Monday, January 17, 2022
HomeThủ thuật máy tínhCảm nghĩ về thầy, cô giáo

Cảm nghĩ về thầy, cô giáo

Trong khuôn khổ nội dung trình bày Cảm nghĩ về thầy, cô giáo dưới đây, người viết đã chia sẻ những cảm hứng, cảm tình chân tình, tha thiết của chính bản thân mình so với người thầy, người cô mà họ hết mực yêu quý, kính trọng, các em cùng đón đọc.

Đề bài: Em hãy trình bày cảm nghĩ về thầy, cô giáo

Cảm nghĩ về thầy, cô giáo

Mục Lục nội dung:

1. Cảm nghĩ về thầy cô giáo, mẫu số 1

2. Cảm nghĩ về thầy cô giáo, mẫu số 2

3. Cảm nghĩ về thầy cô giáo, mẫu số 3

4. Cảm nghĩ về thầy cô giáo, mẫu số 4

 

1. Cảm nghĩ về thầy cô giáo, mẫu số 1:

Bài văn kể về cô giáo chủ nhiệm dưới mái trường tiểu học của một bạn học viên.

Bài làm:

Ai ai trong cuộc sống học viên cũng có một người thầy hay một người cô giáo mà mình yêu mến, kính trọng. Em cũng thế. Trong năm năm học tiểu học, có nhiều cô dạy em & cô nào em cùng yêu mến, kính trọng nhưng người khiến em yêu mến nhất chính là cô Mai.

Cô Mai là giáo viên chủ nhiệm của em khi học lớp năm dưới mái trường tiểu học. Lương Thị Tuyết Mai là tên cô. Ôi! Tên gọi mới đẹp làm sao! Cô có vóc dáng hơi mập nhưng khá cao. Em được biết cô năm nay bốn mươi tuổi nhưng em thấy cô như trẻ hơn cái tuổi của mình. Khuôn mặt cô hình trái xoan rất đẹp. Mái tóc cô dài, óng ả, có màu đen nhánh thường được cô buộc lên cao cho gọn. Trông cô thật trẻ trung khi buộc cao tóc lên bởi vì mái tóc đó rất phù hợp với khuôn mặt hình trái xoan của cô. Cô có một cặp mắt rất đẹp, nổi trội trên khuôn mặt. Dưới cặp mắt tinh anh kia là một cái mũi dọc dừa, thanh tú làm sao! Cô rất hay cười & mỗi lần cười cô lại để lộ hàm răng trắng tinh, đều tăm tẳp đằng sau đôi môi đỏ tươi.

See also  [Update] Top 10 phần mềm Keylogger miễn phí tốt nhất với Windows | phần mềm diệt virus cho blackberry
See also  [Miễn Phí] Cân bằng PTHH : FexOy + CO -----> FeO + CO2 | fexoy co - Xác minh

Xem bài mẫu cụ thể TẠI ĐÂY.

 

2. Cảm nghĩ về thầy cô giáo, mẫu số 2:

Cô giáo chủ nhiệm, người dìu dắt, quan tâm chăm chút tận tình cho mỗi cô cậu học trò là người cô mà bạn học viên trân trọng & ghi nhớ mãi.

Bài làm:

Có vẻ trong cuộc sống mỗi nhân loại đều có những thầy cô giáo mà đi suốt cả cuộc sống có vẻ ta không lúc nào tìm ra những người như họ. Họ là những người tận tâm tận tụy với ngành khi nào cũng chỉ nghĩ đến những học viên yêu quý của mình. Tôi cũng có một giáo viên chủ nhiệm như vậy & có vẻ trong suốt cuộc sống tôi sẽ chẳng thể nào quên được cô.

Này là cô An, một cô giáo còn rất trẻ, cô dậy môn văn. Ngày trước tiên khi cô vào dậy lớp tôi cô mặc một chiếc áo dài màu trắng, trông cô thật trẻ trung & hoạt bát. Cô dành một tiết trước tiên để làm quen với lớp & tự giới thiệu về bản thân mình. Ngay từ những tiết học trước tiên, cô đã cho tôi một quan điểm hoàn toàn khác về môn văn. Môn văn so với tôi từ trước cho đến nay là một môn cực kì khó nhưng mỗi lời cô giảng giải khiến tôi như được bước vào một toàn cầu khác, một toàn cầu mà tôi có thể thỏa sức tưởng tượng & cho tôi biết thêm về tình ái thương về cảm tình về mọi mặt trong xã hội.

See also  [Update] Cách tải video về điện thoại Android đơn giản, dễ dàng | cách tải video về điện thoại - Xác minh

Xem bài mẫu cụ thể TẠI ĐÂY.

 

3. Cảm nghĩ về thầy cô giáo, mẫu số 3:

Bằng những cảm tình chân tình của mình, bạn học viên đã viết về cô giáo dạy văn của mình cùng những kỉ niệm đẹp khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

See also  [NEW] Olaf Tốc chiến: Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ Olaf mới nhất | cách lên đồ olaf tốc chiến - Xác minh

Bài làm:

Ngày xửa thời gian trước, trên địa cầu xinh đẹp có một bầy chim ca hót nghênh đón cô giáo chủ nhiệm mới… Thiên sứ đã giao trách nhiệm cho cô giáo ấy phải mang những cô, cậu bé lần lượt lên đò sang bờ bên kia của học thức & đỉnh cao của thành đạt…. Điều độ hằng năm cô giáo ấy lại đón rồi mang, lại chắp thêm đôi cánh cho những khóa học trò vừa ngoan vừa đáng yêu & hãy còn ngô nghê ngây ngô cất cánh vào khung trời xanh…& lúc này khi những năm cũ đã qua, năm nay cô giáo này lại tiếp tục mang tôi – một đứa học trò nhỏ đến bờ bến bất tận của học thức.

Chắc các bạn đang khúc mắc không biết cô giáo mà mình mong muốn nói tới là ai phải không? không phải để các bạn phải chờ lâu đâu. Đó chính là giáo viên chủ nhiệm lớp 11A4 – cô Hồ Thị Thanh Tịnh – người mẹ thứ hai mà thiên sứ đã đem đến cho chúng tôi.

Xem bài mẫu cụ thể TẠI ĐÂY.

 

4. Cảm nghĩ về thầy cô giáo, mẫu số 4:

Cô Thanh Mai là người cô mà bạn học viên trân trọng, yêu quý nhất trong suốt những năm học lớp 1, lớp 2.

Bài làm:

Cho đến giờ tôi vẫn chẳng thể quên được cô Thanh Mai, cô giáo đã dìu dắt tôi trong suốt những năm lớp một, lớp hai. So với tôi, cô giống như người mẹ thứ hai vậy.

See also  [Miễn Phí] Cân bằng PTHH : FexOy + CO -----> FeO + CO2 | fexoy co - Xác minh

Hình ảnh của cô tôi còn nhớ như in. Dáng cô hơi gầy, cao dong dỏng. Mái tóc đen óng, xõa ngang vai. Cô có khuôn măt trái xoan, rất xinh. Nhưng tôi nhớ đặc biệt là ánh nhìn dịu dàng, chứa đầy tình ái thương của cô.

Nhớ lại hồi mới bước vào lớp một, tôi đang là một cô bé nhút nhát, rụt rè. Lúc đó, tôi chỉ biết ngồi một chỗ, chẳng dám chuyện trò hay vui chơi với ai. & rồi cô đến bên tôi, an ủi khuyến khích tôi làm quen với các bạn. Giọng nói của cô thật nhẹ nhõm. & tôi đã có thể hoà đồng với các bạn.

Hồi xưa, tôi vẫn còn quá bé, chỉ thấy cô sao mà giống cô tiên trong truyện cổ tích thế. Bao giờ cô cũng nở nụ cười với tôi, ánh nhìn cô như khuyến khích tôi. Những lúc tôi có chuyện buồn, cô lại đến bên an ủi tôi, cô luôn biết cách làm tôi vui hơn. Rồi có khi tôi mắc lỗi, cô cũng không mắng mỏ gì mà chỉ nhẹ nhõm cảnh báo.

See also  [Nên Xem] PUBG Mobile VNG cho iPhone/iPad | download pubg mobile vng - Xác minh

 

Xem bài mẫu cụ thể TẠI ĐÂY.

 

Để có kĩ thuật viết bài tốt, các em không nên bỏ qua một số đề bài sau: Viết về những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô & mái trường; Kể lại kỉ niệm đáng nhớ với thầy, cô giáo của em; Em hãy kể lại 1 kỷ niệm sâu sắc nhất về gia đình, đồng bọn, người thân, thầy cô; Kể về một lần em mắc nhược điểm khiến thầy, cô giáo buồn; Kể về một thầy giáo hay một cô giáo mà em quý mến.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật máy tính
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments