Bạn đang xem: Cách tải nhạc chờ vinaphone miễn phí hay nhất, nhạc chờ vinaphone Tại 1-mcafee.com

Bạn cảm thấy nhạc chờ smartphone của mình quá nhàm chán? Bạn mong muốn trổ tài được cá tính thông qua nhạc chờ? Bạn mong muốn mỗi phút gia chờ cuộc gọi trở nên thú vị hơn? khosim.com sẽ chỉ dẫn bạn cách cài nhạc chờ vinaphone miễn phí nhanh & hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Cách tải nhạc chờ vinaphone miễn phí

Cách cài nhạc chờ Vinaphone miễn phí nhanh nhất

Cách cài nhạc chờ Vinaphone miễn phí bằng sms

Seting nhạc chờ Vinaphone Ringtunes

Cách cài nhạc chờ VinaphoneCài đặt nhạc chờ Vinaphone Ringtunes

Trước hết, để thiết lập nhạc chờ Vinaphone, người dùng vui lòng thực hiện đăng ký Vinaphone Ringtunes – dịch vụ nhạc chờ mạng Vinaphone. Để đăng ký dịch vụ, người dùng nhắn tin theo cú pháp: 

SET RBT Gửi 1544 (sms miễn phí)

Sau thời điểm kích hoạt thành công dịch vụ nhạc chờ Vinaphone Ringtunes, thuê bao sẽ được tổng đài tặng miễn phí một bản nhạc chờ Vinaphone cố định. Bạn có thể mặc định sử dụng haowjc nếu như không thích có thể thực hiện tải bài hát yêu thích làm nhạc chờ theo ý mong muốn.

Tải bài hát yêu thích làm nhạc chờ mạng Vinaphone

Tải bài hát yêu thích làm nhạc chờ mạng Vinaphone

Sau thời điểm thành công đăng ký Vinaphone Ringtunes, quý khách hàng có thể thiết lập bất kể bài hát yêu thích nào làm nhạc chờ cho chiếc Smart Phone của các bạn. Kho nhạc chờ nhà mạng di động Vinaphone luôn update những bài hát tiên tiến nhất & hay nhất để KH có thể tùy ý lựa chọn một bài hát bất kỳ theo sở thích. Có 2 cách cài nhạc chờ Vinaphone miễn phí bằng bài hát yêu thích, bạn có thể xem qua:

Xem Thêm  <button>

Cách cài nhạc chờ Vinaphone miễn phí theo mã bài hát, bạn nhắn tin theo cú pháp: TAI Mã-bài-hát gửi 9194.Cách cài nhạc chờ Vinaphone miễn phí theo tên bài hát, bạn nhắn tin theo cú pháp: TAIBH Tên-bài-hát gửi 9194.

Cách cài nhạc chờ Vinaphone miễn phí trên mạng

*

Cách cài nhạc chờ Vinaphone miễn phí theo mã bài hát, bạn nhắn tin theo cú pháp:gửi.Cách cài nhạc chờ Vinaphone miễn phí theo tên bài hát, bạn nhắn tin theo cú pháp:gửiCách thiết lập nhạc chờ Vinaphone miễn phí

không chỉ thế, quý khách hàng hàng Vinaphone có thể tải bài hát làm nhạc chờ miễn phí cho Smart Phone của mình bằng cách truy cập vào website Ringtunes.vinaphone.com.vn. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm & tải bài hát mong chờ làm nhạc chờ Vinaphone bằng cách nhập tên bài hát yêu thích vào mục Tìm kiếm.

Ngay sau đó, hệ thống trang web sẽ auto cho ra kết quả là mục lục các bài hát tương ứng hoặc gần nhất so với tìm kiếm của người tiêu dùng. Bạn lựa chọn bài hát mong chờ, kích vào mục Tải & chờ trong giây lát để giải quyết dịch vụ.

không chỉ thế, nếu KH chẳng thể thực hiện thao tác nhắn tin hoặc truy cập Mạng internet để cài nhạc chờ Vinaphone miễn phí, hãy gọi đến tổng đài 9194. Tại đây, quý khách hàng sẽ được nhân sự tư vấn cụ thể cách thiết lập nhạc chờ Vinaphone miễn phí song song lời giải các khúc mắc thiết yếu. hãy học theo chỉ dẫn để đăng ký thành công.

Xem Thêm  Usb 3.0 driver download and update for windows 10, 8, 7

Tham khảo thêm: Cây Hoa Hòe & Những Tác Dụng Của Hoa Hòe Trong Điều Trị Cao Huyết Áp

Chỉ dẫn cách tìm nhạc chờ Vinaphone lập tức

*

Tra cứu mã nhạc chờ Vinaphone nhanh nhất

Trường hợp người dùng yêu thích một bài hát mong muốn thiết lập làm nhạc chờ Vinaphone nhưng không biết mã số rất thường gặp. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ nhắc bạn một số công thức nhỏ. Trong trường hợp không biết mã bài hát, quý khách hàng hàng Vinaphone có thể tra cứu tại kho nhạc nhà mạng di động bằng ba cách căn bản, hiệu quả sau.

Tra cứu theo tên bài hát

TK tên-bài-hát gửi 9194 

Đây là cú pháp sms bạn cần thực hiện để tra cứu mã số bài hát mong muốn cài làm nhac chờ. Tổng đài sẽ lập tức comment kết quả cho mướn bao yêu cầu trong giây lát kèm theo mục lục một số bài hát hot trend khác bạn có thể đơn giản lựa chọn.

Tra cứu theo tên ca sĩ

TKCASI Tên-ca-sĩ gửi 9194

Đây là cú pháp tra cứu tên bài hát yêu thích theo tên ca sĩ để thiết lập làm nhạc chờ Vinaphone. Kết quả trả về sẽ được gửi sms trực tiếp cho mướn bao với mục lục & mã số các bài hát mới & hay nhất của ca sĩ đó.

Tra cứu Top bài hát Mới nhất

TK HOT gửi 9194 

Bằng cách nhắn tin theo cú pháp trên, bạn sẽ thu được một mục lục bài hát đề xuất tiên tiến nhất, hay nhất & đi đầu bảng xếp hạng trong thời điểm giờ đây.

Một số cú pháp suport dịch vụ nhạc chờ hiệu quả dành riêng cho sim Vinaphone

*

Cú pháp suport nhạc chờ Vinaphone

Nếu mong muốn kiểm soát bộ sưu tập các bài hát nhạc chờ mà thuê bao của các bạn đang sở hữu, vui lòng nhắn tin theo cú pháp: TKBST gửi 9194

Xem Thêm  Cách xử lý nhanh, hiệu quả tình trạng màn hình Laptop bị xoay ngang - man hinh laptop xoay ngang

Nếu bạn không thích haowjc không mong muốn giữ một bài hát bất kỳ trong bộ sưu tập nhạc chờ của thuê bao, bạn có thể xóa bài hát bằng cách soạn sms theo cú pháp: XOA mã-bài-hát gửi 9194

Trong trường hợp người dùng mong muốn gửi tặng cho bạn thân, người thân, người yêu một bài hát yêu thích trổ tài cảm tình học mong muốn tạo sự thú vị mỗi khi cuộc gọi đến. Quý khách hàng hàng có thể thực hiện thao tác tặng nhạc chờ Vinaphone như sau: TANG Mã-bài-hát số-điện-thoại gửi 9194

Trên đây là tất tần tật những chia sẻ của chúng tôi về cách thiết lập nhạc chờ Vinaphone miễn phí lập tức & hiệu quả nhất. Bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay lựa chọn bản nhạc yêu thích nhất làm nhạc chờ hoặc tặng cho những người thân yêu nhất. Chúc các bạn có những thử nghiệm tuyệt vời với dịch vụ nhạc chờ Vinaphone.


Cách cài nhạc chờ Mobifone, Vinaphone, Viettel miễn phí – Nhạc chờ công ty tư vấn du học MBN – MuaBanNhanh.com


HƯỚNG DẪN CÀI NHẠC CHỜ MOBIFONE
Soạn sms theo cú pháp sau:
DK gửi 9224
soạn tiếp CHON 6661976 gửi 9224
HƯỚNG DẪN CÀI NHẠC CHỜ VIETTEL
Soạn sms theo cú pháp sau
DK1 gửi 1221 : đăng ký nhạc chờ
BH 82519693 gửi 1221
NỘI DUNG NHẠC CHỜ
Xin chờ khoảng 1 đến 2 phút để gặp người cần gặp.
Đây là nhạc chờ miễn phí MuaBanNhanh.com.
Hệ thống social MuaBanNhanh.com với hàng trăm nghìn member giúp bạn Mua Bán Nhanh, Chat nhanh, Việc làm vui.
MuaBanNhanh.com chuyên huấn luyện & kiến trúc hệ thống kinh doanh KH tự tìm đến tự động hóa Quảng cáo

Tham khảo thêm nội dung thuộc chuyên đề: Download

Trả lời