Sunday, January 16, 2022
HomeDownloadCách tải FIFA Online 4 Mobile trên điện thoại Android và iOS

Cách tải FIFA Online 4 Mobile trên điện thoại Android và iOS

Fifa online 4 viet nam chính thức cho ra đời phiên bản mobile dành riêng cho điện thoại Android và iOS với nhiều công dụng cực kỳ cuốn hút và lôi cuốn. Hiện thời toàn bộ mọi người thích thú bóng đá, yêu thích game fifa online 4 có thể chơi game ở mọi lúc mọi nơi vơi F04M. Trong nội dung từ bây giờ, chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn cách tải fifa online 4 mobile về điện thoại Android và iOS dễ dàng và nhanh nhất. Hãy theo dõi nhé.

Tổng quan phiên bản fifa online 4 mobile

Fifa online 4 mobile là từ viết tắt của cụm từ EA Sports fifa oline 4. Đây là game mô phỏng môn thể thao bóng đá online được Nexon và EA Sports cho ra đời phiên bản game trên máy tính vào giữa tháng 5 và phiên bản game cho điện thoại di động trong thời điểm tháng 7 năm 2018 tại Hàn Quốc.

Tham khảo thêm: trực tiếp bóng đá kèo nhà cái


Phiên bản game fifa online 4 mobile

Phiên bản game fifa online 4 mobile

Với kiến trúc đồ họa rõ nét, cách chơi đa dạng, phiên bản game fifa mobile online đem đến cho người chơi một thử nghiệm thực tiễn vô cùng cuốn hút khi được hòa mình vào các cuộc đấu căng não. Hơn thế, qua đây người chơi có thể đơn giản trổ tài tài năng làm chủ đội bóng của mình và chinh phục được nhiều giải thưởng lớn.

See also  Tác giả 'Nơi tình yêu bắt đầu' lên tiếng về tác quyền

Các chính sách chơi fifa mobile online 4

Chính sách chơi trên fila online 4 mobile phong phú đem đến thử nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Cùng chúng tôi tìm tòi xem phiên bản này có những chính sách chơi gì đặc biệt nhé.

See also  Top 10 Phần mềm thiết kế nhà 3D chuyên nghiệp miễn phí

Chính sách đấu giải

So với chính sách này thì người chơi sẽ thi đấu với máy ở mức căn bản nhất của fifa online 4 mobile. Thể thức thi đấu ở chính sách đấu giải cũng giống với các giải bóng đá ở Châu Âu.

(*4*)
Đấu giải – chính sách chơi căn bản trong FO4

Đấu giải – chính sách chơi căn bản trong FO4

Còn về độ khó của chính sách chơi sẽ lệ thuộc hoàn toàn vào kết quả thi đấu của người chơi cao hay thấp trong các cuộc đấu trước đây. Nếu kết quả cao thì độ khó sẽ được tăng theo level.

Chính sách giao hữu

Ở chính sách này, người chơi được phép tìm kiếm địch thủ để thi đấu với nhau. Có thể so tài với bất kể đội bóng nào trong toàn cầu game FO4. Khi gia nhập thi đấu ở chính sách giao hữu, người chơi có thể đơn giản tập luyện và chuyên sâu tuyệt kỹ tham chiến, xếp đặt đội hình thích hợp để bước vào các giải đấu lớn.

Người chơi được phép tìm kiếm địch thủ thi đấu trên toàn cầu FO4 thông qua chính sách chơi giao hữu

Chính sách cuộc đấu mời

Người chơi được phép tìm kiếm địch thủ thi đấu trên toàn cầu FO4 thông qua chính sách chơi giao hữu

Với chính sách chơi này, người chơi được phép thách đấu với bạn thân bằng cách gửi lời mời trực tiếp, sau thời điểm nhận lời mời nếu chấp thuận thì cuộc đấu sẽ khởi đầu diễn ra. Hoặc người chơi có thể chận nhận lời mời của bạn thân để so tài.

See also  Tải Boom Online Phiên Bản Mới Nhất, Download Boom Online

So tài cùng bạn bè qua chế đội đấu mời
So tài cùng bạn thân qua chế đội đấu mời

Chính sách đội bóng trong mơ

So tài cùng bạn thân qua chế đội đấu mời

Để chơi được chính sách đội bóng trong mơ bắt buộc người chơi phải đạt được level 4. Đây là chính sách thi đấu chính trong FO4 hay còn gọi thi đấu theo bảng xếp hạng. Khi chơi ở chính sách đội bóng trong mờ người chơi phải đăng ký trước mục lục đội bóng bóng gồm 18 cầu thủ và tổng quỹ của đội bóng không được vượt quá 200.

See also  Lời bài hát Chúc vợ ngủ ngon

Chể độ đội bóng trong mơ thi đấu theo bảng xếp hạng
Chể độ đội bóng trong mơ thi đấu theo bảng xếp hạng

Chể độ đội bóng trong mơ thi đấu theo bảng xếp hạng

Cách thức thi đấu của chính sách này gồm: nghiệp dư, bán chuyên, chuyên nghiệp, toàn cầu và huyền thoại. Người chơi sẽ thu được một điểm khi cuộc đấu hòa, 3 điểm khi thắng còn thua thì sẽ không thu được điểm nào. Số điểm sau mỗi mùa giải sẽ là căn cứ để xét hạng cho người chơi thăng, trụ hay xuống hạng.

Chỉ dẫn cách tải fifa online 4 mobile trên điện thoại

Cách tải fifa online 4 mobile trên điện thoại Android và iOS khá dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện theo đúng trình tự các bước chỉ dẫn sau đây:

Bước 1: Để tải fifa online 4 trên điện thoại Android và iOS thì việc trước nhất cần thực hiện là truy cập vào CHplay so với thiết bị Android còn iOS thì vào Appstore. Sau đó gõ vào ô tìm kiếm “fifa online 4” và nhấn nút tải game về máy. Hoặc bạn có thể tải fifa online 4 theo đường backlink dưới đây:

  • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.garena.game.fo4mvn
  • iOS: https://apps.apple.com/app/id1427414541
See also  Tải driver brother 2321d tiếng việt cho windows và mac

Bước 2: Sau thời điểm seting xong, hãy truy cập vào vận dụng đợi một lúc để vận dụng tải dữ liệu game FO4 về máy.

Quá trình dowload fifa online 4 đang diễn ra
Công cuộc dowload fifa online 4 đang diễn ra

Công cuộc dowload fifa online 4 đang diễn ra

Bước 3: Khi đã tải vận dụng về thành công, tiến hành đăng nhập account, nếu chưa có account thì bạn hãy tạo account mới.

Đăng nhập hoặc đăng ký account FO4 mới nếu chưa có account

Đăng nhập hoặc đăng ký account FO4 mới nếu chưa có account

See also  Những bài hát tiếng Anh hay nhất về tình yêu mọi thời đại

Bước 4: Để tăng chính sách bảo mật account game FO4 cho mình, bạn hãy cài đặt mật khẩu cấp 2 fifa nhé.

Thiết lập mật khẩu cấp 2 để tăng bảo mật cho tài khoản fifa online 4
Setup mật khẩu cấp 2 để tăng bảo mật cho account fifa online 4

Setup mật khẩu cấp 2 để tăng bảo mật cho account fifa online 4

Bước 5: Kế đến hãy thực hiện tạo đội bóng và đào tạo viên cho riêng mình. Hãy áp dụng tuyệt kỹ chơi bóng và làm chủ đội bóng của mình để thử nghiệm game trên điện thoại nhé.

Qua đây, tất cả chúng ta có thể thấy cách tải fifa online 4 mobile trên điện thoại Android và iOS khá dễ dàng phải không nào. Vậy còn chờ gì nữa mà không tải ngay fifa online 4 mobile về dế yêu của mình để có thể thử nghiệm game ở mọi lúc mọi nơi, bất kể lúc nào mong muốn. Chúc bạn có những thử nghiệm thực tiễn tuyệt vời với phiên bản game fifa online 4 mobile.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Download
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments