Monday, January 17, 2022
HomeDownloadCách tải minecraft không cần java ; đã đến lúc gỡ cài...

Cách tải minecraft không cần java ; đã đến lúc gỡ cài đặt java / làm thế nào để cách tải minecraft không cần java, đơn giản ai cũng có thể làm được

Java chính là software mà bắt buộc người chơi mong muốn chơi Minecraft trên máy tính cần cài đặt chúng. Trên thực tiễn Java cần thường xuyên update & hay bị lỗi. Thành ra, chúng ta nên xem qua cách tải Minecraft không cần Java KUKU777 chia sẻ cụ thể sau đây. Chắc nịch chúng sẽ giúp tiến trình tiêu khiển của người chơi trở nên thuận lợi hơn nhiều. 

Chia sẻ về cách tải Minecraft không cần Java dễ hiểu

Bước trước tiên trong cách tải Minecraft không cần Java bạn cần làm chính là tạo thư mục Game ở cùng một thư mục con thuộc Minecraft mới ổ đĩa C. Kế đến, người dùng tải về máy Minecraft Launcher. Giải nén so với tệp vừa tải về bằng cách nhấp chuột phải tệp tin rồi lựa Extract Here. 

Bạn mở thư mục mới giải nén, thực hiện coppy tệp tin đưa tên Minecraft Launcher vào thư mục mới tạo Minecraft. Sau đó, bạn tải về máy software jPortable Launcher & jPortable. 

See also  Tải Boom Online Phiên Bản Mới Nhất, Download Boom Online
See also  Download Call Of Duty 2 Full Link Fshare [Đã Test Game]

Để cài đặt phần jPortable Launcher, người dùng lựa ngôn từ mong mỏi rồi chọn OK. Nhấn Next vào mục Browse với mục đích biến đổi đường dẫn ở dạng mặc định. Bạn tìm tới thư mục Minecraft mới tạo rồi lựa OK. Để cài đặt chọn Install & chọn Finish để việc cài jPortable Launcher chấm dứt. 

Còn với jPortable, bạn thực hiện theo từng bước sau: Lựa ngôn từ > OK > Next > I Agree > Browse (biến đổi trước đây đường dẫn mặc định) > tìm mục Minecraft đã tạo > OK. So với đường dẫn cài mới, bạn sửa lại thông qua các gõ Common FilesJava mục Destination Folder rồi lựa Install để cài đặt & Finish để hoàn tất cài đặt.

Trong mục JavaPortableLauncher, bạn khởi chạy JavaPortableLauncher. Tìm tới mục Minecraft mới tạo khi mở ra hộp thoại Open > All File > Minecraft Launcher > Open. Như thế, vận dụng Minecraft Launcher được chạy, người chơi đăng nhập game thông thường. Để khởi đầu game, bạn nhấn Play Dùng thử. 

>>> Đọc thêm: Một số thông tin cần biết về cấu hình chơi Minecraft

Chia sẻ về cách tải Minecraft không cần Java dễ hiểu

Những phương pháp khi tải Minecraft mà không cần java người chơi nên biết 

Để giúp người chơi trong tiến trình tiêu khiển trò Minecraft chủ động hơn, sau khoảng thời gian tiến trình tải game hoàn tất về laptop, người chơi nên bỏ túi các thông tin chú ý sau: 

  • Khi bị rơi xuống nước trong trò Minecraft sẽ khiến lực sát thương bị giảm rất là nhiều. Thành ra, trong tiến trình chơi nên tránh để rơi xuống nước. 

  • Trước lúc khởi đầu vào game, cần cài đặt những phím tắt trong mục tùy chọn. Điều này giúp người chơi tiến trình chơi game thao tác dễ hơn.  

  • Biết cách tạo cho mình thế giới chơi riêng, chính sách tiêu khiển thích hợp kinh nghiệm bản thân.

  • Nên lưu trữ toàn thể dữ liệu trước đây trước lúc có ý định thoát game. 

  • Công cuộc chơi nên vận dụng những lệnh căn bản để sở hữu vật phẩm được nhiều hơn.

See also  Download Call Of Duty 2 Full Link Fshare [Đã Test Game]

Những mẹo khi tải Minecraft mà không cần java người chơi nên biết 

Một số cách giải quyết khi chơi Minecraft bị lỗi Java

So với những người chưa thử cách tải Minecraft không cần Java phía trên mà vẫn dùng phiên bản cũ. Chắc nịch không tránh khỏi các lỗi Java gặp phải trong tiến trình tiêu khiển. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết một vài lỗi căn bản: 

See also  Tải Boom Online Phiên Bản Mới Nhất, Download Boom Online

Lỗi này thường hiện ra khi bạn update lại hoặc mới cài đặt Java trên máy tính ở phiên bản nào đó khẳng định. Mong muốn lỗi này được giải quyết, người dùng chỉ cần tải rồi cài đặt Java mới sử dụng cho laptop. Các bước làm như sau: 

  • Bước 1: Truy cập home page Java, để tải về máy bạn bấm chuột trái ở mục miễn phí Java Download.

  • Bước 2: Cài Java cho máy tính như software khác thông thường.

  • Bước 3: Không cần phải khởi động laptop lại, bạn có thể mở cửa sổ game & theo dõi kết quả. Hiện thời, người chơi có thể đăng nhập vào account rồi chơi game bình bình.

Có nhiều lý do khác nhau khiến người chơi gặp phải lỗi này. Không dễ xác nhận được chuẩn xác do đâu có lỗi này. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần quá lo ngại vì làm theo những cách sau sẽ giúp giải quyết triệt để: 

Cách 1

Lý do xảy ra lỗi do đường dẫn sai, trong giao diện Profile Editor bạn đánh dấu tick mục Executable. Sau đó, kiểm soát đường dẫn có trong hộp thoại ở bên cạnh. Trường hợp đường dẫn đúng, hãy thử cải tiến hoặc cài lại Java lên bản tiên tiến nhất. Trái lại, đường dẫn sai thì cần sửa lại rồi lựa Save profile là xong. Người chơi sau đó có thể đăng nhập game như thường. 

See also  Các mẫu menu thực đơn tiệc cưới, đám cưới để bàn đẹp nhất

Cách 2

Nếu đang dùng Minecraft Launcher, cửa sổ game chưa đóng lại, người chơi nhấn chuột trái mục Profile góc dưới bên trái màn hình. Khi hiện ra cửa sổ mới thì kiểm soát rồi biến đổi lần lượt các mục. Có thể phiên bản game đang dùng gặp lỗi nên cần biến đổi. 

See also  Game Lái Xe Tải Chở Hàng Đường Dài, Game Lái Xe Chở Hàng

Kết bài

Cách tải Minecraft không cần Java khá đơn giản, không mất khá nhiều thời gian. Với cách này sẽ giúp người chơi tránh được một số lỗi như dùng Java. Bên cạnh đó, qua những chia sẻ ở trên thì dù bạn chơi Minecraft theo cách nào vẫn có thể đơn giản giải quyết để đưa tới thử nghiệm tốt nhất. 


Cách tải Minecraft Không cần Java


LINK TẢI Minecraft :https://www.mediafire.com/file/abq4rgocb7f58h5/Minecraft_kh%25C3%25B4ng_c%25E1%25BA%25A7n_JAVA_%2528Minewinner%2529.zip/file

LINK DỰ PHÒNG:https://www.mediafire.com/file/khdywlmd296m7qt/Minecraft_kh%25C3%25B4ng_c%25E1%25BA%25A7n_JAVA_%2528Minewinner%2529_2.zip/file

LINK TẢI IDM:https://www.internetdownloadmanager.com/download.html

Fb Minewinner Minewinner :https://www.facebook.com/quan.dung.9862/

Music :

When you are using this track, please add this in your description:
Track: LFZ Popsicle [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds.
miễn phí Download / Stream: http://ncs.io/PopsicleYO​

When you are using this track, we simply ask that you put this in your description:
Track: Distrion u0026 ElectroLight Drakkar [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch: https://youtu.be/YJTae5ScvQA​
miễn phí Download / Stream: http://ncs.io/DrakkarYO​

CáchtảiMinecraftkhôngcầnJavaMinecraftPCMinewinner

Đọc thêm nội dung thuộc chuyên đề: Download
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Download
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments