[Chuẩn] 4 Cách Chỉnh Sửa Chữ Trên File Pdf Nhanh Và Hiệu Quả Nhất, Chỉnh Sửa File Pdf | cách sửa văn bản trong pdf – Xác minh

cách sửa văn bản trong pdf: You are currently viewing the topic.

Mục Lục

Chỉ dẫn cách chỉnh sửa trực tiếp trên file PDFCách xóa trang trong file PDFCách sửa chữ trong file PDFCách giảm dung tích file PDFCách ghép file PDFMột số cách chuyển file PDFCách tải file PDF trên Google Drive bị chặn tải xuốngCách mở file PDF

Chỉ dẫn cách chỉnh sửa trực tiếp trên file PDFCách xóa trang trong file PDFCách sửa chữ trong file PDFCách giảm dung tích file PDFCách ghép file PDFMột số cách chuyển file PDFCách tải file PDF trên Google Drive bị chặn tải xuốngCách mở file PDF

PDF là một trong những dạng tập tin được sử dụng khá thông dụng. Những văn bản được lưu trong file PDF có tính bảo mật cao, thường ít bị lỗi định dạng, chính vì như vậy nó khá thuận lợi cho việc thỏa thuận các dữ liệu giữa người dùng. Cũng vì những chức năng trên nên việc chỉnh sửa ebook file PDF cũng tương đối cầu kỳ hơn đối với các ebook trong file Word. Vậy làm sao mà có thể chỉnh sửa file PDF? Cách chỉnh sửa file PDF dễ dàng & dễ làm đặc biệt là gì? Hãy cùng đọc qua nội dung dưới đây để tinh thông hơn nhé.

Bạn đang xem: Sửa chữ trên file pdf

Cách chỉnh sửa file PDF

Khám phá chung về file PDF & cách sửa file PDF

PDF (Portable Document Format) là một dạng tập tin thông dụng của hãng Adobe System. Văn bản trong PDF bao gồm phông chữ, hình ảnh, tiếng động & hiệu ứng khác. Khác với các văn bản trong file Word, văn bản file PDF sẽ hiển thị bài viết & định dạng như nhau trên những môi trường khác nhau.

*

File PDF được sử dụng khá thông dụng vì tính bảo mật, không sợ lỗi định dạng

Những ai đã tiếp xúc & làm việc với dạng tập tin PDF thì chẳng thể phủ nhận cách sửa file PDF cầu kỳ & khó hơn rất là nhiều đối với file Word. Tất cả chúng ta thường gặp rất là nhiều vấn đề trong cách giải quyết file PDF ví dụ: không biết cách xóa chữ, xóa trang, không biết giảm dung tích file PDF, tách, gộp file PDF, cách chuyển file PDF sang các dạng tập tin khác,…Vậy thì hãy tìm hiểu cách chỉnh sửa file PDF trong phần kế đến.

Chỉ dẫn cách chỉnh sửa trực tiếp trên file PDF

*

Chỉ dẫn cách chỉnh sửa trực tiếp trên file PDF

Có rất là nhiều cách chỉnh sửa trên file PDF, mỗi cách đều sẽ lệ thuộc vào những vấn đề mà người dùng gặp phải. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn một số thủ thuật chỉnh sửa mà chủ yếu người dùng thường lúng túng khi mắc phải.

Cách xóa trang trong file PDF

Cũng chính vì tính năng bảo mật cao cũng như không bao giờ thay đổi định dạng, bạn mong muốn xóa trang trong file PDF sẽ gặp nhiều vấn đề hơn file Word. Dưới đây là cách xóa trang trong file PDF, bạn có thể đọc qua xem sao.

Sử dụng software Foxit Reader để xóa trang
*

Sử dụng software Foxit Reader để xóa trang

Sử dụng software Foxit Reader để xóa trang

Bạn cần seting software Foxit Reader về laptop. Để xóa trang PDF bạn cần:

Bước 1: Mở file PDF bằng software Foxit Reader => xác nhận trang mong muốn xóa

Bước 2: Nhấn Ctrl + P để mở cửa sổ in:

Chọn tên máy in là Foxit Reader PDF PrinterTích chọn mục Pages, chọn trang cần xóaNhấn OK để in.

Chọn tên máy in là Foxit Reader PDF PrinterTích chọn mục Pages, chọn trang cần xóaNhấn OK để in.

Bước 3: Cửa sổ mới hiện ra=> Chọn nơi lưu file=> Nhấn Save

*

Chọn tên máy in là Foxit Reader PDF Printer

Cách điền chữ vào file PDF

Cách điền chữ vào file PDF này sẽ khuynh hướng về sử dụng software Foxit Reader. Chính vì như vậy, để có thể thuận tiện điền chữ vào file PDF, bạn cần phải tải software Foxit Reader trước rồi mới thực hiện được.

Bạn cần phải tải software Foxit Reader

Sau khoảng thời gian tải software Foxit Reader:

Bước 1: Tiến hành chọn file PDF cần điền thêm chữ bằng software Foxit Reader

*

Tiến hành chọn file PDF cần điền thêm chữ bằng software Foxit Reader

Bước 2: Nhấn chọn danh sách Bình luận => chú ý

Bước 3: Di chuyển chuột đến phần văn bản cần điền chữ, hiện thời trên màn hình sẽ hiện ra khung chú ý màu vàng, bạn cứ thêm chữ vào đó.

Cách xóa chữ trong file PDF

Có rất là nhiều cách để xóa chữ trong file PDF, ngoài ra trong nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn cách xóa chữ trong file PDF bằng software PDF Eraser dễ dàng & dễ thực hiện nhất.

Bước 1: Truy cập vào website Pdf Eraser tiến hành tải & seting software PDF Eraser.

*

Truy cập vào website Pdf Eraser

Bước 2: Sau khoảng thời gian seting thành công giao diện software hiển thị => Chọn Open PDF.

Bước 3: Lựa chọn đường dẫn tới file PDF cần xóa chữ hoặc hình ảnh => Nhấn chọn Open.

Bước 4: Nhấn chọn biểu tượng tẩy => bạn có thể bố trí kích cỡ cục tẩy => sau đó di chuyển & xóa chữ cần xóa.

Sau khoảng thời gian xóa xong, mong muốn chèn thêm chữ vào địa điểm vừa xóa, chọn Add Text để chèn thêm chữ.

Bước 5: Cuối cùng chọn File => Save để giữ lại file

Cách sửa chữ trong file PDF

Cách sửa chữ trong file PDF bằng software Foxit Reader

Cách sửa chữ trong file PDF bằng software Foxit Reader

Bước 1: Tiến hành mở file PDF cần chỉnh. Sau đó bấm chuột vào Select Text hoặc Tools / Select Text (hoặc nhấn tổ hợp phím tắt Alt + 6).

Bước 2: Nhấp chuột trái, giữ & di chuyển chung quanh toàn thể đoạn văn bản bạn mong muốn chỉnh sửa, sau đó chọn sao chép (Ctrl+C).

Bước 3: Dán (Ctrl+V) đoạn văn bản đó sang bộ dụng cụ Word bất kỳ để chỉnh sửa.

Bước 4: Sau khoảng thời gian chỉnh sửa xong trên file Word, nhấn vào biểu tượng File chọn Save như bình bình. Còn nếu mong muốn xuất thành file PDF thì chọn Save as / Export to PDF. Giữ lại bình bình là hoàn tất.

Cách làm đậm chữ trong file PDF

Cách làm đậm chữ trong file PDF bằng software Foxit Reader khá dễ dàng & dễ thực hiện.

Bước 1: Mở dụng cụ Foxit Reader. Mở file PDF mong muốn làm đậm chữ bằng software Foxit Reader => Nhấn chọn Lượt xem => Text Viewer

*

Mở dụng cụ Foxit Reader

Bước 2: Giao diện văn bản PDF hiện ra, nhấp chuột phải vào văn bản PDF, chọn Font Setting => Font.

Bước 3: Trong hộp thoại bạn nhấn chọn Bold => OK là hoàn tất

Cách chèn bút ký vào file PDF

Tạo bút ký trong file PDF chẳng hề khó như bạn tưởng tượng. Hãy cùng chúng tôi thử nghiệm cách chèn bút ký vào file PDF siêu dễ dàng này nhé. Bên cạnh đó mong muốn làm được điều này, bạn phải tiến hành tải software Foxit Reader.

Xem Thêm  Hải Tặc Bóng Đêm: Tin tức Hải Tặc Bóng Đêm 2022 mới nhất - hải tăc bóng đêm

Bước 1: Mở file PDF mong muốn chèn bút ký, Click vào danh sách Protect, chọn PDF Sign => Create Signature

Bước 2: Bây giờ, hộp thoại Create Signature sẽ hiển thị, bạn sẽ được chọn 3 kiểu bút ký như sau:

Draw Signature: Chữ ký có sẵn trong Foxit Reader.From Clipboard: Khung sẵn có của Foxit Reader.Import Image: Chọn ảnh chèn vào bút ký

Draw Signature: Chữ ký có sẵn trong Foxit Reader.From Clipboard: Khung sẵn có của Foxit Reader.Import Image: Chọn ảnh chèn vào bút ký

Mong muốn bảo vệ cho bút ký của mình, bạn có thể setup mật khẩu trong mục Password protection. Bạn cũng có thể xem xét bút ký của mình trước khi xuất ra thông qua mục Preview

Bước 3: Sau khoảng thời gian chọn kiểu bút ký, bạn nhấn Save để lưu bút ký. Bạn sẽ chứng kiến một hình vuông trên màn hình, hãy nhấp chuột vào đó & chọn nơi mong muốn đặt bút ký. Cuối cùng là chọn Save để lưu bút ký.

Cách chèn ảnh vào file PDF

Nhiều người vẫn gặp chướng ngại khi mong muốn chèn ảnh vào file PDF, nhưng họ không hiểu rằng nó dễ như vậy nào. Cách chèn ảnh vào file PDF siêu dễ dàng sẽ được chúng tôi chỉ dẫn dưới đây:

Bước 1: Tải software Foxit Reader về máy, seting & mở giao diện.

Bước 2: Bấm vào Home => sau đó chọn Image Annotation góc bên phải trên thanh dụng cụ.

Bước 3: Di chuyển chuột tới địa điểm cần chèn ảnh, sau đó kéo thả chuột trái => cửa sổ Add Image hiển thị => Nhấn Browse => Chọn ảnh

Note:

Nếu mong muốn bố trí địa điểm hình ảnh bạn nhấn chọn Advanced => OK.Tùy chỉnh độ sắc nét hình ảnh, xoay chiều bức ảnh => OK.

Cách giảm dung tích file PDF

Nếu mong muốn bố trí địa điểm hình ảnh bạn nhấn chọn Advanced => OK.Tùy chỉnh độ sắc nét hình ảnh, xoay chiều bức ảnh => OK.

Cách giảm dung tích file PDF hay nhiều người vẫn thường gọi là cách resize file PDF sẽ giúp cho tập tin của các bạn đơn giản chuyển gửi trong công cuộc làm việc. Có những tập tin PDF có dung tích lên đến vài chục MB, vậy làm sao mà giảm dung tích file PDF?

Vận dụng software miễn phí PDF Compressor

Vận dụng software miễn phí PDF Compressor

Bước 1: Tiến hành seting miễn phí PDF Compressor & mở giao diện.

Bước 2: Trên giao diện sẽ hiện ra:

PDF File: nhấn Browser để chọn file PDF.Output Files: nhấn Save As xuất fileSettings: chọn cơ chế nén file PDF gồm:Screen: Upload file PDF qua mạng Mạng internet.eBook: file PDF được sử dụng với mục đích in ấn, file cho độ sắc nét cao 150dpiPrinting: vận dụng cho in ấn, file cho độ sắc nét 300 dpi.Prepress: thích hợp in ấn với sll, chất lượng tốt đạt 100phần trămDefault: file PDF có kích cỡ lớn

PDF File: nhấn Browser để chọn file PDF.Output Files: nhấn Save As xuất fileSettings: chọn cơ chế nén file PDF gồm:Screen: Upload file PDF qua mạng Mạng internet.eBook: file PDF được sử dụng với mục đích in ấn, file cho độ sắc nét cao 150dpiPrinting: vận dụng cho in ấn, file cho độ sắc nét 300 dpi.Prepress: thích hợp in ấn với sll, chất lượng tốt đạt 100phần trămDefault: file PDF có kích cỡ lớn

Bước 3: Sau khoảng thời gian chọn tính năng thích hợp, nhấp vào Compress là file đã được nén rồi.

Cách ghép file PDF

Thông thường, rất là nhiều người hay khúc mắc & đề ra các vấn đề như: cách gộp file PDF, cách ghép nhiều file PDF thành 1, cách ghép 2 file PDF, cách gộp 2 file PDF, cách gộp nhiều file PDF thành 1 file hoặc có thể là cách ghép 2 file PDF thành 1, cách nối file PDF… Nhưng bạn biết không, toàn bộ những vấn đề trên đều quy về một đề tài, này là cách gộp file PDF. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm tòi về các thủ thuật gộp file PDF nhé.

*

Cách ghép file PDF dễ dàng

Cách ghép file PDF bằng Adobe Reader

Bạn cần tải & chạy chương trình Adobe Reader. Sau đó mở nó lên.

Bước 1 : Tiến hành sửa file bằng Edit PDF. Kế đến nhấn File => chọn Create => click Combine files into a Single PDF… để ghép file.

Bước 2 : hiện ra cửa sổ Combine Files. Chọn Add Files/Add Folders để ghép file.

Bước 3 : Chọn file => Open để mở

Bước 4 : Bây giờ bạn cần xếp đặt thứ tự các file. Để nối file bạn chọn Combine Files

Bước 5 : Khi hoàn tất, nhớ kiểm soát đã ghép đúng chưa. Chấm dứt chọn File & Save As là xong.

Cách ghép file PDF bằng Foxit Reader

Mong muốn làm được điều này, bạn phải tải software Foxit Reader qua đường backlinks dưới đây:

Backlinks: TẢI Foxit Reader

Cách ghép file PDF bằng Foxit Reader

Bước 1: Vào danh sách File => Create => Combine Files=> Combine Files.

Bước 2: Chọn Add files… => Add files…

Bước 3: Các bạn chọn các file PDF cần ghép => Nhấn chọn Open để mở.

Bước 4: Kiểm soát thứ tự các File, chọn Move up, Move down để di chuyển lên trên hoặc xuống dưới. Sau đó bạn chọn Combine để tiến hành nối.

Bước 5: Sau khoảng thời gian nối, kiểm soát lại đã đúng hay chưa.

Bạn có thấy cách gộp file PDF bằng Foxit Reader khá dễ dàng phải không nào?

Cách cắt file PDF

Những thủ thuật trong chỉnh sửa file PDF có rất là nhiều, một trong những thủ thuật được tìm kiếm & sử dụng nhiều nhất này là cách cắt file PDF thành nhiều phần hay có cách gọi khác là cách tách file PDF, cách cắt file pdf thành nhiều phần.

*

Cách cắt file PDF mau chóng

Bước 1: Nhấn chọn file PDF mà bạn chọn để cắt

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl+P, hộp thoại Print hiện ra với bài viết:

Name: Chọn Foxit Reader PDF PrinterPage: bạn mong muốn chọn trang nào thì cứ điền vào

Name: Chọn Foxit Reader PDF PrinterPage: bạn mong muốn chọn trang nào thì cứ điền vào

=> Nhấn Ok

Bước 3: Chọn địa điểm lưu file cắt & nhấn lưu

Bước 4: Hãy mở file PDF vừa cắt lên để xem thử

Cách chèn file PDF vào Word

Cách chèn file PDF vào Word này khá dễ dàng & dễ thực hiện, bạn có thể mau chóng bắt chước:

Bước 1: Click chuột phải vào file PDF => chọn Open with => Word để mở tập tin PDF.

Bước 2: Có một cảnh báo hiển thị, chọn OK để Word auto convert file PDF sang Word.

Một số cách chuyển file PDF

Cách chuyển file PDF sang file Word

Bạn đang tìm kiếm cách chuyển từ file PDF sang file Word, chúng tôi sẽ chọn cách dễ dàng nhất để giúp bạn tiết kiệm thời gian.

*

Cách chuyển file PDF sang file Word

Bước 1: Truy cập vào:TẠI ĐÂY

Bước 2: Nhấn chọn Select your file, duyệt đến file PDF cần chuyển hóa, điền tin nhắn hộp thư online để nhận backlinks tải file PDF sau thời điểm tải, nhấn Convert Now.

*

Cách chuyển file PDF sang file Word

Bước 3: Tiến trình PDF to Word Converter chuyển hóa file diễn ra. Bạn sẽ thu được một tin nhắn hộp thư online

Xem Thêm  #1 Cài MyPublicWiFi, tạo điểm phát Wifi trên Laptop - hướng dẫn sử dụng mypublicwifi

Bước 4: Mở mail, bấm vào link Download the document để tải về.

Cách chuyển file PDF thành Word mau chóng tiện dụng giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian & công sức.

Cách chuyển file Word sang file PDF

Bạn có thể ứng dụng cách sau để chuyển file word sang file PDF.

Bước 1: Mở file Word mong muốn chuyển hóa,di chuyển chuột chọn File hoặc biểu tượng Office & chọn Save as.

Tham khảo thêm: Speed Hacks For Roblox Hack Week: Diving Deep Into Creativity

Bước 2: Bây giờ bạn chỉ cần điền thông tin, tại mục Save as type bạn hãy chọn PDF rồi nhấn Save là giải quyết.

Cách chuyển file PDF sang Excel

Cách chuyển từ file PDF sang Excel bằng software PDF To Excel Converter siêu dễ dàng. Bạn chỉ cần Download software này về & thực hiện 3 bước dưới đây là có thể mau chóng chuyển hóa file PDF sang Excel một cách đơn giản.

Bước 1: Mở software, từ giao diện chính nhấn chọn biểu tượng dấu (+) hoặc hình thư mục kèm dấu cộng trên thanh danh sách hoặc click File => Add Files (A) & Add a folder chọn file PDF mong muốn chuyển hóa.

Bước 2: Sau khoảng thời gian chọn file, bạn có thể chọn lọc thư mục chứa file sau thời điểm chuyển hóa bằng cách nhấn nút Browse ở mục Output Folder.

Bước 3: Nhấn chọn Start Converting Now để khởi đầu công cuộc chuyển hóa.

Cách chuyển file PDF sang file ảnh

Cách chuyển file PDF sang JPG dễ dàng đặc biệt là bạn có thể sử dụng dụng cụ trực tuyến pdf2jpg.net.

Bước 1: Truy cập website PDF2JPG, nhấn chọn Choose a PDF file để chọn file PDF cần chuyển

Bước 2: Nhấn Convert PDF to JPG để chuyển hóa

Bước 3: Sau khoảng thời gian website convert xong sẽ hiện ra giao diện với hai lựa chọn:

JPG Pictures: Bạn có thể tải trực tiếp file JPG về máy tínhZip archive: Toàn bộ bức ảnh JPG được chuyển hóa sẽ nằm trong 1 file nén Zip để bạn tải về

Cách chuyển file PDF sang CAD

JPG Pictures: Bạn có thể tải trực tiếp file JPG về máy tínhZip archive: Toàn bộ bức ảnh JPG được chuyển hóa sẽ nằm trong 1 file nén Zip để bạn tải về

Để chuyển file PDF sang CAD, bạn có thể chuyển trực tuyến thông qua Cometdocs. Cách chuyển file PDF sang CAD này được nhìn nhận là một trong những cách giúp tiết kiệm thời gian & dễ thực hiện.

Bạn nhấp vào website Cometdocs

Bước 1: Giao diện của Cometdocs xuất hiện, bạn chỉ cần nhấn nút Upload để tải file.

Bước 2: Nhấp chuột vào cột Convert rồi kéo file PDF vừa tải lên vào giao diện ô Convert => to DWG (dwg).

Nhập địa chỉ tin nhắn hộp thư online vào hộp thoại hiện ra trên màn hình, nhận backlinks tai file bên trong mail & nhấn Convert.

Bước 3:

Trong tin nhắn hộp thư online sẽ có backlinks tải file. Bấm vào backlinks, giao diện mới hiển thị => nhấn nút Click here to download your file để tải. Chúng ta nên tải file trong 24 tiếng, nếu như không sẽ hết hạn.

Cách xuất file PDF trong CAD

Hiện giờ chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn cách xuất file PDF sang CAD bằng cách Export File.

Bước 1: Mở AutoCAD & mở luôn cả file mong muốn chuyển hóa.

Bước 2: Nhấp chuột vào biểu tượng AutoCAD trên góc trái, chọn Danh sách => Export => PDF.

Bước 3: Giữ lại bằng cách nhấn Save

Khi AutoCAD cảnh báo Plot and Publish Job Complete thì công cuộc đã giải quyết.

Cách xoay file PDF

Những file PDF scan dễ bị xoay chiều khi người scan ebook không cảnh báo đến. Dưới đây là cách xoay file PDF scan bằng software Foxit Reader giúp bạn mang file trở về địa điểm ban đầu.

Bước 1: Thông qua software Foxit Reader, bạn tiến hành mở file PDF. Giả sử file PDF của các bạn bị xoay ngang 90 độ.

Bước 2: Bây giờ, nhìn lên khu vực danh sách sẽ có 2 tùy chọn xoay file PDF Rotate Left & Rotate Right theo 1 góc 90 độ. Chỉ cần chọn 1 trong 2 là bạn đã sở hữu thể bố trí file PDF về địa điểm ban đầu.

Bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl+Shift + “+” để xoay phải & Ctrl+Shift + “-” để xoay trái file PDF.

Bước 3: Bây giờ bạn chỉ cần vào danh sách, chọn Save là đã hoàn tất công cuộc.

Thông thường, người dùng sẽ hay search trên mạng để tìm kiếm các cụm từ như: cách xoay file PDF & giữ lại, cách xoay file PDF bị ngược & giữ lại hay thậm chí là cách xoay file PDF & giữ lại thành file mới. Bên cạnh đó, bài viết của toàn bộ những vấn đề trên đều được đo đạc lại thành cách xoay file PDF, vô cùng ngắn gọn & dễ nhớ đúng không nào?

Cách tải file PDF trên Google Drive bị chặn tải xuống

Với những file không được phép tải như vậy này, tại giao diện backlinks tải file, bạn nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm => Cụ thể. Bây giờ bạn sẽ thu được cảnh báo Đọc giả chẳng thể tải xuống. Cách tải file PDF trên Google Drive bị chặn tải xuống được chúng tôi mô phỏng cụ thể dưới đây.

Dùng mã Code để tải file Google Drive

Bước 1: Bấm vào đường backlinks bên dưới để tải gift code

Backlinks: TẠI ĐÂY

Bước 2: Mở file Google Drive bị chặn tải. Tại thanh bookmark trên Chrome bạn nhấp chuột phải rồi chọn Thêm trang.

Bước 3: Bây giờ giao diện Chỉnh sửa dấu trang hiện ra. Chúng ta nên đặt nên cho dấu trang. Tại phần URL bên dưới bạn tiến hành xóa backlinks đang hiển thị rồi dán đoạn gift code , sau đó nhấn Lưu bên dưới để giữ lại.

Bước 4: Kế đến bạn chỉ cần nhấp vào dấu trang bạn mới tạo => nhấn biểu tượng Tải xuống. Thư mục lưu file sẽ hiển thị, bạn chỉ cần đặt tên, lưu (Save) là giải quyết.

Như thế, chỉ cần thực hiện cách tải file PDF trên là bạn đã sở hữu thể mau chóng tải file PDF mà mình mong đợi.

Cách mở file PDF

Cách mở file PDF trên Word

Bạn mong muốn mở file PDF trên Word nhưng luôn hiện ra các lỗi về font chữ cũng như ngôn từ đọc file. Điều này khiến bạn gặp rất là nhiều khốn khó & chẳng thể đọc ebook. Cách mở file PDF dưới đây để có thể giúp bạn một cách mau chóng.

Bước 1: Bạn cần sử dụng thủ thuật chuyển file PDF sang Word trực tuyến.

Bước 2: Sau khoảng thời gian thu được file Word, chọn File => Open => Save As

Bước 3: Trong phần Save as Type, chọn định dạng PDF & nhấn Save để giữ lại.

Cách tạo file PDF

Bạn mong muốn tạo một file PDF, tưởng gì, chuyện đó quá đơn giản. Hãy tìm hiểu cách tạo file PDF của chúng tôi dưới đây nhé.

Bước 1: Mở Microsoft Word & nhập bài viết. Vào Danh sách File, chọn Save As.

Bước 2: Bây giờ bạn nhập vào tên của file vào ô File Name, & chọn PDF(*.pdf) ở ô Save as type => Save

Xem Thêm  Pin iphone 5s - đánh giá pin iphone 5s

Cách lưu file PDF trong Word 2007

Để có thể đơn giản lưu file PDF trong Word 2007, bạn cần phải tải software Microsoft Save as PDF. Hãy theo dõi cách lưu file PDF trong Word 2007 dưới đây nhé.

Bước 1: Mở một văn bản Word 2007 lên & ấn vào biểu tượng Office ở góc trái màn hình

Bước 2: Chọn Save as, bên cạnh sẽ hiện ra dòng chữ PDF or XPS, ấn chọn vào đó

Bước 3: Chọn đường dẫn lưu trữ file, ở phần Save as types chính là PDF ấn Publish để lưu file.

Cách sao chép file PDF

Bạn mong muốn sao chép file PDF nhưng không được, file PDF đã bị khóa tính năng sao chép. Vậy thì hãy tìm hiểu cách sao chép file PDF không cho sao chép dưới đây nhé.

Trước hết bạn phải mở khóa cho file PDF. Sử dụng dụng cụ Smallpdf để mở khóa khá mau chóng.

Bạn truy cập vào: Smallpdf để sử dụng vận dụng.

Bước 1: Tại giao diện chính nhấn chọn File => chọn file PDF bị khóa trong laptop.

Bước 2: Tích chọn vào ô vuông & nhấn Mở khóa File PDF

Sau khoảng thời gian mở được tính năng khóa của file PDF, bạn có thể sao chép bài viết của file PDF một cách đơn giản thông qua software Foxit Reader.

Bước 3: Mở file PDF cần sao chép bằng Foxit Reader.

Bước 4: Nhấp chuột trái vào biểu tượng chữ T=> chọn Select Text

Bước 5: Bạn chỉ cần bôi đen mục cần sao chép, bấm chuột phải chọn sao chép

Bước 6: Paste vào nơi cần dán là hoàn tất.

Bạn có thấy cách sao chép file PDF bị khóa này dễ dàng không nào? Cách này sẽ vừa sử dụng dụng cụ trực tuyến & software Foxit Reader vừa tiện dụng, vừa dễ dùng.

Cách in file PDF

Cách in file PDF cũng không quá khó dàng nếu như bạn vận dụng software Foxit Reader

Bước 1 : Mở ebook file PDF bằng software Foxit Reader, nhấn tổ hợp phím Ctrl+P để mở giao diện in ebook.Bước 2: Bạn cần cảnh báo & bố trí các thông số kỹ thuật trước khi in.

Nếu bạn mong muốn in hai mặt trong file PDF, thì:

Mở file PDF chọn Print (Ctrl+P)Để tiến hành in trang lẻ, chọn Page để đánh dấu những trang cần in. Kế đến mục bạn chọn Odd Pages only ở mục Subset & nhấn OK để in.Trong công cuộc in, bạn cần đảo giấy để in trang chẵn cũng như in trang lẻ, ngoài ra, bạn có thể chọn Even pages only ở mục Subset, nhấn OK để in những trang còn sót lại.

Mở file PDF chọn Print (Ctrl+P)Để tiến hành in trang lẻ, chọn Page để đánh dấu những trang cần in. Kế đến mục bạn chọn Odd Pages only ở mục Subset & nhấn OK để in.Trong công cuộc in, bạn cần đảo giấy để in trang chẵn cũng như in trang lẻ, ngoài ra, bạn có thể chọn Even pages only ở mục Subset, nhấn OK để in những trang còn sót lại.

Bài viết phần này chúng tôi cũng từng chỉ dẫn cho bạn cách in file PDF cũng như cách in file PDF 2 mặt. Mong ước có thể giúp ích được cho bạn trong công việc & đời sống.

Với những chia sẻ trong nội dung trên, chúng tôi ước ao có thể đáp án được các khúc mắc về cách chỉnh sửa file PDF (cách edit file PDF). Nếu bạn có thêm điều cần đáp án, hãy nói cho chúng tôi biết bằng cách comment bên dưới nội dung. Chúng tôi sẽ bổ trợ bạn hết mình. Chúc cho công việc của các bạn luôn thuận tiện. Trân trọng!


Chỉnh sửa file PDF dễ dàng ngay trên Word


Chỉ dẫn cách chỉnh sửa file PDF dễ dàng ngay trên Word

XEM THÊM:
1. Cách tạo slide chuyên nghiệp: https://youtu.be/bIIj4WHEt0w
2. Excel Cơ Bản Đến Nâng Cao FULL: http://bit.ly/ExcelCapTocFull
3. Học google sheet Full: https://bit.ly/hocGoogleSheet
4. VBA Excel cấp tốc FULL: https://youtu.be/DT0QOoLvM10
5. 50 Thủ thuật Excel hay nhất: https://youtu.be/MDpb90pmIM0
Contact
???? Thư điện tử: excel.chicken@gmail.com
???? Backlinks Fb: https://www.facebook.com/excelchicken
???? Backlinks Fanpage: https://www.facebook.com/gaexcelonline/
???? Backlinks Group: https://www.facebook.com/groups/2212224209065875
???? Zalo: http://zaloapp.com/qr/p/p78wwrhhb0fh
Donate
???? Paypal: excel.chicken@gmail.com
???? ViettinBank: 101871902505 Nguyễn Văn Trí
???? Unghotoi: https://unghotoi.com/gaexcel

Backlinks tải file thực hành: bài này ko có file thực hành
Đăng ký Để nhận video mới: http://bit.ly/DangKyKenhGaExcel

Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Nhớ đăng ký kênh, chia sẻ để ủng hộ & update video tiên tiến nhất từ Gà Excel nhé
Chúc các bạn học tốt Excel!!!
Gaexcel ExcelChicken

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more

Chỉnh sửa file PDF đơn giản ngay trên Word

Chỉnh sửa file pdf – Edit a PDF


File pdf chẳng thể chỉnh sửa được bài viết như word, excel. Thủ Thuật Tin Học Online chỉ dẫn các bạn chỉnh sửa file pdf 1 cách đơn giản bằng software.

Chỉnh sửa file pdf - Edit a PDF

Cách chuyển PDF sang Word không bị lỗi font nhanh nhất


Cách chuyển PDF sang Word không bị lỗi font nhanh nhất TIN HOC
========================================
M U S S I C
Track: Elektronomia Sky High [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch: https://www.youtube.com/watch?v=TW9d8vYrVFQ
miễn phí Download / Stream: http://ncs.io/skyhigh
========================================
© Bản quyền thuộc về: Diện Alex
© Vui lòng không Reup dưới mọi cách thức!

Thank you for watching my video!
Please like, share and subscribe to my channel
cách chuyển file pdf thành văn bản word dễ dàng; pdf to word; tách chữ từ pdf; thủ thuật tin học; tin học hay; cách thức tin học; cách; chỉ dẫn; pdf sang jpg; pdf sang doc; chuyển ảnh sang word; chuyen anh sang van ban; tách chữ; chỉnh sửa từ pdf; cách chuyển pdf sang văn bản nhanh nhất;
tinhoc thuthuat danvanphong pdftoword tachchu

Cách chuyển PDF sang Word không bị lỗi font nhanh nhất

Cách chuyển file PDF Scan, văn bản quét sang WORD sửa đơn giản ✓ Cô giáo Online


Chỉ dẫn chuyển file văn bản tạo từ máy quét ảnh, scan PDF sang word để chỉnh sửa được đơn giản ✓ Cô giáo Online
Tham khảo thêm các bài viết hay trên kênh:
???? Chia sẻ cách làm, vận dụng hay: https://bit.ly/3v0XSuf
???? Tin mới về dạy bảo:https://bit.ly/3w2YLUw
???? Khám phá các quy định về dạy bảo: https://bit.ly/3zc3TaT
Hãy ĐĂNG KÝ & THEO DÕI kênh để xem những video mới & thú vị nhất từ Cô giáo Online: https://www.youtube.com/channel/UCFbUxPrB3ZbRuoSwvZbrTg?sub_confirmation=1
Hãy học hỏi và chia sẻ trên fanpage:
✔ https://www.facebook.com/trangthaygiaoonline
✔ kenhthaygiaoonline@gmail.com
thaygiaoonline, chiasegiaovien

Cách chuyển file PDF Scan, văn bản quét sang WORD sửa dễ dàng ✓ Thầy giáo Online

???? Chỉ dẫn chuyển file ảnh sang văn bản Word có thể chỉnh sửa được


???? Trong video này sẽ giúp các bạn hiểu rằng:
☑️ Cách chuyển file ảnh thành văn bản Word dưới dạng text có thể chỉnh sửa được.
???? Trang web: https://lekimquoc.com
????‍♂️ Người chỉ dẫn: Lê Kim Quốc

???? Hướng dẫn chuyển file ảnh sang văn bản Word có thể chỉnh sửa được

(*4*)

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See other waystips/

Thank you for viewing the bài viết. cách sửa văn bản trong pdf

Trả lời