VivaVideo được nhìn nhận là một trong số những áp dụng tốt nhất dùng để căn chỉnh & chỉnh sửa video trong cộng đồng người dùng toàn cầu. Vận dụng này bây giờ đã rất thịnh hành, bên cạnh đó laptop vẫn chưa có PM tích hợp rõ ràng để phụ trợ chạy áp dụng. Vậy thì người dùng làm sao để sử dụng. Trong nội dung dưới đây, hãy cùng https://thosanlinhhon.vn/ tìm tòi cách tải VivaVideo về laptop & setup áp dụng này trên máy tính một cách dễ dàng nhất nhé!

Khái quát về áp dụng VivaVideo

VivaVideo là gì?

VivaVideo được cộng đồng người dùng toàn thị trường quốc tế biết tới là một trong số những áp dụng căn chỉnh video nổi trội nhất. Với sự phụ trợ từ VivaVideo, người dùng có thể tự mình quay video & thực hiện mọi căn chỉnh phù thống nhất để tạo nên một sản phẩm hoàn thành từ nhiều hiệu ứng mới mẻ đẹp mắt.

Bạn đang xem: Cách tải vivavideo cho laptop

Tại sao phải tải VivaVideo cho laptop?

VivaVideo là áp dụng chỉnh sửa & căn chỉnh video thông dụng.

Dù rằng với sự tiện ích của mình, VivaVideo đã trở nên thông dụng trên toàn cầu. Không những thế, theo tìm tòi của thosanlinhhon.vn thì hiện thiết bị laptop vẫn chưa có chương trình rõ ràng nào phụ trợ cho áp dụng này. Chính vì như thế, người dùng cần phải download VivaVideo bằng cách khác để có thể sử dụng được áp dụng này thuộc máy tính.

VivaVideo cho thấy những ưu điểm nổi trội gì?

Căn chỉnh video chuyên nghiệp

Bạn có khi nào khúc mắc vì sao có nhiều người dùng tải VivaVideo về laptop như vậy? Bởi VivaVideo là một áp dụng vô cùng tiện ích trong ngành nghề căn chỉnh edit video. Với một video trong tay, bạn có thể nhờ sự phụ trợ từ áp dụng này để căn chỉnh, ghép thêm hiệu ứng hay thậm chí là phối hợp, cắt ghép nhiều video độc đáo lại để làm thành một video mới.

Xem Thêm  Activate your McAfee Product key

VivaVideo được trang bị hầu hết toàn thể các dụng cụ thiết yếu để căn chỉnh video. Chẳng hạn như cắt ghép, lồng nhạc, thêm hiệu ứng, biến đổi vận tốc phát,…. cho phép người dùng tùy ý thay đổi, căn chỉnh video của mình sao cho đủ ý nhất.

Kho nhạc Free, không lo bản quyền

Với VivaVideo, người dùng không khi nào phải lo ngại về vấn đề bản quyền bởi kho nhạc đồ sộ & phong phú nhiều chuyên mục của áp dụng này. Ngoài ra, toàn bộ đều được cấp Free, cho phép người dùng thỏa sức lựa chọn bài nhạc phù thống nhất mà không phải lo ngại về ngân sách tiền nong.

Hiệu ứng mới mẻ giành cho video

Nguyên nhân mà rất là nhiều người dùng tải VivaVideo về laptop này là để có thể sử dụng được những hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng đốm sáng, cầu vồng,… vô cùng đẹp mắt & lôi kéo, làm cho video của họ được trở nên sinh động hơn khi nào hết.

Bổ trợ phối hợp ảnh & video

Trong số những chức năng nổi trội của VivaVideo có thể nói đến chức năng phối hợp ảnh & video. Với sự phối hợp này, người dùng đơn giản tạo nên được một video mới hoàn thành, đầy đủ hơn bằng cách đan xen giữa ảnh với video, hoặc chồng ghép chúng lên nhau tùy vào bài viết rõ ràng. Đây là cũng là một trong những nguyên do vị trí đầu tiên lý giải vì sao nhiều người dùng ưa thích sử dụng VivaVideo máy tính như thế.

Nhiều sticker, emoji mới mẻ giành cho video

Với vô số Sticker mới mẻ & các emoji sinh động, VivaVideo sẽ biến một video cứng nhắc ban đầu trở nên sinh động & nhiều màu sắc, đơn giản cuốn hút đọc giả để truyền tải bài viết hơn.

Xem Thêm  and less than or equal to the value of the max attribute

Đơn giản chia sẻ với mọi người

Cuối cùng, một ưu điểm nổi trội cho thấy chúng ta nên tải VivaVideo về laptop nếu như cần edit video. Này là sau thời điểm hoàn tất mọi căn chỉnh, áp dụng này sẽ phụ trợ bạn cất giữ song song chia sẻ video lên các trang mxh thông dụng như Fb, Ins,… để mọi người cùng đọc qua được video của các bạn. Thật tiện dụng & thú vị đúng không nào?

Chỉ dẫn tải VivaVideo về laptop dễ dàng

VivaVideo là một PM hoàn toàn Free với người tiêu dùng. Bản chất áp dụng này được cho ra đời cho các thiết bị Android, bên cạnh đó vẫn có cách download VivaVideo máy tính cho người dùng nếu mong muốn thử nghiệm áp dụng này thuộc máy tính của mình. Sau đây, thosanlinhhon.vn sẽ giới thiệu đến các bạn cách tải Vivavideo về laptop cực dễ.

+ Bước 1: Tải xuống & setup Bluestacks. Đây là PM giả lập chẳng thể thiếu nếu mong muốn tải Vivavideo cho laptop. Truy cập vào trang web chính của Bluestacks & tải về phiên bản tiên tiến nhất của PM này.

*

Tải xuống & setup PM tiên tiến nhất của Bluestacks.

Sau khoảng thời gian tải về, khởi đầu setup PM bằng cách bấm chuột vào file vừa tải xuống. Công cuộc setup này sẽ diễn ra cực kỳ nhanh chóng chỉ trong khoảng 1 đến 2 phút.

+ Bước 2: Software giả lập BlueStacks hoạt động dựa vào account Google để truy cập Google Play & tải các áp dụng khác. Thành ra, để sử dụng VivaVideo máy tính thì trước hết người dùng phải đăng nhập vào account Google.

Xem Thêm  the list will not be changed."">DataTransferItemList/remove

Support in all current engines.

Firefox

50+

Safari

6+

Chrome

31+

Opera

12+

Edge

79+

Edge (Legacy)

12+

Internet Explorer

No

Firefox Android

50+

Safari iOS

6+

Chrome Android

31+

WebView Android

4.4.3+

Samsung Internet

2.0+

Opera Android

No

Removes the indexth entry in the drag data store.

items.clear()

*

Người dùng tiến hành đăng nhập vào account Google.

+ Bước 3: Truy cập vào giao diện của Bluestacks & chọn mục Google Play Store.

*

Truy cập vào Google Play Store trong Bluestacks.

+ Bước 4: Trong thanh tìm kiếm của Google Play Store, nhập áp dụng VivaVideo.

*

Tìm kiếm VivaVideo trong Google Play Store.

+ Bước 5: Tải VivaVideo về laptop & setup áp dụng.

*

Setup VivaVideo cho laptop.

+ Bước 6: Sau khoảng thời gian hoàn tất công cuộc setup, truy cập trang chính của BlueStacks để mở áp dụng VivaVideo.

*

Truy cập vào áp dụng VivaVideo.

+ Bước 7: Vận dụng đã được khởi tạo hoàn tất để người dùng sử dụng được thuộc máy tính. Khi đó người dùng tuyệt đối có thể dùng VivaVideo để căn chỉnh & chỉnh sửa video.

*

Một số chú ý khi sử dụng áp dụng VivaVideo máy tính

Khởi tạo áp dụng VivaVideo hoàn tất.

Ngoài Bluestacks, người dùng cũng có thể sử dụng một PM giả lập khác nếu tiện cho mình, chẳng hạn như Nox App Player, Android Droid4X, … để phụ trợ tải VivaVideo về laptop.

Tham khảo thêm: Top Phần Mềm In Hóa Đơn Bán Hàng Miễn Phí, Phần Mềm In Hóa Đơn Bán Hàng Miễn Phí

Vận dụng thuộc máy tính vẫn được trang bị đầy đủ các chức năng như phiên bản trên smartphone Android.Thường khi hoàn tất setup, áp dụng VivaVideo sẽ nằm trên màn hình Desktop nên người dùng sẽ rất đơn giản tìm kiếm & khởi đầu sử dụng áp dụng.

Vận dụng thuộc máy tính vẫn được trang bị đầy đủ các chức năng như phiên bản trên smartphone Android.Thường khi hoàn tất setup, áp dụng VivaVideo sẽ nằm trên màn hình Desktop nên người dùng sẽ rất đơn giản tìm kiếm & khởi đầu sử dụng áp dụng.

Trả lời