nhắc nhở kết quả thống kê.

Tổng cục thuế sẽ nhắc nhở kết quả bằng việc gửi kết quả vào địa chỉ tin nhắn hộp thư online mà người thống kê phân phối trong hồ sơ của họ. Thông thường quá trình này sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm thu được hồ sơ đăng ký.

BƯỚC 3

Nhận & nhắc nhở kết quả:

Giấy phê duyệt đăng ký thuế & Nhắc nhở mã số thuế cho người nộp thuế chậm nhất không quá 03 ngày làm việc kể từ ngày đơn vị thuế nhận đủ hồ sơ của người nộp thuế.

LƯU Ý

(1) Trường hợp hồ sơ đăng ký thuế nộp trực tiếp tại đơn vị thuế: Công chức thuế phụ trách & đóng dấu phụ trách vào hồ sơ đăng ký thuế, ghi rõ ngày nhận hồ sơ, số lượng ebook theo bảng kê danh sách hồ sơ. Còn trường hợp hồ sơ thuộc diện đơn vị thuế phải trả kết quả cho người nộp thuế thì có Phiếu hẹn ngày trả kết quả.

không chỉ thế, hồ sơ đăng ký thuế gửi bằng đường bưu chính, công chức thuế đóng dấu phụ trách, ghi ngày nhận hồ sơ vào hồ sơ & ghi số văn thư của đơn vị thuế.

(2) Trường hợp hồ sơ không đầy đủ cần phải báo cáo, bổ sung thông tin, ebook, đơn vị thuế nhắc nhở cho người nộp thuế theo mẫu số 01/TB-BSTT-NNT tại Phụ lực II công bố kèm theo Nghị định số 126/2020/NĐ-CP ngày 19/10/2020 của Chính phủ trong thời hạn 02 (hai) ngày làm việc kể từ ngày phụ trách hồ sơ.

Việc phụ trách hồ sơ được thực hiện theo quy định của Bộ Tài chính về giao dịch điện tử trong ngành nghề thuế.

Một số thông tin bạn cần cảnh báo theo Điều 19 Thông tư 66/2019/TT-BTC:

Nhận Nhắc nhở phụ trách hồ sơ đăng ký thuế điện tử (theo mẫu 01-1/TB-TĐT) chậm nhất 15 phút kể từ khi thu được hồ sơ đăng ký thuế. nhắc nhở nêu rõ thời gian, vị trí trả kết quả, cùng lúc yêu cầu người nộp thuế đưa hồ sơ giấy đến hội sở đơn vị thuế.

 

(1) Trường hợp “đủ” điều kiện cấp mã số thuế theo quy định: 

 

– Người nộp thuế nộp hồ sơ đăng ký thuế bản giấy tại hội sở của đơn vị thuế ghi trên Nhắc nhở về việc phụ trách hồ sơ đăng ký thuế điện tử.

 

– Đơn vị thuế đối chiếu ngay hồ sơ đăng ký thuế bản giấy với hồ sơ đã nhận qua Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế. Đơn vị thuế trả kết quả đăng ký thuế cho người nộp thuế. Nếu thông tin sai lệch khi đối chiếu thì đơn vị thuế khắc phục theo hồ sơ giấy & trả kết quả đăng ký thuế cho người nộp thuế. 

 

Sau thời hạn trả kết quả đăng ký thuế 30 ngày kể từ ngày ghi trên Nhắc nhở phụ trách hồ sơ đăng ký thuế điện tử mà người nộp thuế không đến đơn vị thuế hoặc đến đơn vị thuế nhưng không có văn bản nêu rõ nguyên nhân thì hồ sơ đăng ký thuế điện tử đã nộp không còn hiệu lực.

 

(2) Trường hợp “không” đủ điều kiện cấp mã số thuế theo quy định: 

 

– Trong thời hạn 02 ngày làm việc kể từ ngày phụ trách hồ sơ ghi trên Nhắc nhở phụ trách hồ sơ đăng ký thuế điện tử.

 

– Đơn vị thuế gửi Nhắc nhở không chấp thuận hồ sơ đăng ký thuế (theo mẫu số 01-2/TB-TĐT ) cho người nộp thuế qua Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế.

 

Người nộp thuế có nhiệm vụ gửi hồ sơ đăng ký thuế điện tử khác qua Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế hoặc nộp hồ sơ bản giấy tại hội sở đơn vị thuế làm chủ trực tiếp để thay thế cho hồ sơ có sai sót đã gửi đến đơn vị thuế”.

3. Chỉ dẫn cách tra cứu mã số thuế cá nhân Online

Theo Thông tư 95/2016/TT-BTC chỉ dẫn về đăng ký thuế quy định:

Điều 5. Cấp & sử dụng mã số thuế

b) Cá nhân được cấp một mã số thuế duy nhất để sử dụng trong suốt cuộc sống của cá nhân đó. Người lệ thuộc của cá nhân được cấp mã số thuế để giảm trừ gia cảnh cho người nộp thuế doanh thu cá nhân. Mã số thuế cấp cho người lệ thuộc cùng lúc cũng là mã số thuế của cá nhân khi cá nhân phát sinh nghĩa vụ với chi phí nhà nước.

Hiện tại, có thể tra cứu trực tuyến MST cá nhân, thông tin người nộp thuế trên 3 website: 

3.1 Cách tra cứu MST cá nhân trên TỔNG CỤC THUẾ – BỘ TÀI CHÍNH

Để tra cứu mã số thuế cá nhân, truy cập vào website của tổng cục thuế bằng đường dẫn sau: http://tracuunnt.gdt.gov.vn

tra cứu mã số thuế

 

Thực hiện các bước như sau:

1. Kiểm tra chọn đúng tab : Thông tin về người nộp thuế TNCN

2. Sô chứng minh thư/thẻ căn cước: Nhập số CMND của cá nhân cần tra cứu

3. Mã công nhận * : Nhập mã Capcha

Note: Các ký tự phân biết chữ hoa & chữ thường, cần nhập đúng với hình

Xem Thêm  [Đảm Bảo] Cách đăng ký tài khoản (Nick) game Avatar mới nhất 2020 – Lava | lap nick avatar tren dien thoai - Xác minh

4. Sau thời điểm nhập xong các thông tin, bấm chọn vào Tra cứu

Ngay mau lẹ, Hệ thống tổng cục thuế sẽ trả về “BẢNG THÔNG TIN TRA CỨU“: phân phối các thông tin về người cần tra cứu

VÍ DỤ:

tra cứu mã số thuế online

3.2 Cách tra cứu MST cá nhân trên THUẾ ĐIỆN TỬ

Để tra cứu mã số thuế cá nhân, truy cập vào website của thuế điện tử bằng đường dẫn sau: https://thuedientu.gdt.gov.vn

Chọn mục “Cá nhân” màn hình sẽ hiển thị giao diện tiếp tục chọn “Tra cứu thông tin NNT” & điền đầy đủ thông tin – mã kiểm tra chọn “Tra cứu”

3.3 Cách tra cứu MST cá nhân trên TỔNG CỤC THUẾ

Để tra cứu mã số thuế cá nhân, truy cập vào website của tổng cục thuế bằng đường dẫn sau: http://tongcucthue.org

3.4 Cách tra cứu MST cá nhân nhanh trên dụng cụ 

Để tra cứu mã số thuế cá nhân, truy cập vào website: https://mstcn.org

4. Chẳng hạn phương pháp tính thuế doanh thu cá nhân tiên tiến nhất từ tiền lương, tiền công

Ông X nhận lương tháng 7/20xx là 40 triệu đồng (khi nhận lương từ trung tâm tư vấn du học Ông X đã được trung tâm tư vấn du học trích đóng tiền bảo hiểm bắt buộc – nên không phải trừ khi tính doanh thu tính thuế nữa) . Ông X nuôi 2 con dưới 18 tuổi, vào tháng Ông X không đóng góp từ thiện, nhân đạo, khuyến học. Thuế doanh thu cá nhân tạm nộp vào tháng của Ông X được tính thế nào?

 

Mức giảm trừ gia cảnh tăng từ 9 lên 11 triệu đồng/tháng so với cá nhân người nộp thuế, tăng từ 3,6 triệu lên 4,4 triệu đồng/tháng so với mỗi người lệ thuộc theo Nghị quyết 954/2020/UBTVQH14 ngày 02/6/2020.

 

LỜI GIẢI:

– Doanh thu chịu thuế của Ông X là 40 triệu đồng.

– Ông X được giảm trừ các khoản sau:

+ Giảm trừ gia cảnh cho bản thân: 11 triệu đồng

+ Giảm trừ gia cảnh cho 02 người lệ thuộc (2 con): 4.4 triệu đồng × 2 = 8.8 triệu đồng

Tổng cộng các khoản được giảm trừ là: 11 triệu đồng + 8.8 triệu đồng = 19.8 triệu đồng.

– Doanh thu tính thuế của Ông X là: 40 triệu đồng – 19.8 triệu đồng = 20.2 triệu đồng

– Số thuế phải nộp:

Cách 1: Số thuế phải nộp tính theo từng bậc của Biểu lũy tiến từng phần

+ Bậc 1: Doanh thu tính thuế đến 05 triệu đồng, thuế suất 5%:

05 triệu đồng × 5% = 0.25 triệu đồng

+ Bậc 2: Doanh thu tính thuế trên 05 triệu đồng đến 10 triệu đồng, thuế suất 10%:

(10 triệu đồng – 05 triệu đồng) × 10% = 0.5 triệu đồng

+ Bậc 3: Doanh thu tính thuế trên 10 triệu đồng đến 18 triệu đồng, thuế suất 15%:

(18 triệu đồng – 10 triệu đồng) × 15% = 1.2 triệu đồng

+ Bậc 4: Doanh thu tính thuế trên 18 triệu đồng đến 32 triệu đồng, thuế suất 20%:

(20.2 triệu đồng – 18 triệu đồng) × 20% = 0.44 triệu đồng

– Tổng số thuế Ông X phải tạm nộp vào tháng là:

0.25 + 0.5 + 1.2 + 0.44 = 2.39 triệu đồng

Cách 2: Số thuế phải nộp tính theo bí quyết đúc kết

Doanh thu tính thuế vào tháng 20.2 triệu đồng là doanh thu tính thuế thuộc bậc 4.

Số thuế doanh thu cá nhân phải nộp như sau:

20.2 triệu đồng × 20% – 1.65 triệu đồng = 2.39 triệu đồng.

XEM THÊM: Hơn 60 Khoá học kế toán Online nâng cao 1 Kèm 1

Trên đây là bài chỉ dẫn cụ thể cách tra cứu mã số thuế cá nhân trực tuyến trên tổng cục thuế, mong rằng sẽ giải quyết được yêu cầu của các bạn đọc. Mọi khúc mắc xin liên hệ để được tư vẫn Free về kế toán thuế. Gia nhập thử nghiệm ngay khoá học có 1 0 2 trực tiếp với gia sư riêng vô hạn chế số buổi học CAM KẾT 100% ĐẦU RA không hiệu quả hoàn phí liền. Chúc các bạn làm kế toán thành công!

Bầu chọn

Bầu chọn


MỞ MÃ SỐ THUẾ TNCN – ĐĂNG KÝ MST THU NHẬP CÁ NHÂN TRỰC TUYẾN


Subscribe: http://bit.ly/2FiBCTO
❤️ THANKS FOR WATCHING!
Có 2 cách đăng ký mã số thuế doanh thu cá nhân là:
Đăng ký qua Đơn vị chi trả
Cá nhân tự đăng ký để cấp mã số thuế
Trong video này, K4Kchannel chỉ dẫn bạn cách thứ 2
Sau thời điểm bạn gửi tờ khai trên eTax, bạn phải gửi HỒ SƠ GIẤY (bao gồm tờ khai + Giấy CMND/CCCD/Hộ chiếu) trực tiếp nộp cho Đơn vị Thuế.
Cách setup & chạy Thuế điện tử trên trình duyệt Chrome:
https://www.youtube.com/watch?v=_SexA5Yed60
etax tncn msttncn htkk masothue icanhan
FOLLOW US:
???? Trang web: https://k4kvlog.blogspot.com
???? Fb: https://www.facebook.com/K4Kchannel
???? YouTube: https://www.youtube.com/K4Kchannel
????Twitter: https://twitter.com/K4KChannel

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more

MỞ MÃ SỐ THUẾ TNCN – ĐĂNG KÝ MST THU NHẬP CÁ NHÂN TRỰC TUYẾN

Quyết Toán Thuế TNCN 2020 – Chỉ dẫn lập tờ khai quyết toán


(Clip3)Chương trình thông dụng học thức Thuế: Quyết Toán Thuế TNCN 2020 Chỉ dẫn lập tờ khai quyết toán trên hệ thống ETAX (https://thuedientu.gdt.gov.vn/)
Quyết toán thuế TNCN năm 2020
Hoàn thuế TNCN

(Cục thuế rất mong Cá nhân, Tổ chức “like”, “subscribe” & “share” kênh Youtube “Cục thuế TP. Hồ Chí Minh” để theo dõi các video kế đến)

+ Kênh youtube ( https://bit.ly/38HboIv ):​ Video quảng bá, chỉ dẫn.
+ Fb (https://www.facebook.com/CucThueHCM/​).

00:00 Giới thiệu Chỉ dẫn lập tờ khai quyết toán
00:45 Khái quát các bước làm QT TNCN
01:10 Chỉ dẫn cụ thể các bước & mẹo lập tờ khai.
09:00 Cảm ơn

Xem Thêm  [Update] Lời bài hát Bạn tình ơi- Loi bai hat Ban tinh oi | loi bai hat ban tinh oi - Pickpeup

Quyết Toán Thuế TNCN 2020 - Hướng dẫn lập tờ khai quyết toán

Cách Tra Cứu Mã Số Thuế Cá Nhân | hoidaptructuyen vn


Chỉ dẫn bạn tra cứu mã số thuế cá nhân của mình tại trang web của chi cục thuế. không chỉ thế chúng tôi còn tổng quan cho các bạn một số thông tin căn bản như quyền lợi khi bạn thống kê mã số thuế nhé.
▽ Đăng ký kênh ngay nhé :https://bit.ly/2Okcu37
●Backlinks nội dung :https://hoidaptructuyen.vn/cauhoi/masothuecanhanlagicachtracuumasothuecanhanchinhxac/
★Trang web Hỏi Đáp Trực Tuyến :
●hoidaptructuyen.vn
★Fanpage :
●facebook.com/hoidaptructuyen.vn
★Twitter
●twitter.com/hoidaponline
★G+
●plus.google.com/114564665129742431474
Hãy SUBCRIBE để theo dõi những video tiên tiến nhất nhé .Đừng quên like share & bình luận phản hồi để Kênh ngày càng tiến triển hơn nhé !

Cách Tra Cứu Mã Số Thuế Cá Nhân | hoidaptructuyen vn

Chỉ dẫn tra cứu mã số thuế TNCN trên trang http://tncnonline.com.vn


Lớp kế toán miễn phí: https://bit.ly/3lbnP97
=======================================
Thực hành làm kế toán thực tiễn & lập BCTC trên software Excel
Mã giảm giá: KHANHGIAM40 Backlinks quà tặng: https://bit.ly/3g0DKUw
Kế toán sản xuất, dịch vụ trên software Misa
Mã giảm giá: KHANHGIAM40 Backlinks quà tặng: https://bit.ly/2UltCOE
Kế toán cho người mới khởi đầu
Mã giảm giá: KHANHGIAM40 Backlinks quà tặng: https://bit.ly/3yP5ItS
Kế toán thuế tổng hợp trên Misa 2019
Mã giảm giá: KHANHGIAM40 Backlinks quà tặng: https://bit.ly/2XoHOrb
Trở thành Chuyên Viên kế toán tổng hợp trên excel:
Mã giảm giá: KHANHGIAM40 Backlinks quà tặng: https://bit.ly/3jZUFI7
Kiểm soát word 2016 từ căn bản đến chuyên sâu: coupon: khanhgiam40
Mã giảm giá: KHANHGIAM40 Backlinks quà tặng: https://bit.ly/2Xuvoyb
Kiểm soát excel qua 100 chuyên mục
Mã giảm giá: KHANHGIAM40 Backlinks quà tặng: https://bit.ly/3xLl3tV
Toán Soloban tính siêu nhanh
Mã giảm giá: KHANHGIAM40 Backlinks quà tặng: https://bit.ly/3m3AlIo
Nguyên lý kế toán cho người mới khởi đầu
Mã giảm giá: KHANHGIAM40 Backlinks quà tặng: https://bit.ly/3iJKrw6
Kế toán cho người mới khởi đầu
Mã giảm giá: KHANHGIAM40 Backlinks quà tặng: https://bit.ly/3yQCDxY
CÁC KHÓA HỌC KẾ TOÁN
LH_Zalo_0982609092
15. Tặng_Học_Excel_ứng_dụng_kế_toán
7. 89K_Học_kế_toán_giá_thành_PP_giản_đơn
1. 99K_Học_nguyên_lý_KT_cho_người_mới_bắt_đầu;
2. 99K_Học_kế_toán_nhà_hàng_A_Z;
3. 99K_Học_Kế_toán_tổng_hợp_A_Z;
11. 149K_Học_Kế_toán_thực_hành_tổng_hợp_và_báo_cáo_ thuế;
12. 99K_Học_ứng_dụng_Excel_cho_kế_toán_và_hành_chính_nhân_sự;
==============================================================
Tự học kế toán trong 30 ngày: https://bit.ly/2L3yyT2
Tự học kế toán lên Giải trình tài chính: https://bit.ly/3fSGC3s
===============================================

Theo dõi Facebook: https://bit.ly/2My8sHv
Lớp kế toán miễn phí dành riêng cho người mất gốc: https://bit.ly/2ZjJxhS
Các bài giảng chia sẻ về kế toán: https://bit.ly/2KSTUQz
======================================
1. Backlinks mua hóa đơn điện tử: Meinvoice.vn / Mã giảm giá: 0982609092
2. Backlinks website: ketoanvietlink.com
3. Chỉ dẫn nghiệp vụ lương & các khoản trích theo lương: https://youtu.be/e0CIOdadEw
4. Chỉ dẫn thống kê trực tuyến tờ khai gtgt: https://youtu.be/MkJk8roTrqM
5. Chỉ dẫn đăng ký tờ khai nộp qua mạng: https://youtu.be/tJDDsebZQA4
6. Chỉ dẫn nghiệp vụ khấu trừ thuế: https://youtu.be/HeO4nvvFwM8
Chỉ dẫn phân hệ tài sản cố định: https://youtu.be/sKqBF8XN1Ag
7. Backlinks đăng ký kênh youtube: https://youtu.be/FEAIvSyOrJc
8. Backlinks đăng ký vào lớp KẾ TOÁN MẤT GỐC: https://www.facebook.com/groups/42887…
9. Chỉ dẫn nhập số dư ban đầu: https://youtu.be/j7jAKrdQq58
10. Chỉ dẫn những công việc kế toán phải trong cty mới thành lập, hạn nộp giải trình thuế: https://youtu.be/fV6ob4OS2C0
11. Chỉ dẫn hoa hồng thanh toán tại nhà cung cấp bán hàng: https://youtu.be/ji46hGMjb7o
12. Chỉ dẫn tải bảng kê 05BK/QTTTNCN lên software HTKK: https://youtu.be/hdAGg4ymAY4
4.Chỉ dẫn sao lưu dữ liệu trên software kế toán misa sme: https://youtu.be/LU_tZys0rxk
5.Chỉ dẫn cách xóa chứng từ phân bổ Ccdc trên misa: https://youtu.be/AclrD8Wkhec
6. Lớp kế toán dành riêng cho người mất gốc: Phần 2, K2: https://youtu.be/F81gIQ3t88M
7.Chỉ dẫn hoạch toán mua ô tô làm TSCĐ trên Misa: https://youtu.be/IhAAxQGvu0c
8. Chỉ dẫn lập phiếu chi & in phiếu chi trên Misa: https://youtu.be/bCb3g4B2l84
9. Chỉ dẫn lập phiếu Thu & in phiếu Thu trên Misa: https://youtu.be/cpGBUhPYSjM
10. Chỉ dẫn fix lỗi không gõ được tiếng Việt trên software Misa: https://youtu.be/uEO5Yye04qs

11. Chỉ dẫn fix lỗi đánh máy bị cách chữ trong soạn thảo văn bản: https://youtu.be/jWLOUSZvExc
12. Chỉ dẫn setup ESIGNER thay JAVA trong ký điện tử: https://youtu.be/jTVaGYkng
13. chỉ dẫn nộp thuế qua etax: https://youtu.be/zgXM_9wtiTQ
14. Chỉ dẫn khai báo Vật tư hàng hóa trên Misa: https://youtu.be/5r4IvcuZvWQ
15. Chỉ dẫn download & cài lại HTKK: https://youtu.be/8bctNqrLIE4
16.Chỉ dẫn khai báo account bank: https://youtu.be/X9H5BDqUkx4
tra cứu mst doanh thu cá nhân, doanh thu cá nhân online, chứng minh thư chưa có mã số thuế, làm sao mà đăng ký mst cá nhân, mã số thuế doanh thu cá nhân, hướng dẫn mẫu 02 có cần mst cá nhân, không có mã số thuế cá nhân có làm được mẫu 02, gửi hồ sơ ra thuế đăng ký doanh thu cá nhân, quyết toán thuế tncn, quyết toán thuế doanh thu cá nhân, bao giờ phải quyết toán thuế doanh thu cá nhân, thủ tục quyết toán thuế tncn, giảm trừ gia cảnh, đăng ký người lệ thuộc, chỉ dẫn quyết toán thuế doanh thu cá nhân, mst doanh thu cá nhân, không có mst tncn có hướng dẫn mẫu 02, quyết toán thuế tncn

Hướng dẫn tra cứu mã số thuế TNCN trên trang http://tncnonline.com.vn

(*4*)

Cách tra cứu Mã số thuế cá nhân để tự quyết toán thuế TNCN tiên tiến nhất 2020


Đây là cách tiên tiến nhất để tự tra cứu thông tin mã số thuế cá nhân & tự đăng nhập vào trang thuedientu.gdt.gov.vn để cá nhân tự quyết toán thuế TNCN với đơn vị thuế.
Chúc các bạn thành công!
Cách tra cứu Mã số thuế cá nhân để tự quyết toán thuế TNCN 2020
thuedientu quyettoanthuetncn2019 tracuumst
r
Đăng ký Free tại: https://bitly.vn/8gubr
Connect với mình tại: facebook.com/kaylale0406/ hay https://bit.ly/2PwyEocr
Chúc các bạn luôn có những thử nghiệm thú vị!

Cách tra cứu Mã số thuế cá nhân để tự quyết toán thuế TNCN mới nhất 2020

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more articles in the category.tips/

Thank you for viewing the bài viết. tra cứu mst cá nhân online

Trả lời